“โบว์” เชื่อใจเล่น “กุหลาบซ่อนหนาม”ลุยงานเต็มร้อย เพิ่มประสบการณ์ โดนใจผู้จัด “แดน วรเวช ดานุวงศ์” เลยถูกให้มารับบทเด่น เป็นต้นเหตุของเรื่อง ในละครดราม่า “กุหลาบซ่อนหนาม” ทางช่อง 3 สำหรับนางเอกสาวน้องใหม่ “โบว์ โชติมา นวคุณากร” เล่นเอาเจ้าตัวออกอาการเป็นปลื้ม แถมแอบเผยมั่นใจทีมงาน ขอเดินหน้าเก็บเกี่ยวประสบการณ์ ทำงานแบบเต็มที่ เพื่อคุณผู้ชมและแฟนๆละครโดยเฉพาะ ความรู้สึกในการร่วมงานกับผู้จัดน้องใหม่ไฟแรงอย่างหนุ่มแดน จะเป็นอย่างไร สาวโบว์แอบเผยว่า “ก่อนอื่นโบว์ต้องบอกเลยว่าดีใจมาก ที่ถูกคัดเลือกให้มาร่วมงานกับกองนี้ หลายๆคนอาจมองว่าเป็นทีมใหม่ แต่โบว์เต็มร้อยนะ เพราะแต่ละท่านเป็น มืออาชีพ ทั้งตัวพี่แดน พี่ผิน ผู้กำกับ ทีมงานน่ารักมากๆ เวลาทำงานจะดูละเอียด ทั้งเรื่องบท เรื่องนักแสดง ก่อนถ่ายก็จะมีเรียกโบว์เข้ามาติว เข้ามาทำความเข้าใจ เรียกว่าเตรียมความพร้อมให้กับนักแสดงจริงๆ ส่วนบทที่โบว์เล่น ทางพี่ๆ ทีมงาน บอกกับเราว่ามันเหมาะกับเรา เห็นหน้าแล้วรู้สึกว่าคาแรกเตอร์มันใช่ แต่โบว์ก็ยังกลัวเรื่องของการแสดงอยู่ ก็ต้องพยายามเต็มที่ ศึกษาบท อ่านหลายๆครั้ง อ่านทุกตัวละครทุกฉาก ทำให้เรารู้สึกว่าเหมือนอยู่ในสถานการณ์ในเรื่องราวนั้นจริงๆ แต่ที่หนักหน่อยคือโบว์กลัวร้องไห้ไม่ได้ เลยต้องพยายามคิดว่าเป็นนักแสดงต้องทำได้ทุกบท วันนี้ทำไม่ได้วันหน้าก็ต้องทำได้ พี่ๆนักแสดงหลายคนช่วยสอนเยอะ ถือเป็นประสบการณ์ที่ดีสำหรับโบว์ค่ะ” เห็นความตั้งใจของนางเอกน้องใหม่ “โบว์ โชติมา” ขนาดนี้ ต้องรีบเข้าไปกำลังใจในละครเข้ม ข้น “กุหลาบซ่อนหนาม” ออกอากาศทุกคืนวันศุกร์–เสาร์ และอาทิตย์ เวลา 20.30 -22.30 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
“กุหลาบซ่อนหนาม”
 
“โบว์” เชื่อใจเล่น “กุหลาบซ่อนหนาม”
ลุยงานเต็มร้อย เพิ่มประสบการณ์

    โดนใจผู้จัด “แดน วรเวช ดานุวงศ์”  เลยถูกให้มารับบทเด่น เป็นต้นเหตุของเรื่อง ในละครดราม่า “กุหลาบซ่อนหนาม” ทางช่อง 3 สำหรับนางเอกสาวน้องใหม่ “โบว์  โชติมา  นวคุณากร” เล่นเอาเจ้าตัวออกอาการเป็นปลื้ม แถมแอบเผยมั่นใจทีมงาน ขอเดินหน้าเก็บเกี่ยวประสบการณ์ ทำงานแบบเต็มที่ เพื่อคุณผู้ชมและแฟนๆละครโดยเฉพาะ

     ความรู้สึกในการร่วมงานกับผู้จัดน้องใหม่ไฟแรงอย่างหนุ่มแดน จะเป็นอย่างไร  สาวโบว์แอบเผยว่า “ก่อนอื่นโบว์ต้องบอกเลยว่าดีใจมาก ที่ถูกคัดเลือกให้มาร่วมงานกับกองนี้ หลายๆคนอาจมองว่าเป็นทีมใหม่ แต่โบว์เต็มร้อยนะ เพราะแต่ละท่านเป็น มืออาชีพ ทั้งตัวพี่แดน  พี่ผิน ผู้กำกับ ทีมงานน่ารักมากๆ  เวลาทำงานจะดูละเอียด ทั้งเรื่องบท เรื่องนักแสดง ก่อนถ่ายก็จะมีเรียกโบว์เข้ามาติว เข้ามาทำความเข้าใจ เรียกว่าเตรียมความพร้อมให้กับนักแสดงจริงๆ ส่วนบทที่โบว์เล่น ทางพี่ๆ ทีมงาน บอกกับเราว่ามันเหมาะกับเรา เห็นหน้าแล้วรู้สึกว่าคาแรกเตอร์มันใช่ แต่โบว์ก็ยังกลัวเรื่องของการแสดงอยู่ ก็ต้องพยายามเต็มที่ ศึกษาบท อ่านหลายๆครั้ง อ่านทุกตัวละครทุกฉาก ทำให้เรารู้สึกว่าเหมือนอยู่ในสถานการณ์ในเรื่องราวนั้นจริงๆ แต่ที่หนักหน่อยคือโบว์กลัวร้องไห้ไม่ได้ เลยต้องพยายามคิดว่าเป็นนักแสดงต้องทำได้ทุกบท วันนี้ทำไม่ได้วันหน้าก็ต้องทำได้  พี่ๆนักแสดงหลายคนช่วยสอนเยอะ ถือเป็นประสบการณ์ที่ดีสำหรับโบว์ค่ะ”

      เห็นความตั้งใจของนางเอกน้องใหม่ “โบว์ โชติมา” ขนาดนี้ ต้องรีบเข้าไปกำลังใจในละครเข้ม
ข้น “กุหลาบซ่อนหนาม” ออกอากาศทุกคืนวันศุกร์–เสาร์ และอาทิตย์ เวลา 20.30 -22.30 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
 
Share

 Date: [ 2010-กุมภาพันธ์- ]   View: [ 2293 ]    Reply: [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.