TV MAGAZINE VOL.320 วางแผง 15 ธันวาคม 2561TOKU LIVE REPORT: - ช่วงนำเสนอข้อมูลใหม่ของภาพยนตร์ทีวีฮีโร่ของญี่ปุ่น อาทิ “มาสค์ไรเดอร์จิโอ” กับการเปิดตัวร่างใหม่ๆ, ส่วน “อุลตร้าแมนรูบ” พบกับรายละเอียดของเหล่าสัตว์ประหลาดตัวร้าย และปิดท้ายด้วยข้อมูลของขบวนการ “ไคโตะ เซ็นไต ลูแปงเรนเจอร์ vs. เคซัตซึ เซ็นไต แพทเรนเจอร์” กับการเปิดตัวร่างสุดยอดของลูแปงเรดANIME NEWS: - ช่วงนำเสนอสกู๊ปข่าวใหม่ของการ์ตูนอนิเมสุด Hot จากญี่ปุ่น อย่างเช่น GODZILLA : Hoshi wo Kuu Mono ภาคจบของก็อดซิลล่าภาคอนิเม, Wakaokami wa Shougakusei! การ์ตูนที่เกี่ยวกับการเป็นเจ้าของเรียวกังที่กำลังได้รับความนิยมที่ญี่ปุ่น, Merc Storia : Mukiryoku no Shounen to Bin no Naka no Shoujo การผจญภัยแฟนตาซีสุดพิสดารที่สาวน้อยผู้อยู่ในขวด และ Dororo อนิเมแนวแฟนตาซีย้อนยุคที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ของความอันตรายและความดาร์คอันโดดเด่น เป็นต้นANIMATE RUN: - ช่วงนำเสนอข่าวย่อย ของการ์ตูนอนิเมญี่ปุ่นใหม่ๆ อย่างเช่น Azur Lane, Kouya no Kotobuki Hikoutai, Shoumetsu Toshi, Oushitsu Kyoushi Heine Movie และ Kemono Friends 2 เป็นต้น20 ปี โปเกม่อน: - ฉบับนี้นำเสนอรายละเอียดของ Pokémon : Detective Pikachu ภาพยนตร์คนแสดงฉบับฮอลลีวู๊ดของโปเกม่อนที่พึ่งปล่อยตัวอย่างมาให้ชม พร้อมเรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆความลับของโลก: - ฉบับนี้นำเสนอเรื่องราว “ความลับของพีระมิด” RETRO CLUB: - คอลัมน์ฮีโร่ดังในอดีต ฉบับนี้ขอเปลี่ยนโหมดเป็นช่วง Robot Lab กับการนำเสนอเรื่องราวของการ์ตูนหุ่นยนต์ดังๆในอดีตยุค’80 อบ่าง เท็ตซึจินหมายเลข 28 ยุค’80พาชมของเล่นใหม่จากหนังดัง: - ช่วงใหม่ที่จะพาแฟนๆไปชมของเล่นใหม่จากหนังดังชนโรงอย่าง อควาแมน เจ้าสมุทร ที่บริษัท Mattel ทำออกมาจำหน่ายเพียบเลยGAME NEWS: - ช่วงแนะนำข่าวสารใหม่ๆ ในวงการเกมหลากหลายรูปแบบ, สกู๊ปแนะนำเกมใหม่, เจาะลึกเรื่องราวของ ROV เกมสุดฮิต รวมถึง e-Sport ด้วยHOT PAGE: - คอลัมน์ใหม่ที่จะมาแนะนำเฟซบุ๊คแฟนแพจ & ช่องยูทูบที่น่าสนใจให้คุณไม่พลาดในการเกาะติดกระแสโซเชียลTOYS STATION: - คอลัมน์แนะนำของเล่นใหม่จากเหล่าฮีโร่ดัง ฉบับนี้เน้นกับของเล่นใหม่จาก มาสค์ไรเดอร์จิโอ กันอย่าวเดียวเลย DRAW A CARD: - คอลัมน์สำหรับคอการ์ดเกม กับข่าวสารการ์ดเกมใหม่ๆ ประจำเดือนเกาะกระแส INTREND: - คอลัมน์ใหม่ที่จะนำเสนอเรื่องราวกระแสความนิยมที่น่าสนใจในรอบเดือนให้ติดตามกันครับและคอลัมน์อื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย!
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  TV MAGAZINE - VOL. 320


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 9771513891010
 VOL.   320
ISSN: -
DATE: 15 ธันวาคม 2018
PRICE: 45  บาท
SIZE: 185x260 mm.
PAGE: 109  หน้า
New!
VOL. 375
 
VOL. 374
 

CONTENT
 
TV MAGAZINE VOL.320  วางแผง 15 ธันวาคม 2561

TOKU LIVE REPORT:
   - ช่วงนำเสนอข้อมูลใหม่ของภาพยนตร์ทีวีฮีโร่ของญี่ปุ่น อาทิ “มาสค์ไรเดอร์จิโอ” กับการเปิดตัวร่างใหม่ๆ, ส่วน “อุลตร้าแมนรูบ” พบกับรายละเอียดของเหล่าสัตว์ประหลาดตัวร้าย และปิดท้ายด้วยข้อมูลของขบวนการ “ไคโตะ เซ็นไต ลูแปงเรนเจอร์ vs. เคซัตซึ เซ็นไต แพทเรนเจอร์” กับการเปิดตัวร่างสุดยอดของลูแปงเรด
ANIME NEWS:
   - ช่วงนำเสนอสกู๊ปข่าวใหม่ของการ์ตูนอนิเมสุด Hot จากญี่ปุ่น อย่างเช่น GODZILLA : Hoshi wo Kuu Mono ภาคจบของก็อดซิลล่าภาคอนิเม, Wakaokami wa Shougakusei! การ์ตูนที่เกี่ยวกับการเป็นเจ้าของเรียวกังที่กำลังได้รับความนิยมที่ญี่ปุ่น, Merc Storia : Mukiryoku no Shounen to Bin no Naka no Shoujo การผจญภัยแฟนตาซีสุดพิสดารที่สาวน้อยผู้อยู่ในขวด และ Dororo อนิเมแนวแฟนตาซีย้อนยุคที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ของความอันตรายและความดาร์คอันโดดเด่น เป็นต้น
ANIMATE RUN:
   - ช่วงนำเสนอข่าวย่อย ของการ์ตูนอนิเมญี่ปุ่นใหม่ๆ อย่างเช่น Azur Lane, Kouya no Kotobuki Hikoutai, Shoumetsu Toshi, Oushitsu Kyoushi Heine Movie และ Kemono Friends 2 เป็นต้น
20 ปี โปเกม่อน:
   - ฉบับนี้นำเสนอรายละเอียดของ Pokémon : Detective Pikachu ภาพยนตร์คนแสดงฉบับฮอลลีวู๊ดของโปเกม่อนที่พึ่งปล่อยตัวอย่างมาให้ชม พร้อมเรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ
ความลับของโลก:
   - ฉบับนี้นำเสนอเรื่องราว “ความลับของพีระมิด” 
RETRO CLUB:
   - คอลัมน์ฮีโร่ดังในอดีต ฉบับนี้ขอเปลี่ยนโหมดเป็นช่วง Robot Lab กับการนำเสนอเรื่องราวของการ์ตูนหุ่นยนต์ดังๆในอดีตยุค’80 อบ่าง เท็ตซึจินหมายเลข 28 ยุค’80
พาชมของเล่นใหม่จากหนังดัง:
   - ช่วงใหม่ที่จะพาแฟนๆไปชมของเล่นใหม่จากหนังดังชนโรงอย่าง อควาแมน เจ้าสมุทร ที่บริษัท Mattel ทำออกมาจำหน่ายเพียบเลย
GAME NEWS:
   - ช่วงแนะนำข่าวสารใหม่ๆ ในวงการเกมหลากหลายรูปแบบ, สกู๊ปแนะนำเกมใหม่, เจาะลึกเรื่องราวของ ROV เกมสุดฮิต รวมถึง e-Sport ด้วย
HOT PAGE:
   - คอลัมน์ใหม่ที่จะมาแนะนำเฟซบุ๊คแฟนแพจ & ช่องยูทูบที่น่าสนใจให้คุณไม่พลาดในการเกาะติดกระแสโซเชียล
TOYS STATION:
   - คอลัมน์แนะนำของเล่นใหม่จากเหล่าฮีโร่ดัง ฉบับนี้เน้นกับของเล่นใหม่จาก มาสค์ไรเดอร์จิโอ กันอย่าวเดียวเลย 
DRAW A CARD:
   - คอลัมน์สำหรับคอการ์ดเกม กับข่าวสารการ์ดเกมใหม่ๆ ประจำเดือน
เกาะกระแส INTREND:
   - คอลัมน์ใหม่ที่จะนำเสนอเรื่องราวกระแสความนิยมที่น่าสนใจในรอบเดือนให้ติดตามกันครับ

และคอลัมน์อื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย!Share

 Date: [ 2023-02-01 16:52:11 ]  View : [ 1935 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.