"เมื่อ 2 หนุ่มมีฐานะรุมจีบสาวสวยรวยหนี้.....เธอนี้จะเลือกใคร !?" แฟนคลับสาวน้อยหน้าใส “เรนนี่ หยาง” หรือ หยางเฉิงหลิน จะได้ชมผลงานเธออย่างจุใจอีกครั้งหน้าจอช่อง 3 กับซีรีย์เรื่องใหม่ที่ตามมาติดๆ “คูปองป่วนชวนปิ๊งรัก” (Why Why love) กับบทสาวน้อยสู้ชีวิตผู้มีภาระรับผิดชอบอย่างหนักกับครอบครัวที่มีหนี้สินล้นพ้นตัว ทำให้ชีวิตเธอมีแต่การทำงานที่สร้างรายได้จนไม่มีเวลาสำหรับการตามหาความรักเหมือนสาวไต้หวันทั่วไป จึงต้องพึ่งตัวช่วยคือพรอันวิเศษที่จะปั้นหนุ่มคนนั้นมาให้เธอ ใครที่ประทับใจกับฝีไม้ลายมือของสาวเรนนี่ที่ร่วมงานกับพระเอก “ไมค์ เหอ” ใน “ถึงร้ายก็รัก” ที่ออกอากาศอยู่ในขณะนี้ เห็นทีจะพลาดไม่ได้กับซีรีย์กุ๊กกิ๊กกวนๆ เรื่องนี้อีกเรื่อง “ถงเจียตี้” (เรนนี่ หยาง) มีชีวิตที่ลำบากจากการมีหนี้สินของครอบครัว เธอจึงต้องทำงานเพื่อใช้หนี้ ในขณะที่เรียนเธอยังทำงานพิเศษที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งของสกุลฮั่ว ในงานกาชาดที่จัดขึ้นโดยห้างสกุลฮั่ว ถงเจียตี้และเสี่ยวนันสองเพื่อนรักไม่ได้ออกร้านเหมือนคนอื่นแต่ทั้งสองมีเพียงกล่องจับรางวัลเท่านั้น และคูปองที่จับขึ้นมานั้นไม่ใช่รางวัล แต่กลับเป็นการให้บริการ “ฮั่วเหยียน” และ “ฮั่วต๋า” 2 หนุ่มคนละขั้วทายาทสกุลฮั่วต่างจับได้คูปองคนละใบ คนหนึ่งจับได้ข้อความว่า “แลกใช้บริการหนึ่งสัปดาห์” อีกคนหนึ่งจับได้ข้อความ “แลกความรัก” คนหนึ่งเหมือนเจ้าชายในฝันผู้สุขุมมีเสน่ห์ ส่วนอีกหนึ่งอารมณ์ร้ายดั่งเจ้าชายอสูร ในที่สุดชะตาก็ลิขิตให้พวกเขา 3 คนต้องมาเจอกันอีกครั้ง เมื่อความสัมพันธ์บังเกิด อะไรก็เกิดขึ้นได้ทั้งนั้น .. พรความรักสำหรับถงเจียตี้จะสัมฤทธิ์ผลหรือไม่ ติดตามในซีรีย์ไต้หวันเรื่อง “คูปองป่วนชวนปิ๊งรัก” (Why Why love) นำแสดงโดย เฮ่อจินเสียง-หยางเฉิงหลิน-หวังฉวนอี - จูดี้ และดาราสมทบอีกมาก แพร่ภาพทุกวันเสาร์เวลา 01.00-02.00 น. และวันอาทิตย์ เวลา00.30 -01.30 น. เริ่ม 21 พ.ย. ศกนี้ เป็นตอนแรก ทางช่อง 3
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
"เมื่อ 2 หนุ่มมีฐานะรุมจีบสาวสวยรวยหนี้.....เธอนี้จะเลือกใคร !?"
 

"เมื่อ 2 หนุ่มมีฐานะรุมจีบสาวสวยรวยหนี้.....เธอนี้จะเลือกใคร !?"

 

 

         แฟนคลับสาวน้อยหน้าใส “เรนนี่ หยาง” หรือ หยางเฉิงหลิน  จะได้ชมผลงานเธออย่างจุใจอีกครั้งหน้าจอช่อง 3 กับซีรีย์เรื่องใหม่ที่ตามมาติดๆ “คูปองป่วนชวนปิ๊งรัก” (Why Why love) กับบทสาวน้อยสู้ชีวิตผู้มีภาระรับผิดชอบอย่างหนักกับครอบครัวที่มีหนี้สินล้นพ้นตัว ทำให้ชีวิตเธอมีแต่การทำงานที่สร้างรายได้จนไม่มีเวลาสำหรับการตามหาความรักเหมือนสาวไต้หวันทั่วไป จึงต้องพึ่งตัวช่วยคือพรอันวิเศษที่จะปั้นหนุ่มคนนั้นมาให้เธอ ใครที่ประทับใจกับฝีไม้ลายมือของสาวเรนนี่ที่ร่วมงานกับพระเอก “ไมค์ เหอ” ใน “ถึงร้ายก็รัก” ที่ออกอากาศอยู่ในขณะนี้  เห็นทีจะพลาดไม่ได้กับซีรีย์กุ๊กกิ๊กกวนๆ เรื่องนี้อีกเรื่อง 
 
 
 

         “ถงเจียตี้” (เรนนี่ หยาง) มีชีวิตที่ลำบากจากการมีหนี้สินของครอบครัว เธอจึงต้องทำงานเพื่อใช้หนี้ ในขณะที่เรียนเธอยังทำงานพิเศษที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งของสกุลฮั่ว ในงานกาชาดที่จัดขึ้นโดยห้างสกุลฮั่ว ถงเจียตี้และเสี่ยวนันสองเพื่อนรักไม่ได้ออกร้านเหมือนคนอื่นแต่ทั้งสองมีเพียงกล่องจับรางวัลเท่านั้น และคูปองที่จับขึ้นมานั้นไม่ใช่รางวัล แต่กลับเป็นการให้บริการ  “ฮั่วเหยียน” และ  “ฮั่วต๋า” 2 หนุ่มคนละขั้วทายาทสกุลฮั่วต่างจับได้คูปองคนละใบ คนหนึ่งจับได้ข้อความว่า “แลกใช้บริการหนึ่งสัปดาห์” อีกคนหนึ่งจับได้ข้อความ “แลกความรัก”  คนหนึ่งเหมือนเจ้าชายในฝันผู้สุขุมมีเสน่ห์  ส่วนอีกหนึ่งอารมณ์ร้ายดั่งเจ้าชายอสูร ในที่สุดชะตาก็ลิขิตให้พวกเขา 3 คนต้องมาเจอกันอีกครั้ง เมื่อความสัมพันธ์บังเกิด อะไรก็เกิดขึ้นได้ทั้งนั้น .. 
 
 

          พรความรักสำหรับถงเจียตี้จะสัมฤทธิ์ผลหรือไม่ ติดตามในซีรีย์ไต้หวันเรื่อง “คูปองป่วนชวนปิ๊งรัก” (Why Why love) นำแสดงโดย เฮ่อจินเสียง-หยางเฉิงหลิน-หวังฉวนอี - จูดี้ และดาราสมทบอีกมาก แพร่ภาพทุกวันเสาร์เวลา 01.00-02.00 น. และวันอาทิตย์ เวลา00.30 -01.30 น. เริ่ม 21 พ.ย. ศกนี้ เป็นตอนแรก ทางช่อง 3  
  

           
 

  
Share

 Date: [ 2009-11-16 15:07:50 ]   View: [ 3573 ]    Reply: [ 1 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.