“น้ำผึ้ง” รับศึกหนัก เล่นร้ายแอบโรคจิตเจอบทโหดเลิฟซีนเยอะใน “เพลิงสีรุ้ง” หลังจากที่ได้ขึ้นแท่นเป็นนางร้ายสุดฮอตของวงการกันไปแล้วกับสาว “น้ำผึ้ง ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์” กับละครเรื่อง “เพลิงสีรุ้ง” ที่เรื่องนี้รับบทเป็นแม่เลี้ยงใจร้าย มารยาเหลือล้น แล้วยังแอบยั่วพระเอกได้ตลอดเวลา เรียกได้ว่าทุกครั้งที่เธอออกมาทางหน้าจอทีวีทุกครั้งก็เล่นเอาโดนใจแฟนๆละครกันแทบทุกครั้งไป ซึ่งงานนี้นางร้ายตัวแม่ของเรายังรับบทกันแบบโหดสุดๆ ทั้งร้ายกันแบบสุดขั้วถึงขั้นเป็นคนแอบจิตกันเลยทีเดียว และยังต้องมาเจอบทเลิฟซีนแบบหนักๆ กับพระเอกลูกหม้ออย่างหนุ่ม “สมาร์ท” อีก งานนี้นางร้ายของเราก็เล่าให้ฟังว่า “เรื่องนี้น้ำผึ้งเล่นยากมาก ยากกว่าเรื่องที่แล้วอีกค่ะ เพราะว่าซีนอารมณ์เยอะมาก เราต้องให้อารมณ์กันแบบสุด ๆ เป็นคนอารมณ์รุนแรงค่ะ ถ้าให้เทียบกับเรื่องที่ ผ่าน ๆ มา เรื่องนี้ยากสุดแล้วค่ะ แล้วก็ร้ายกว่าทุกๆ เรื่อง ที่เคยเล่นมาด้วยค่ะ คือมันร้ายตั้งแต่ต้นจนปลายเรื่องเลย แล้วพอมันแรงขึ้นๆ มันก็เลยทำให้เรากังวลว่าตอนท้ายมันจะแรงขนาดไหน ปรากฎว่ามันแรงขนาดเสียสติเลยค่ะ เพ้อเจ้อกลายเป็นคนโรคจิตค่ะ เวลาที่ไม่ได้ดั่งใจก็จะทำร้ายข้าวของทุกอย่าง ทำทุกทางที่จะให้พระเอกมาอยู่กับเราเพราะฉะนั้นเรื่องนี้มันก็เลยเจอบทเลิฟซีนเยอะนิดหนึ่งค่ะ ก็เล่นจริงทุกอย่างเพราะว่าก็ยากให้ออกมาสมจริงค่ะ จะมาหลอกๆคนดูเค้าก็อาจจะไม่ถึงนะ เราเล่นเพราะคิดว่าเป็นการแสดงไม่ได้คิดอะไรนอกจากตรงนั้น เพราะเราให้เกียรติกันค่ะ” น้ำผึ้งกล่าวอย่างอินจัด ก็เล่นเอาซะชนะใจคนดูอย่างนี้แล้ว แฟนๆ ละคร “เพลิงสีรุ้ง” ห้ามพลาดกับนางร้ายมากความสามารถอย่าง “น้ำผึ้ง ณัฐริกา” ติดตามชมได้ทุกวันศุกร์ – อาทิตย์ เวลา 20.15 – 22.30 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
“เพลิงสีรุ้ง”
 

      “น้ำผึ้ง” รับศึกหนัก เล่นร้ายแอบโรคจิต
เจอบทโหดเลิฟซีนเยอะใน “เพลิงสีรุ้ง”

       หลังจากที่ได้ขึ้นแท่นเป็นนางร้ายสุดฮอตของวงการกันไปแล้วกับสาว “น้ำผึ้ง  ณัฐริกา  ธรรมปรีดานันท์”  กับละครเรื่อง “เพลิงสีรุ้ง” ที่เรื่องนี้รับบทเป็นแม่เลี้ยงใจร้าย มารยาเหลือล้น แล้วยังแอบยั่วพระเอกได้ตลอดเวลา  เรียกได้ว่าทุกครั้งที่เธอออกมาทางหน้าจอทีวีทุกครั้งก็เล่นเอาโดนใจแฟนๆละครกันแทบทุกครั้งไป  ซึ่งงานนี้นางร้ายตัวแม่ของเรายังรับบทกันแบบโหดสุดๆ ทั้งร้ายกันแบบสุดขั้วถึงขั้นเป็นคนแอบจิตกันเลยทีเดียว และยังต้องมาเจอบทเลิฟซีนแบบหนักๆ กับพระเอกลูกหม้ออย่างหนุ่ม “สมาร์ท” อีก  งานนี้นางร้ายของเราก็เล่าให้ฟังว่า


       “เรื่องนี้น้ำผึ้งเล่นยากมาก  ยากกว่าเรื่องที่แล้วอีกค่ะ เพราะว่าซีนอารมณ์เยอะมาก เราต้อง
ให้อารมณ์กันแบบสุด ๆ เป็นคนอารมณ์รุนแรงค่ะ ถ้าให้เทียบกับเรื่องที่   ผ่าน ๆ มา เรื่องนี้ยากสุดแล้วค่ะ แล้วก็ร้ายกว่าทุกๆ เรื่อง ที่เคยเล่นมาด้วยค่ะ คือมันร้ายตั้งแต่ต้นจนปลายเรื่องเลย แล้วพอมันแรงขึ้นๆ  มันก็เลยทำให้เรากังวลว่าตอนท้ายมันจะแรงขนาดไหน ปรากฎว่ามันแรงขนาดเสียสติเลยค่ะ เพ้อเจ้อกลายเป็นคนโรคจิตค่ะ เวลาที่ไม่ได้ดั่งใจก็จะทำร้ายข้าวของทุกอย่าง ทำทุกทางที่จะให้พระเอกมาอยู่กับเราเพราะฉะนั้นเรื่องนี้มันก็เลยเจอบทเลิฟซีนเยอะนิดหนึ่งค่ะ ก็เล่นจริงทุกอย่างเพราะว่าก็ยากให้ออกมาสมจริงค่ะ จะมาหลอกๆคนดูเค้าก็อาจจะไม่ถึงนะ เราเล่นเพราะคิดว่าเป็นการแสดงไม่ได้คิดอะไรนอกจากตรงนั้น เพราะเราให้เกียรติกันค่ะ” น้ำผึ้งกล่าวอย่างอินจัด

       ก็เล่นเอาซะชนะใจคนดูอย่างนี้แล้ว  แฟนๆ ละคร “เพลิงสีรุ้ง”  ห้ามพลาดกับนางร้ายมากความสามารถอย่าง  “น้ำผึ้ง ณัฐริกา” 
 
ติดตามชมได้ทุกวันศุกร์ – อาทิตย์    เวลา 20.15 – 22.30 น.  ทางไทยทีวีสีช่อง 3
 
 
Share

 Date: [ 2010- มกราคม- ]   View: [ 3288 ]    Reply: [ 2 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.