งานนี้พระเอก บอย-ปกรณ์ รับศึกหนัก ปกป้องครอบครัว ให้รอดพ้นจากน้ำมือ “อั้ม-อธิชาติ”ระเบิดความแค้นออกมาอีกครั้งสำหรับ สิงหานาคราช (อั้ม-อธิชาติ) พญานาคผู้มีจิตใจโกรธแค้น ตามเล่นงาน เธียร (บอย-ปกรณ์) และตระกูลนาคพิทักษ์ซึ่งเป็นเชื่อสายของ ภุมนาคราช (บุ๊ค-สิคพัชศ์) พญานาคผู้น้อง งานนี้ตามมาเล่นงานเธียร และ ก้องภพ (กบ-ทรงสิทธิ์) กันถึงโกดังเก็บของบริษัทนาคพิทักษ์ ฉากนี้เนรมิตโกดังเปล่าๆ ให้เป็นคลังเครื่องดื่มของตระกูลนาคพิทักษ์ ซึ่งเป็นฉากที่บอย และกบ-ทรงสิทธิ์ คู่พ่อลูกในเรื่อง ต้องเข้ามาเช็คสต็อกที่คลังสินค้า เพราะได้รับข่าวเรื่องการทุจริตในบริษัท โดยที่อั้มตามมาเล่นงานอีกครั้ง จัดหนักด้วยการเผาโกดังคลังสินค้าให้วอดวาย ทำให้บอย และกบต้องวิ่งหนีกันหัวซุกหัวซุน ทั้งฝ่ากองไฟ ฝ่าควันเอฟเฟคระเบิด จนเนื้อตัวเลอะเทอะไปตามๆ กัน และด้วยความที่มีเรื่องของเอฟเฟคเข้ามาเกี่ยวข้อง ทั้งทีมงานเอฟเฟค และนักแสดงที่เข้าฉากก็ต้องซักซ้อมกันอย่างดี เรียกว่าต้องซักซ้อมทั้งคนที่ปล่อยเปลวไฟ และนักแสดงที่ต้องวิ่งผ่านเลยทีเดียว เพราะเป็นจังหวะที่บอย และกบต้องวิ่งหนีอั้ม ผ่านกองไฟที่พ่นตามไล่หลังมาตลอดทาง ซักซ้อมกันจนเป๊ะก็ถึงคราวถ่ายทำจริง ฉากนี้ ป้าแจ๋ว-ยุทธนา ผู้กำกับของเราถึงกับต้องขอมายืนดูหน้าเซ็ตเพราะความเป็นห่วงนักแสดง แต่ก็ไร้ปัญหา หายห่วง ทั้งบอย และกบวิ่งผ่านกองไปมาได้อย่างปลอดภัย และสวยงาม ด้วยสภาพที่เลอะฝุ่นไปทั้งตัว ตามมาชมฉากเผาคลังสินค้าฉากนี้ ในละครเรื่อง “เพลิงนาคา” วันพฤหัสบดี ที่ 30 พ.ค.นี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ สำหรับละครเรื่อง “เพลิงนาคา”
 
งานนี้พระเอก บอย-ปกรณ์ รับศึกหนัก ปกป้องครอบครัว ให้รอดพ้นจากน้ำมือ “อั้ม-อธิชาติ”
ระเบิดความแค้นออกมาอีกครั้งสำหรับ สิงหานาคราช (อั้ม-อธิชาติ) พญานาคผู้มีจิตใจโกรธแค้น ตามเล่นงาน เธียร (บอย-ปกรณ์) และตระกูลนาคพิทักษ์ซึ่งเป็นเชื่อสายของ ภุมนาคราช (บุ๊ค-สิคพัชศ์) พญานาคผู้น้อง งานนี้ตามมาเล่นงานเธียร และ ก้องภพ (กบ-ทรงสิทธิ์) กันถึงโกดังเก็บของบริษัทนาคพิทักษ์

ฉากนี้เนรมิตโกดังเปล่าๆ ให้เป็นคลังเครื่องดื่มของตระกูลนาคพิทักษ์ ซึ่งเป็นฉากที่บอย และกบ-ทรงสิทธิ์ คู่พ่อลูกในเรื่อง ต้องเข้ามาเช็คสต็อกที่คลังสินค้า เพราะได้รับข่าวเรื่องการทุจริตในบริษัท โดยที่อั้มตามมาเล่นงานอีกครั้ง จัดหนักด้วยการเผาโกดังคลังสินค้าให้วอดวาย ทำให้บอย และกบต้องวิ่งหนีกันหัวซุกหัวซุน ทั้งฝ่ากองไฟ ฝ่าควันเอฟเฟคระเบิด จนเนื้อตัวเลอะเทอะไปตามๆ กัน และด้วยความที่มีเรื่องของเอฟเฟคเข้ามาเกี่ยวข้อง ทั้งทีมงานเอฟเฟค และนักแสดงที่เข้าฉากก็ต้องซักซ้อมกันอย่างดี เรียกว่าต้องซักซ้อมทั้งคนที่ปล่อยเปลวไฟ และนักแสดงที่ต้องวิ่งผ่านเลยทีเดียว เพราะเป็นจังหวะที่บอย และกบต้องวิ่งหนีอั้ม ผ่านกองไฟที่พ่นตามไล่หลังมาตลอดทาง ซักซ้อมกันจนเป๊ะก็ถึงคราวถ่ายทำจริง ฉากนี้ ป้าแจ๋ว-ยุทธนา ผู้กำกับของเราถึงกับต้องขอมายืนดูหน้าเซ็ตเพราะความเป็นห่วงนักแสดง แต่ก็ไร้ปัญหา หายห่วง ทั้งบอย และกบวิ่งผ่านกองไปมาได้อย่างปลอดภัย และสวยงาม ด้วยสภาพที่เลอะฝุ่นไปทั้งตัว ตามมาชมฉากเผาคลังสินค้าฉากนี้ ในละครเรื่อง “เพลิงนาคา” วันพฤหัสบดี ที่ 30 พ.ค.นี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3
Share

 Date: [ 2019-พฤษภาคม-30 ]   View: [ 1624 ]    Reply: [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.