หลังพักรบโชว์สวีทมาพักใหญ่ ละคร “พระจันทร์ลายพยัคฆ์” ค่ายโพลีพลัส คืนนี้ จะกลับมากระตุ้นหัวใจแฟนๆ ด้วยฉากบู๊! สุดมันส์อีกครั้ง เป็นตอนที่ จันทร์ฉาย (อั้ม-พัชรภา) กับ วายุ (อ๋อม-อรรคพันธ์) ถูกตามฆ่าเกือบเอาตัวไม่รอด โชคดี อานนท์ (เวียร์-ศุกลวัฒน์) และ ปานเดือน (ยุ้ย-จีรนันท์) ช่วยไว้ได้ เหตุการณ์จะเป็นอย่างไร? ต้องชม ผู้กำกับ โอ๋-กฤษฎา เตชะนิโลบล เลือกลานจอดรถรอยัลเจมส์ กอล์ฟคลับ ย่านศาลายา ถ่ายทำ เรื่องบู๊หนะเจอมาจนชิน แต่ที่ไม่ชินสำหรับอั้มในฉากนี้ คงเป็นการติดเอฟเฟ็คท์ถูกยิงที่ต้นแขนขวา ช่วงซ้อมคิวยิงต่อสู้กันนางเอกของเราก็สบายๆ แต่พอผู้กำกับบอกให้ติดเอฟเฟ็คท์ให้นางเอก อั้ม รีบถามติดตลก “ปลอดภัยชัวร์!! นะคะ” 2 หนุ่ม ได้ยินแล้วขำก่อนบอกว่า “ไม่ต้องห่วง..เดี๋ยว ฮีโร่เวียร์ กะ ฮีโร่อ๋อม ปกป้องนางเอกเอง” ได้ยินแบบนี้พี่อั้ม เอ๊ย! เพื่อนอั้มเลยใจชื้น เข้าฉากแอ็คชั่นอย่างสบายใจ เริ่มถ่ายอั้ม-อ๋อมวิ่งกระหืดกระหอบหนีนักฆ่าอย่างจวนตัว ทั้งคู่ตกเป็นรองหลบลูกปืนจวนตัวจนตรอก อั้ม-อ๋อมจึงตัดสินใจแท็คทีมยิงสู้กะจะฝ่าวงล้อมศัตรูให้ได้ สุดท้ายนางเอกก็พลาดถูกยิงเข้าที่ต้นแขนล้มลง อ๋อมทั้งยิงสกัด และประคองร่างอั้มไปด้วย จนทั้งคู่คิดว่าคงเอาชีวิตไม่รอด แต่อยู่ๆ ยุ้ยก็โผล่มายิงป้องกันให้อ๋อม-อั้มหนีไปได้ อั้มดีใจ และซึ้ง! น้ำใจน้องสาวจนลืมความเจ็บปวด คิดว่าปานเดือนยกโทษยอมดีกับตัวเองแล้ว แต่ขณะที่พระเอกเผลอยุ้ยกลับเล็งปืนจะยิงนางเอกซะเอง โอ๊ย!! ทำไมเหตุการณ์ถึงกลับตาลปัดอย่างนี้ งานนี้ จันทร์ฉาย กับ วายุ จะรอดลูกกระสุน ปานเดือน ได้หรือไม่? ต้องชมละคร “พระจันทร์ลายพยัคฆ์” วันพุธที่ 17 มี.ค.นี้ เวลา 20.30 น. ช่อง 7
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í



 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561











 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
“อั้ม” เสียว..ติดเอฟเฟ็คท์ “เวียร์-อ๋อม” ฮีโร่! ช่วยนางเอก
 
        หลังพักรบโชว์สวีทมาพักใหญ่  ละคร “พระจันทร์ลายพยัคฆ์” ค่ายโพลีพลัส คืนนี้ จะกลับมากระตุ้นหัวใจแฟนๆ ด้วยฉากบู๊! สุดมันส์อีกครั้ง  เป็นตอนที่ จันทร์ฉาย (อั้ม-พัชรภา) กับ วายุ (อ๋อม-อรรคพันธ์) ถูกตามฆ่าเกือบเอาตัวไม่รอด  โชคดี อานนท์ (เวียร์-ศุกลวัฒน์) และ ปานเดือน (ยุ้ย-จีรนันท์) ช่วยไว้ได้  เหตุการณ์จะเป็นอย่างไร?  ต้องชม
     
        
        ผู้กำกับ โอ๋-กฤษฎา เตชะนิโลบล เลือกลานจอดรถรอยัลเจมส์ กอล์ฟคลับ ย่านศาลายา ถ่ายทำ  เรื่องบู๊หนะเจอมาจนชิน  แต่ที่ไม่ชินสำหรับอั้มในฉากนี้  คงเป็นการติดเอฟเฟ็คท์ถูกยิงที่ต้นแขนขวา  ช่วงซ้อมคิวยิงต่อสู้กันนางเอกของเราก็สบายๆ  แต่พอผู้กำกับบอกให้ติดเอฟเฟ็คท์ให้นางเอก  อั้ม รีบถามติดตลก “ปลอดภัยชัวร์!! นะคะ”  2 หนุ่ม ได้ยินแล้วขำก่อนบอกว่า “ไม่ต้องห่วง..เดี๋ยว ฮีโร่เวียร์ กะ ฮีโร่อ๋อม ปกป้องนางเอกเอง”  ได้ยินแบบนี้พี่อั้ม เอ๊ย! เพื่อนอั้มเลยใจชื้น  เข้าฉากแอ็คชั่นอย่างสบายใจ  เริ่มถ่ายอั้ม-อ๋อมวิ่งกระหืดกระหอบหนีนักฆ่าอย่างจวนตัว  ทั้งคู่ตกเป็นรองหลบลูกปืนจวนตัวจนตรอก  อั้ม-อ๋อมจึงตัดสินใจแท็คทีมยิงสู้กะจะฝ่าวงล้อมศัตรูให้ได้  สุดท้ายนางเอกก็พลาดถูกยิงเข้าที่ต้นแขนล้มลง  อ๋อมทั้งยิงสกัด และประคองร่างอั้มไปด้วย  จนทั้งคู่คิดว่าคงเอาชีวิตไม่รอด  แต่อยู่ๆ ยุ้ยก็โผล่มายิงป้องกันให้อ๋อม-อั้มหนีไปได้  อั้มดีใจ และซึ้ง! น้ำใจน้องสาวจนลืมความเจ็บปวด  คิดว่าปานเดือนยกโทษยอมดีกับตัวเองแล้ว  แต่ขณะที่พระเอกเผลอยุ้ยกลับเล็งปืนจะยิงนางเอกซะเอง  โอ๊ย!! ทำไมเหตุการณ์ถึงกลับตาลปัดอย่างนี้ 
       งานนี้ จันทร์ฉาย กับ วายุ จะรอดลูกกระสุน ปานเดือน ได้หรือไม่?  ต้องชมละคร “พระจันทร์ลายพยัคฆ์”  วันพุธที่ 17 มี.ค.นี้ เวลา 20.30 น. ช่อง 7   
  
Share

 Date: [ 2010-มีนาคม-11 ]   View: [ 2722 ]    Reply: [ 1 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด




More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.