เจสัน ยัง “เสียวตาย” ถ่ายฉากโดดตึกฆ่าตัวตาย “เล่นเนียน” จนชาวบ้านตกใจ!!! นึกว่าเรื่องจริง.. สกู๊ปครั้งนี้เราตามกองถ่าย หนังจอเล็ก “บันทึกกรรม” ไปที่ตึก จอห์นนี่ ทาวเวอร์ ย่านเหม่งจ๋าย ไปดูการถ่ายทำ ฉากที่ เจสัน ยัง เสียใจจากความรัก ขึ้นไปบนดาดฟ้าของตึก จอห์นนี่ ทาวเวอร์ ในฉากที่เขาโดดลงมาฆ่าตัวตาย ใน “บันทึกกรรม” ตอน รัก (โลภ โกรธ หลง) ผลงานกำกับของ กอล์ฟ-จิรัฐพงศ์ รัชชระเสวี จาก มาโช แมงโก้ ของราจิต แสงชูโต ซึ่งในตอนนี้มี เจสัน ยัง โจ๊ก-ธีรดนัย สุวรรณหอม ที่เปลี่ยนทั้งชื่อและนามสกุลเป็น อัครินทร์ อัครนิธิเมรัฐ และ เชอรี่ ชาวดี เชอร์ม็อค เรื่องราวในเรื่องเป็นเรื่องของคนรักสองคู่ ที่นอกใจกัน และท้ายที่สุด ต้องมีบางคนจบลงด้วยความตาย และบทที่ว่านี้ รับบท โดย เจสัน ยัง โดยทีมงานยกกองถ่ายทำขึ้นไปยังชั้น 14 ของตึก ถ่ายทำฉากที่เจสัน ยัง ต้องแสดงอารมณ์ สูญเสีย และผิดหวัง ปนหวาดกลัว กับผลตรวจเลือด ของคนที่เขาไปยุ่งเกี่ยวด้วยว่า เป็น โรคเอดส์ โดย กอล์ฟ-จิรัฐพงศ์ ผู้กำกับเลือกถ่ายทำในหลายมุม บางมุมเจสัน ยัง ต้องลุกขึ้นยืนตะโกน ถึงความคับแค้นหัวใจ นั่งทำอารมณ์ แบบหมดอาลัยตายอยาก ซึ่ง เจสัน ยัง แสดงได้ดีมาก แต่ก็มีบางครั้งที่ทำให้ผู้ร่วมงาน อดหวาดเสียวแทนไม่ได้ และท้ายที่สุด เขาก็โดดลงมาจจมกองเลือดตาย สิบปากว่าไม่เท่าตาเห็น เรามีภาพเบื้องหลังมาเล่าแทนคำพูดให้ชมถึงความน่าหวาดเสียวในการแสดงของเขามาฝากกันหลายภาพด้วยกัน ซึ่งเจสัน ยัง เปิดเผยกับเรา หลังถ่ายทำเสร็จว่า “ กลัวนะครับตอนอยู่บนตึก เพราะปกติเราเป็นคน ที่กลัวความสูงอยู่แล้ว และตอนที่ถ่ายฉากที่เราจมกองเลือดอยู่ ก็นึกว่าเราตายไปแล้วจริงๆ ในตอนนี้ สื่อถึงผลของการกระทำว่าเป็นอย่างไร มีเหตุ และผลที่ตามมา เป็นการถ่ายทอดเรื่องราวจากชีวิตจริงที่เเกิดขึ้นได้ และถ่ายทอดออดมาอย่างสวยงาม ถ้าคุณทำกรรมดี คุณก็ดี ถ้าคุณทำกรรมไม่ดี สิ่งที่ทำก็จะตอบสนองกลับมาสิ่งที่ถ่ายทอดออกมาบนดาดฟ้า บอกทุกอย่าง ถ้าคุณพลาดครั้งเดียวก็คือ “จบ” ถ้าคนเราขาดสติ ไม่มีสติตัดกิเลสไม่ได้ ทุกอย่างพัง เราไม่ได้พังคนเดียว ครอบครัวและหลายๆอย่างด้วย “ “ *** บันทึกกรรมตอน รัก (โลภ โกรธ หลง ) จะออกอากาศในวันที่ 12 ธันวาคม เวลา 16.15 น. ทางช่อง 3
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
เจสัน ยัง
 
 

เจสัน  ยัง “เสียวตาย”  ถ่ายฉากโดดตึกฆ่าตัวตาย
“เล่นเนียน”   จนชาวบ้านตกใจ!!!  นึกว่าเรื่องจริง..  
 

           สกู๊ปครั้งนี้เราตามกองถ่าย หนังจอเล็ก “บันทึกกรรม” ไปที่ตึก จอห์นนี่ ทาวเวอร์ ย่านเหม่งจ๋าย              ไปดูการถ่ายทำ  ฉากที่ เจสัน ยัง เสียใจจากความรัก  ขึ้นไปบนดาดฟ้าของตึก จอห์นนี่  ทาวเวอร์  ในฉากที่เขาโดดลงมาฆ่าตัวตาย ใน  “บันทึกกรรม”  ตอน  รัก (โลภ โกรธ หลง) ผลงานกำกับของ กอล์ฟ-จิรัฐพงศ์   รัชชระเสวี  จาก มาโช  แมงโก้ ของราจิต  แสงชูโต  ซึ่งในตอนนี้มี เจสัน ยัง  โจ๊ก-ธีรดนัย  สุวรรณหอม   ที่เปลี่ยนทั้งชื่อและนามสกุลเป็น อัครินทร์ อัครนิธิเมรัฐ และ เชอรี่ ชาวดี  เชอร์ม็อค เรื่องราวในเรื่องเป็นเรื่องของคนรักสองคู่  ที่นอกใจกัน  และท้ายที่สุด ต้องมีบางคนจบลงด้วยความตาย และบทที่ว่านี้  รับบท  โดย เจสัน ยัง  


           โดยทีมงานยกกองถ่ายทำขึ้นไปยังชั้น 14 ของตึก  ถ่ายทำฉากที่เจสัน ยัง ต้องแสดงอารมณ์  สูญเสีย และผิดหวัง ปนหวาดกลัว กับผลตรวจเลือด ของคนที่เขาไปยุ่งเกี่ยวด้วยว่า เป็น โรคเอดส์  โดย กอล์ฟ-จิรัฐพงศ์ ผู้กำกับเลือกถ่ายทำในหลายมุม บางมุมเจสัน ยัง  ต้องลุกขึ้นยืนตะโกน ถึงความคับแค้นหัวใจ นั่งทำอารมณ์ แบบหมดอาลัยตายอยาก ซึ่ง เจสัน ยัง  แสดงได้ดีมาก  แต่ก็มีบางครั้งที่ทำให้ผู้ร่วมงาน  อดหวาดเสียวแทนไม่ได้   และท้ายที่สุด เขาก็โดดลงมาจจมกองเลือดตาย  สิบปากว่าไม่เท่าตาเห็น เรามีภาพเบื้องหลังมาเล่าแทนคำพูดให้ชมถึงความน่าหวาดเสียวในการแสดงของเขามาฝากกันหลายภาพด้วยกัน 


           ซึ่งเจสัน ยัง  เปิดเผยกับเรา หลังถ่ายทำเสร็จว่า “  กลัวนะครับตอนอยู่บนตึก เพราะปกติเราเป็นคน ที่กลัวความสูงอยู่แล้ว  และตอนที่ถ่ายฉากที่เราจมกองเลือดอยู่ ก็นึกว่าเราตายไปแล้วจริงๆ ในตอนนี้ สื่อถึงผลของการกระทำว่าเป็นอย่างไร  มีเหตุ และผลที่ตามมา เป็นการถ่ายทอดเรื่องราวจากชีวิตจริงที่เเกิดขึ้นได้ และถ่ายทอดออดมาอย่างสวยงาม   ถ้าคุณทำกรรมดี  คุณก็ดี ถ้าคุณทำกรรมไม่ดี  สิ่งที่ทำก็จะตอบสนองกลับมาสิ่งที่ถ่ายทอดออกมาบนดาดฟ้า  บอกทุกอย่าง  ถ้าคุณพลาดครั้งเดียวก็คือ “จบ”  ถ้าคนเราขาดสติ ไม่มีสติตัดกิเลสไม่ได้  ทุกอย่างพัง เราไม่ได้พังคนเดียว  ครอบครัวและหลายๆอย่างด้วย “ “
 


*** บันทึกกรรมตอน รัก (โลภ โกรธ หลง ) จะออกอากาศในวันที่  12 ธันวาคม เวลา 16.15 น.  ทางช่อง 3 


 
 

 
Share

 Date: [ 2009-ธันวาคม- ]   View: [ 2948 ]    Reply: [ -3 ]


 reply : 1  IP: 118.173.197.247
จาก : อิงฟ้า

เจสันหล่อมากกกกกกก ชอบจังเค้าแสดงดีมากเลย
Date Post : 2010-05-15 12:51:17

 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.