TOKU LIVE REPORT: - ช่วงนำเสนอข้อมูลใหม่ของภาพยนตร์ทีวีฮีโร่ของญี่ปุ่น ไฮไลท์สำคัญในฉบับนี้คือการเปิดตัวฮีโร่ซูเปอร์เซ็นไตขบวนการใหม่ล่าสุด! นักรบพลังไดโนเสาร์ “คิชิริว เซ็นไต ริวโซลเจอร์”, ในส่วนของ “มาสค์ไรเดอร์จิโอ” ก็จะมีรายละเอียดของไรเดอร์คนใหม่อย่าง “มาสค์ไรเดอร์วอซ” มาให้ชมกัน, ส่วนเรื่องราวของ “อุลตร้าแมน R/B” ในฉบับนี้ จะเป็นรายละเอียดของ “อุลตร้าแมนกรูบ” และ “อุลตร้าวูเม็นกรีโจ” จากภาคเดอะมูฟวี่ Ultraman R/B The Movie : Select! The Crystal of Bond ANIME NEWS: - ช่วงนำเสนอสกู๊ปข่าวใหม่ของการ์ตูนอนิเมสุด Hot จากญี่ปุ่น อย่างเช่น Mayonaka no Occult Koumuin, Kimetsu no Yaiba, Laidbackers และ Osomatsu-San MovieANIMATE RUN: - ช่วงนำเสนอข่าวย่อย ของการ์ตูนอนิเมญี่ปุ่นใหม่ๆ อย่างเช่น Code Geass : Fukkatsu no Lelouch, 7SEEDS, Dr.STONE, RobiHachi, Chihayafuru, Darwin’s Game, Gunjou no Magmel, Fight League: Gear Gadget Generators, Diamond no Ace : Act II, Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku wo!: Kurenai Densetsuเป็นต้น20 ปี โปเกม่อน: - ฉบับนี้นำเสนอเรื่องราวของ ”โปเกม่อนในเกม Super Smash Brois. Ultimate” และการเปิดตัว ”โปเกม่อน เทรดดิ้ง การ์ด เกม ไทยแลนด์” และปิดท้ายด้วยข้อมูลจากสมุดรวมภาพ PokéDex กันเหมือนเดิมความลับของโลก: - ฉบับนี้นำเสนอเรื่องราว “ความลับของ LED” RETRO CLUB: - คอลัมน์ฮีโร่ดังในอดีต ฉบับนี้เป็นเรื่องราวของอนิเมฮีโร่ในอดีตยุค 70 ของค่าย Tatsunoko Productions ที่หลายคนชื่นชอบอย่าง “คาชาน” (Jinzo Ningen Casshern) พาชมของเล่นใหม่จากหนังดังชนโรงฯ - ช่วงใหม่ที่จะพาแฟนๆไปชมของเล่นใหม่จากหนังดังชนโรงฯ ในฉบับนี้จะเป็นเรื่องราวของชุดตัวต่อเลโก้จากภาพยนตร็ The Lego Movie 2: The Second PartGAME NEWS: - ช่วงแนะนำข่าวสารใหม่ๆ ในวงการเกมหลากหลายรูปแบบ, สกู๊ปแนะนำเกมใหม่, เจาะลึกเรื่องราวของ ROV เกมสุดฮิต รวมถึง e-Sport ด้วยHOT PAGE: - คอลัมน์ใหม่ที่จะมาแนะนำเฟซบุ๊คแฟนแพจ & ช่องยูทูบที่น่าสนใจให้คุณไม่พลาดในการเกาะติดกระแสโซเชียลTOYS STATION: - คอลัมน์แนะนำของเล่นใหม่จากเหล่าฮีโร่ดัง ฉบับนี้พบกับของเล่นใหม่จาก ขบวนการริวโซลเจอร์, มาสค์ไรเดอร์จิโอ และของเล่นในซีรี่ส์ อุลตร้าแมนDRAW A CARD: - คอลัมน์สำหรับคอการ์ดเกม กับข่าวสารการ์ดเกมใหม่ๆ ประจำเดือนและคอลัมน์อื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย!*พาดหัวภาษาอังกฤษขบวนการริวโซลเจอร์ครับKISHIRYU SENTAI RYUSOULGER
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  TV MAGAZINE - VOL. 322


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 9771513891010
 VOL.   322
ISSN: -
DATE: 15 กุมภาพันธ์ 2019
PRICE: 45  บาท
SIZE: 185x260 mm.
PAGE: 109  หน้า
New!
VOL. 375
 
VOL. 374
 

CONTENT
 
TOKU LIVE REPORT:
   - ช่วงนำเสนอข้อมูลใหม่ของภาพยนตร์ทีวีฮีโร่ของญี่ปุ่น ไฮไลท์สำคัญในฉบับนี้คือการเปิดตัวฮีโร่ซูเปอร์เซ็นไตขบวนการใหม่ล่าสุด! นักรบพลังไดโนเสาร์ “คิชิริว เซ็นไต ริวโซลเจอร์”, ในส่วนของ “มาสค์ไรเดอร์จิโอ” ก็จะมีรายละเอียดของไรเดอร์คนใหม่อย่าง “มาสค์ไรเดอร์วอซ” มาให้ชมกัน, ส่วนเรื่องราวของ “อุลตร้าแมน R/B” ในฉบับนี้ จะเป็นรายละเอียดของ “อุลตร้าแมนกรูบ” และ “อุลตร้าวูเม็นกรีโจ” จากภาคเดอะมูฟวี่ Ultraman R/B The Movie : Select! The Crystal of Bond 
ANIME NEWS:
   - ช่วงนำเสนอสกู๊ปข่าวใหม่ของการ์ตูนอนิเมสุด Hot จากญี่ปุ่น อย่างเช่น Mayonaka no Occult Koumuin, Kimetsu no Yaiba, Laidbackers และ Osomatsu-San Movie
ANIMATE RUN:
   - ช่วงนำเสนอข่าวย่อย ของการ์ตูนอนิเมญี่ปุ่นใหม่ๆ อย่างเช่น Code Geass : Fukkatsu no Lelouch, 7SEEDS, Dr.STONE, RobiHachi, Chihayafuru, Darwin’s Game, Gunjou no Magmel, Fight League: Gear Gadget Generators, Diamond no Ace : Act II, Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku wo!: Kurenai Densetsu
เป็นต้น
20 ปี โปเกม่อน:
   - ฉบับนี้นำเสนอเรื่องราวของ ”โปเกม่อนในเกม Super Smash Brois. Ultimate” และการเปิดตัว 
”โปเกม่อน เทรดดิ้ง การ์ด เกม ไทยแลนด์” และปิดท้ายด้วยข้อมูลจากสมุดรวมภาพ PokéDex กันเหมือนเดิม
ความลับของโลก:
   - ฉบับนี้นำเสนอเรื่องราว “ความลับของ LED” 
RETRO CLUB:
   - คอลัมน์ฮีโร่ดังในอดีต ฉบับนี้เป็นเรื่องราวของอนิเมฮีโร่ในอดีตยุค 70 ของค่าย Tatsunoko Productions ที่หลายคนชื่นชอบอย่าง “คาชาน” (Jinzo Ningen Casshern) 
พาชมของเล่นใหม่จากหนังดังชนโรงฯ - ช่วงใหม่ที่จะพาแฟนๆไปชมของเล่นใหม่จากหนังดังชนโรงฯ ในฉบับนี้จะเป็นเรื่องราวของชุดตัวต่อเลโก้จากภาพยนตร็ The Lego Movie 2: The Second Part
GAME NEWS:
   - ช่วงแนะนำข่าวสารใหม่ๆ ในวงการเกมหลากหลายรูปแบบ, สกู๊ปแนะนำเกมใหม่, เจาะลึกเรื่องราวของ ROV เกมสุดฮิต รวมถึง e-Sport ด้วย
HOT PAGE:
   - คอลัมน์ใหม่ที่จะมาแนะนำเฟซบุ๊คแฟนแพจ & ช่องยูทูบที่น่าสนใจให้คุณไม่พลาดในการเกาะติดกระแสโซเชียล
TOYS STATION:
   - คอลัมน์แนะนำของเล่นใหม่จากเหล่าฮีโร่ดัง ฉบับนี้พบกับของเล่นใหม่จาก ขบวนการริวโซลเจอร์, มาสค์ไรเดอร์จิโอ และของเล่นในซีรี่ส์ อุลตร้าแมน
DRAW A CARD:
   - คอลัมน์สำหรับคอการ์ดเกม กับข่าวสารการ์ดเกมใหม่ๆ ประจำเดือน
และคอลัมน์อื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย!


*พาดหัวภาษาอังกฤษขบวนการริวโซลเจอร์ครับ
KISHIRYU SENTAI RYUSOULGER

Share

 Date: [ 2023-02-01 16:52:42 ]  View : [ 2362 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.