"กุหลาบเหนือเมฆ " ละครใหม่ 7 สี อั้ม พัชราภา ปะทะ นุ่น วรนุช จะเกิดอะไรขึ้น วงการละครโทรทัศน์ต้องสั่นสะเทือนอีกครั้งแน่...เมื่อละครเรื่อง "กุหลาบเหนือเมฆ" ของ "ดาราวิดีโอ" ได้ออกอากาศทางช่อง 7 สีทีวีเพื่อคุณ เพราะละครเรื่องนี้จัดเป็นอีกหนึ่งโปรเจคละครทรงคุณค่าของทางช่อง 7 สี...เพราะเป็นละครอิจฉาริษยาอาฆาตรัก...ของตัวละคร 2 สาว ที่ตอนนี้ดูเหมือนช่องจะวางตัวนักแสดงนำหลักทั้ง 2 คนได้อย่างน่าสนใจทีเดียว เพราะไม่ใช่ใครที่ไหน..เราจะได้เห็นนางเอกเบอร์ 1 ทั้ง 2 คนจากช่อง 7 มาปะ/ฉะ/ดะกันให้เห็น นั่นคือ "อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ" นางเอกที่นับวันยิ่งทำเรตติ้งละครสูงเอาสูงเอา...กับอีกหนึ่งสาว "นุ่น วรนุช วงษ์สวรรค์" ที่ปัดภาพนางเอกอ่อนแอ กลับมารับบทสู้คนอีกครั้ง แค่การวางตัวของ 2 สาวนี้ก็สร้างความตื่นตาให้กับผู้ชมไปแล้ว แถมเรื่องนี้ทั้ง 2 นางเอกต้องร้ายแบบสุดๆ และยังมีนักแสดงสมทบอีกมาก โดยได้หนุ่มปั้นใหม่ของช่อง 7 สีอย่าง "ธีร์ วณิชนันทธาดา" มารับบทเป็นพระรองของเรื่อง ในขณะที่บทพระเอกของเรื่อง..เป็นหนุ่ม "สเตฟาน สันติ วีระบุญชัย" ที่จะมารับบทที่ 2 สาวของเรื่องต้องแข่งขึ้นกันไปอยู่กันเหนือเมฆนั่นเอง สำหรับแฟนๆ ละครที่เห็นแค่รายชื่อนักแสดงแล้ว ก็ตาลุกทันที...ต้องติดตามกันต่อ เพราะอีกไม่นานเกินรอ "กุหลาบเหนือเมฆ" ได้ลงจอเรียกเรตติ้งถล่มได้แน่นอน...เป็นกำไรของเรา..ผู้ชมแท้ๆ
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
"กุหลาบเหนือเมฆ "
 
"กุหลาบเหนือเมฆ " ละครใหม่ 7 สี  อั้ม พัชราภา ปะทะ นุ่น วรนุช จะเกิดอะไรขึ้น
 
 
 
        วงการละครโทรทัศน์ต้องสั่นสะเทือนอีกครั้งแน่...เมื่อละครเรื่อง "กุหลาบเหนือเมฆ" ของ "ดาราวิดีโอ" ได้ออกอากาศทางช่อง 7 สีทีวีเพื่อคุณ เพราะละครเรื่องนี้จัดเป็นอีกหนึ่งโปรเจคละครทรงคุณค่าของทางช่อง 7 สี...เพราะเป็นละครอิจฉาริษยาอาฆาตรัก...ของตัวละคร 2 สาว ที่ตอนนี้ดูเหมือนช่องจะวางตัวนักแสดงนำหลักทั้ง 2 คนได้อย่างน่าสนใจทีเดียว

 
         เพราะไม่ใช่ใครที่ไหน..เราจะได้เห็นนางเอกเบอร์ 1 ทั้ง 2 คนจากช่อง 7 มาปะ/ฉะ/ดะกันให้เห็น นั่นคือ "อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ" นางเอกที่นับวันยิ่งทำเรตติ้งละครสูงเอาสูงเอา...กับอีกหนึ่งสาว "นุ่น วรนุช วงษ์สวรรค์" ที่ปัดภาพนางเอกอ่อนแอ กลับมารับบทสู้คนอีกครั้ง แค่การวางตัวของ 2 สาวนี้ก็สร้างความตื่นตาให้กับผู้ชมไปแล้ว แถมเรื่องนี้ทั้ง 2 นางเอกต้องร้ายแบบสุดๆ และยังมีนักแสดงสมทบอีกมาก โดยได้หนุ่มปั้นใหม่ของช่อง 7 สีอย่าง "ธีร์ วณิชนันทธาดา" มารับบทเป็นพระรองของเรื่อง

 
         ในขณะที่บทพระเอกของเรื่อง..เป็นหนุ่ม "สเตฟาน สันติ วีระบุญชัย" ที่จะมารับบทที่ 2 สาวของเรื่องต้องแข่งขึ้นกันไปอยู่กันเหนือเมฆนั่นเอง สำหรับแฟนๆ ละครที่เห็นแค่รายชื่อนักแสดงแล้ว ก็ตาลุกทันที...ต้องติดตามกันต่อ เพราะอีกไม่นานเกินรอ "กุหลาบเหนือเมฆ" ได้ลงจอเรียกเรตติ้งถล่มได้แน่นอน...เป็นกำไรของเรา..ผู้ชมแท้ๆ
 
 
Share

 Date: [ 2009-ธันวาคม- ]   View: [ 2556 ]    Reply: [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.