"ทีวีแมกกาซีนเล่มใหม่ Vol.363" วางแผงแล้ววันนี้!!!!ทีวีแมกกาซีนเล่มใหม่ Vol. 363 เล่มใหม่วางจำหน่ายแล้ว (20 ก.ค.2565) ฉบับนี้หน้าปกมาในรูปแบบของการ์ดพิเศษ DX02 พร้อมของแถมสุดพิเศษที่หาที่ไหนไม่ได้ นั่นก็คือ "กระดาษลึกลับ" (ลักษณะเดียวกับของแถมในอดีตของขนมปักกิ่งเวเฟอร์เมื่อ 30 ปีที่เเล้ว) ที่เพียงใช้เหรียญขูดก็จะปรากฏภาพขึ้นมา มี 2 แบบให้สะสม (แถม 1 แผ่นต่อทีวีเเมกกาซีน 1 เล่มเป็นแบบสุ่มนะครับ) นอกจากนี้ภายในเล่มยังมีโปสเตอร์แผ่นพับแบบที่เคยมีในทีวีเเมกกาซีนในอดีตให้อีกด้วย ส่วนเนื้อหาภายเล่มก็มีที่น่าติดตามมากมาย อาทิ- "กาแล็กซี่ยอดมนุษย์" - พาแฟนๆ ย้อนวัยไปแปลงร่าง! กับเรื่องราวของฮีโร่แปลงร่างยุค’90 "ตำรวจเหล็กจีบัน"- "จักรวาลหุ่นยนต์" - พาแฟนๆ ไปพบกับเรื่องราวของการ์ตูนหุ่นยนต์ในยุค’90 ที่รีเมคจากทีวีซีรี่ส์คนแสดงในยุค’70 "เรดบารอน"- "อาณาจักรการ์ตูน" - พาแฟนๆ ไปพบกับเรื่องราวของการ์ตูนในยุค’70 อย่าง "ผึ้งน้อยพเนจร" - ANIMATE ในตำนาน - "BAAN GUNDAM" & "楽しい カフェ- TANOSHII CAFÉ" แนะนำสองร้านตัวแทนจำหน่าย “สมุดสะสมสติ๊กเกอร์ จักรวาลหุ่นยนต์ ซูเปอร์เซ็นไต” ในเชียงใหม่และชลบุรี- TOKU LIVE REPORT - ช่วงรายงานข่าวใหม่ล่าสุดของเหล่าฮีโร่แปลงร่างสุดฮิตใหม่ล่าสุดของญี่ปุ่น! อาทิ "มาสค์ไรเดอร์รีไวซ์", "ขบวนการดอนบราเธอร์ส" และ "อุลตร้าแมนเด็คเกอร์" - ANIME NEWS - ช่วงสกู๊ปแนะนำการ์ตูนอนิเมะใหม่ล่าสุดที่น่าสนใจ 3 เรื่อง ได้แก่ "Blue Lock ขังดวลแข้ง" อนิเมะที่สร้างจากมังงะสุดฮิตของสำนักพิมพ์ Kodansha, "Mobile Suit Gundam the Witch From Mercury" อนิเมะกันดั้มภาคล่าสุดที่มีตัวเอกเป็นหญิง และ "Reincarnated as a Sword" อนิเมะเรื่องใหม่ที่มีตัวเอกเป็นดาบ!- TV MAG Interview - ติดตามอ่านบทสัมภาษณ์ของ “อาหยี” Youtuber นักสร้าง Content ที่มีชื่อเสียงในกลุ่มนักสะสม และคอลัมน์อื่นๆที่น่าสนใจอีกเพียบ!
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  TV MAGAZINE - VOL. 363


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 9771513891010-363
 VOL.   363
ISSN: -
DATE: 20 กรกฎาคม 2022
PRICE: 45  บาท
SIZE: 19x27x0.4 cms.
PAGE: 74  หน้า
New!
VOL. 383
 
VOL. 382
 

CONTENT
 

"ทีวีแมกกาซีนเล่มใหม่ Vol.363" วางแผงแล้ววันนี้!!!!

ทีวีแมกกาซีนเล่มใหม่ Vol. 363 เล่มใหม่วางจำหน่ายแล้ว (20 ก.ค.2565) ฉบับนี้หน้าปกมาในรูปแบบของการ์ดพิเศษ DX02 พร้อมของแถมสุดพิเศษที่หาที่ไหนไม่ได้ นั่นก็คือ "กระดาษลึกลับ" (ลักษณะเดียวกับของแถมในอดีตของขนมปักกิ่งเวเฟอร์เมื่อ 30 ปีที่เเล้ว) ที่เพียงใช้เหรียญขูดก็จะปรากฏภาพขึ้นมา มี 2 แบบให้สะสม (แถม 1 แผ่นต่อทีวีเเมกกาซีน 1 เล่มเป็นแบบสุ่มนะครับ) นอกจากนี้ภายในเล่มยังมีโปสเตอร์แผ่นพับแบบที่เคยมีในทีวีเเมกกาซีนในอดีตให้อีกด้วย

ส่วนเนื้อหาภายเล่มก็มีที่น่าติดตามมากมาย อาทิ
- "กาแล็กซี่ยอดมนุษย์" - พาแฟนๆ ย้อนวัยไปแปลงร่าง! กับเรื่องราวของฮีโร่แปลงร่างยุค’90 "ตำรวจเหล็กจีบัน"
- "จักรวาลหุ่นยนต์" - พาแฟนๆ ไปพบกับเรื่องราวของการ์ตูนหุ่นยนต์ในยุค’90 ที่รีเมคจากทีวีซีรี่ส์คนแสดงในยุค’70 "เรดบารอน"
- "อาณาจักรการ์ตูน" - พาแฟนๆ ไปพบกับเรื่องราวของการ์ตูนในยุค’70 อย่าง "ผึ้งน้อยพเนจร"
- ANIMATE ในตำนาน - "BAAN GUNDAM" & "楽しい カフェ- TANOSHII CAFÉ" แนะนำสองร้านตัวแทนจำหน่าย “สมุดสะสมสติ๊กเกอร์ จักรวาลหุ่นยนต์ ซูเปอร์เซ็นไต” ในเชียงใหม่และชลบุรี
- TOKU LIVE REPORT - ช่วงรายงานข่าวใหม่ล่าสุดของเหล่าฮีโร่แปลงร่างสุดฮิตใหม่ล่าสุดของญี่ปุ่น! อาทิ "มาสค์ไรเดอร์รีไวซ์", "ขบวนการดอนบราเธอร์ส" และ "อุลตร้าแมนเด็คเกอร์"
- ANIME NEWS - ช่วงสกู๊ปแนะนำการ์ตูนอนิเมะใหม่ล่าสุดที่น่าสนใจ 3 เรื่อง ได้แก่ "Blue Lock ขังดวลแข้ง" อนิเมะที่สร้างจากมังงะสุดฮิตของสำนักพิมพ์ Kodansha, "Mobile Suit Gundam the Witch From Mercury" อนิเมะกันดั้มภาคล่าสุดที่มีตัวเอกเป็นหญิง และ "Reincarnated as a Sword" อนิเมะเรื่องใหม่ที่มีตัวเอกเป็นดาบ!
- TV MAG Interview - ติดตามอ่านบทสัมภาษณ์ของ “อาหยี” Youtuber นักสร้าง Content ที่มีชื่อเสียงในกลุ่มนักสะสม
และคอลัมน์อื่นๆที่น่าสนใจอีกเพียบ!
Share

 Date: [ 2023-02-01 17:08:07 ]  View : [ 847 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.