“คุณหนูเรือนเล็ก” ละครแนวโรแมนติกคอเมดี้ ผลงานการผลิตเรื่องล่าสุดของ “บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด” ที่จับเอาพระเอกมากฝีมืออย่าง “ธันวา สุริยจักร” มารับหน้าที่เป็นป๋าดันให้กับนางเอกน้องใหม่ “ปูเป้-เกศรินทร์ น้อยผึ้ง” สร้างจากบทประพันธ์ของ “วราภา” บทโทรทัศน์โดย “เบญจมาศ ดาลหิรัญรัตน์” โดยเรื่องนี้ถือเป็นการพิสูจน์ฝีมือการกำกับละครเต็มตัวเรื่องแรกของ “รอน สังวริบุตร” ลูกชายคนโตของ “คุณหลุยส์-สยาม สังวริบุตร” ที่ต้องยอมรับเลยว่าเป็นลูกไม้ที่ตกใต้ต้นที่น่าจับตามองจริงๆ “คุณหนูเรือนเล็ก” เป็นเรื่องราวของ “ดาญ่า” (เกศรินทร์ น้อยผึ้ง) ที่ได้พบกับ “เทวัต” (ธันวา สุริยจักร) บนเครื่องบิน ระหว่างบินจากอเมริกากลับบ้านที่เมืองไทย หลังได้รับข่าวร้าย “ภิมุข วศวงศ์” (จงรักภักดี ญาณวินโย) ผู้เป็นพ่อจมน้ำตาย ส่วนเทวัตเพิ่งกลับจากไปรับรางวัลสถาปนิกยอดเยี่ยมที่อเมริกา ความเศร้าโศกเสียใจทำให้ดาญ่ามีอาการป่วยตัวร้อนทั้งคืน เทวัตช่วยดูแลตลอดการเดินทางโดยที่ไม่รู้จักกันมาก่อน ดาญ่าขอบคุณและประทับใจเทวัตมาก แต่ไม่มีกะจิตกะใจจะทำความรู้จัก “อารยะ” (ธาราเขต เพ็ชร์สุกใส) เพื่อนรักของเทวัตที่เป็นทนาย เล่าให้เทวัตฟังว่ากำลังทำคดีให้มหาเศรษฐีผู้ดีเก่า “เศรษฐีวิจารณ์ ราชกิจ” (ครรชิต ขวัญประชา) ที่กำลังจะถูกลูกชายฟ้องร้องเอาสมบัติหาว่าพ่อฟั่นเฟือนเก็บสมบัติไว้รอลูกสาวคนเล็กที่หายสาบสูญจากบ้าน อารยะอยากให้เทวัตรู้จักท่านเศรษฐี เพราะท่านคิดจะสร้างเรือนจากไม้เก่า และกำลังหาคนออกแบบ ขณะที่ดาญ่ากลับคฤหาสน์วศวงศ์ที่จากไปนานมากกว่า 5 ปี ที่มี “วัชรี” (พิไลรัมภา สิริสุรีภัสร์) เมียใหม่ของภิมุขกับ “เหิม” (ตวงสิทธิ เรียมจินดา) ทนายเก่าแก่ของภิมุขรออยู่ ดาญ่าไม่เชื่อว่าพ่อจมน้ำตาย และไม่ยอมรับวัชรีเป็นเมียใหม่ของพ่อ ดาญ่ารับไม่ได้ที่รู้ว่าภิมุขจดทะเบียนสมรสกับวัชรีก่อนตาย ทั้ง 2 ปะทะคารมกัน ดาญ่าขอไปอยู่ที่เรือนเล็กที่ถูกปิดตายไว้ วิญญาณเด็ก “คุณหนูเรือนเล็ก” (ด.ญ.สุภาภัสสร์ ผลเจริญรัตน์) รุกขเทวดาที่อาศัยอยู่ในไม้เก่าได้ปรากฏตัวขึ้น แต่ดาญ่าไม่เชื่อเรื่องผี เหิมเป็นพ่อบุญธรรมของเทวัต และเทวัตรับรู้ว่าดาญ่าเป็นลูกสาวภิมุขผู้มีพระคุณที่ส่งเสียให้เรียนกลับมาแล้ว เขาแสดงความสงสารดาญ่า แต่เหิมบอกว่าสมบัติควรเป็นของวัชรีในฐานะเมียที่ดูแลภิมุขมาตลอด ไม่ใช่ลูกสาวที่หายหัวไปไม่เคยกลับบ้าน และหมายมั่นปั้นมือให้เทวัตแต่งงานกับ “นันทิยา” (ปริตา ไชยรักษ์) หลานสาวของวัชรีที่หลงรักในตัวเทวัตมานาน ดาญ่าจะรู้หรือไม่ว่าใครคือฆาตกรที่ฆ่าพ่อของเธอ แล้วความรักของเธอและเทวัตจะลงเอยแบบไหน ติดตามชมความสนุกสนานของ “คุณหนูเรือนเล็ก” ได้ทุกคืนวันจันทร์และวันอังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด35
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - คุณหนูเรือนเล็ก


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 9771685671007
ผู้แต่ง: วราภา
ISSN: -
DATE: 28 พฤศจิกายน 2018
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง7
New!
ยอดรักนักรบ
 
รอยอาฆาต
 

CONTENT
 

     “คุณหนูเรือนเล็ก” ละครแนวโรแมนติกคอเมดี้ ผลงานการผลิตเรื่องล่าสุดของ “บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด” ที่จับเอาพระเอกมากฝีมืออย่าง “ธันวา สุริยจักร” มารับหน้าที่เป็นป๋าดันให้กับนางเอกน้องใหม่ “ปูเป้-เกศรินทร์ น้อยผึ้ง” สร้างจากบทประพันธ์ของ “วราภา” บทโทรทัศน์โดย “เบญจมาศ ดาลหิรัญรัตน์” โดยเรื่องนี้ถือเป็นการพิสูจน์ฝีมือการกำกับละครเต็มตัวเรื่องแรกของ “รอน สังวริบุตร” ลูกชายคนโตของ “คุณหลุยส์-สยาม สังวริบุตร” ที่ต้องยอมรับเลยว่าเป็นลูกไม้ที่ตกใต้ต้นที่น่าจับตามองจริงๆ 

     “คุณหนูเรือนเล็ก” เป็นเรื่องราวของ “ดาญ่า” (เกศรินทร์ น้อยผึ้ง) ที่ได้พบกับ “เทวัต” (ธันวา สุริยจักร) บนเครื่องบิน ระหว่างบินจากอเมริกากลับบ้านที่เมืองไทย หลังได้รับข่าวร้าย “ภิมุข วศวงศ์” (จงรักภักดี ญาณวินโย) ผู้เป็นพ่อจมน้ำตาย ส่วนเทวัตเพิ่งกลับจากไปรับรางวัลสถาปนิกยอดเยี่ยมที่อเมริกา ความเศร้าโศกเสียใจทำให้ดาญ่ามีอาการป่วยตัวร้อนทั้งคืน เทวัตช่วยดูแลตลอดการเดินทางโดยที่ไม่รู้จักกันมาก่อน ดาญ่าขอบคุณและประทับใจเทวัตมาก แต่ไม่มีกะจิตกะใจจะทำความรู้จัก “อารยะ” (ธาราเขต เพ็ชร์สุกใส) เพื่อนรักของเทวัตที่เป็นทนาย เล่าให้เทวัตฟังว่ากำลังทำคดีให้มหาเศรษฐีผู้ดีเก่า “เศรษฐีวิจารณ์ ราชกิจ” (ครรชิต ขวัญประชา) ที่กำลังจะถูกลูกชายฟ้องร้องเอาสมบัติหาว่าพ่อฟั่นเฟือนเก็บสมบัติไว้รอลูกสาวคนเล็กที่หายสาบสูญจากบ้าน อารยะอยากให้เทวัตรู้จักท่านเศรษฐี เพราะท่านคิดจะสร้างเรือนจากไม้เก่า และกำลังหาคนออกแบบ ขณะที่ดาญ่ากลับคฤหาสน์วศวงศ์ที่จากไปนานมากกว่า 5 ปี ที่มี “วัชรี” (พิไลรัมภา สิริสุรีภัสร์) เมียใหม่ของภิมุขกับ “เหิม” (ตวงสิทธิ เรียมจินดา) ทนายเก่าแก่ของภิมุขรออยู่ ดาญ่าไม่เชื่อว่าพ่อจมน้ำตาย และไม่ยอมรับวัชรีเป็นเมียใหม่ของพ่อ ดาญ่ารับไม่ได้ที่รู้ว่าภิมุขจดทะเบียนสมรสกับวัชรีก่อนตาย ทั้ง 2 ปะทะคารมกัน ดาญ่าขอไปอยู่ที่เรือนเล็กที่ถูกปิดตายไว้ วิญญาณเด็ก “คุณหนูเรือนเล็ก” (ด.ญ.สุภาภัสสร์ ผลเจริญรัตน์) รุกขเทวดาที่อาศัยอยู่ในไม้เก่าได้ปรากฏตัวขึ้น แต่ดาญ่าไม่เชื่อเรื่องผี เหิมเป็นพ่อบุญธรรมของเทวัต และเทวัตรับรู้ว่าดาญ่าเป็นลูกสาวภิมุขผู้มีพระคุณที่ส่งเสียให้เรียนกลับมาแล้ว เขาแสดงความสงสารดาญ่า แต่เหิมบอกว่าสมบัติควรเป็นของวัชรีในฐานะเมียที่ดูแลภิมุขมาตลอด ไม่ใช่ลูกสาวที่หายหัวไปไม่เคยกลับบ้าน และหมายมั่นปั้นมือให้เทวัตแต่งงานกับ “นันทิยา” (ปริตา ไชยรักษ์) หลานสาวของวัชรีที่หลงรักในตัวเทวัตมานาน 

      ดาญ่าจะรู้หรือไม่ว่าใครคือฆาตกรที่ฆ่าพ่อของเธอ แล้วความรักของเธอและเทวัตจะลงเอยแบบไหน ติดตามชมความสนุกสนานของ “คุณหนูเรือนเล็ก” ได้ทุกคืนวันจันทร์และวันอังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด35  

Share

 Date: [ 2023-02-01 17:22:48 ]  View : [ 12366 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.