“นางร้าย” ผลงานละครเรื่องล่าสุดผลงานการผลิตจาก “บริษัท มงคลดี โปรดักชั่น จำกัด” สร้างจากบทประพันธ์ของ “เกตุวดี” บทโทรทัศน์โดย “วรพันธ์ รวี” กำกับการแสดงโดย “ตะวัน จารุจินดา” “นางร้าย” เป็นเรื่องราวของ “แขวลัย” (นาว ทิสานาฏ) หญิงสาวผู้ยากจนดิ้นรนต่อสู้ชีวิตตั้งแต่เรียนยังไม่จบมัธยมปลาย เธอรับจ้างทำงานทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นคนงานก่อสร้างขนอิฐขนปูน หรือแม้แต่เสิร์ฟอาหารเพื่อเลี้ยงดู “พรรณี” (หลิน นุศรา) แม่ที่ติดการพนันและน้องอีก 3 คน ซึ่งพรรณีรักลูกทั้ง 3 คนมาก ยกเว้นแขวลัยที่มักจะถูกดุด่าและทำร้ายร่างกายเสมอ แต่แขวลัยก็มี “เขม” (เต้ ทัตพงษ์) พ่อขี้เหล้าคอยช่วยเหลืออยู่เสมอ วันหนึ่งแขวลัยถูกดักฉุดไปข่มขืน โชคดีที่ “อนุวดี” (แม็กกี้ อาภา) และ “เกตุวดี” (แอน นันทนา) ผ่านมาเห็นและช่วยไว้ได้ทันแล้วพาไปที่งานเลี้ยงด้วย ในงานเลี้ยงอนุวดีขึ้นโชว์เต้นบนเวทีทำให้โปรดิวเซอร์และผู้จัดละครถูกใจ ทาบทามให้เธอไปแคสบทละคร อนุวดีดีใจมากที่จะได้ทำตามความฝัน เธอขอให้แขวลัยไปแคสงานด้วยกัน แขวลัยรู้ว่าอนุวดีอยากได้บทนางเอกจึงหลีกทางให้ โดยแคสบทนางร้ายแทน ผู้จัดละครรู้สึกเสียดายความสวยของแขวลัย จึงตัดสินใจให้แขวลัยรับบทนางร้ายและให้อนุวดีเป็นนางเอก ทั้งคู่ได้เล่นละครประกบกันเรื่องแรกและพากันดังเปรี้ยงปร้าง แขวลัยได้รับฉายาว่านางร้ายหน้าสวยหมายเลขหนึ่ง ทั้งแขวลัยและอนุวดีมักได้แสดงละครร่วมกันจนเป็นที่หมั่นไส้ของนางเอกและนางร้ายคนอื่นๆ โดยเฉพาะศัตรูอันดับหนึ่งอย่าง “พักตร์สุดา” (ฝ้าย สุภาพร) ที่หมายตา “ภวาภพ” (บูม กิตตน์ก้อง) พระเอกหนุ่มนักเรียนนอกรูปหล่อลูกชายเจ้าของบริษัทใหญ่ในวงการบันเทิงที่อนุวดีและแขวลัยเซ็นสัญญาด้วย แขวลัยแม้จะเป็นนางร้ายแต่กลับกลายเป็นว่าสวยกว่านางเอก ที่สำคัญที่สุดคือภวาภพได้แสดงบทรักกับแขวลัยในละครทำให้พักตร์สุดายิ่งเกลียด 2 สาวเพื่อนสนิท แขวลัยกับภวาภพเริ่มสนิทสนมกันมากขึ้น ขณะที่ “ลดาวัลย์” (สา อนิสา) กลับเป็นว่าที่ลูกสะใภ้ที่พ่อแม่ของภวาภพต่างเลือกแล้ว แต่ทั้งภวาภพและลดาวัลย์ไม่ได้ชอบพอกัน ชีวิตนางร้ายในละครอย่าง “แขวลัย” จะเป็นอย่างไร ความรักของเธอและภวาภพจะสมหวังหรือไม่ ความดีในโลกแห่งความเป็นจริงที่เธอทำ เธอจะได้รับผลตอบแทนที่ควรค่าแก่ความดีนั้นหรือไม่ ติดตามได้ใน “นางร้าย” ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทาง ช่อง 7HD
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - นางร้าย


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 9771685671007
ผู้แต่ง: เกตุวดี
ISSN: -
DATE: 15 มกราคม 2019
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง7
New!
ยอดรักนักรบ
 
รอยอาฆาต
 

CONTENT
 

   “นางร้าย” ผลงานละครเรื่องล่าสุดผลงานการผลิตจาก “บริษัท มงคลดี โปรดักชั่น จำกัด” สร้างจากบทประพันธ์ของ “เกตุวดี” บทโทรทัศน์โดย “วรพันธ์ รวี” กำกับการแสดงโดย “ตะวัน จารุจินดา” 

    “นางร้าย” เป็นเรื่องราวของ “แขวลัย” (นาว ทิสานาฏ) หญิงสาวผู้ยากจนดิ้นรนต่อสู้ชีวิตตั้งแต่เรียนยังไม่จบมัธยมปลาย เธอรับจ้างทำงานทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นคนงานก่อสร้างขนอิฐขนปูน หรือแม้แต่เสิร์ฟอาหารเพื่อเลี้ยงดู “พรรณี” (หลิน นุศรา) แม่ที่ติดการพนันและน้องอีก 3 คน  ซึ่งพรรณีรักลูกทั้ง 3 คนมาก ยกเว้นแขวลัยที่มักจะถูกดุด่าและทำร้ายร่างกายเสมอ แต่แขวลัยก็มี “เขม” (เต้ ทัตพงษ์) พ่อขี้เหล้าคอยช่วยเหลืออยู่เสมอ วันหนึ่งแขวลัยถูกดักฉุดไปข่มขืน โชคดีที่ “อนุวดี” (แม็กกี้ อาภา) และ “เกตุวดี” (แอน นันทนา) ผ่านมาเห็นและช่วยไว้ได้ทันแล้วพาไปที่งานเลี้ยงด้วย ในงานเลี้ยงอนุวดีขึ้นโชว์เต้นบนเวทีทำให้โปรดิวเซอร์และผู้จัดละครถูกใจ ทาบทามให้เธอไปแคสบทละคร อนุวดีดีใจมากที่จะได้ทำตามความฝัน เธอขอให้แขวลัยไปแคสงานด้วยกัน แขวลัยรู้ว่าอนุวดีอยากได้บทนางเอกจึงหลีกทางให้ โดยแคสบทนางร้ายแทน ผู้จัดละครรู้สึกเสียดายความสวยของแขวลัย จึงตัดสินใจให้แขวลัยรับบทนางร้ายและให้อนุวดีเป็นนางเอก ทั้งคู่ได้เล่นละครประกบกันเรื่องแรกและพากันดังเปรี้ยงปร้าง    

     แขวลัยได้รับฉายาว่านางร้ายหน้าสวยหมายเลขหนึ่ง ทั้งแขวลัยและอนุวดีมักได้แสดงละครร่วมกันจนเป็นที่หมั่นไส้ของนางเอกและนางร้ายคนอื่นๆ โดยเฉพาะศัตรูอันดับหนึ่งอย่าง  “พักตร์สุดา” (ฝ้าย สุภาพร) ที่หมายตา “ภวาภพ” (บูม กิตตน์ก้อง) พระเอกหนุ่มนักเรียนนอกรูปหล่อลูกชายเจ้าของบริษัทใหญ่ในวงการบันเทิงที่อนุวดีและแขวลัยเซ็นสัญญาด้วย แขวลัยแม้จะเป็นนางร้ายแต่กลับกลายเป็นว่าสวยกว่านางเอก ที่สำคัญที่สุดคือภวาภพได้แสดงบทรักกับแขวลัยในละครทำให้พักตร์สุดายิ่งเกลียด 2 สาวเพื่อนสนิท แขวลัยกับภวาภพเริ่มสนิทสนมกันมากขึ้น ขณะที่ “ลดาวัลย์” (สา อนิสา) กลับเป็นว่าที่ลูกสะใภ้ที่พ่อแม่ของภวาภพต่างเลือกแล้ว แต่ทั้งภวาภพและลดาวัลย์ไม่ได้ชอบพอกัน 

     ชีวิตนางร้ายในละครอย่าง “แขวลัย” จะเป็นอย่างไร ความรักของเธอและภวาภพจะสมหวังหรือไม่ ความดีในโลกแห่งความเป็นจริงที่เธอทำ เธอจะได้รับผลตอบแทนที่ควรค่าแก่ความดีนั้นหรือไม่ ติดตามได้ใน “นางร้าย” ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทาง ช่อง 7HD  

Share

 Date: [ 2023-02-01 17:21:18 ]  View : [ 7255 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.