“จ้าวสมิง” ละครแนวแอ็กชั่น แฟนตาซี ลี้ลับ ผลงานการผลิตเรื่องล่าสุดของ “บริษัท โคลีเซี่ยม อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด” สร้างจากบทประพันธ์ของ “อาร์ม อิสระ” บทโทรทัศน์โดย “อาร์ม อิสระ” และ “ธนาวุฒิ ภูดอนกลอย” ควบคุมการผลิตโดย “พรพิมล มั่นฤทัย” และ “ชัยยงค์ มั่นฤทัย” กำกับการแสดงโดย “ทองก้อน ศรีทับทิม” เรื่องราวของ “จ้าวสมิง” เริ่มต้นขึ้นเมื่อ 25 ปีก่อน “เม้ยเจิง” (อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์) ลูกสาวคนเดียวของ “จอปา” (ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล) เป็นนางรำคนสวยประจำหมู่บ้านเมืองเยติดชายแดนไทยด้านสังขละบุรี แต่เม้ยเจิงต้องมาเสียชีวิตก่อนวัยอันควร พร้อมกับ “อองที” (หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล) หนุ่มคนรัก ด้วยพิษรักที่ไม่สมหวังของ “อูซาน” (พูลภัทร อัตถปัญญาพล) ลูกชายที่ไม่ค่อยสู้คนของ “อากาพะโย” (ชาติชาย งามสรรพ์) จอมขมังเวทย์ประจำหมู่บ้าน แต่เมื่ออูซานได้ขโมยเอาน้ำมันพรายเสือสมิงของอากาพะโยมาชุบร่างกาย จึงทำให้เค้ากลายเป็นหนุ่ม อมตะที่มีพลังมาก เพราะถูกวิญญาณเสือสมิงเข้าสิง อูซานจึงสามารถฆ่า “ตะละเกล็บ” (อติรุจ สิงหอำพล) นักเลงประจำหมู่บ้านที่ชอบรังแกเค้าและยังหลงรักเม้ยเจิงเช่นกัน ในภพชาติปัจจุบัน เม้ยเจิงมาเกิดใหม่ชื่อ “พิมพ์สาย” เป็นลูกสาวของ “สวัสดิ์” (เอกพัน บรรลือฤทธิ์) เสี่ยทำปางไม้ โดยมี “ยองตะมุ” (เอก รังสิโรจน์) เป็นลูกน้องคนสนิท ยองตะมุมีลูกชายกับ “ถวิล” (ณัทธมนกาญจน์ ศรีนิกรโชติ) ชื่อ “ตะวัน” ซึ่งคืออองทีที่กลับชาติมาเกิดใหม่ ตะละเกล็บมาเกิดใหม่ชื่อ “อรรถ” เป็นปลัดหนุ่มลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ “ส.ส.อาคม” (สุเชาว์ พงษ์วิไล) ที่ทำปางไม้ร่วมกับเสี่ยสวัสดิ์ แต่มีเบื้องหลังแอบแฝงด้วยการค้ายาเสพติด อรรถกับพิมพ์สายจึงเป็นว่าที่คู่หมั้นของกันและกัน ด้วยความเห็นดีเห็นงามของผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่าย ในวัยเด็กตะวันได้ช่วยเหลือพิมพ์สายจากการถูกเสือสมิงกัด จึงทำให้ตะวันรับเคราะห์แทนและถูกวิญญาณ เสือสมิงเข้าสิง ยองตะมุจึงจำเป็นต้องพาครอบครัวย้ายไปอยู่ที่หมู่บ้านอื่น เพื่อไม่ให้ใครรู้ว่าตะวันเป็นเสือ และออกตามล่าเอาหัวใจเสือสมิงมาให้ตะวันกินล้างอาถรรพ์ ชีวิตของตะวันจะกลับมาเป็นคนปกติได้อีกต่อไปหรือไม่ ความแค้นในอดีตที่อูซานเข้าใจผิดอองทีจะจบลงอย่างไร ติดตามหาคำตอบกันได้ใน “จ้าวสมิง” ออกอากาศทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด35
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - จ้าวสมิง


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 9771685671007
ผู้แต่ง: อาร์ม อิสระ
ISSN: -
DATE: 12 ธันวาคม 2018
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง7
New!
ยอดรักนักรบ
 
รอยอาฆาต
 

CONTENT
 

     “จ้าวสมิง” ละครแนวแอ็กชั่น แฟนตาซี ลี้ลับ ผลงานการผลิตเรื่องล่าสุดของ “บริษัท โคลีเซี่ยม อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด” สร้างจากบทประพันธ์ของ “อาร์ม อิสระ” บทโทรทัศน์โดย “อาร์ม อิสระ” และ “ธนาวุฒิ ภูดอนกลอย” ควบคุมการผลิตโดย “พรพิมล มั่นฤทัย” และ “ชัยยงค์  มั่นฤทัย” กำกับการแสดงโดย “ทองก้อน ศรีทับทิม” 

     เรื่องราวของ “จ้าวสมิง” เริ่มต้นขึ้นเมื่อ 25 ปีก่อน “เม้ยเจิง” (อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์) ลูกสาวคนเดียวของ “จอปา” (ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล) เป็นนางรำคนสวยประจำหมู่บ้านเมืองเยติดชายแดนไทยด้านสังขละบุรี แต่เม้ยเจิงต้องมาเสียชีวิตก่อนวัยอันควร พร้อมกับ “อองที” (หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล) หนุ่มคนรัก ด้วยพิษรักที่ไม่สมหวังของ “อูซาน” (พูลภัทร อัตถปัญญาพล) ลูกชายที่ไม่ค่อยสู้คนของ “อากาพะโย” (ชาติชาย งามสรรพ์) จอมขมังเวทย์ประจำหมู่บ้าน แต่เมื่ออูซานได้ขโมยเอาน้ำมันพรายเสือสมิงของอากาพะโยมาชุบร่างกาย จึงทำให้เค้ากลายเป็นหนุ่ม อมตะที่มีพลังมาก เพราะถูกวิญญาณเสือสมิงเข้าสิง อูซานจึงสามารถฆ่า “ตะละเกล็บ” (อติรุจ สิงหอำพล) นักเลงประจำหมู่บ้านที่ชอบรังแกเค้าและยังหลงรักเม้ยเจิงเช่นกัน   

      ในภพชาติปัจจุบัน เม้ยเจิงมาเกิดใหม่ชื่อ “พิมพ์สาย” เป็นลูกสาวของ “สวัสดิ์” (เอกพัน บรรลือฤทธิ์) เสี่ยทำปางไม้ โดยมี “ยองตะมุ” (เอก รังสิโรจน์) เป็นลูกน้องคนสนิท ยองตะมุมีลูกชายกับ “ถวิล” (ณัทธมนกาญจน์ ศรีนิกรโชติ) ชื่อ “ตะวัน” ซึ่งคืออองทีที่กลับชาติมาเกิดใหม่ ตะละเกล็บมาเกิดใหม่ชื่อ “อรรถ” เป็นปลัดหนุ่มลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ “ส.ส.อาคม” (สุเชาว์ พงษ์วิไล) ที่ทำปางไม้ร่วมกับเสี่ยสวัสดิ์ แต่มีเบื้องหลังแอบแฝงด้วยการค้ายาเสพติด อรรถกับพิมพ์สายจึงเป็นว่าที่คู่หมั้นของกันและกัน ด้วยความเห็นดีเห็นงามของผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่าย ในวัยเด็กตะวันได้ช่วยเหลือพิมพ์สายจากการถูกเสือสมิงกัด จึงทำให้ตะวันรับเคราะห์แทนและถูกวิญญาณ เสือสมิงเข้าสิง ยองตะมุจึงจำเป็นต้องพาครอบครัวย้ายไปอยู่ที่หมู่บ้านอื่น เพื่อไม่ให้ใครรู้ว่าตะวันเป็นเสือ และออกตามล่าเอาหัวใจเสือสมิงมาให้ตะวันกินล้างอาถรรพ์

     ชีวิตของตะวันจะกลับมาเป็นคนปกติได้อีกต่อไปหรือไม่ ความแค้นในอดีตที่อูซานเข้าใจผิดอองทีจะจบลงอย่างไร ติดตามหาคำตอบกันได้ใน “จ้าวสมิง” ออกอากาศทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด35  

Share

 Date: [ 2023-02-01 17:22:26 ]  View : [ 5085 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.