TOKU LIVE REPORT: - ช่วงนำเสนอข้อมูลใหม่ของภาพยนตร์ทีวีฮีโร่ของญี่ปุ่น ไฮไลท์สำคัญในฉบับนี้ พบกับสกู๊ปเปิดตัวทีวีซีรี่ส์อุลตร้าแมนชุดใหม่ล่าสุด อุลตร้าแมนไทกะ ที่มากันเป็นทีมสามตัวเลย! ในส่วนของ มาสค์ไรเดอร์จิโอ จะเป็นเป็นการเปิดเผยรายละเอียดร่างใหม่ระดับซูเปอร์ฟอร์มของไรเดอร์วอซที่มีชื่อว่า “มาสค์ไรเดอร์วอซ กิงกะ ไฟนัลลี่” ปิดท้ายกันด้วยข้อมูลใหม่ของนักรบพลังไดโนเสาร์ คิชิริว เซ็นไต ริวโซลเจอร์ กับร่างใหม่ของ “ริวโซลเรด” ในชื่อ “ริวโซลเรด เมระเมระเคียวริวโซล” พร้อมรายละเอียดของเรื่องของหุ่น “คิชิริว” ตัวล่าสุด “ดีเมวอลคาโน่”ANIME NEWS: - ช่วงนำเสนอสกู๊ปข่าวใหม่ของการ์ตูนอนิเมสุด Hot จากญี่ปุ่น อย่างเช่น ตอนใหม่ล่าสุดของ One Piece, จอมโจรลูแปงภาคใหม่ Lupin the IIIrd : Mine Fujiko no Uso, Koutetsujou no Kabaneri: UnatoKessen ภาคต่อของ “Koutetsujou no Kabaneri” เรื่องราวการต่อสู้ของ “คาบาเนริ” ที่มีชีวิตอยู่ระหว่างมนุษย์กับคาบาเนะ เป็นต้นANIMATE RUN: - ช่วงนำเสนอข่าวย่อย ของการ์ตูนอนิเมญี่ปุ่นใหม่ๆ อย่างเช่น Uta no☆Prince-sama♪Maji Love Kingdom Movie เรื่องราวของไอดอล 3 กรุ๊ปที่เปิดการแสดงสุดมหัศจรรย์!!, PSYCHO-PASS 3 ซีซั่น 3 ของผลงานสืบสวนแนวไซไฟ, SounanDesu ka?อนิเมที่เปิดฉากการใช้ชีวิตบนเกาะไร้ผู้คนของเหล่านักเรียนหญิงม.ปลายที่เอาตัวรอดด้วยการใช้ทักษะเซอร์ไววัล และ Tejina-senpai เรื่องราวของอนิเมแนวคอเมดี้สุดตลกของมายากลอันไม่ได้เรื่อง เป็นต้น20 ปี โปเกม่อน: - ฉบับนี้นำเสนอเรื่องราวของ Pokémon Detective Pikachu, Pokémon The Movie : Mewtwo Strikes back Evolution 2019 และ PokemonTCG : ชุดปลุกตำนานความลับของโลก: - ฉบับนี้นำเสนอเรื่องราว “ความลับของน้ำแข็ง” RETRO CLUB: - คอลัมน์ฮีโร่ดังในอดีต ฉบับนี้เป็นเวอร์ชั่นพิเศษ Zone Toku-Kaiju Movie ที่จะมานำเสนอเรื่องราวของภาพยนตร์ถ่ายทำพิเศษแนวสัตว์ประหลาดยักษ์ในอดีต ฉบับนี้ประเดิมด้วยเรื่องราวของ Ghidorah, The Three-Head Monster ภาพยนตร์ “ก็อดซิลล่า” เรื่องแรกที่เหล่าสัตว์ประหลาดยักษ์อย่าง ก็อดซิลล่า, ราด้อน, ม็อธร่า และ คิงกิโดร่าห์ มารวมตัวกันเป็นครั้งแรกพาชมของเล่นใหม่จากหนังดังชนโรงฯ: - ช่วงใหม่ที่จะพาแฟนๆไปชมของเล่นใหม่จากหนังดังชนโรงฯ ในฉบับนี้จะเป็นเรื่องราวของเล่นจากอนิเมภาคต่อสุดฮิต Toy Story 4 GAME NEWS: - ช่วงแนะนำข่าวสารใหม่ๆ ในวงการเกมหลากหลายรูปแบบ, สกู๊ปแนะนำเกมใหม่, เจาะลึกเรื่องราวของ ROV เกมสุดฮิต รวมถึง e-Sport ด้วยHOT PAGE: - คอลัมน์ใหม่ที่จะมาแนะนำเฟซบุ๊คแฟนแพจ & ช่องยูทูบที่น่าสนใจให้คุณไม่พลาดในการเกาะติดกระแสโซเชียลTOYS STATION: - คอลัมน์แนะนำของเล่นใหม่จากเหล่าฮีโร่ดัง ฉบับนี้พบกับของเล่นใหม่จาก มาสค์ไรเดอร์จิโอ, ขบวนการริวโซลเจอร์ และ อุลตร้าแมน DRAW A CARD: - คอลัมน์สำหรับคอการ์ดเกม กับข่าวสารการ์ดเกมใหม่ๆ ประจำเดือนและคอลัมน์อื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย!
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  TV MAGAZINE - VOL. 326


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 9771513891010
 VOL.   326
ISSN: -
DATE: 15 มิถุนายน 2019
PRICE: 45  บาท
SIZE: 185x260 mm.
PAGE: 109  หน้า
New!
VOL. 383
 
VOL. 382
 

CONTENT
 
TOKU LIVE REPORT:
   - ช่วงนำเสนอข้อมูลใหม่ของภาพยนตร์ทีวีฮีโร่ของญี่ปุ่น ไฮไลท์สำคัญในฉบับนี้ พบกับสกู๊ปเปิดตัวทีวีซีรี่ส์อุลตร้าแมนชุดใหม่ล่าสุด อุลตร้าแมนไทกะ ที่มากันเป็นทีมสามตัวเลย! ในส่วนของ มาสค์ไรเดอร์จิโอ จะเป็นเป็นการเปิดเผยรายละเอียดร่างใหม่ระดับซูเปอร์ฟอร์มของไรเดอร์วอซที่มีชื่อว่า “มาสค์ไรเดอร์วอซ กิงกะ ไฟนัลลี่” ปิดท้ายกันด้วยข้อมูลใหม่ของนักรบพลังไดโนเสาร์ คิชิริว เซ็นไต ริวโซลเจอร์ กับร่างใหม่ของ “ริวโซลเรด” ในชื่อ “ริวโซลเรด เมระเมระเคียวริวโซล” พร้อมรายละเอียดของเรื่องของหุ่น “คิชิริว” ตัวล่าสุด “ดีเมวอลคาโน่”

ANIME NEWS:
   - ช่วงนำเสนอสกู๊ปข่าวใหม่ของการ์ตูนอนิเมสุด Hot จากญี่ปุ่น อย่างเช่น ตอนใหม่ล่าสุดของ One Piece, จอมโจรลูแปงภาคใหม่ Lupin the IIIrd : Mine Fujiko no Uso, Koutetsujou no Kabaneri: UnatoKessen ภาคต่อของ “Koutetsujou no Kabaneri” เรื่องราวการต่อสู้ของ “คาบาเนริ” ที่มีชีวิตอยู่ระหว่างมนุษย์กับคาบาเนะ เป็นต้น

ANIMATE RUN:
   - ช่วงนำเสนอข่าวย่อย ของการ์ตูนอนิเมญี่ปุ่นใหม่ๆ อย่างเช่น Uta no☆Prince-sama♪Maji Love Kingdom Movie เรื่องราวของไอดอล 3 กรุ๊ปที่เปิดการแสดงสุดมหัศจรรย์!!, PSYCHO-PASS 3 ซีซั่น 3 ของผลงานสืบสวนแนวไซไฟ, SounanDesu ka?อนิเมที่เปิดฉากการใช้ชีวิตบนเกาะไร้ผู้คนของเหล่านักเรียนหญิงม.ปลายที่เอาตัวรอดด้วยการใช้ทักษะเซอร์ไววัล และ Tejina-senpai เรื่องราวของอนิเมแนวคอเมดี้สุดตลกของมายากลอันไม่ได้เรื่อง เป็นต้น

20 ปี โปเกม่อน:
   - ฉบับนี้นำเสนอเรื่องราวของ Pokémon Detective Pikachu, Pokémon The Movie : Mewtwo Strikes back Evolution 2019 และ PokemonTCG : ชุดปลุกตำนาน

ความลับของโลก:
   - ฉบับนี้นำเสนอเรื่องราว “ความลับของน้ำแข็ง” 

RETRO CLUB:
   - คอลัมน์ฮีโร่ดังในอดีต ฉบับนี้เป็นเวอร์ชั่นพิเศษ Zone Toku-Kaiju Movie ที่จะมานำเสนอเรื่องราวของภาพยนตร์ถ่ายทำพิเศษแนวสัตว์ประหลาดยักษ์ในอดีต ฉบับนี้ประเดิมด้วยเรื่องราวของ Ghidorah, The Three-Head Monster ภาพยนตร์ “ก็อดซิลล่า” เรื่องแรกที่เหล่าสัตว์ประหลาดยักษ์อย่าง ก็อดซิลล่า, ราด้อน, ม็อธร่า และ คิงกิโดร่าห์ มารวมตัวกันเป็นครั้งแรก

พาชมของเล่นใหม่จากหนังดังชนโรงฯ:
   - ช่วงใหม่ที่จะพาแฟนๆไปชมของเล่นใหม่จากหนังดังชนโรงฯ ในฉบับนี้จะเป็นเรื่องราวของเล่นจากอนิเมภาคต่อสุดฮิต Toy Story 4 

GAME NEWS:
   - ช่วงแนะนำข่าวสารใหม่ๆ ในวงการเกมหลากหลายรูปแบบ, สกู๊ปแนะนำเกมใหม่, เจาะลึกเรื่องราวของ ROV เกมสุดฮิต รวมถึง e-Sport ด้วย

HOT PAGE:
   -  คอลัมน์ใหม่ที่จะมาแนะนำเฟซบุ๊คแฟนแพจ & ช่องยูทูบที่น่าสนใจให้คุณไม่พลาดในการเกาะติดกระแสโซเชียล

TOYS STATION:
   -  คอลัมน์แนะนำของเล่นใหม่จากเหล่าฮีโร่ดัง ฉบับนี้พบกับของเล่นใหม่จาก มาสค์ไรเดอร์จิโอ,  
ขบวนการริวโซลเจอร์ และ อุลตร้าแมน 

DRAW A CARD:
   - คอลัมน์สำหรับคอการ์ดเกม กับข่าวสารการ์ดเกมใหม่ๆ ประจำเดือน

และคอลัมน์อื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย!Share

 Date: [ 2023-02-01 16:53:37 ]  View : [ 1268 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.