ว่าน-รัชชุ “โรคจิต” เฉือนโหด ไมเคิล ใน “บันทึกกรรม” “เผย” ยากที่สุดในชีวิตการแสดง !! เป็นวัยรุ่นหน้าใส เป็นคุณหนูของพ่อแม่ แต่เหตุไฉน ผู้กำกับ อย่างปริญญ์ กีรติรัตนลักษณ์ ทีมของย้ง-ทรงยศ สุขมากอนันต์ เห็นความโหดมุมไหนของ หนุ่มว่าน-รัชชุ สุระจรัส ก็ไม่ทราบ เลยจับ หนุ่มว่าน มารับบท นักศึกษาสุดโหด โรคจิตขี้ระแวง แฟนสาว ที่รับบทโดย เมจิ-พิมพ์อักษร วินโกมินทร์ และด้วยความหึงถึงกับใช้มีดเฉือนโหด ไมเคิล-ศิรชัช เจียรถาวร รุ่นน้องที่มาแอบชอบเมจิจนตายใน “บันทึกกรรม” ตอน “แอบถ่าย” ซึ่งสะท้อนปัญหาสังคมที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน เกี่ยวกับการแอบถ่ายวิดีโอคลิป ซึ่งบทในเรื่องนี้ “ในเรื่องว่านรับบทเป็น โชติ เป็นแฟนของแจง ซึ่งรับบทโดย เมจิ-พิมพ์อักษิพร คาแร็กเตอร์ เป็นนักศึกษาโรคจิตที่สนุกกับการใช้มีด และกับการฆ่าคน ทำให้รู้สึกบทนี้ยากในการทำอารมณ์มาก สำหรับการร่วมงานกับเมจิ และไมเคิลรู้สึกดี เพราะไมเคิลเคยร่วมงานกันมาก่อน และสนิทกันอยู่แล้ว ส่วนเมจิก็ถือว่าเป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกัน ซีนที่ต้องฆ่าคนยอมรับว่าเครียดมากเหมือนกัน ต้องออกมาทำสมาธิเกือบ 10 นาที เพราะกลัวทำออกมาแล้วไม่เหมือน เราเองก็ไม่รู้ว่าคนที่ฆ่าคนเพราะความแค้น แล้วฆ่าได้อย่างเลือดเย็น โดยที่ไม่รู้สึกอะไรเลย ณ ตอนนั้นเขาคิดอะไรอยู่เราเองก็ไม่รู้ สรุปแล้วก็คือเราต้องเข้าให้ถึงอารมณ์ของโรคจิต ที่ฆ่าคนตอนนั้นด้วย แต่ก็สนุกกับการแสดง แต่ว่าเราก็ต้องทำอารมณ์ก่อน เพราะไม่เคยรับเล่นบทแบบนี้ มาก่อนเลย ทำให้ต้องถามพี่ ๆ ที่เขียนบทเพื่อจะทำให้เข้าใจบทได้ง่าย การมาร่วมงานในบันทึกกรรม เป็นเรื่องที่ดีมากสำหรับผม ซึ่งยอมรับครับว่า เล่นยากมากเพราะอายุประสบการณ์ชีวิตเรายังน้อย และเราก็โตมาแบบ มีพ่อแม่ดูแลเราอย่างดี ทำให้เรามาโดยตลอดเลยไม่ค่อยรู้จักความโหดร้าย ของสังคมข้างนอกมากนักเราก็งง ๆ ว่าเราต้องบิวต์อารมณ์อย่างไร ต้องทำอารมณ์ให้ได้ว่า ตอนที่คนเราจะฆ่าคน ในช่วงนั้นเขาคิดอะไรอยู่ เพราะเราก็ไม่เคยฆ่าใคร” นอกจากนี้เรายังมีสกู๊ปเบื้องหลังการถ่ายทำ ในฉากที่ ว่าน-รัชชุ ผู้รับบทเป็นนักศึกษาโรคจิตถูกตำรวจ รวบคามหาวิทยาลัย หลังจากที่ ก่อคดีสยองฆ่าแฟนสาว และรุ่นน้องซึ่งรับบทโดย ไมเคิล-ศิรชัช เจียรถาวร ที่มาแอบชอบและแอบถ่ายแฟนสาวตายคาห้องพัก เหตุเพราะระแวงว่าแฟนสาว จะแอบไปมีกิ๊ก โดยเราตามไปดูเบื้องหลัง การถ่ายทำในตอนนี้ที่ มหาวิทยาลัย เกษตรศาสตร์ ภาควิชาปฐพี คณะเกษตรศาสตร์ มาเล่าแทนคำพูด ให้ได้ชมกันหลายภาพด้วยกัน ซึ่งบันทึกกรรม ตอน แอบถ่าย มีกำหนดออกอากาศในวันเสาร์ ที่ 9 มกราคม เวลา 16.15-17.00 น. ทางช่อง 3
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
ว่าน-รัชชุ “โรคจิต” เฉือนโหด ไมเคิล ใน “บันทึกกรรม”
 
      ว่าน-รัชชุ  “โรคจิต”  เฉือนโหด  ไมเคิล  ใน  “บันทึกกรรม”
“เผย” ยากที่สุดในชีวิตการแสดง !!
 
 

           เป็นวัยรุ่นหน้าใส เป็นคุณหนูของพ่อแม่  แต่เหตุไฉน ผู้กำกับ อย่างปริญญ์   กีรติรัตนลักษณ์   ทีมของย้ง-ทรงยศ  สุขมากอนันต์  เห็นความโหดมุมไหนของ หนุ่มว่าน-รัชชุ  สุระจรัส  ก็ไม่ทราบ เลยจับ หนุ่มว่าน มารับบท นักศึกษาสุดโหด โรคจิตขี้ระแวง แฟนสาว  ที่รับบทโดย เมจิ-พิมพ์อักษร วินโกมินทร์ และด้วยความหึงถึงกับใช้มีดเฉือนโหด ไมเคิล-ศิรชัช เจียรถาวร รุ่นน้องที่มาแอบชอบเมจิจนตายใน “บันทึกกรรม”  ตอน “แอบถ่าย”   ซึ่งสะท้อนปัญหาสังคมที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน เกี่ยวกับการแอบถ่ายวิดีโอคลิป  ซึ่งบทในเรื่องนี้ 

 


            “ในเรื่องว่านรับบทเป็น โชติ เป็นแฟนของแจง  ซึ่งรับบทโดย เมจิ-พิมพ์อักษิพร คาแร็กเตอร์ เป็นนักศึกษาโรคจิตที่สนุกกับการใช้มีด และกับการฆ่าคน ทำให้รู้สึกบทนี้ยากในการทำอารมณ์มาก สำหรับการร่วมงานกับเมจิ และไมเคิลรู้สึกดี เพราะไมเคิลเคยร่วมงานกันมาก่อน และสนิทกันอยู่แล้ว ส่วนเมจิก็ถือว่าเป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกัน  ซีนที่ต้องฆ่าคนยอมรับว่าเครียดมากเหมือนกัน  ต้องออกมาทำสมาธิเกือบ 10 นาที เพราะกลัวทำออกมาแล้วไม่เหมือน   เราเองก็ไม่รู้ว่าคนที่ฆ่าคนเพราะความแค้น แล้วฆ่าได้อย่างเลือดเย็น โดยที่ไม่รู้สึกอะไรเลย  ณ ตอนนั้นเขาคิดอะไรอยู่เราเองก็ไม่รู้  สรุปแล้วก็คือเราต้องเข้าให้ถึงอารมณ์ของโรคจิต   ที่ฆ่าคนตอนนั้นด้วย   แต่ก็สนุกกับการแสดง แต่ว่าเราก็ต้องทำอารมณ์ก่อน เพราะไม่เคยรับเล่นบทแบบนี้  มาก่อนเลย ทำให้ต้องถามพี่ ๆ ที่เขียนบทเพื่อจะทำให้เข้าใจบทได้ง่าย  การมาร่วมงานในบันทึกกรรม เป็นเรื่องที่ดีมากสำหรับผม  ซึ่งยอมรับครับว่า เล่นยากมากเพราะอายุประสบการณ์ชีวิตเรายังน้อย และเราก็โตมาแบบ มีพ่อแม่ดูแลเราอย่างดี ทำให้เรามาโดยตลอดเลยไม่ค่อยรู้จักความโหดร้าย ของสังคมข้างนอกมากนักเราก็งง ๆ ว่าเราต้องบิวต์อารมณ์อย่างไร ต้องทำอารมณ์ให้ได้ว่า ตอนที่คนเราจะฆ่าคน ในช่วงนั้นเขาคิดอะไรอยู่ เพราะเราก็ไม่เคยฆ่าใคร”   นอกจากนี้เรายังมีสกู๊ปเบื้องหลังการถ่ายทำ ในฉากที่ ว่าน-รัชชุ ผู้รับบทเป็นนักศึกษาโรคจิตถูกตำรวจ รวบคามหาวิทยาลัย  หลังจากที่ ก่อคดีสยองฆ่าแฟนสาว และรุ่นน้องซึ่งรับบทโดย  ไมเคิล-ศิรชัช  เจียรถาวร  ที่มาแอบชอบและแอบถ่ายแฟนสาวตายคาห้องพัก  เหตุเพราะระแวงว่าแฟนสาว จะแอบไปมีกิ๊ก  โดยเราตามไปดูเบื้องหลัง การถ่ายทำในตอนนี้ที่ มหาวิทยาลัย เกษตรศาสตร์  ภาควิชาปฐพี คณะเกษตรศาสตร์ มาเล่าแทนคำพูด ให้ได้ชมกันหลายภาพด้วยกัน ซึ่งบันทึกกรรม  ตอน  แอบถ่าย

 
 มีกำหนดออกอากาศในวันเสาร์  ที่ 9 มกราคม เวลา 16.15-17.00 น.  ทางช่อง  3
Share

 Date: [ 2009-ธันวาคม- ]   View: [ 6331 ]    Reply: [ -3 ]


 reply : 1  IP: 125.26.234.171
จาก : VFC

ต้องดู ๆ
^^ น่าติดตามจ้า
Date Post : 2010-01-06 18:26:40

 reply : 2  IP: 110.49.45.111
จาก : คนๆนี้.

โกด....

โกด..ตัวเอง...
มั่ยรู้มัวยุ่งรัยรอมาเกือบ 2 อาทิตย์

อดทนไว้...

มะไหวแล้ว
Date Post : 2010-01-09 18:40:39

 reply : 3  IP: 110.49.248.141
จาก : ==

หล่อ แต่ น่ากลัว

ก็เปงอย่างงี้ทุกที่ที่อยู่กะเราปะ
Date Post : 2011-04-21 14:08:42

 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.