TOKU LIVE REPORT: - ช่วงนำเสนอข้อมูลใหม่ของภาพยนตร์ทีวีฮีโร่ของญี่ปุ่น ไฮไลท์สำคัญในฉบับนี้คือการนำเสนอรายละเอียดของกุญแจริวโซลแต่ละชนิดของนักรบพลังไดโนเสาร์ “คิชิริว เซ็นไต ริวโซลเจอร์” ตลอดจนคู่หูเหล่าหุ่นรบไดโนเสาร์อีก 2 ตัวที่เหลือ และแนะนำความเป็นมาของเผ่าโดรุยดอนเหล่าร้ายของเรื่องด้วย, ในส่วนของ “มาสค์ไรเดอร์จิโอ” ก็จะเป็นการแนะนำร่างใหม่ของไรเดอร์เกซ “มาสค์ไรเดอร์เกซ รีไวฟ์” ที่ใช้เกซ รีไวฟ์ ไรด์วอทช์ในการแปลงร่าง ส่วนเรื่องราวของ “อุลตร้าแมน R/B” ในฉบับนี้ จะเป็นบทสรุปเนื้อหาของศึกตัดสินจากภาคเดอะมูฟวี่ล่าสุด Ultraman R/B The Movie : Select! The Crystal of Bond ANIME NEWS: - ช่วงนำเสนอสกู๊ปข่าวใหม่ของการ์ตูนอนิเมสุด Hot จากญี่ปุ่น อย่างเช่น ONE PIECE, DORAEMON THE MOVIE : NOBITA NO GETSUMEN TANSAKI, CRAYON SHIN-CHAN THE MOVIE : SHINKON RYOKOU HURRICANE - USHINAWARETA HIROSHI เป็นต้นANIMATE RUN: - ช่วงนำเสนอข่าวย่อย ของการ์ตูนอนิเมญี่ปุ่นใหม่ๆ อย่างเช่น Free! ฉบับภาพยนตร์ภาคใหม่, Majutsushi Orphen Hagure Tabi กลายเป็นอนิเมชั่นครั้งที่ 3, Kyokou Suiri สาวน้อยผู้มีตาเดียวกับเด็กหนุ่มผู้เป็นอมตะ เผชิญหน้ากับปริศนาสุดประหลาด!, Kiratto Pri☆chan 2nd Season ตั้งเป้าหมาย! ไอดอลที่เหมือนกับอัญมณี ซีซั่น 2 และ Kyochuu Rettou การผจญภัยบนเกาะแมลงยักษ์ จากมังงะยอดฮิตถูกสร้างเป็นอนิเมแล้ว เป็นต้น20 ปี โปเกม่อน: - ฉบับนี้นำเสนอ 23 ปีไทม์ไลน์หลักของ โปเกม่อน ! จาก Gen 1 (1996) สู่ Gen 8 (2019) จาก RED-BLUE-GREEN สู่ SWORD & SHEILD!!! (ตอนที่ 1)ความลับของโลก: - ฉบับนี้นำเสนอเรื่องราว “ความลับของไฟฟ้าสถิต” RETRO CLUB: - คอลัมน์ฮีโร่ดังในอดีต ฉบับนี้เป็นโหมดของ Robot Lab ที่นำเสนอเรื่องราวของอนิเมซูเปอร์โรบ็อทในอดีตอย่าง “ปีศาจ อวกาศ ไดเค็นโก” (Uchuu Majin Daikengo) พาชมของเล่นใหม่จากหนังดังชนโรงฯ - ช่วงใหม่ที่จะพาแฟนๆไปชมของเล่นใหม่จากหนังดังชนโรงฯ ในฉบับนี้จะเป็นเรื่องราวของเล่นจากซูเปอร์ฮีโร่ของค่าย DC Comics อย่าง SHAZAM! และแถมด้วยของเล่นจาก Captain Marvel อีกนิดหน่อยGAME NEWS: - ช่วงแนะนำข่าวสารใหม่ๆ ในวงการเกมหลากหลายรูปแบบ, สกู๊ปแนะนำเกมใหม่, เจาะลึกเรื่องราวของ ROV เกมสุดฮิต รวมถึง e-Sport ด้วยHOT PAGE: - คอลัมน์ใหม่ที่จะมาแนะนำเฟซบุ๊คแฟนแพจ & ช่องยูทูบที่น่าสนใจให้คุณไม่พลาดในการเกาะติดกระแสโซเชียลTOYS STATION: - คอลัมน์แนะนำของเล่นใหม่จากเหล่าฮีโร่ดัง ฉบับนี้พบกับของเล่นใหม่จาก ขบวนการริวโซลเจอร์ และ มาสค์ไรเดอร์จิโอ DRAW A CARD: - คอลัมน์สำหรับคอการ์ดเกม กับข่าวสารการ์ดเกมใหม่ๆ ประจำเดือนและคอลัมน์อื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย!
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  TV MAGAZINE - VOL. 324


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 9771513891010
 VOL.   324
ISSN: -
DATE: 15 เมษายน 2019
PRICE: 45  บาท
SIZE: 185x260 mm.
PAGE: 109  หน้า
New!
VOL. 385
 
VOL. 383
 

CONTENT
 

TOKU LIVE REPORT:
 - ช่วงนำเสนอข้อมูลใหม่ของภาพยนตร์ทีวีฮีโร่ของญี่ปุ่น ไฮไลท์สำคัญในฉบับนี้คือการนำเสนอรายละเอียดของกุญแจริวโซลแต่ละชนิดของนักรบพลังไดโนเสาร์ “คิชิริว เซ็นไต ริวโซลเจอร์”  ตลอดจนคู่หูเหล่าหุ่นรบไดโนเสาร์อีก 2 ตัวที่เหลือ และแนะนำความเป็นมาของเผ่าโดรุยดอนเหล่าร้ายของเรื่องด้วย, ในส่วนของ “มาสค์ไรเดอร์จิโอ” ก็จะเป็นการแนะนำร่างใหม่ของไรเดอร์เกซ “มาสค์ไรเดอร์เกซ รีไวฟ์” ที่ใช้เกซ รีไวฟ์ ไรด์วอทช์ในการแปลงร่าง ส่วนเรื่องราวของ “อุลตร้าแมน R/B” ในฉบับนี้ จะเป็นบทสรุปเนื้อหาของศึกตัดสินจากภาคเดอะมูฟวี่ล่าสุด Ultraman R/B The Movie : Select! The Crystal of Bond 
ANIME NEWS:
 - ช่วงนำเสนอสกู๊ปข่าวใหม่ของการ์ตูนอนิเมสุด Hot จากญี่ปุ่น อย่างเช่น ONE PIECE, DORAEMON THE MOVIE : NOBITA NO GETSUMEN TANSAKI, CRAYON SHIN-CHAN THE MOVIE : SHINKON RYOKOU HURRICANE - USHINAWARETA HIROSHI เป็นต้น
ANIMATE RUN:
 - ช่วงนำเสนอข่าวย่อย ของการ์ตูนอนิเมญี่ปุ่นใหม่ๆ อย่างเช่น Free! ฉบับภาพยนตร์ภาคใหม่, Majutsushi Orphen Hagure Tabi กลายเป็นอนิเมชั่นครั้งที่ 3, Kyokou Suiri สาวน้อยผู้มีตาเดียวกับเด็กหนุ่มผู้เป็นอมตะ เผชิญหน้ากับปริศนาสุดประหลาด!, Kiratto Pri☆chan 2nd Season ตั้งเป้าหมาย! ไอดอลที่เหมือนกับอัญมณี ซีซั่น 2 และ Kyochuu Rettou การผจญภัยบนเกาะแมลงยักษ์ จากมังงะยอดฮิตถูกสร้างเป็นอนิเมแล้ว เป็นต้น
20 ปี โปเกม่อน:
 - ฉบับนี้นำเสนอ 23 ปีไทม์ไลน์หลักของ โปเกม่อน ! จาก Gen 1 (1996) สู่ Gen 8 (2019) จาก RED-BLUE-GREEN สู่ SWORD & SHEILD!!! (ตอนที่ 1)
ความลับของโลก:
 - ฉบับนี้นำเสนอเรื่องราว “ความลับของไฟฟ้าสถิต” 
RETRO CLUB:
 - คอลัมน์ฮีโร่ดังในอดีต ฉบับนี้เป็นโหมดของ Robot Lab ที่นำเสนอเรื่องราวของอนิเมซูเปอร์โรบ็อทในอดีตอย่าง “ปีศาจ อวกาศ ไดเค็นโก” (Uchuu Majin Daikengo) 
พาชมของเล่นใหม่จากหนังดังชนโรงฯ - ช่วงใหม่ที่จะพาแฟนๆไปชมของเล่นใหม่จากหนังดังชนโรงฯ ในฉบับนี้จะเป็นเรื่องราวของเล่นจากซูเปอร์ฮีโร่ของค่าย DC Comics อย่าง SHAZAM! และแถมด้วยของเล่นจาก Captain Marvel อีกนิดหน่อย
GAME NEWS:
 - ช่วงแนะนำข่าวสารใหม่ๆ ในวงการเกมหลากหลายรูปแบบ, สกู๊ปแนะนำเกมใหม่, เจาะลึกเรื่องราวของ ROV เกมสุดฮิต รวมถึง e-Sport ด้วย
HOT PAGE:
 - คอลัมน์ใหม่ที่จะมาแนะนำเฟซบุ๊คแฟนแพจ & ช่องยูทูบที่น่าสนใจให้คุณไม่พลาดในการเกาะติดกระแสโซเชียล
TOYS STATION:
 - คอลัมน์แนะนำของเล่นใหม่จากเหล่าฮีโร่ดัง ฉบับนี้พบกับของเล่นใหม่จาก ขบวนการริวโซลเจอร์ และ มาสค์ไรเดอร์จิโอ 
DRAW A CARD:
 - คอลัมน์สำหรับคอการ์ดเกม กับข่าวสารการ์ดเกมใหม่ๆ ประจำเดือน

และคอลัมน์อื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย!Share

 Date: [ 2023-02-01 16:53:08 ]  View : [ 1355 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.