“หัวใจลูกผู้ชาย” ละครแนวโรแมนติก ดราม่า แอ็คชั่น ผลงานการผลิตของ “บริษัท มีเดีย ซีน จำกัด” สร้างจากบทประพันธ์ของ “รัชนี โกลด์ริค” บทโทรทัศน์โดย “อรุณรุ่ง” ผลงานของผู้กำกับคุณภาพ “บุญธร กิติพัฒฑากรณ์” โดยช่อง 7HD จัดเต็มส่งคู่พระนางเคมีใหม่ “เข้ม-หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล” ประกบนางเอกคุณภาพ “นาว-ทิสานาฏ ศรศึก” “นพ” (หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล) จำเป็นต้องล้มเลิกการเรียนต่อคณะวิศวกรรมศาสตร์ที่ตัวเองสอบได้ เพื่อออกมาหางานทำช่วย “แม่เล็ก” (ปวีณา ชารีฟสกุล) หาเงินดูแลครอบครัว ส่งเสียให้ “แดน” (วรพล จินตโกศล) น้องชายผู้เป็นความหวังของครอบครัว ส่วน “พ่อดวง” (กษาปณ์ จำปาดิบ) หัวหน้าครอบครัวเอาแต่กินเหล้าเข้าบ่อน และด่าทอว่านพเป็นตัวซวย แต่นพก็ไม่เคยโกรธพ่อ แม่เล็กและพ่อดวงต่างรู้กันดีว่านพไม่ใช่ลูกแท้ๆ แต่ก็ไม่เคยมีใครปริปาก นพใช้ความสามารถในเชิงมวยและการต่อสู้รับงานสตั๊นแมน จนเป็นที่ประทับใจของผู้กำกับ แต่กลับขวางตา “ปิ่นปัก” (ทิสานาฏ ศรศึก) ลูกสาวเพียงคนเดียวของ “เปลว” (สันติสุข พรหมศิริ) เจ้าของบริษัทผลิตหนัง เพราะปิ่นปักเคยเจอนพตอนเกิดเหตุแก๊งนักเลงตีกัน เธอเกลียดนักเลง ที่เป็นต้นเหตุทำให้แม่ของเธอต้องเสียชีวิตเพราะโดนลูกหลง นพจึงพลาดจากงานนี้ “ธนู” (พีรวัศ กุลนันท์ วัฒน์) มือขวาของเปลวเรียกตัวนพไปรับงานสตั๊นแสดงหนังอีกครั้ง ทำให้นพซาบซึ้งใจสัญญาจะตอบแทนบุญคุณธนู แต่เงินก้อนนั้นกลับถูกพ่อดวงขโมยไปเข้าบ่อน นพและพ่อดวงมีปากเสียงกัน ด้วยฤทธิ์เหล้าพ่อดวงจึงหลุดปากว่านพไม่ใช่ลูกแท้ๆ นพรู้ความจริงว่าแม่เล็กเป็นน้องสาวของพ่อนพ ที่ร่วมหุ้นทำธุรกิจสายหนังที่ชลบุรีกับเพื่อนรักที่ชื่อ “บัญชา” แต่ถูกโกงและฆ่าปิดปาก ส่วนแม่แท้ๆ ของนพคือ “ดาวใจ” ก็ร่วมมือด้วย แม่เล็กกับพ่อดวงได้ขโมยตัวนพ ตั้งแต่เกิดออกจากโรงพยาบาล แล้วมาเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่กรุงเทพฯ ในที่สุดนพก็รู้ความจริงว่า “บัญชา” เปลี่ยนชื่อเป็น “เปลว” และ “ดาวใจ” แม่ของนพ คือ “ธารา” (กชกร นิมากรณ์) ซึ่งกลายมาเป็นแม่เลี้ยงของปิ่นปัก นพมีโอกาสพบกับปิ่นปักบ่อยขึ้นและเกิดความผูกพันโดยไม่รู้ตัว เกิดเหตุที่ไม่คาดฝัน เมื่อปิ่นปักเกือบถูกแก๊งคนร้ายพยายามจะลักพาตัว แต่นพเข้าไปช่วยเอาไว้ได้ เปลวเป็นห่วงความปลอดภัยของปิ่นปัก จึงจ้างนพเป็นบอดี้การ์ดดูแลปิ่นปัก นพจำเป็นต้องรับงานเพราะได้ค่าตอบแทนสูง จึงอยากให้ครอบครัวอยู่สบายขึ้น แต่ที่สุด โลกของนพต้องพังครืน เมื่อได้รู้ความจริงว่าเปลวผู้ชายที่นพให้ความนับถือและเป็นพ่อของผู้หญิงที่ตัวเองรัก คือฆาตกรที่ฆ่าพ่อของเค้า ธาราคือแม่ผู้ให้กำเนิดที่เคยทรยศต่อพ่อของเค้า ท้ายที่สุดนพจะทำอย่างไร ระหว่างความแค้นที่กรุ่นอยู่ข้างใน รอเวลาที่จะเผาไหม้ทุกคนที่เกี่ยวข้อง กับความรักที่กำลังก่อตัวขึ้น ติดตามชมได้ในละคร “หัวใจลูกผู้ชาย” ออกอากาศทุกวันจันทร์และวันอังคาร เวลา 20.20 น ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - หัวใจลูกผู้ชาย


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 9771685671007
ผู้แต่ง: รัชนี โกลด์ริค
ISSN: -
DATE: 27 มิถุนายน 2019
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง7
New!
ยอดรักนักรบ
 
รอยอาฆาต
 

CONTENT
 

   “หัวใจลูกผู้ชาย” ละครแนวโรแมนติก ดราม่า แอ็คชั่น ผลงานการผลิตของ “บริษัท มีเดีย ซีน จำกัด” สร้างจากบทประพันธ์ของ “รัชนี โกลด์ริค” บทโทรทัศน์โดย “อรุณรุ่ง” ผลงานของผู้กำกับคุณภาพ “บุญธร กิติพัฒฑากรณ์” โดยช่อง 7HD จัดเต็มส่งคู่พระนางเคมีใหม่ “เข้ม-หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล” ประกบนางเอกคุณภาพ “นาว-ทิสานาฏ ศรศึก”  

    “นพ” (หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล) จำเป็นต้องล้มเลิกการเรียนต่อคณะวิศวกรรมศาสตร์ที่ตัวเองสอบได้ เพื่อออกมาหางานทำช่วย “แม่เล็ก” (ปวีณา ชารีฟสกุล) หาเงินดูแลครอบครัว ส่งเสียให้ “แดน” (วรพล จินตโกศล) น้องชายผู้เป็นความหวังของครอบครัว ส่วน “พ่อดวง” (กษาปณ์ จำปาดิบ) หัวหน้าครอบครัวเอาแต่กินเหล้าเข้าบ่อน และด่าทอว่านพเป็นตัวซวย แต่นพก็ไม่เคยโกรธพ่อ แม่เล็กและพ่อดวงต่างรู้กันดีว่านพไม่ใช่ลูกแท้ๆ แต่ก็ไม่เคยมีใครปริปาก นพใช้ความสามารถในเชิงมวยและการต่อสู้รับงานสตั๊นแมน จนเป็นที่ประทับใจของผู้กำกับ แต่กลับขวางตา “ปิ่นปัก” (ทิสานาฏ ศรศึก) ลูกสาวเพียงคนเดียวของ “เปลว” (สันติสุข พรหมศิริ) เจ้าของบริษัทผลิตหนัง เพราะปิ่นปักเคยเจอนพตอนเกิดเหตุแก๊งนักเลงตีกัน เธอเกลียดนักเลง ที่เป็นต้นเหตุทำให้แม่ของเธอต้องเสียชีวิตเพราะโดนลูกหลง นพจึงพลาดจากงานนี้ “ธนู” (พีรวัศ กุลนันท์ วัฒน์) มือขวาของเปลวเรียกตัวนพไปรับงานสตั๊นแสดงหนังอีกครั้ง ทำให้นพซาบซึ้งใจสัญญาจะตอบแทนบุญคุณธนู แต่เงินก้อนนั้นกลับถูกพ่อดวงขโมยไปเข้าบ่อน นพและพ่อดวงมีปากเสียงกัน ด้วยฤทธิ์เหล้าพ่อดวงจึงหลุดปากว่านพไม่ใช่ลูกแท้ๆ   

     นพรู้ความจริงว่าแม่เล็กเป็นน้องสาวของพ่อนพ ที่ร่วมหุ้นทำธุรกิจสายหนังที่ชลบุรีกับเพื่อนรักที่ชื่อ “บัญชา” แต่ถูกโกงและฆ่าปิดปาก ส่วนแม่แท้ๆ ของนพคือ “ดาวใจ” ก็ร่วมมือด้วย แม่เล็กกับพ่อดวงได้ขโมยตัวนพ ตั้งแต่เกิดออกจากโรงพยาบาล แล้วมาเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่กรุงเทพฯ ในที่สุดนพก็รู้ความจริงว่า “บัญชา” เปลี่ยนชื่อเป็น “เปลว” และ “ดาวใจ” แม่ของนพ คือ “ธารา” (กชกร นิมากรณ์) ซึ่งกลายมาเป็นแม่เลี้ยงของปิ่นปัก นพมีโอกาสพบกับปิ่นปักบ่อยขึ้นและเกิดความผูกพันโดยไม่รู้ตัว เกิดเหตุที่ไม่คาดฝัน เมื่อปิ่นปักเกือบถูกแก๊งคนร้ายพยายามจะลักพาตัว แต่นพเข้าไปช่วยเอาไว้ได้ เปลวเป็นห่วงความปลอดภัยของปิ่นปัก จึงจ้างนพเป็นบอดี้การ์ดดูแลปิ่นปัก นพจำเป็นต้องรับงานเพราะได้ค่าตอบแทนสูง จึงอยากให้ครอบครัวอยู่สบายขึ้น แต่ที่สุด โลกของนพต้องพังครืน เมื่อได้รู้ความจริงว่าเปลวผู้ชายที่นพให้ความนับถือและเป็นพ่อของผู้หญิงที่ตัวเองรัก คือฆาตกรที่ฆ่าพ่อของเค้า ธาราคือแม่ผู้ให้กำเนิดที่เคยทรยศต่อพ่อของเค้า  

     ท้ายที่สุดนพจะทำอย่างไร ระหว่างความแค้นที่กรุ่นอยู่ข้างใน รอเวลาที่จะเผาไหม้ทุกคนที่เกี่ยวข้อง กับความรักที่กำลังก่อตัวขึ้น ติดตามชมได้ในละคร “หัวใจลูกผู้ชาย” ออกอากาศทุกวันจันทร์และวันอังคาร เวลา 20.20 น ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV   

Share

 Date: [ 2019-06-27 16:43:02 ]  View : [ 2111 ]   Reply : [ 6 ]


  Reply : 1   IP: 5.188.48.14
irregoM


https://vsdoxycyclinev.com/- can i buy doxycycline over the counter
 Date Post : 2021-03-21 18:04:25

  Reply : 2   IP: 5.188.48.12
Brainue


viagra online pharmacy
 Date Post : 2021-05-11 15:13:38

  Reply : 3   IP: 5.188.48.12
Brainue


buy dapoxetine online
 Date Post : 2021-06-07 14:09:48

  Reply : 4   IP: 5.188.48.12
Brainue


lasix
 Date Post : 2021-06-10 18:08:06

  Reply : 5   IP: 5.188.48.12
Brainue


levitra en ligne canada
 Date Post : 2021-06-14 06:24:08

  Reply : 6   IP: 5.188.48.12
Brainue


levitra 10mg
 Date Post : 2021-06-17 02:25:12

 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.