งานเข้ากันอย่างต่อเนื่องสำหรับหนุ่มหน้ามนคนวิก 3 พระราม 4 อย่าง “โก-โกสินทร์ ราชกลม” ที่งานนี้รับบทเป็นหนุ่มเหนือสุดหล่อที่แสนจะเจ้าชู้ กับละครเรื่อง “ เชลยเลยศักดิ์ ” ภายใต้การควบคุมของผู้จัดฝีปากเก่งอย่าง “เจ้ไก่ วรายุท มิลินทจินดา” ให้รับมาบทเป็น เจ้าขวัญฟ้า ที่มีข่าวมาว่าจะดันหนุ่มโก กันแบบสุดๆ ซึ่งหนุ่ม โก ก็แอบบอกว่า “ผมว่าพี่ไก่ก็ไม่ได้ดันอะไรใครหรอกครับ พอดีด้วยคาแรคเตอร์ด้วยครับเพราะว่าตัวผมจะนิ่ง ๆ พี่เค้าก็ลองให้มาเล่นเป็นเจ้าขวัญฟ้า ซึ่งเป็นอะไรที่ผมอยากเล่นมาก คือ ในเรื่องผมต้องแต่งตัวเป็นคนเหนือ เสื้อผ้าหน้าผม ทุกอย่างต้องเนี๊ยบ เพราะผมเป็นลูกเจ้าทางเหนือ ที่มีข้าทาสบริพานเยอะ อยากได้อะไรก้ต้องได้ อยากทำอะไรก็ทำไปเลย โดยที่ไม่ง้อใคร เหมือนกับในเรื่องผมต้องทะนงตัวว่าผมเป็นลูกคนมีเงิน ไม่กลัวใคร ผมก็ชอบนะครับ ผมว่ามันแปลกดีครับ แต่ที่สำคัญ ผมเป็นคนเจ้าชู้ ที่คอยจ้องจะจีบผู้หญิงไปทั่ว เหมือนกับว่าเรามีเงิน เราก็สามารถทำได้ ผมก็เพิ่งจะทราบมาว่า ก่อนหน้านี้พี่ไก่ก็ได้คัดเลือกนักแสดงมาเยอะ แต่พอรู้ว่าพี่ไก่จะเอาบทนี้ให้ผมเล่น ผมก็รับทันทีเลยครับ เพราะว่าตัวเจ้าขวัญฟ้าเนียเหมือนเป็นตัวเดินเรื่อง เพราะว่านอกจะเป็นพระเอกนางเอกแล้ว ถ้าไม่มีตัวนี้มาเกี่ยวข้องด้วยเรื่องจะดำเนินไปไม่ถึงจุดพีค ดังนั้นผมก็เลยค่อนข้างที่จะทำ การบ้านเยอะขึ้น แล้วก็หนักด้วย แต่ผมก็พยายามให้ออกมาดูดีที่สุดครับ” ก็ทุ่มทุนสร้างกันอย่างนี้ มีหวังเรตติ้ง เรตติ้งคงกระฉูด งานนี้เจ๊ไก่คงมีหวังยิ้มแก้มปริกันเลยทีเดียว แหม ทั้งเสื้อผ้า หน้าผม รวมทั้งโลเกชั่น เจ้แกก็เป็คนจัดการเองทั้งหมด งานนี้แฟนๆละคร ก็ห้ามพลาดกับละคร “เชลยศักดิ์” ทุกวัน จันทร์ – อังคาร เวลา20.30 – 22.30น. ทางช่อง 3
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
“โก” เป็นปลื้ม “เจ้ไก่” ดันเต็มที่ เล่นร้ายเจ้าชู้ ใน “เชลยศักดิ์”
 
    งานเข้ากันอย่างต่อเนื่องสำหรับหนุ่มหน้ามนคนวิก 3 พระราม 4 อย่าง “โก-โกสินทร์    ราชกลม”  ที่งานนี้รับบทเป็นหนุ่มเหนือสุดหล่อที่แสนจะเจ้าชู้ กับละครเรื่อง  “ เชลยเลยศักดิ์ ”  ภายใต้การควบคุมของผู้จัดฝีปากเก่งอย่าง  “เจ้ไก่ วรายุท มิลินทจินดา”  ให้รับมาบทเป็น เจ้าขวัญฟ้า ที่มีข่าวมาว่าจะดันหนุ่มโก กันแบบสุดๆ  ซึ่งหนุ่ม โก ก็แอบบอกว่า
     “ผมว่าพี่ไก่ก็ไม่ได้ดันอะไรใครหรอกครับ  พอดีด้วยคาแรคเตอร์ด้วยครับเพราะว่าตัวผมจะนิ่ง ๆ พี่เค้าก็ลองให้มาเล่นเป็นเจ้าขวัญฟ้า ซึ่งเป็นอะไรที่ผมอยากเล่นมาก  คือ ในเรื่องผมต้องแต่งตัวเป็นคนเหนือ เสื้อผ้าหน้าผม ทุกอย่างต้องเนี๊ยบ เพราะผมเป็นลูกเจ้าทางเหนือ   ที่มีข้าทาสบริพานเยอะ  อยากได้อะไรก้ต้องได้  อยากทำอะไรก็ทำไปเลย  โดยที่ไม่ง้อใคร  เหมือนกับในเรื่องผมต้องทะนงตัวว่าผมเป็นลูกคนมีเงิน ไม่กลัวใคร ผมก็ชอบนะครับ ผมว่ามันแปลกดีครับ  แต่ที่สำคัญ ผมเป็นคนเจ้าชู้  ที่คอยจ้องจะจีบผู้หญิงไปทั่ว  เหมือนกับว่าเรามีเงิน เราก็สามารถทำได้   ผมก็เพิ่งจะทราบมาว่า  ก่อนหน้านี้พี่ไก่ก็ได้คัดเลือกนักแสดงมาเยอะ  แต่พอรู้ว่าพี่ไก่จะเอาบทนี้ให้ผมเล่น ผมก็รับทันทีเลยครับ  เพราะว่าตัวเจ้าขวัญฟ้าเนียเหมือนเป็นตัวเดินเรื่อง เพราะว่านอกจะเป็นพระเอกนางเอกแล้ว  ถ้าไม่มีตัวนี้มาเกี่ยวข้องด้วยเรื่องจะดำเนินไปไม่ถึงจุดพีค  ดังนั้นผมก็เลยค่อนข้างที่จะทำ
การบ้านเยอะขึ้น แล้วก็หนักด้วย แต่ผมก็พยายามให้ออกมาดูดีที่สุดครับ”
                                     
     ก็ทุ่มทุนสร้างกันอย่างนี้ มีหวังเรตติ้ง เรตติ้งคงกระฉูด งานนี้เจ๊ไก่คงมีหวังยิ้มแก้มปริกันเลยทีเดียว แหม ทั้งเสื้อผ้า หน้าผม รวมทั้งโลเกชั่น เจ้แกก็เป็คนจัดการเองทั้งหมด     งานนี้แฟนๆละคร ก็ห้ามพลาดกับละคร “เชลยศักดิ์”  ทุกวัน จันทร์ – อังคาร เวลา20.30 – 22.30น. ทางช่อง 3
 
Share

 Date: [ 2010-กุมภาพันธ์-7 ]   View: [ 1820 ]    Reply: [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.