ขึ้นชื่อว่าเป็นเจ้าตำรับจับผีตัวจริงเสียงจริงทั้งที วันนี้ “ป๋อง-กพล ทองพลับ” ขอพลิกบทบาทคนจับผี มาเป็นคนปล่อยผีซะเอง ในรายการ “คริสดีลิเว่อรี่” ด้วยการยกขบวนผีซ่าชวนฮามาช่วยปราบผู้มีอิทธิพลที่มาก่อกวนขัดขวางการก่อสร้างโรงเรียนแห่งใหม่ของหมู่บ้านควายใหญ่ที่ “ป๋อง,คริส,ตุ่ยตุ๋ย” รับหน้าที่เป็นอาสาสมัครหวังไปสร้างโรงเรียนแห่งใหม่ให้หมู่บ้านแห่งนี้ เหตุการณ์เฮฮา ชวนขนลุกในครั้งนี้เกิดขึ้นที่โครงการก่อสร้างอาคารเรียนของบ้านควายใหญ่ที่กำลังดำเนินไปได้ด้วยดี เพราะทุกคนในหมู่บ้านต่างร่วมมือร่วมใจกันก่อสร้างโรงเรียน ยกเว้น “เสี่ยไก่” ผู้มีอิทธิพลซึ่งหวังยึดพื้นที่แห่งนี้นำมาทำเป็นสนามกอล์ฟ และด้วยความที่กลัวตัวเองจะเสียผลประโยชน์ เสี่ยไก่ และ สมุน จึงคิดแผนการณ์กลั่นแกล้งเหล่าอาสาสมัครด้วยวิธีการต่างๆ แต่เหล่าอาสาสมัครทุกคนก็ไม่ยอมแพ้ ช่วยกันหาเศษไม้ และ วัสดุก่อสร้างมาช่วยกันสร้างโรงเรียนจนใกล้ประสบความสำเร็จ ทำให้เสี่ยไก่ ไม่พอใจเป็นอย่างมาก เลยคิดการณ์ใหญ่หวังเผาโรงเรียนที่เหล่าอาสาสมัครช่วยกันสร้างให้สิ้นซาก! โชคดีที่อาสาสมัครคริสโตเฟอร์แอบได้ยินแผนการณ์ชั่วร้ายนี้เข้าพอดี ทำให้เหล่าอาสาสมัครต้องระดมความคิดช่วยกันย้อนรอยแผนการณ์ของเสี่ยไก่ โดยอาสาสมัครป๋องออกไอเดีย ”ปล่อยผี” เล่นงานเสี่ยไก่ และ สมุน จนทำให้ทุกคนต้องพบกับเหตุการณ์สุดฮาพาขนลุก… สุดท้ายชะตากรรมของนักเรียนบ้านควายใหญ่ที่ฝากไว้กับเหล่าอาสาสมัคร จะประสบผลสำเร็จหรือไม่? ติดตามชมความสนุก ซ่อนความรู้ภาษาอังกฤษเหล่านี้ ได้ในรายการ “คริสดีลิเว่อรี่” ในวัน ศุกร์ที่ 12 มีนาคม 2553 เวลา 21.20 น. ทาง ททบ.5 ติดตามรายการย้อนหลังได้ที่เว็บไซต์ www.manytv.com
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
“ป๋อง-กพล” ปล่อยผี!กลางรายการ “คริสดีลิเว่อรี่”
 
        ขึ้นชื่อว่าเป็นเจ้าตำรับจับผีตัวจริงเสียงจริงทั้งที วันนี้  “ป๋อง-กพล ทองพลับ”  ขอพลิกบทบาทคนจับผี มาเป็นคนปล่อยผีซะเอง ในรายการ “คริสดีลิเว่อรี่”  ด้วยการยกขบวนผีซ่าชวนฮามาช่วยปราบผู้มีอิทธิพลที่มาก่อกวนขัดขวางการก่อสร้างโรงเรียนแห่งใหม่ของหมู่บ้านควายใหญ่ที่   “ป๋อง,คริส,ตุ่ยตุ๋ย” รับหน้าที่เป็นอาสาสมัครหวังไปสร้างโรงเรียนแห่งใหม่ให้หมู่บ้านแห่งนี้
        เหตุการณ์เฮฮา ชวนขนลุกในครั้งนี้เกิดขึ้นที่โครงการก่อสร้างอาคารเรียนของบ้านควายใหญ่ที่กำลังดำเนินไปได้ด้วยดี เพราะทุกคนในหมู่บ้านต่างร่วมมือร่วมใจกันก่อสร้างโรงเรียน ยกเว้น “เสี่ยไก่” ผู้มีอิทธิพลซึ่งหวังยึดพื้นที่แห่งนี้นำมาทำเป็นสนามกอล์ฟ และด้วยความที่กลัวตัวเองจะเสียผลประโยชน์ เสี่ยไก่ และ สมุน จึงคิดแผนการณ์กลั่นแกล้งเหล่าอาสาสมัครด้วยวิธีการต่างๆ แต่เหล่าอาสาสมัครทุกคนก็ไม่ยอมแพ้ ช่วยกันหาเศษไม้ และ วัสดุก่อสร้างมาช่วยกันสร้างโรงเรียนจนใกล้ประสบความสำเร็จ ทำให้เสี่ยไก่ ไม่พอใจเป็นอย่างมาก เลยคิดการณ์ใหญ่หวังเผาโรงเรียนที่เหล่าอาสาสมัครช่วยกันสร้างให้สิ้นซาก! โชคดีที่อาสาสมัครคริสโตเฟอร์แอบได้ยินแผนการณ์ชั่วร้ายนี้เข้าพอดี ทำให้เหล่าอาสาสมัครต้องระดมความคิดช่วยกันย้อนรอยแผนการณ์ของเสี่ยไก่ โดยอาสาสมัครป๋องออกไอเดีย ”ปล่อยผี” เล่นงานเสี่ยไก่ และ สมุน จนทำให้ทุกคนต้องพบกับเหตุการณ์สุดฮาพาขนลุก…
        สุดท้ายชะตากรรมของนักเรียนบ้านควายใหญ่ที่ฝากไว้กับเหล่าอาสาสมัคร จะประสบผลสำเร็จหรือไม่? ติดตามชมความสนุก ซ่อนความรู้ภาษาอังกฤษเหล่านี้ ได้ในรายการ “คริสดีลิเว่อรี่” ในวัน ศุกร์ที่ 12 มีนาคม 2553 เวลา 21.20 น. ทาง ททบ.5  ติดตามรายการย้อนหลังได้ที่เว็บไซต์ 
www.manytv.com  
         
                                    
Share

 Date: [ 2010-มีนาคม-11 ]   View: [ 2373 ]    Reply: [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.