“มนตร์กาลบันดาลรัก” นิยายรักแนวโรแมนติก คอเมดี้ แฟนตาซี ผลงานการประพันธ์ของ “ชมบุหลัน” ถูกนำมาสร้างเป็นละครโทรทัศน์เป็นครั้งแรก โดย “บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด” ที่ดึง 2 พระนาง “มิกค์ ทองระย้า” และ “โบว์-เมลดา สุศรี” ให้มาประชันบทบาทกันอีกครั้ง หลังจากที่ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วจากละครเรื่อง “คาดเชือก” โดยครั้งนี้ก็ถือเป็นการเปลี่ยนแนวให้ทั้งคู่มาในกุ๊กกิ๊กเบาๆ กันบ้าง ซึ่ง “มนตร์กาลบันดาลรัก” ควบคุมการผลิตโดย “สยม สังวริบุตร” บทโทรทัศน์โดย “ภาวิต” กำกับการแสดงโดย “ณพธันกรณ์ รัตนระวีโชติ์” ออกอากาศทางช่อง 7HD เมื่อโชคชะตาเล่นตลกให้ “น้ำหนึ่ง” (เมลดา สุศรี) คอลัมน์นิสต์สาวสวย โดนเวทมนตร์แห่งกาลเวลาจากเจ้าแม่ซีซ่าเล่นงาน ส่งให้เธอเดินทางข้ามกาลเวลาไปอีก 3 ปีข้างหน้า แล้วพบว่าเธอได้แต่งงานกับ “ทรงกลด” (มิกค์ ทองระย้า) ชายหนุ่มที่แสนดีและเป็นครูสอนภาษาไทย แต่เค้ากลับไม่ใช่ชายหนุ่มในสเปคของเธอ อยากจะหย่าก็หาข้อเสียของอีกฝ่ายไม่ได้อีก น้ำหนึ่งจึงทำทุกวิถีทางเพื่อกลับไปใช้ชีวิตดังเดิม นอกจากจะไม่สำเร็จแล้วเธอยังต้องผจญอุปสรรคมากมาย แต่นั่นก็ทำให้เธอได้เรียนรู้ชีวิต และเผลอใจรักสามีในอนาคตโดยไม่รู้ตัว และเมื่อได้กลับไปยังจุดเริ่มต้น น้ำหนึ่งจึงแก้ปัญหาทุกอย่างพร้อมกับหาวิธีพิชิตใจทรงกลดอีกครั้ง เรื่องราวความสนุกสนานและความรักของคอลัมน์นิสต์สาวกับคุณครูหนุ่ม จะลงเอยอย่างไร ติดตามชมได้ใน “มนตร์กาลบันดาลรัก” ออกอากาศทุกวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - มนตร์กาลบันดาลรัก


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 9771685671007
ผู้แต่ง: ชมบุหลัน
ISSN: -
DATE: 20 พฤษภาคม 2019
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285 mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง7
New!
ยอดรักนักรบ
 
รอยอาฆาต
 

CONTENT
 
    “มนตร์กาลบันดาลรัก” นิยายรักแนวโรแมนติก คอเมดี้ แฟนตาซี ผลงานการประพันธ์ของ “ชมบุหลัน” ถูกนำมาสร้างเป็นละครโทรทัศน์เป็นครั้งแรก โดย “บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด” ที่ดึง 2 พระนาง “มิกค์ ทองระย้า” และ “โบว์-เมลดา สุศรี” ให้มาประชันบทบาทกันอีกครั้ง หลังจากที่ทั้งคู่เคยพบกันมาแล้วจากละครเรื่อง “คาดเชือก” โดยครั้งนี้ก็ถือเป็นการเปลี่ยนแนวให้ทั้งคู่มาในกุ๊กกิ๊กเบาๆ กันบ้าง ซึ่ง “มนตร์กาลบันดาลรัก” ควบคุมการผลิตโดย “สยม สังวริบุตร” บทโทรทัศน์โดย “ภาวิต” กำกับการแสดงโดย “ณพธันกรณ์ รัตนระวีโชติ์” ออกอากาศทางช่อง 7HD 

    เมื่อโชคชะตาเล่นตลกให้ “น้ำหนึ่ง” (เมลดา สุศรี) คอลัมน์นิสต์สาวสวย โดนเวทมนตร์แห่งกาลเวลาจากเจ้าแม่ซีซ่าเล่นงาน ส่งให้เธอเดินทางข้ามกาลเวลาไปอีก 3 ปีข้างหน้า แล้วพบว่าเธอได้แต่งงานกับ “ทรงกลด” (มิกค์ ทองระย้า) ชายหนุ่มที่แสนดีและเป็นครูสอนภาษาไทย แต่เค้ากลับไม่ใช่ชายหนุ่มในสเปคของเธอ อยากจะหย่าก็หาข้อเสียของอีกฝ่ายไม่ได้อีก น้ำหนึ่งจึงทำทุกวิถีทางเพื่อกลับไปใช้ชีวิตดังเดิม นอกจากจะไม่สำเร็จแล้วเธอยังต้องผจญอุปสรรคมากมาย แต่นั่นก็ทำให้เธอได้เรียนรู้ชีวิต และเผลอใจรักสามีในอนาคตโดยไม่รู้ตัว และเมื่อได้กลับไปยังจุดเริ่มต้น น้ำหนึ่งจึงแก้ปัญหาทุกอย่างพร้อมกับหาวิธีพิชิตใจทรงกลดอีกครั้ง 

   เรื่องราวความสนุกสนานและความรักของคอลัมน์นิสต์สาวกับคุณครูหนุ่ม จะลงเอยอย่างไร ติดตามชมได้ใน “มนตร์กาลบันดาลรัก” ออกอากาศทุกวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD

Share

 Date: [ 2019-05-20 14:43:27 ]  View : [ 1473 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.