“พ่อหนูเป็นซูเปอร์สตาร์” “เต็งหนึ่ง” ขึ้นแท่นตัวร้าย ประกบรุ่นใหญ่ “เวียร์” นับได้ว่าเป็นหนุ่มไฟแรงที่มีผลงานอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว สำหรับ เต็งหนึ่ง- กฤษณกัณฑ์ มณีผกาพันธ์ ที่เป็นหนึ่งในนักร้องขวัญใจวัยรุ่น แถมยังมีผลงานละครฝากให้แฟนๆวิก 7 สีได้ติดตามกันอยู่เรื่อยๆ คราวนี้ผู้ใหญ่ช่อง 7 ใจดี จัดให้เต็งหนึ่งได้มาเล่นละครคอมเมดี้ เรื่องพ่อหนูเป็นซูเปอร์สตาร์ ของ ค่ายดาราวิดีโอ แถมยังประกบนักแสดงรุ่นพี่อีกเพียบ โดยเฉพาะพระเอก เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ “เรื่องนี้ผมรับบทเป็นคีตะครับ บุคลิกก็เป็นศิลปินขี้อิจฉาคนหนึ่งที่อิจฉาแดนเทพ ก็คือพี่เวียร์ ที่ดังกว่าเราแล้วก็พยายามแข่งกับเขามาตลอด เรื่องนี้ไม่ต้องปั้นตัวเองมากนักเพราะชีวิตจริงก็เป็นนักร้องอยู่แล้ว แต่ที่จะยากขึ้นมานิดหนึ่งก็คือเรื่องนิสัยของตัวแสดงที่ชื่อ คีตะ เล่นยากอยู่เหมือนกันครับเพราะมันตรงข้ามกับตัวผม ในเรื่องคีตะจะต้องคอยเอาชนะแดนเทพอยู่ตลอดเวลาแล้วก็เอาชนะทุกๆอย่างไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานหรือเรื่องความรัก แต่จะร้ายโดยยืมมือคนอื่นด้วยเหมือนกัน เพราะในเรื่องเราจะให้โม่ง ซึ่งก็คือพี่ตั้ม-วิชญ ไปตามถ่ายรูปครอบครัวของพี่เวียร์ตลอด บทที่เล่นสนุกดีครับ ได้ร่วมงานกับรุ่นพี่เก่งๆหลายคน เคยติดตามผลงานของพี่ๆมาบ้าง ในเรื่องบทค่อนข้างเด่นเพราะประกบพี่เวียร์ตลอด ผมยังค่อนข้างใหม่ พี่ๆช่วยสอนหลายอย่าง เพราะผมไม่รู้ไลน์กล้องแล้วก็เรื่องการแสดงอารมณ์พวกพี่ๆก็บอกผมเยอะ ทำให้มีประสบการณ์ในการแสดงละครมากขึ้นด้วย เรื่องได้เล่นเป็นพระเอกหรือเล่าผมว่าคงไม่สำคัญหรอกนะ เอ่อ! ขึ้นอยู่กับบทที่ได้รับมากกว่า ผู้ใหญ่เห็นว่าผมเหมาะเล่นบทคีตะ ผมก็รับเล่นครับ เรื่อง “พ่อหนูเป็นซูเปอร์สตาร์นี้ ผมว่าน่ารักดีนะ ออกสไตล์เกาหลีหน่อยๆดูแล้วไม่เครียด แต่ก็มีความเป็นละครไทยโดยมีผมเป็นตัวชูรสตัวหนึ่งด้วย ต้องเล่นซีนอารมณ์เยอะเหมือนกัน ต้องคอยดูกันครับว่าในเรื่องผมจะทำลายซูเปอร์สตาร์อย่างพี่เวียร์ได้รึเปล่า ผมเล่นเต็มที่ครับ ยังไงก็ฝากติดตามละครเรื่อง “พ่อหนูเป็นซูเปอร์สตาร์” แล้วก็ฝากเป็นกำลังใจให้ผมด้วยนะครับ
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
“พ่อหนูเป็นซูเปอร์สตาร์”
 
 “พ่อหนูเป็นซูเปอร์สตาร์”
“เต็งหนึ่ง” ขึ้นแท่นตัวร้าย ประกบรุ่นใหญ่ “เวียร์”

      นับได้ว่าเป็นหนุ่มไฟแรงที่มีผลงานอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว สำหรับ เต็งหนึ่ง-   กฤษณกัณฑ์ มณีผกาพันธ์ ที่เป็นหนึ่งในนักร้องขวัญใจวัยรุ่น แถมยังมีผลงานละครฝากให้แฟนๆวิก 7 สีได้ติดตามกันอยู่เรื่อยๆ คราวนี้ผู้ใหญ่ช่อง 7 ใจดี จัดให้เต็งหนึ่งได้มาเล่นละครคอมเมดี้ เรื่องพ่อหนูเป็นซูเปอร์สตาร์ ของ ค่ายดาราวิดีโอ แถมยังประกบนักแสดงรุ่นพี่อีกเพียบ โดยเฉพาะพระเอก เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ

     “เรื่องนี้ผมรับบทเป็นคีตะครับ บุคลิกก็เป็นศิลปินขี้อิจฉาคนหนึ่งที่อิจฉาแดนเทพ ก็คือพี่เวียร์  ที่ดังกว่าเราแล้วก็
พยายามแข่งกับเขามาตลอด เรื่องนี้ไม่ต้องปั้นตัวเองมากนักเพราะชีวิตจริงก็เป็นนักร้องอยู่แล้ว แต่ที่จะยากขึ้นมานิดหนึ่งก็คือเรื่องนิสัยของตัวแสดงที่ชื่อ คีตะ เล่นยากอยู่เหมือนกันครับเพราะมันตรงข้ามกับตัวผม ในเรื่องคีตะจะต้องคอยเอาชนะแดนเทพอยู่ตลอดเวลาแล้วก็เอาชนะทุกๆอย่างไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานหรือเรื่องความรัก แต่จะร้ายโดยยืมมือคนอื่นด้วยเหมือนกัน เพราะในเรื่องเราจะให้โม่ง ซึ่งก็คือพี่ตั้ม-วิชญ ไปตามถ่ายรูปครอบครัวของพี่เวียร์ตลอด บทที่เล่นสนุกดีครับ ได้ร่วมงานกับรุ่นพี่เก่งๆหลายคน เคยติดตามผลงานของพี่ๆมาบ้าง ในเรื่องบทค่อนข้างเด่นเพราะประกบพี่เวียร์ตลอด ผมยังค่อนข้างใหม่ พี่ๆช่วยสอนหลายอย่าง เพราะผมไม่รู้ไลน์กล้องแล้วก็เรื่องการแสดงอารมณ์พวกพี่ๆก็บอกผมเยอะ ทำให้มีประสบการณ์ในการแสดงละครมากขึ้นด้วย เรื่องได้เล่นเป็นพระเอกหรือเล่าผมว่าคงไม่สำคัญหรอกนะ เอ่อ! ขึ้นอยู่กับบทที่ได้รับมากกว่า ผู้ใหญ่เห็นว่าผมเหมาะเล่นบทคีตะ ผมก็รับเล่นครับ เรื่อง “พ่อหนูเป็นซูเปอร์สตาร์นี้ ผมว่าน่ารักดีนะ ออกสไตล์เกาหลีหน่อยๆดูแล้วไม่เครียด แต่ก็มีความเป็นละครไทยโดยมีผมเป็นตัวชูรสตัวหนึ่งด้วย ต้องเล่นซีนอารมณ์เยอะเหมือนกัน ต้องคอยดูกันครับว่าในเรื่องผมจะทำลายซูเปอร์สตาร์อย่างพี่เวียร์ได้รึเปล่า ผมเล่นเต็มที่ครับ ยังไงก็ฝากติดตามละครเรื่อง “พ่อหนูเป็นซูเปอร์สตาร์” แล้วก็ฝากเป็นกำลังใจให้ผมด้วยนะครับ
Share

 Date: [ 2010-กุมภาพันธ์- ]   View: [ 3405 ]    Reply: [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.