กำลังอยู่ในช่วงข้าวใหม่ปลามันที่หลายคนกำลังลุ้นว่าเมื่อไหร่จะมีข่าวดีเรื่องทายาทสักที “โอ๋-ภัคจีรา วรรณสุทธิ์” ที่พักหลังรับงานแสดงน้อยลง เพื่อทำหน้าที่แม่บ้านให้กับคุณสามี และด้วยความที่เป็นนักแสดงสาวอารมณ์ดีทางรายการ “คริสดีลิเว่อรี่” จึงถือโอกาสเชิญมาร่วมสนุกในรายการด้วยการซ้อมรับบท “แม่” ในละครพื้นบ้านภาคภาษาอังกฤษสไตล์ “คริสดีลิเว่อรี่” เรื่อง “แก้วหน้าม้า” ให้คุณผู้ชมได้หัวเราะกันจนท้องแข็ง เหตุการณ์ความสนุกเริ่มต้นขึ้นเมื่อ “พระปิ่นทอง” พระโอรสของราชินีแห่งนครมิถิลา (โอ๋-ภัคจีรา) ได้ทำว่าวจุฬาแสนรักหลุดลอยไป ก่อให้เกิดความตรอมใจจนล้มป่วยเมื่อไม่รู้ว่าว่าวจุฬาอันเป็นที่รักไม่รู้หลุดลอยไปที่ไหน? ทำให้หัวอกคนเป็นแม่กลัดกลุ้มตามไปด้วย เพราะไม่รู้จะช่วยนำว่าวตัวโปรดของลูกชายกลับคืนมาได้อย่างไร? โชคดีที่ได้ทหารเอก (คริสโตเฟอร์) ผู้แสนฉลาดช่วยกันป่าวประกาศทั่วนครว่าหากใครนำว่าวกลับมาคืนได้ หากเป็นชายจะให้ลาภยศ หากเป็นหญิงจะให้สมรสกับ “พระปิ่นทอง” เป็นรางวัล! และแล้วบุพเพอาละวาดก็นำพาเมื่อหญิงสาวชาวบ้านหน้าตาอัปลักษณ์นามว่า “มณีรัตนา” นำว่าวจุฬาของพระปิ่นทองมาคืนแล้วหนีหายไป เป็นเหตุให้พระราชินีต้องออกตามหาเพื่อรักษาสัญญาที่เอ่ยปากไว้ ทำให้ได้พบกับเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เมื่อจู่ๆ ชนเผ่าอาชาปรากฎตัว! ยื้อหยุดฉุดกระชาก “มณีรัตนา” โชคยังดีที่พระเจ้าตาได้เข้ามาช่วยคลี่คลายสถานการณ์ในครั้งนี้ได้ทัน และ เกลี้ยกล่อมให้ “มณีรัตนา” เข้าวังเพื่อไปรับรางวัล “ราชาพิเษกสมรส” กับ “พระปิ่นทอง” สุดท้ายแล้ว “มณีรัตนา” จะใจอ่อนยอมเข้าเมืองมิถิลา เพื่อเข้าพิธีราชา พิเษกสมรสหรือไม่? ต้องติดตามชม… ติดตามชมละครพื้นบ้าน “แก้วหน้าม้า” ภาคอินเตอร์เวอร์ชั่นฮากระจาย ในรายการ “คริสดีลิ่เวอรี่” ศุกร์ที่ 19 มีนาคม 2553 เวลา 21.20 น. ทาง ททบ.5 และชมรายการย้อนหลังได้ที่เว็บไซต์ www.manytv.com
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
โอ๋-ภัคจีรา” ซ้อมมือรับบท “แม่” ช่วยลูกชายตามหารักแท้ใน “คริสดีลิเว่อรี่”
 
กำลังอยู่ในช่วงข้าวใหม่ปลามันที่หลายคนกำลังลุ้นว่าเมื่อไหร่จะมีข่าวดีเรื่องทายาทสักที “โอ๋-ภัคจีรา วรรณสุทธิ์”  ที่พักหลังรับงานแสดงน้อยลง เพื่อทำหน้าที่แม่บ้านให้กับคุณสามี  และด้วยความที่เป็นนักแสดงสาวอารมณ์ดีทางรายการ “คริสดีลิเว่อรี่”  จึงถือโอกาสเชิญมาร่วมสนุกในรายการด้วยการซ้อมรับบท  “แม่”  ในละครพื้นบ้านภาคภาษาอังกฤษสไตล์  “คริสดีลิเว่อรี่”  เรื่อง “แก้วหน้าม้า”  ให้คุณผู้ชมได้หัวเราะกันจนท้องแข็ง
 เหตุการณ์ความสนุกเริ่มต้นขึ้นเมื่อ  “พระปิ่นทอง”  พระโอรสของราชินีแห่งนครมิถิลา (โอ๋-ภัคจีรา) ได้ทำว่าวจุฬาแสนรักหลุดลอยไป ก่อให้เกิดความตรอมใจจนล้มป่วยเมื่อไม่รู้ว่าว่าวจุฬาอันเป็นที่รักไม่รู้หลุดลอยไปที่ไหน? ทำให้หัวอกคนเป็นแม่กลัดกลุ้มตามไปด้วย เพราะไม่รู้จะช่วยนำว่าวตัวโปรดของลูกชายกลับคืนมาได้อย่างไร?  โชคดีที่ได้ทหารเอก (คริสโตเฟอร์) ผู้แสนฉลาดช่วยกันป่าวประกาศทั่วนครว่าหากใครนำว่าวกลับมาคืนได้ หากเป็นชายจะให้ลาภยศ หากเป็นหญิงจะให้สมรสกับ “พระปิ่นทอง” เป็นรางวัล!
และแล้วบุพเพอาละวาดก็นำพาเมื่อหญิงสาวชาวบ้านหน้าตาอัปลักษณ์นามว่า “มณีรัตนา” นำว่าวจุฬาของพระปิ่นทองมาคืนแล้วหนีหายไป เป็นเหตุให้พระราชินีต้องออกตามหาเพื่อรักษาสัญญาที่เอ่ยปากไว้ ทำให้ได้พบกับเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เมื่อจู่ๆ ชนเผ่าอาชาปรากฎตัว! ยื้อหยุดฉุดกระชาก “มณีรัตนา” โชคยังดีที่พระเจ้าตาได้เข้ามาช่วยคลี่คลายสถานการณ์ในครั้งนี้ได้ทัน และ เกลี้ยกล่อมให้ “มณีรัตนา” เข้าวังเพื่อไปรับรางวัล “ราชาพิเษกสมรส” กับ “พระปิ่นทอง” สุดท้ายแล้ว “มณีรัตนา” จะใจอ่อนยอมเข้าเมืองมิถิลา เพื่อเข้าพิธีราชา พิเษกสมรสหรือไม่? ต้องติดตามชม…
ติดตามชมละครพื้นบ้าน “แก้วหน้าม้า”  ภาคอินเตอร์เวอร์ชั่นฮากระจาย ในรายการ “คริสดีลิ่เวอรี่”  ศุกร์ที่ 19 มีนาคม 2553 เวลา 21.20 น. ทาง ททบ.5  และชมรายการย้อนหลังได้ที่เว็บไซต์  www.manytv.com

  
 
Share

 Date: [ 2010-มกราคม-11 ]   View: [ 2648 ]    Reply: [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.