“เคน-แอน” ชวนแฟนๆละครเข้าครัวกับกิจกรรม “สูตรเสน่ห์...หาหวานใจ” ให้ได้ชมกันไปแล้วกับละครโรแมนติกคอเมดี้อย่าง “สูตรเสน่หา” ของผู้จัดคนเก่งอย่าง “พี่ดา หทัยรัตน์” ที่หยิบเอาสองพระนางสุดฮอตอย่าง“เคน ธีรเดช” รับบทเป็น“พสุ”หรือ“ครูดิน” ครูสอนทำอาหารที่ฝีมือไม่เป็นรองใคร ซึ่งเรื่องนี้พระเอกของเราก็เตรียมตัวเต็มที่ ถึงขั้นไปเรียนทำอาหารฝึกความชำนาญกันเลยทีเดียว มาประกบคู่กับนางเอกฝีมือขั้นเทพอย่าง “แอน ทองประสม” ที่รับบทเป็น “อลิน” ดาราสาวเจ้าบทบาทที่ตอนนี้ดูท่าว่ากำลังเข้มข้นสนุกสนานกันเลยทีเดียว และครั้งนี้ ทั้งสองพระนางก็ได้ร่วมทำกิจกรรมดี ๆที่แฟนๆละครช่อง3รอคอยกับกิจกรรม “สูตรเสน่หา...หวานใจ” เป็นกิจกรรมที่แฟนๆสามารถเข้ามาร่วมติดตามตอบคำถามในช่วงละคร สูตรเสน่หา ด้วยการส่ง SMS มาที่เบอร์ 4838999 (3บาท/ครั้ง) แค่นี้ก็สามารถลุ้นรับสิทธิเศษด้วยการร่วมเรียนทำอาหารกับนักแสดงชั้นนำอย่าง พี่เคน และ พี่แอน ณ โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต นอกจากนี้ยังมีของที่ระลึกอีกมามายและรางวัลชิ้นโบว์แดงให้กับแฟนๆ ละครกันอย่างจุใจ และการประกาศผลสามารถติดตามได้หน้าจอ ช่วงท้ายละคร สูตรเสน่หา จะประกาศให้ทราบกันครั้งแรก ในวันพุธ ที่ 11 พฤศจิกายน 2552 ส่วนครั้งที่สอง ในวันพุธ ที่ 18 พฤศจิกายน 2552 และครั้งที่สาม ในวันพุธ ที่25 พฤศจิกายน 2552 แฟนละคร สูตรเสน่หา ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30-22.30 น สามารถติดตามรายชื่อผู้โชคดีได้ในสัปดาห์ทัดไป สอบถามรายเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-262-3743
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
“เคน-แอน” ชวนแฟนๆละครเข้าครัว
 
“เคน-แอน” ชวนแฟนๆละครเข้าครัวกับกิจกรรม “สูตรเสน่ห์...หาหวานใจ”
 
         ให้ได้ชมกันไปแล้วกับละครโรแมนติกคอเมดี้อย่าง “สูตรเสน่หา” ของผู้จัดคนเก่งอย่าง “พี่ดา หทัยรัตน์” ที่หยิบเอาสองพระนางสุดฮอตอย่าง“เคน  ธีรเดช” รับบทเป็น“พสุ”หรือ“ครูดิน” ครูสอนทำอาหารที่ฝีมือไม่เป็นรองใคร ซึ่งเรื่องนี้พระเอกของเราก็เตรียมตัวเต็มที่ ถึงขั้นไปเรียนทำอาหารฝึกความชำนาญกันเลยทีเดียว มาประกบคู่กับนางเอกฝีมือขั้นเทพอย่าง “แอน ทองประสม” ที่รับบทเป็น “อลิน” ดาราสาวเจ้าบทบาทที่ตอนนี้ดูท่าว่ากำลังเข้มข้นสนุกสนานกันเลยทีเดียว 
 


        และครั้งนี้ ทั้งสองพระนางก็ได้ร่วมทำกิจกรรมดี ๆที่แฟนๆละครช่อง3รอคอยกับกิจกรรม “สูตรเสน่หา...หวานใจ”  เป็นกิจกรรมที่แฟนๆสามารถเข้ามาร่วมติดตามตอบคำถามในช่วงละคร สูตรเสน่หา ด้วยการส่ง SMS มาที่เบอร์ 4838999 (3บาท/ครั้ง)  แค่นี้ก็สามารถลุ้นรับสิทธิเศษด้วยการร่วมเรียนทำอาหารกับนักแสดงชั้นนำอย่าง พี่เคน และ พี่แอน  ณ โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต  มหาวิทยาลัยสวนดุสิต นอกจากนี้ยังมีของที่ระลึกอีกมามายและรางวัลชิ้นโบว์แดงให้กับแฟนๆ ละครกันอย่างจุใจ  และการประกาศผลสามารถติดตามได้หน้าจอ   ช่วงท้ายละคร สูตรเสน่หา  จะประกาศให้ทราบกันครั้งแรก ในวันพุธ ที่ 11 พฤศจิกายน 2552 ส่วนครั้งที่สอง ในวันพุธ ที่ 18 พฤศจิกายน 2552 และครั้งที่สาม ในวันพุธ ที่25  พฤศจิกายน 2552  แฟนละคร สูตรเสน่หา ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30-22.30 น  สามารถติดตามรายชื่อผู้โชคดีได้ในสัปดาห์ทัดไป สอบถามรายเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-262-3743

    
Share

 Date: [ 2009-พฤศจิกายน- ]   View: [ 4492 ]    Reply: [ 1 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.