" เนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร " 6 เดือนผ่านมา....หลังเหตุการณ์ระทึกขวัญ!! โจ (ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์) ถูกยิงจนกลายเป็นเจ้าชายนิทรา เพื่อนๆต่างแวะเวียนมาดูแล โดยเฉพาะขวัญใจ (พอลล่า เทย์เลอร์) ที่รู้สึกผิดกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมาก ขณะที่แม่ของโจสั่งให้หมอถอดสายน้ำเกลือได้ เพราะหมดหวังที่โจจะฟื้นขึ้นมา แต่แล้วปาฏิหาร์ย์ก็เกิดขึ้น เมื่อจู่ๆโจก็ฟื้นขึ้นมา และการฟื้นชีวิตอีกครั้งของโจครั้งนี้ ได้เกิดเรื่องราวการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ขวัญใจได้ทำตามคำสาบานที่ให้ไว้ว่า ถ้าโจฟื้นขึ้นมาจะยอมเป็นแฟน เมื่อโจฟื้นขึ้นมาจริงๆ ขวัญใจรู้สึกสับสน ตัดสินใจไม่ถูกว่าจะเอาอย่างไรดี เลยนำเรื่องมาปรึกษาธิดา (โอปอล์-ปาณิสรา พิมพ์ปรุ) และขอให้ธิดาช่วยดูนิมิตให้ที คุณพระช่วย!! ภาพในนิมิตของธิดาปรากฏอีกครั้ง แต่คราวนี้ไม่ได้มีแค่สาม แต่มาถึงห้าและมีเธออยู่ในนั้นด้วย ท่ามกลางความสับสนธิดาไม่กล้าบอกความจริงในนิมิตนั้น ธิดาบอกขวัญใจเพียงว่าทุกอย่างในนิมิตยังเหมือนเดิม เมื่อเป็นเช่นนั้นขวัญใจจึงตัดสินใจเล่าเรื่องที่เธอเคยสาบานต่อพระเจ้าว่าจะยอมเป็นแฟนโจ ถ้าโจรอดชีวิต ขวัญใจโชว์สปิริตยอมรับเป็นแฟนกับโจตามที่เคยสาบานไว้ และได้ คุณวี (โบ-ธนากร ชินกูล) คอยเป็นเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ ที่มักจะยุงแยงให้โจและขวัญใจเลิกรากันตลอดเวลา โดยที่ขวัญใจต้องยอมรับสโลแกน “เป็นแฟนโจต้องอดทน” แต่แล้วจู่ๆคอนโดสวัสดีทวีสุขก็ได้ต้อนรับแขกใหม่มาเยือนภูผา (เผือก-พงศธร จงวิลาส) เซลล์แมนหนุ่มรูปหล่อกล้ามใหญ่ ตั่วเฮียของคุณวี ที่มาขออาศัยอยู่แบบชั่วคราวที่ห้องคุณวี และชายคนนี้เองคือบุคคลที่เข้ามาอยู่ในนิมิตของธิดา จากเรื่องราวความรักของคน 3 คน โจ-คุณวี และขวัญใจ กลายมาเป็นเรื่องราวความสัมพันธ์ของคน 5 คน เมื่อภูผาก้าวเข้ามาชีวิตของธิดา และเจ๊โฉม-โฉมงาม (ปุ๊กกี้-ปวีณ์นุช แพ่งนคร) สาววัย 40 ที่เข้ามาเขย่าหัวใจคุณรุจน์ (บ๊อบบี้-นิมิตร ลักษมีพงศ์) ถึงกลางคอนโด!! เรื่องราวความรัก สนุกสนาน เร้าใจ ของคนทั้ง 5 และชาวคอนโดสวัสดีทวีสุข จะเป็นอย่างไร ติดตามชมได้ใน “เนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร” ทุกคืนวันจันทร์ เวลา 22.20 น.ทาง ททบ.5 กำกับโดย มุก-ปิยะกานต์ บุตรประเสริฐ เริ่มออกอากาศ 4 มกราคม 2553 ออกอากาศทุกคืนวันจันทร์ เวลา 22.20 น. ทางททบ.5 ++++++++++++++++++++++
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
" เนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร "
 
   " เนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร "
    6 เดือนผ่านมา....หลังเหตุการณ์ระทึกขวัญ!! โจ (ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์) ถูกยิงจนกลายเป็นเจ้าชายนิทรา เพื่อนๆต่างแวะเวียนมาดูแล โดยเฉพาะขวัญใจ (พอลล่า เทย์เลอร์) ที่รู้สึกผิดกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมาก ขณะที่แม่ของโจสั่งให้หมอถอดสายน้ำเกลือได้ เพราะหมดหวังที่โจจะฟื้นขึ้นมา แต่แล้วปาฏิหาร์ย์ก็เกิดขึ้น เมื่อจู่ๆโจก็ฟื้นขึ้นมา และการฟื้นชีวิตอีกครั้งของโจครั้งนี้ ได้เกิดเรื่องราวการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ขวัญใจได้ทำตามคำสาบานที่ให้ไว้ว่า ถ้าโจฟื้นขึ้นมาจะยอมเป็นแฟน เมื่อโจฟื้นขึ้นมาจริงๆ ขวัญใจรู้สึกสับสน ตัดสินใจไม่ถูกว่าจะเอาอย่างไรดี เลยนำเรื่องมาปรึกษาธิดา (โอปอล์-ปาณิสรา พิมพ์ปรุ) และขอให้ธิดาช่วยดูนิมิตให้ที

      คุณพระช่วย!! ภาพในนิมิตของธิดาปรากฏอีกครั้ง แต่คราวนี้ไม่ได้มีแค่สาม แต่มาถึงห้าและมีเธออยู่ในนั้นด้วย ท่ามกลางความสับสนธิดาไม่กล้าบอกความจริงในนิมิตนั้น   ธิดาบอกขวัญใจเพียงว่าทุกอย่างในนิมิตยังเหมือนเดิม เมื่อเป็นเช่นนั้นขวัญใจจึงตัดสินใจเล่าเรื่องที่เธอเคยสาบานต่อพระเจ้าว่าจะยอมเป็นแฟนโจ ถ้าโจรอดชีวิต ขวัญใจโชว์สปิริตยอมรับเป็นแฟนกับโจตามที่เคยสาบานไว้ และได้ คุณวี (โบ-ธนากร ชินกูล) คอยเป็นเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ ที่มักจะยุงแยงให้โจและขวัญใจเลิกรากันตลอดเวลา โดยที่ขวัญใจต้องยอมรับสโลแกน “เป็นแฟนโจต้องอดทน”
แต่แล้วจู่ๆคอนโดสวัสดีทวีสุขก็ได้ต้อนรับแขกใหม่มาเยือนภูผา (เผือก-พงศธร จงวิลาส) เซลล์แมนหนุ่มรูปหล่อกล้ามใหญ่ ตั่วเฮียของคุณวี ที่มาขออาศัยอยู่แบบชั่วคราวที่ห้องคุณวี และชายคนนี้เองคือบุคคลที่เข้ามาอยู่ในนิมิตของธิดา 
 

 

       จากเรื่องราวความรักของคน 3 คน โจ-คุณวี และขวัญใจ กลายมาเป็นเรื่องราวความสัมพันธ์ของคน 5 คน เมื่อภูผาก้าวเข้ามาชีวิตของธิดา และเจ๊โฉม-โฉมงาม (ปุ๊กกี้-ปวีณ์นุช แพ่งนคร) สาววัย 40 ที่เข้ามาเขย่าหัวใจคุณรุจน์ (บ๊อบบี้-นิมิตร ลักษมีพงศ์)  ถึงกลางคอนโด!!  
 
 
 
      เรื่องราวความรัก สนุกสนาน เร้าใจ ของคนทั้ง 5 และชาวคอนโดสวัสดีทวีสุข จะเป็นอย่างไร       ติดตามชมได้ใน “เนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร” ทุกคืนวันจันทร์ เวลา 22.20 น.ทาง ททบ.5
กำกับโดย มุก-ปิยะกานต์ บุตรประเสริฐ

 

  เริ่มออกอากาศ 4 มกราคม 2553 ออกอากาศทุกคืนวันจันทร์ เวลา 22.20 น. ทางททบ.5
                               ++++++++++++++++++++++
Share

 Date: [ 2009-มกราคม-29 ]   View: [ 3442 ]    Reply: [ -1 ]


 reply : 1  IP: 112.142.170.209
จาก : คนไทย

ชอบมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
Date Post : 2010-10-04 23:24:07

 reply : 2  IP: 223.206.182.51
จาก : ...

ชอบชายวีอย่างเวอร์
Date Post : 2011-01-03 17:03:46

 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.