CONTENT - SPECIAL SCOOP - สกู๊ปพิเศษประจำฉบับนี้นำเสนอเรื่องราวของ เดอะ แมนดาลอเรี่ยน ทีวีซีรี่ส์คนแสดงเรื่องแรกในชุด “ลตาร์วอร์ส” ของช่อง Disney+ - TOKU LIVE REPORT - ช่วงนำเสนอข้อมูลใหม่ของภาพยนตร์ทีวีฮีโร่ของญี่ปุ่น ฉบับนี้มีสกู๊ปข่าวใหม่ของ มาสค์ไรเดอร์ ซีโร่วัน มาให้ชมกันต่อ โดยจะเป็นในส่วนของร่างๆใน ภาคเดอะมูฟวี่ Masked Rider : Reiwa The First Generation ตามด้วยข้อมูลใหม่ของขบวนการ ริวโซลเจอร์ กับการเปิดตัว “แม็กซ์ ริวโซลเรด” ร่างพาวเวอร์อัพของ “ริวโซลเรด” และหุ่นอัศวินมังกรตัวใหม่อย่าง “คิงก์ คิชิริวโอ” ปิดท้ายด้วยข้อมูลใหม่ของ อุลตร้าแมน ไทกะ และ Ultra Galaxy Fight New Generation Heroes - ANIME NEWS - ช่วงนำเสนอสกู๊ปข่าวใหม่ของการ์ตูนอนิเมสุด Hot จากญี่ปุ่น อย่างเช่น Kabukichou Sherlock เป็นต้น - ANIMATE RUN - ช่วงนำเสนอข่าวใหมาล่าสุดของการ์ตูนอนิเมญี่ปุ่นใหม่ๆ อย่างเช่น Oda Cinamon Nobunaga, Mahouka Koukou no Rettousei : Raihousha-hen, Kitsutsuki Tanteidokoro, FUTSAL BOYS!!!!!, Gal to Kyouryuu เป็นต้น - 20 ปี โปเกม่อน - ฉบับนี้มาเจาะลึกรายละเอียดของเกม “โปเกม่อน” ภาคล่าสุด Pokémon Sword และ Pokémon Shield กันต่อแบบยาวๆ - RETRO CLUB - คอลัมน์ฮีโร่ดังในอดีต ฉบับนี้จะเป็นโหมด Robot Lab กันอีกครั้งกับเรื่องราวของซูเปอร์โรบ็อทอมตะนิรันดร์กาลของ อ.นากาอิ โก อย่าง มาซินเกอร์ Z โดยจะแบ่งนำเสนอเป็น 2 ตอน ฉบับนี้เสนอเป็นตอนแรก - HOBBY & TOYS - คอลัมน์แนะนำของเล่นใหม่จากเหล่าฮีโร่ดัง และของเล่น & ของสะสมที่น่าสนใจ - DRAW A CARD - คอลัมน์สำหรับคอการ์ดเกม กับข่าวสารการ์ดเกมใหม่ๆ ประจำเดือน - ชุมนุมคนรัก “สตาร์วอร์ส” - คอลัมน์สุดฮิตจากนิตยสาร “Hobby Toys & Model” ย้ายมาลงให้แฟนๆ “ทีวีแมกกาซีน” ได้อ่านกันแล้ว - TV MAG INTERVIEW พูดคุยสบายๆสไตล์ “ทีวีแมกฯ” - คอลัมน์ใหม่ที่จะนำบทสัมภาษณ์ของคนมีชื่อเสียงในวงการการ์ตูน & ของเล่นของสะสมมาให้แฟนๆได้อ่านกัน ประเดิมตอนแรกกันด้วย ลุงติ๊กสเกล หรือ ส.ท.พงศ์กาณฑ์ โกมลกนก อดีตเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ที่ผันตัวเองมาเป็นนักสร้างโมเดลจำลองจนโด่งดัง - GAME NEWS - ช่วงแนะนำเกมใหม่ๆ ในทุกแพลตฟอร์ม - GAMES HIT - ช่วงแนะนำเกมสุดฮิตแบบเจาะลึก ฉบับนี้นำเสนอเรื่องราวของ 2 เกมใหม่อย่าง “Raknarok Tactic” และ “Spiritwish” - ROV TRICK - เจาะลึกเทคนิคการเล่นเกมสุดฮิต RoV - e-Sport - คอลัมน์แนะนำข่าวสารต่างๆในวงการ eSport - HOT PAGE - คอลัมน์ใหม่ที่จะมาแนะนำ เฟซบุ๊คแฟนแพจ, ช่องยูทูบ, อินสตาแกรม ที่น่าสนใจให้คุณไม่พลาดในการเกาะติดกระแสโซเชียล และคอลัมน์อื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย!
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  TV MAGAZINE - VOL. 332


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 9771513891010
 VOL.   332
ISSN: -
DATE: 15 ธันวาคม 2019
PRICE: 45  บาท
SIZE: 185x260 mm.
PAGE: 109  หน้า
New!
VOL. 383
 
VOL. 382
 

CONTENT
  CONTENT
- SPECIAL SCOOP 
- สกู๊ปพิเศษประจำฉบับนี้นำเสนอเรื่องราวของ เดอะ แมนดาลอเรี่ยน ทีวีซีรี่ส์คนแสดงเรื่องแรกในชุด “ลตาร์วอร์ส” ของช่อง Disney+ 

TOKU LIVE REPORT 
- ช่วงนำเสนอข้อมูลใหม่ของภาพยนตร์ทีวีฮีโร่ของญี่ปุ่น ฉบับนี้มีสกู๊ปข่าวใหม่ของ มาสค์ไรเดอร์ ซีโร่วัน มาให้ชมกันต่อ โดยจะเป็นในส่วนของร่างๆใน ภาคเดอะมูฟวี่ Masked Rider : Reiwa The First Generation ตามด้วยข้อมูลใหม่ของขบวนการ ริวโซลเจอร์ กับการเปิดตัว “แม็กซ์ ริวโซลเรด” ร่างพาวเวอร์อัพของ “ริวโซลเรด” และหุ่นอัศวินมังกรตัวใหม่อย่าง “คิงก์ คิชิริวโอ” ปิดท้ายด้วยข้อมูลใหม่ของ อุลตร้าแมน ไทกะ และ Ultra Galaxy Fight New Generation Heroes 

ANIME NEWS 
- ช่วงนำเสนอสกู๊ปข่าวใหม่ของการ์ตูนอนิเมสุด Hot จากญี่ปุ่น อย่างเช่น Kabukichou Sherlock เป็นต้น 

ANIMATE RUN 
- ช่วงนำเสนอข่าวใหมาล่าสุดของการ์ตูนอนิเมญี่ปุ่นใหม่ๆ อย่างเช่น Oda Cinamon Nobunaga, Mahouka Koukou no Rettousei : Raihousha-hen, Kitsutsuki Tanteidokoro, FUTSAL BOYS!!!!!, Gal to Kyouryuu เป็นต้น
 
20 ปี โปเกม่อน - ฉบับนี้มาเจาะลึกรายละเอียดของเกม “โปเกม่อน” ภาคล่าสุด Pokémon Sword และ Pokémon Shield กันต่อแบบยาวๆ 

RETRO CLUB 
- คอลัมน์ฮีโร่ดังในอดีต ฉบับนี้จะเป็นโหมด Robot Lab กันอีกครั้งกับเรื่องราวของซูเปอร์โรบ็อทอมตะนิรันดร์กาลของ อ.นากาอิ โก อย่าง มาซินเกอร์ Z โดยจะแบ่งนำเสนอเป็น 2 ตอน ฉบับนี้เสนอเป็นตอนแรก  

HOBBY & TOYS
- คอลัมน์แนะนำของเล่นใหม่จากเหล่าฮีโร่ดัง และของเล่น & ของสะสมที่น่าสนใจ 

DRAW A CARD 
- คอลัมน์สำหรับคอการ์ดเกม กับข่าวสารการ์ดเกมใหม่ๆ ประจำเดือน 

ชุมนุมคนรัก “สตาร์วอร์ส” 
- คอลัมน์สุดฮิตจากนิตยสาร “Hobby Toys & Model” ย้ายมาลงให้แฟนๆ “ทีวีแมกกาซีน” ได้อ่านกันแล้ว 

TV MAG INTERVIEW พูดคุยสบายๆสไตล์ “ทีวีแมกฯ” 
- คอลัมน์ใหม่ที่จะนำบทสัมภาษณ์ของคนมีชื่อเสียงในวงการการ์ตูน & ของเล่นของสะสมมาให้แฟนๆได้อ่านกัน ประเดิมตอนแรกกันด้วย ลุงติ๊กสเกล หรือ ส.ท.พงศ์กาณฑ์ โกมลกนก อดีตเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ที่ผันตัวเองมาเป็นนักสร้างโมเดลจำลองจนโด่งดัง 

GAME NEWS 
- ช่วงแนะนำเกมใหม่ๆ ในทุกแพลตฟอร์ม 

GAMES HIT 
- ช่วงแนะนำเกมสุดฮิตแบบเจาะลึก ฉบับนี้นำเสนอเรื่องราวของ 2 เกมใหม่อย่าง “Raknarok Tactic” และ “Spiritwish” 

ROV TRICK 
- เจาะลึกเทคนิคการเล่นเกมสุดฮิต RoV 
e-Sport 
- คอลัมน์แนะนำข่าวสารต่างๆในวงการ eSport 

HOT PAGE 
- คอลัมน์ใหม่ที่จะมาแนะนำ เฟซบุ๊คแฟนแพจ, ช่องยูทูบ, อินสตาแกรม ที่น่าสนใจให้คุณไม่พลาดในการเกาะติดกระแสโซเชียล 
และคอลัมน์อื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย!
Share

 Date: [ 2023-02-01 16:55:26 ]  View : [ 1147 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.