TOKU LIVE REPORT: - ช่วงนำเสนอข้อมูลใหม่ของภาพยนตร์ทีวีฮีโร่ของญี่ปุ่น อาทิ “มาสค์ไรเดอร์จิโอ” กับการเปิดตัวร่างใหม่ในระดับซูเปอร์อย่าง “มาสค์ไรเดอร์จิโอ ดีเคดอาร์เมอร์” ที่สามารถใช้พลังของไรเดอร์รุ่นพี่ตัวอื่นๆภายใต้ร่างนี้ได้เสียด้วย, ส่วน “อุลตร้าแมนรูบ” ฉบับนี้พบกับรายละเอียดของ Ultraman R/B The Movie : Select! The Crystal of Bond ที่มีการปรากฏตัวของ “อุลตร้าแมนกรูบ” ร่างรวมของสามพี่น้องมินาโตะ และปิดท้ายด้วยข้อมูลกลยุทธ์การต่อสู้กับเหล่าร้ายแก็งก์เลอร์ของขบวนการ “ไคโตะ เซ็นไต ลูแปงเรนเจอร์ vs. เคซัตซึ เซ็นไต แพทเรนเจอร์” ในศึกตัดสินครั้งสุดท้าย!ANIME NEWS: - ช่วงนำเสนอสกู๊ปข่าวใหม่ของการ์ตูนอนิเมสุด Hot จากญี่ปุ่น อย่างเช่น Kouya no Kotobuki Hikoutai เรื่องราวของสงครามกลางเวหา, Boogiepop wa Warawanai, Mob Psycho 100 II และ Yakusoku no NeverlandANIMATE RUN: - ช่วงนำเสนอข่าวย่อย ของการ์ตูนอนิเมญี่ปุ่นใหม่ๆ อย่างเช่น Toaru Kagaku no Accelerator ผลงานสปินออฟของ Toaru Majutsu no Index, Dimension High School พวกนักเรียนชาย ม.ปลายข้ามมิติ เข้าไปในโลกอนิเมชั่น, Ore wo Suki nano wa Omae dake ka yo เลิฟคอมฯ สุดฮิตของ Dengeki Bunko เตรียมเป็นทีวีอนิเมชั่น, PSYCHO-PASS: Sinners of the System Case.1-3 ภาคใหม่ของผลงาน SF ที่เล่าเรื่องราวของเหล่าผู้คนในองค์กรตำรวจ และ Watashi ni Tenshi ga Maiorita! สาวนักศึกษาผู้ไม่ถนัดสื่อสารรู้สึกตื่นเต้นกับสาวน้อยนักเรียนประถม เป็นต้น20 ปี โปเกม่อน: - ฉบับนี้เรามีข้อมูลใหม่ของ Pokémon Go มาอัพเดทให้กับแฟนๆกันครับ พร้อมด้วยช่วง Pokémon Gadget ที่นำสินค้าแจ๋วของโปเกม่อนมารีวิวให้ได้ชมกัน และปิดท้ายด้วยข้อมูลจากสมุดรวมภาพ PokéDex กันเหมือนเดิมความลับของโลก: - ฉบับนี้นำเสนอเรื่องราว “ความลับของยางลบ” RETRO CLUB: - คอลัมน์ฮีโร่ดังในอดีต ฉบับนี้เป็นเรื่องราวของ เรดไทเกอร์ ฮีโร่ในอดีตปลายยุค 70 ของค่าย Toei ที่หาข้อมูลอ่านได้ค่อนข้างยาก KAIJU NEWS: - ฉบับนี้มีเรื่องราวของภาพยนตร์ Godzilla : King of Monsters มาฝากกัน รวมถึงของเล่นใหม่ที่ Bandai พึ่งเปิดตัวออกมาในงาน Tokyo Comic Con 2018พาชมของเล่นใหม่จากหนังดัง - ช่วงใหม่ที่จะพาแฟนๆไปชมของเล่นใหม่จากหนังดังชนโรงอย่าง Spider-Man into The Spider-Verse หรือในชื่อไทยว่า “สไปเดอร์-แมน : ผงาดสู่จักรวาลแมงมุม” ที่ผลิตโดยบริษัทของเล่นยักษ์ใหญ่อย่าง HasbroGAME NEWS: - ช่วงแนะนำข่าวสารใหม่ๆ ในวงการเกมหลากหลายรูปแบบ, สกู๊ปแนะนำเกมใหม่, เจาะลึกเรื่องราวของ ROV เกมสุดฮิต รวมถึง e-Sport ด้วยHOT PAGE: - คอลัมน์ใหม่ที่จะมาแนะนำเฟซบุ๊คแฟนแพจ & ช่องยูทูบที่น่าสนใจให้คุณไม่พลาดในการเกาะติดกระแสโซเชียลTOYS STATION: - คอลัมน์แนะนำของเล่นใหม่จากเหล่าฮีโร่ดัง ฉบับนี้เน้นกับของเล่นใหม่จาก มาสค์ไรเดอร์จิโอ และ อุลตร้าแมนรูบDRAW A CARD: - คอลัมน์สำหรับคอการ์ดเกม กับข่าวสารการ์ดเกมใหม่ๆ ประจำเดือนเกาะกระแส INTREND: - คอลัมน์ที่จะนำเสนอเรื่องราวกระแสความนิยมที่น่าสนใจในรอบเดือนให้ติดตามกัน ฉบับนี้เป็นเรื่องของกาชาปอง “อับเฉาไม่อับเฉา” ที่วัดอรุณฯและคอลัมน์อื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย!
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  TV MAGAZINE - VOL. 321


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 9771513891010
 VOL.   321
ISSN: -
DATE: 15 มกราคม 2019
PRICE: 45  บาท
SIZE: 185x260 mm.
PAGE: 109  หน้า
New!
VOL. 385
 
VOL. 383
 

CONTENT
 
TOKU LIVE REPORT:
  - ช่วงนำเสนอข้อมูลใหม่ของภาพยนตร์ทีวีฮีโร่ของญี่ปุ่น อาทิ “มาสค์ไรเดอร์จิโอ” กับการเปิดตัวร่างใหม่ในระดับซูเปอร์อย่าง “มาสค์ไรเดอร์จิโอ ดีเคดอาร์เมอร์” ที่สามารถใช้พลังของไรเดอร์รุ่นพี่ตัวอื่นๆภายใต้ร่างนี้ได้เสียด้วย, ส่วน “อุลตร้าแมนรูบ” ฉบับนี้พบกับรายละเอียดของ Ultraman R/B The Movie : Select! The Crystal of Bond ที่มีการปรากฏตัวของ “อุลตร้าแมนกรูบ” ร่างรวมของสามพี่น้องมินาโตะ และปิดท้ายด้วยข้อมูลกลยุทธ์การต่อสู้กับเหล่าร้ายแก็งก์เลอร์ของขบวนการ “ไคโตะ เซ็นไต ลูแปงเรนเจอร์ vs. เคซัตซึ เซ็นไต แพทเรนเจอร์” ในศึกตัดสินครั้งสุดท้าย!
ANIME NEWS:
  - ช่วงนำเสนอสกู๊ปข่าวใหม่ของการ์ตูนอนิเมสุด Hot จากญี่ปุ่น อย่างเช่น Kouya no Kotobuki Hikoutai เรื่องราวของสงครามกลางเวหา, Boogiepop wa Warawanai, Mob Psycho 100 II และ Yakusoku no Neverland
ANIMATE RUN:
  - ช่วงนำเสนอข่าวย่อย ของการ์ตูนอนิเมญี่ปุ่นใหม่ๆ อย่างเช่น Toaru Kagaku no Accelerator ผลงานสปินออฟของ Toaru Majutsu no Index, Dimension High School พวกนักเรียนชาย ม.ปลายข้ามมิติ เข้าไปในโลกอนิเมชั่น, Ore wo Suki nano wa Omae dake ka yo เลิฟคอมฯ สุดฮิตของ Dengeki Bunko เตรียมเป็นทีวีอนิเมชั่น, PSYCHO-PASS: Sinners of the System Case.1-3 ภาคใหม่ของผลงาน SF ที่เล่าเรื่องราวของเหล่าผู้คนในองค์กรตำรวจ และ Watashi ni Tenshi ga Maiorita! สาวนักศึกษาผู้ไม่ถนัดสื่อสารรู้สึกตื่นเต้นกับสาวน้อยนักเรียนประถม เป็นต้น
20 ปี โปเกม่อน:
  - ฉบับนี้เรามีข้อมูลใหม่ของ Pokémon Go มาอัพเดทให้กับแฟนๆกันครับ พร้อมด้วยช่วง Pokémon Gadget ที่นำสินค้าแจ๋วของโปเกม่อนมารีวิวให้ได้ชมกัน และปิดท้ายด้วยข้อมูลจากสมุดรวมภาพ PokéDex กันเหมือนเดิม
ความลับของโลก:
  - ฉบับนี้นำเสนอเรื่องราว “ความลับของยางลบ” 
RETRO CLUB:
  - คอลัมน์ฮีโร่ดังในอดีต ฉบับนี้เป็นเรื่องราวของ เรดไทเกอร์ ฮีโร่ในอดีตปลายยุค 70 ของค่าย Toei ที่หาข้อมูลอ่านได้ค่อนข้างยาก 
KAIJU NEWS:
  - ฉบับนี้มีเรื่องราวของภาพยนตร์ Godzilla : King of Monsters มาฝากกัน รวมถึงของเล่นใหม่ที่ Bandai พึ่งเปิดตัวออกมาในงาน Tokyo Comic Con 2018
พาชมของเล่นใหม่จากหนังดัง - ช่วงใหม่ที่จะพาแฟนๆไปชมของเล่นใหม่จากหนังดังชนโรงอย่าง Spider-Man into The Spider-Verse หรือในชื่อไทยว่า “สไปเดอร์-แมน : ผงาดสู่จักรวาลแมงมุม” ที่ผลิตโดยบริษัทของเล่นยักษ์ใหญ่อย่าง Hasbro
GAME NEWS:
  - ช่วงแนะนำข่าวสารใหม่ๆ ในวงการเกมหลากหลายรูปแบบ, สกู๊ปแนะนำเกมใหม่, เจาะลึกเรื่องราวของ ROV เกมสุดฮิต รวมถึง e-Sport ด้วย
HOT PAGE:
  - คอลัมน์ใหม่ที่จะมาแนะนำเฟซบุ๊คแฟนแพจ & ช่องยูทูบที่น่าสนใจให้คุณไม่พลาดในการเกาะติดกระแสโซเชียล
TOYS STATION:
  - คอลัมน์แนะนำของเล่นใหม่จากเหล่าฮีโร่ดัง ฉบับนี้เน้นกับของเล่นใหม่จาก มาสค์ไรเดอร์จิโอ และ อุลตร้าแมนรูบ
DRAW A CARD:
  - คอลัมน์สำหรับคอการ์ดเกม กับข่าวสารการ์ดเกมใหม่ๆ ประจำเดือน
เกาะกระแส INTREND:
  - คอลัมน์ที่จะนำเสนอเรื่องราวกระแสความนิยมที่น่าสนใจในรอบเดือนให้ติดตามกัน ฉบับนี้เป็นเรื่องของกาชาปอง “อับเฉาไม่อับเฉา” ที่วัดอรุณฯ

และคอลัมน์อื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย!


Share

 Date: [ 2023-02-01 16:52:31 ]  View : [ 2895 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.