ยิ่งยง “ทิ้งมาด” ลูกทุ่ง “สวมบท” คนขับแท็กซี่!!ร่วมงาน ในบันทึกกรรม ตอน “ของกลาง” ยิ่งยง ยอดบัวงาม ทิ้งมาดนักร้อง มาสวมบท คนขับแท็กซี่ ที่อยู่ดี ๆ ก็มีของกลางมาทิ้งไว้ในรถจนทำให้เกิดเรื่องมากมาย อย่างคาดไม่ถึง เจ้าตัวเผย วอนคนนั่งคนขับ เห็นใจกันและกัน เป็นนักร้องอยู่ดี ๆ มาขับแท็กซี่เสียแล้ว เมื่อ ยิ่งยง ยอดบัวงาม มาร่วมงานกับกับบริษัท เวฟเอ็นเตอร์ เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน ) และ บริษัท มายน์แอทเวิร์คส์ จำกัด ใน “บันทึกกรรม” ตอน ของกลาง ผลงานกำกับของ ดุลยสิทธิ์ นิยมกุล ในบทคนขับรถแท็กซี่ เป็นครั้งแรก ซ้ำร้ายเจอคนร้าย ทิ้งกระเป๋าเงินแสน ไว้ในรถ ทำเอาเจ้าตัวตัดสินใจไม่ถูกว่าจะทำอย่างไรกับเงินของกลางที่ว่านี้ โดยมีเรื่องราวตามมามากมายจนเจ้าตัว ต้องหนีหัวซุกหัวซุน หลังจากมารับบทคนขับรถแท็กซี่ เพียงสองวัน ก็ทำให้ ยิ่งยง ถึงกับเกิดความเห็นอกเห็นใจคนในอาชีพนี้มาก โดยได้เปิดเผยหลังจากเสร็จสิ้น การมารับบทนี้ว่า “ พอมารับบทคนขับแท็กซี่ ในเรื่องนี้แล้ว ก็รู้สึกว่าเห็นใจคนขับแท็กซี่มาก เพราะเป็นอาชีพที่มีความเสี่ยงภัยมากกว่าอาชีพอื่นๆ แต่ละวันเจอแต่คนแปลกหน้า ต้องใช้ความระมัดระวังตัวมาก และก็ไม่สามารถเลือกรับคนได้ แต่ละวันก็หาคนขึ้นยาก เพราะเศรษฐกิจไม่ดี ถ้าต้องขับแท็กซี่แล้ว มีคน มาว่าจ้างให้ไปที่เปลี่ยว ๆ ไกลๆ เราก็คงไม่ไปหากแท็กซี่ต้องเจอกับผู้ร้ายที่คิดจะมาจี้ มาปล้น ยิ่งยง ก็ให้เคล็ดลับฝากถึงคนขับรถแท็กซี่ว่า คือเราควรจะ ต้องแกล้งคุยโทรศัพท์ในรถ คือโทรหาใคร หรือแกล้งคุยคนเดียว ให้ผู้โดยสารรู้ ว่าถ้ามันจะทำอะไรเรา มันจะต้องคิดนิดหนึ่งว่าต้องมีคนรู้แน่ ว่าทำไปแล้วต้องโดนจับแน่ ใช้โทรศัพท์หลอกล่อ หรืออีกวิธีหนึ่ง เรารู้ว่า สองคนข้างหลังคิดไม่ดีกับเราแน่ ก็ให้ขับรถกลับเข้าเมือง เจอตำรวจที่ไหน ก็จอดที่นั่น หรือถ้าฉุกเฉินจริง ๆ ก็ต้องยอมเขาเอาชีวิตไว้ก่อน ว่าพี่ผมมีแค่นี้เอาไปเถอะ อย่างน้อยเราต้องคิดถึงชีวิตเราก่อน เกิดมาเสียดายเงินแค่ไม่กี่พันเราอาจจะตายฟรีมันไม่คุ้ม ” ติดตามชมการสวมบทบาทคนขับรถแท็กซี่ ของยิ่งยง ยอดบัวงาม ได้ บันทึกกรรม ตอน ของกลาง ซึ่งจะออกอากาศ ในวันเสาร์ ที่ 16 มกราคม นี้ เวลา 16.15-17.00 น. ทางช่อง 3
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
ยิ่งยง “ทิ้งมาด” ลูกทุ่ง “สวมบท” คนขับแท็กซี่!!
 
ยิ่งยง “ทิ้งมาด”  ลูกทุ่ง  “สวมบท”  คนขับแท็กซี่!!
ร่วมงาน  ในบันทึกกรรม   ตอน  “ของกลาง”
 

           ยิ่งยง ยอดบัวงาม  ทิ้งมาดนักร้อง มาสวมบท คนขับแท็กซี่ ที่อยู่ดี ๆ ก็มีของกลางมาทิ้งไว้ในรถจนทำให้เกิดเรื่องมากมาย อย่างคาดไม่ถึง เจ้าตัวเผย  วอนคนนั่งคนขับ เห็นใจกันและกัน 
 

           เป็นนักร้องอยู่ดี ๆ มาขับแท็กซี่เสียแล้ว เมื่อ  ยิ่งยง ยอดบัวงาม  มาร่วมงานกับกับบริษัท เวฟเอ็นเตอร์ เทนเมนท์  จำกัด (มหาชน )   และ  บริษัท  มายน์แอทเวิร์คส์  จำกัด   ใน  “บันทึกกรรม”   ตอน  ของกลาง ผลงานกำกับของ ดุลยสิทธิ์  นิยมกุล   ในบทคนขับรถแท็กซี่ เป็นครั้งแรก ซ้ำร้ายเจอคนร้าย ทิ้งกระเป๋าเงินแสน ไว้ในรถ ทำเอาเจ้าตัวตัดสินใจไม่ถูกว่าจะทำอย่างไรกับเงินของกลางที่ว่านี้  โดยมีเรื่องราวตามมามากมายจนเจ้าตัว      ต้องหนีหัวซุกหัวซุน หลังจากมารับบทคนขับรถแท็กซี่ เพียงสองวัน  ก็ทำให้ ยิ่งยง ถึงกับเกิดความเห็นอกเห็นใจคนในอาชีพนี้มาก  โดยได้เปิดเผยหลังจากเสร็จสิ้น การมารับบทนี้ว่า 


           “ พอมารับบทคนขับแท็กซี่ ในเรื่องนี้แล้ว  ก็รู้สึกว่าเห็นใจคนขับแท็กซี่มาก  เพราะเป็นอาชีพที่มีความเสี่ยงภัยมากกว่าอาชีพอื่นๆ  แต่ละวันเจอแต่คนแปลกหน้า ต้องใช้ความระมัดระวังตัวมาก  และก็ไม่สามารถเลือกรับคนได้  แต่ละวันก็หาคนขึ้นยาก เพราะเศรษฐกิจไม่ดี ถ้าต้องขับแท็กซี่แล้ว  มีคน มาว่าจ้างให้ไปที่เปลี่ยว  ๆ ไกลๆ  เราก็คงไม่ไปหากแท็กซี่ต้องเจอกับผู้ร้ายที่คิดจะมาจี้ มาปล้น ยิ่งยง ก็ให้เคล็ดลับฝากถึงคนขับรถแท็กซี่ว่า   คือเราควรจะ   ต้องแกล้งคุยโทรศัพท์ในรถ  คือโทรหาใคร หรือแกล้งคุยคนเดียว ให้ผู้โดยสารรู้ ว่าถ้ามันจะทำอะไรเรา  มันจะต้องคิดนิดหนึ่งว่าต้องมีคนรู้แน่  ว่าทำไปแล้วต้องโดนจับแน่  ใช้โทรศัพท์หลอกล่อ  หรืออีกวิธีหนึ่ง เรารู้ว่า สองคนข้างหลังคิดไม่ดีกับเราแน่  ก็ให้ขับรถกลับเข้าเมือง เจอตำรวจที่ไหน ก็จอดที่นั่น  หรือถ้าฉุกเฉินจริง ๆ  ก็ต้องยอมเขาเอาชีวิตไว้ก่อน ว่าพี่ผมมีแค่นี้เอาไปเถอะ  อย่างน้อยเราต้องคิดถึงชีวิตเราก่อน  เกิดมาเสียดายเงินแค่ไม่กี่พันเราอาจจะตายฟรีมันไม่คุ้ม ”
 

           ติดตามชมการสวมบทบาทคนขับรถแท็กซี่ ของยิ่งยง ยอดบัวงาม  ได้ บันทึกกรรม ตอน  ของกลาง
ซึ่งจะออกอากาศ    ในวันเสาร์  ที่  16  มกราคม  นี้   เวลา  16.15-17.00  น.  ทางช่อง  3
 

Share

 Date: [ 2010- มกราคม- ]   View: [ 4090 ]    Reply: [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.