หลังจากได้รู้จักกับ PlaySmart Idol คนแรก พร้อมแง่คิดดีๆจากน้องภพ ไปแล้ว วันนี้ PlaySmart มีความพิเ้ศษมาฝากเกมเมอร์ทุกท่านกันอีกครั้ง เมื่อ"แอนดี้ เขมพิมุก" หรือ "ATK" นักร้องและพิธีกรชื่อดัง ที่หลายๆท่านรู้จักกันดี มาเยี่ยมทีมงานของ PlaySmart ของเรา พร้อมทั้งให้สัมภาษณ์และให้แง่คิดดีๆ เกี่ยวกับเรื่องของการเล่นเกม และวงการเกมที่น่าสนใจให้กับเราอีกด้วย ส่วนจะเป็นอย่างไรนั้นไปพบกัเขากันเลย “ปกติแล้วถ้าอยู่ที่บ้านคือ มีเครื่องเกมเยอะมากทั้ง X Box, Play Station เกม PC ต่างๆ หรือเกมตั้งแต่ยุคเก่าๆ อย่างแฟมิคอมก็มีเหมือนกัน คือง่ายๆเลยว่า เป็นคนค่อนข้างบ้าเกมพอสมควรครับสำหรับโลกของคนเล่นเกมตอนนี้ ผมว่าเรื่องของเทคโนโลยี ตอนนี้ค่อนข้างจะมีผลมากๆ ทั้งเรื่องของการดำรงชีวิต การพัฒนาความคิดต่างๆ คือค่อนข้างจะมีอิทธิพลพอสมควร สำหรับคนเล่นเกม คือจากที่ตัวของผมเองก็เป็นขาเกมคนนึง ก็มองถึงเด็กๆ หรือน้องๆ ที่เล่นเกมอยู่ว่า ก็เป็นอะไรที่สร้างสรรค์ดีในการใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ของพวกเขา เพราะการเล่นเกมก็ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่มีประโยชน์สำหรับน้องๆ เช่นกัน ที่จะช่วยในเรื่องของการพัฒนาด้านความคิด และสร้างสรรค์ความคิดใหม่ๆ ให้กับพวกเขาได้ แต่มันก็ต้องอย่ามากจนเกินไป คืออย่างผมก็เล่นแค่ 2-3 ชั่วโมงต่อวันก็พอแล้ว เพื่อความผ่อนคลาย และถือว่ากำลังโอเค แต่ถ้ามากเกินไป มันจะทำให้คุณเป็นคน “ ติดเกม ” ซึ่งอันนี้ไม่ดีเลย เพราะว่าจะทำให้คุณนั้น นำเวลาของการเรียน หรือการทำงานมาใช้เล่นเกม ซึ่งถือว่ามากจนเกินไป” แอนดี้กล่าว พร้อมฝากแง่คิดดีๆ ทิ้งท้ายให้กับน้องอีกด้วยว่า “ก็วันนี้พี่ ขอเรียกตัวเองว่าพี่แล้วกัน ก็ขอฝากถึงน้องๆ ทุกคนว่า การเล่นเกมเป็นสิ่งที่ดีนะครับช่วยในเรื่องของการคิด หรือการใช้สมอง แต่ว่า บางอย่างในเกมถ้าเห็นว่าไม่ดี ก็อย่านำไปใช้ หรืออย่านำมาไว้กับตัว เพราะมันจะส่งผลเสียต่อทั้งตัวคุณเอง และคนอื่นกันเป็นอย่างมาก หันมาเล่นเกมอย่างสร้างสรรค์ ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ห่างไกลยาเสพติด และสิ่งสำคัญคือต้องรู้จักแบ่งเวลาให้เป็น เหมือนที่พี่ทำอยู่ครับผม” แง่คิดดีๆ จากพี่ชายที่แสนดีของเรา ที่ นักเล่นเกมทุกท่านสามารถนำไปปรับใช้ หรือนำไปเป็นแบบอย่างกันได้ ทีมงานPlaySmart และพี่แอนดี้ เชื่อในสิ่งเดียวกันว่า การเล่นเกมอย่างสรรค์นั้น สามารถ "ทำได้" จริงๆ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม พร้อมสาระดีๆ ได้ที่ www.playsmart.in.th สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ คุณากฤต อภิเนตรสุรทัณฑ์ Marketing Department โทร. 0- 2699-1852 มือถือ 081-401-9585 Email: kunakrit@nctrue.com
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
แอนดี้ ชวนน้องๆเล่นเกมอย่างฉลาด ผ่าน PlaySmart
 

 

         

 

      หลังจากได้รู้จักกับ PlaySmart Idol คนแรก พร้อมแง่คิดดีๆจากน้องภพ ไปแล้ว  วันนี้ PlaySmart มีความพิเ้ศษมาฝากเกมเมอร์ทุกท่านกันอีกครั้ง เมื่อ"แอนดี้ เขมพิมุก" หรือ "ATK" นักร้องและพิธีกรชื่อดัง ที่หลายๆท่านรู้จักกันดี มาเยี่ยมทีมงานของ PlaySmart ของเรา พร้อมทั้งให้สัมภาษณ์และให้แง่คิดดีๆ เกี่ยวกับเรื่องของการเล่นเกม และวงการเกมที่น่าสนใจให้กับเราอีกด้วย ส่วนจะเป็นอย่างไรนั้นไปพบกัเขากันเลย

 

 

     “ปกติแล้วถ้าอยู่ที่บ้านคือ มีเครื่องเกมเยอะมากทั้ง X Box, Play Station เกม PC ต่างๆ หรือเกมตั้งแต่ยุคเก่าๆ อย่างแฟมิคอมก็มีเหมือนกัน คือง่ายๆเลยว่า เป็นคนค่อนข้างบ้าเกมพอสมควรครับสำหรับโลกของคนเล่นเกมตอนนี้ ผมว่าเรื่องของเทคโนโลยี ตอนนี้ค่อนข้างจะมีผลมากๆ ทั้งเรื่องของการดำรงชีวิต การพัฒนาความคิดต่างๆ คือค่อนข้างจะมีอิทธิพลพอสมควร สำหรับคนเล่นเกม คือจากที่ตัวของผมเองก็เป็นขาเกมคนนึง ก็มองถึงเด็กๆ หรือน้องๆ ที่เล่นเกมอยู่ว่า ก็เป็นอะไรที่สร้างสรรค์ดีในการใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ของพวกเขา เพราะการเล่นเกมก็ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่มีประโยชน์สำหรับน้องๆ เช่นกัน ที่จะช่วยในเรื่องของการพัฒนาด้านความคิด และสร้างสรรค์ความคิดใหม่ๆ ให้กับพวกเขาได้ แต่มันก็ต้องอย่ามากจนเกินไป คืออย่างผมก็เล่นแค่ 2-3 ชั่วโมงต่อวันก็พอแล้ว เพื่อความผ่อนคลาย และถือว่ากำลังโอเค แต่ถ้ามากเกินไป มันจะทำให้คุณเป็นคน “ ติดเกม ” ซึ่งอันนี้ไม่ดีเลย เพราะว่าจะทำให้คุณนั้น นำเวลาของการเรียน หรือการทำงานมาใช้เล่นเกม ซึ่งถือว่ามากจนเกินไป” แอนดี้กล่าว พร้อมฝากแง่คิดดีๆ ทิ้งท้ายให้กับน้องอีกด้วยว่า

 

     “ก็วันนี้พี่ ขอเรียกตัวเองว่าพี่แล้วกัน ก็ขอฝากถึงน้องๆ ทุกคนว่า การเล่นเกมเป็นสิ่งที่ดีนะครับช่วยในเรื่องของการคิด หรือการใช้สมอง แต่ว่า บางอย่างในเกมถ้าเห็นว่าไม่ดี ก็อย่านำไปใช้ หรืออย่านำมาไว้กับตัว เพราะมันจะส่งผลเสียต่อทั้งตัวคุณเอง และคนอื่นกันเป็นอย่างมาก หันมาเล่นเกมอย่างสร้างสรรค์ ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ห่างไกลยาเสพติด และสิ่งสำคัญคือต้องรู้จักแบ่งเวลาให้เป็น เหมือนที่พี่ทำอยู่ครับผม”

 

       แง่คิดดีๆ จากพี่ชายที่แสนดีของเรา ที่ นักเล่นเกมทุกท่านสามารถนำไปปรับใช้ หรือนำไปเป็นแบบอย่างกันได้ ทีมงานPlaySmart และพี่แอนดี้ เชื่อในสิ่งเดียวกันว่า การเล่นเกมอย่างสรรค์นั้น สามารถ "ทำได้" จริงๆ

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม พร้อมสาระดีๆ ได้ที่ www.playsmart.in.th

 

 

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่

คุณากฤต  อภิเนตรสุรทัณฑ์

Marketing Department

โทร. 0- 2699-1852

มือถือ 081-401-9585

Email: kunakrit@nctrue.com  

 

Share

 Date: [ 0-ธันวาคม-2 ]   View: [ 1917 ]    Reply: [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.