TOKU LIVE REPORT: - ช่วงนำเสนอข้อมูลใหม่ของภาพยนตร์ทีวีฮีโร่ของญี่ปุ่น ฉบับนี้มีสกู๊ปข่าวใหม่ของ มาสค์ไรเดอร์ ซีโร่วัน มาให้ชมกันต่อ โดยจะเป็นในส่วนของร่างใหม่ๆของ “ซีโร่วัน” อย่าง “ฟรีซซิ่ง แบร์”, “เฟลมมิ่ง ไทเกอร์” และร่างหุ่นยนต์สุดอลังการอย่าง “เบรคกิ้ง แมมม็อธ” ตามด้วยข้อมูลใหม่ของขบวนการ ริวโซลเจอร์ กับการเปิดตัวหุ่นอัศวินมังกรตัวใหม่อย่าง “คิชิริว เทราร์ดอน” ปิดท้ายด้วยข้อมูลของร่างใหม่ล่าสุดของ อุลตร้าแมน ไทกะ ที่มีชื่อว่า “ไทกะ ไทรสเตรียม”ANIME NEWS: - ช่วงนำเสนอสกู๊ปข่าวใหม่ของการ์ตูนอนิเมสุด Hot จากญี่ปุ่น อย่างเช่น Gundam Build Divers Re : Rise ภาคใหม่ล่าสุดของ “Gundam Build Divers”, Pocket Monsters, Zoids Wild Zero และ One Piece ตอนใหม่ANIMATE RUN: - ช่วงนำเสนอข่าวใหมาล่าสุดของการ์ตูนอนิเมญี่ปุ่นใหม่ๆ อย่างเช่น Haikyuu!! : Riku vs. Kuu, Housekishou Richard-shi no Nazo Kantei, Kimi dake ni Motetainda, Actors : Songs Connection, Kandagawa Jet Girls เป็นต้น20 ปี โปเกม่อน: - ฉบับนี้มาเจาะลึกรายละเอียดของเกม “โปเกม่อน” ภาคล่าสุด Pokémon Sword และ Pokémon Shield กันต่อจากฉบับที่แล้วความลับของโลก: - ฉบับนี้นำเสนอเรื่องราว “ความลับของ อุจจาระ กับ ปัสสาวะ” RETRO CLUB: - คอลัมน์ฮีโร่ดังในอดีต ฉบับนี้กลับมาสู่โหมด Zone Toku Heroes กันอีกครั้งกับเรื่องราวของขบวนการสุดฮิตกลางยุค’80 อย่าง เด็นเงคิ เซ็นไต เชนจ์แมน GAME NEWS: - ช่วงแนะนำข่าวสารใหม่ๆ ในวงการเกมหลากหลายรูปแบบ, สกู๊ปแนะนำเกมใหม่, เจาะลึกเรื่องราวของ ROV เกมสุดฮิต รวมถึง e-Sport ด้วยAPP HIT: - ช่วงแนะนำแอ็พฯเกมสุดฮิต (สำหรับสมาร์ทโฟน) ในรอบเดือน ฉบับนี้นำเสนอเรื่องราวของ 2 เกมใหม่อย่าง “Call of Duty : Mobile” และ “King of Fighters All Star”HOT PAGE: - คอลัมน์ใหม่ที่จะมาแนะนำ เฟซบุ๊คแฟนแพจ, ช่องยูทูบ, อินสตาแกรม ที่น่าสนใจให้คุณไม่พลาดในการเกาะติดกระแสโซเชียล ฉบับนี้ขอแนะนำ Ken_kekeke_ken ทาง Instagram และ Ultra-Galaxy Fight New Generation Heroes, KAIJU STEP WANDABADA ทาง YoutubeTOYS STATION: - คอลัมน์แนะนำของเล่นใหม่จากเหล่าฮีโร่ดัง ฉบับนี้พบกับของเล่นใหม่จาก มาสค์ไรเดอร์ ซีโร่วัน, อุลตร้าแมนไทกะ และ ขบวนการริวโซลเจอร์ เหมือนเช่นเคยDRAW A CARD: - คอลัมน์สำหรับคอการ์ดเกม กับข่าวสารการ์ดเกมใหม่ๆ ประจำเดือนและคอลัมน์อื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย!
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  TV MAGAZINE - VOL. 331


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 9771513891010
 VOL.   331
ISSN: -
DATE: 15 พฤศจิกายน 2019
PRICE: 45  บาท
SIZE: 185x260 mm.
PAGE: 109  หน้า
New!
VOL. 381
 
VOL. 380
 

CONTENT
 

TOKU LIVE REPORT:
 - ช่วงนำเสนอข้อมูลใหม่ของภาพยนตร์ทีวีฮีโร่ของญี่ปุ่น ฉบับนี้มีสกู๊ปข่าวใหม่ของ มาสค์ไรเดอร์ ซีโร่วัน มาให้ชมกันต่อ โดยจะเป็นในส่วนของร่างใหม่ๆของ “ซีโร่วัน” อย่าง “ฟรีซซิ่ง แบร์”, “เฟลมมิ่ง ไทเกอร์” และร่างหุ่นยนต์สุดอลังการอย่าง “เบรคกิ้ง แมมม็อธ” ตามด้วยข้อมูลใหม่ของขบวนการ ริวโซลเจอร์ กับการเปิดตัวหุ่นอัศวินมังกรตัวใหม่อย่าง “คิชิริว เทราร์ดอน” ปิดท้ายด้วยข้อมูลของร่างใหม่ล่าสุดของ อุลตร้าแมน ไทกะ ที่มีชื่อว่า “ไทกะ ไทรสเตรียม”
ANIME NEWS:
 - ช่วงนำเสนอสกู๊ปข่าวใหม่ของการ์ตูนอนิเมสุด Hot จากญี่ปุ่น อย่างเช่น Gundam Build Divers Re : Rise ภาคใหม่ล่าสุดของ “Gundam Build Divers”, Pocket Monsters, Zoids Wild Zero และ One Piece ตอนใหม่
ANIMATE RUN:
 - ช่วงนำเสนอข่าวใหมาล่าสุดของการ์ตูนอนิเมญี่ปุ่นใหม่ๆ อย่างเช่น Haikyuu!! : Riku vs. Kuu, Housekishou Richard-shi no Nazo Kantei, Kimi dake ni Motetainda, Actors : Songs Connection, Kandagawa Jet Girls เป็นต้น
20 ปี โปเกม่อน:
 - ฉบับนี้มาเจาะลึกรายละเอียดของเกม “โปเกม่อน” ภาคล่าสุด Pokémon Sword และ Pokémon Shield กันต่อจากฉบับที่แล้ว
ความลับของโลก:
 - ฉบับนี้นำเสนอเรื่องราว “ความลับของ อุจจาระ กับ ปัสสาวะ” 
RETRO CLUB:
 - คอลัมน์ฮีโร่ดังในอดีต ฉบับนี้กลับมาสู่โหมด Zone Toku Heroes กันอีกครั้งกับเรื่องราวของขบวนการสุดฮิตกลางยุค’80 อย่าง เด็นเงคิ เซ็นไต เชนจ์แมน 
GAME NEWS:
 - ช่วงแนะนำข่าวสารใหม่ๆ ในวงการเกมหลากหลายรูปแบบ, สกู๊ปแนะนำเกมใหม่, เจาะลึกเรื่องราวของ ROV เกมสุดฮิต รวมถึง e-Sport ด้วย
APP HIT:
 - ช่วงแนะนำแอ็พฯเกมสุดฮิต (สำหรับสมาร์ทโฟน) ในรอบเดือน ฉบับนี้นำเสนอเรื่องราวของ 2 เกมใหม่อย่าง “Call of Duty : Mobile” และ “King of Fighters All Star”
HOT PAGE:
 - คอลัมน์ใหม่ที่จะมาแนะนำ เฟซบุ๊คแฟนแพจ, ช่องยูทูบ, อินสตาแกรม ที่น่าสนใจให้คุณไม่พลาดในการเกาะติดกระแสโซเชียล ฉบับนี้ขอแนะนำ Ken_kekeke_ken ทาง Instagram และ Ultra-Galaxy Fight New Generation Heroes, KAIJU STEP WANDABADA ทาง Youtube
TOYS STATION:
 - คอลัมน์แนะนำของเล่นใหม่จากเหล่าฮีโร่ดัง ฉบับนี้พบกับของเล่นใหม่จาก มาสค์ไรเดอร์ ซีโร่วัน, อุลตร้าแมนไทกะ และ ขบวนการริวโซลเจอร์ เหมือนเช่นเคย
DRAW A CARD:
 - คอลัมน์สำหรับคอการ์ดเกม กับข่าวสารการ์ดเกมใหม่ๆ ประจำเดือน

และคอลัมน์อื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย!Share

 Date: [ 2023-02-01 16:55:01 ]  View : [ 2026 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.