Fight5 ยาทาบรรเทาอาการปวดเมื่อยพกพาสะดวก ใช้ง่าย ไปได้ทุกที่ จับถนัดมือ มีกลิ่นหอม ไม่เลอะมือ แค่เปิดฝาแล้วทาบริเวณที่ปวดเมื่อยก็สัมผัสได้กับกลิ่นที่แตกต่างจากน้ำมันนวดทั่วไป มาพร้อมคอขวดที่โค้งงอเข้ากับอวัยวะ ทำให้สามารถทาได้ง่าย สะดวกทั้งพนักงานออฟฟิศที่มีอาการออฟฟิศซินโดรม วัยรุ่น ผู้สูงวัย ลูกหลานซื้อฝาก แม่บ้าน แม่ครัว คนขับรถ พนักงานซักรีด แม่ลูกอ่อน ก็ใช้ง่าย หมดกังวล...ไม่เลอะมือ สะดวกในการใช้ แม้ผู้ที่อยู่ในอริยาบถใดนานๆ หรือผู้ที่เล่นกีฬาโยคะ ฟิตเนส หรือกีฬาแบบเบาๆ...จำไว้น้าาา...."ถ้าปวดเมื่อย...นึกถึง...ไฟท์ไฟว์(Fight5) บรรเทาปวดเมื่อย""ถ้าจะซื้อฝากผู้ใหญ่...นึกถึง...ไฟท์ไฟว์ (Fight5) บรรเทาปวดเมื่อย"ราคาพิเศษ!!!Fight5 ยาทาบรรเทาอาการปวดเมื่อย 1 ขวด ราคา 145 บาท +พัสดุลงทะเบียน 30 บาทFight5 ยาทาบรรเทาอาการปวดเมื่อย 2 ขวด ราคา 280 บาท +พัสดุลงทะเบียน 42 บาทFight5 ยาทาบรรเทาอาการปวดเมื่อย 3 ขวด ราคา 420 บาท +พัสดุลงทะเบียน 52 บาทFight5 ยาทาบรรเทาอาการปวดเมื่อย 6 ขวด ราคา 850 บาท +พัสดุลงทะเบียน 67 บาทธนาคาร กรุงเทพ สาขาย่อยเดอะมอลล์ท่าพระชื่อบัญชี บริษัท อนิเมทกรุ๊ป จำกัด เลขที่บัญชี 245-0-19762-5 บัญชี ออมทรัพย์สอบถามเพิ่มเติม...หรือสนใจสั่งซื้อ...ทัก inboxมาที่http://m.me/ANIMATEGROUPPAGEโทร. 024766341 ต่อ 121#Fight5#ไฟท์ไฟว์#ยาทาบรรเทาอาการปวดเมื่อย#ผสม#สมุนไพรไทย#ยาแผนโบราณ#ทะเบียนเลขที่ G371/61#ยาสามัญประจำบ้าน#ร้านขายยา#Lazada#shoppee#Asiatique#JjMarket#เจ้เล้ง#Animate Group#Praithai#อนิเมท กรุ๊ป #ไพรไทย#inboxสั่งซื้อยาทาบรรเทาอาการปวดเมื่อย ตราไฟท์ไฟว์ (Fight5) มีส่วนผสมของสมุนไพรไทย ขนาด50ml.(50 ml.Liniment for Relief of Muscle Pain Fight5 Brand)*มีส่วนของสมุนไพรที่เป็นสูตรเฉพาะของFight5 ได้รับการรับรองจาก อ.ย.ให้เป็นยาแผนโบราณ ทะเบียนเลขที่ G371/61 เป็นยาสามัญประจำบ้าน*เตรียมจาก: น้ำมันหอมระเหยจากไพล, น้ำมันระกำ, การบูร, เกล็ดสะระแหน่, น้ำมันยูคาลิปตัส และอื่นๆ*สรรพคุณ: เพื่อบรรเทาอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้บรรเทาอาการปวดเมื่อย... "พกพาสะดวก ใช้ง่าย ไปได้ทุกที่ จับถนัดมือ มีกลิ่นหอม ไม่เลอะมือ แค่เปิดฝาแล้วทาบริเวณที่ปวดเมื่อยก็สัมผัสได้กับกลิ่นที่แตกต่างจากน้ำมันนวดทั่วไป คอขวดที่โค้งงอเข้ากับอวัยวะ ทำให้สามารถทาง่าย สะดวกทั้งพนักงานออฟฟิศที่มีอาการออฟฟิศซินโดรม วัยรุ่น ผู้สูงวัย ลูกหลานซื้อฝาก แม่บ้าน แม่ครัว คนขับรถ พนักงานซักรีด แม่ลูกอ่อน ไม่เลอะมือ สะดวกในการใช้ แม้ผู้ที่อยู่ในอริยาบถใดนานๆ หรือผู้ที่เล่นกีฬาโยคะ ฟิตเนส หรือกีฬาแบบเบาๆ
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
Fight5 ยาทาบรรเทาอาการปวดเมื่อย
 
Fight5 ยาทาบรรเทาอาการปวดเมื่อย

พกพาสะดวก ใช้ง่าย ไปได้ทุกที่ จับถนัดมือ มีกลิ่นหอม ไม่เลอะมือ แค่เปิดฝาแล้วทาบริเวณที่ปวดเมื่อยก็สัมผัสได้กับกลิ่นที่แตกต่างจากน้ำมันนวดทั่วไป มาพร้อมคอขวดที่โค้งงอเข้ากับอวัยวะ ทำให้สามารถทาได้ง่าย สะดวกทั้งพนักงานออฟฟิศที่มีอาการออฟฟิศซินโดรม วัยรุ่น ผู้สูงวัย ลูกหลานซื้อฝาก แม่บ้าน แม่ครัว คนขับรถ พนักงานซักรีด แม่ลูกอ่อน ก็ใช้ง่าย หมดกังวล...ไม่เลอะมือ สะดวกในการใช้ แม้ผู้ที่อยู่ในอริยาบถใดนานๆ หรือผู้ที่เล่นกีฬาโยคะ ฟิตเนส หรือกีฬาแบบเบาๆ...จำไว้น้าาา....

"ถ้าปวดเมื่อย...นึกถึง...ไฟท์ไฟว์(Fight5) บรรเทาปวดเมื่อย"
"ถ้าจะซื้อฝากผู้ใหญ่...นึกถึง...ไฟท์ไฟว์ (Fight5) บรรเทาปวดเมื่อย"

ราคาพิเศษ!!!
Fight5 ยาทาบรรเทาอาการปวดเมื่อย 1 ขวด ราคา 145 บาท +พัสดุลงทะเบียน 30 บาท
Fight5 ยาทาบรรเทาอาการปวดเมื่อย 2 ขวด ราคา 280 บาท +พัสดุลงทะเบียน 42 บาท
Fight5 ยาทาบรรเทาอาการปวดเมื่อย 3 ขวด ราคา 420 บาท +พัสดุลงทะเบียน 52 บาท
Fight5 ยาทาบรรเทาอาการปวดเมื่อย 6 ขวด ราคา 850 บาท +พัสดุลงทะเบียน 67 บาท

ธนาคาร กรุงเทพ  สาขาย่อยเดอะมอลล์ท่าพระ
ชื่อบัญชี บริษัท อนิเมทกรุ๊ป จำกัด 
เลขที่บัญชี 245-0-19762-5 
บัญชี ออมทรัพย์

สอบถามเพิ่มเติม...หรือสนใจสั่งซื้อ...
ทัก inboxมาที่
โทร. 024766341 ต่อ 121

#Fight5#ไฟท์ไฟว์#ยาทาบรรเทาอาการปวดเมื่อย#ผสม#สมุนไพรไทย#ยาแผนโบราณ#ทะเบียนเลขที่ G371/61#ยาสามัญประจำบ้าน#ร้านขายยา#Lazada#shoppee#Asiatique#JjMarket#เจ้เล้ง#Animate Group#Praithai#อนิเมท กรุ๊ป #ไพรไทย#inboxสั่งซื้อยาทาบรรเทาอาการปวดเมื่อย ตราไฟท์ไฟว์ (Fight5) มีส่วนผสมของสมุนไพรไทย ขนาด50ml.(50 ml.Liniment for Relief of Muscle Pain Fight5 Brand)

*มีส่วนของสมุนไพรที่เป็นสูตรเฉพาะของFight5 ได้รับการรับรองจาก อ.ย.ให้เป็นยาแผนโบราณ ทะเบียนเลขที่ G371/61 เป็นยาสามัญประจำบ้าน

*เตรียมจาก: น้ำมันหอมระเหยจากไพล, น้ำมันระกำ, การบูร, เกล็ดสะระแหน่, น้ำมันยูคาลิปตัส และอื่นๆ
*สรรพคุณ: เพื่อบรรเทาอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย
 
 
เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้บรรเทาอาการปวดเมื่อย...
      "พกพาสะดวก ใช้ง่าย ไปได้ทุกที่ จับถนัดมือ มีกลิ่นหอม ไม่เลอะมือ แค่เปิดฝาแล้วทาบริเวณที่ปวดเมื่อยก็สัมผัสได้กับกลิ่นที่แตกต่างจากน้ำมันนวดทั่วไป คอขวดที่โค้งงอเข้ากับอวัยวะ ทำให้สามารถทาง่าย สะดวกทั้งพนักงานออฟฟิศที่มีอาการออฟฟิศซินโดรม วัยรุ่น ผู้สูงวัย ลูกหลานซื้อฝาก แม่บ้าน แม่ครัว คนขับรถ พนักงานซักรีด แม่ลูกอ่อน ไม่เลอะมือ สะดวกในการใช้ แม้ผู้ที่อยู่ในอริยาบถใดนานๆ หรือผู้ที่เล่นกีฬาโยคะ ฟิตเนส หรือกีฬาแบบเบาๆShare

 Date: [ 2021-กรกฎาคม-1 ]   View: [ 2237 ]    Reply: [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.