TOKU LIVE REPORT: - ช่วงนำเสนอข้อมูลใหม่ของภาพยนตร์ทีวีฮีโร่ของญี่ปุ่น ไฮไลท์ฉบับนี้อยู่ที่ข้อมูลใหม่ของ “มาสค์ไรเดอร์จิโอ” กับการพาวเวอร์อัพ 6 ต่อเนื่องด้วยพลังของเลเจนด์ไรเดอร์! ตามด้วยข้อมูลของร่างรวมสองพี่น้อง “อุลตร้าแมนรูบ” และปิดท้ายด้วยข้อมูลของอาวุธและหุ่นยนต์ตัวใหม่ของขบวนการ “ไคโตะ เซ็นไต ลูแปงเรนเจอร์ vs. เคซัตซึ เซ็นไต แพทเรนเจอร์” ANIME NEWS: - ช่วงนำเสนอสกู๊ปข่าวใหม่ของการ์ตูนอนิเมสุด Hot จากญี่ปุ่น อย่างเช่น Shinkansen Henkei Robo Shinkalion อนิเมหุ่นรถไฟแปลงร่างที่สร้างจากของเล่นของ Takara Tomy, Hinomaruzumou การ์ตูนซูโม่ที่กำลังได้รับความนิยมที่ญี่ปุ่น, Inazuma Eleven : Orion no Kokuin เป็นต้นANIMATE RUN: - ช่วงนำเสนอข่าวย่อย ของการ์ตูนอนิเมญี่ปุ่นใหม่ๆ อย่างเช่น One Punch Man Season 2, Osomatsu-san The Movie, VINLAND SAGA, Kabukichou no Yatsu และ Kakeguruixx เป็นต้น20 ปี โปเกม่อน: - ฉบับนี้นำเสนอต้อนรับเกมใหม่บนเครื่อง Nintendo Switch : Pokemon Let’s Go Pikachu!& Let’s Go Eevee!ความลับของโลก: - ฉบับนี้นำเสนอเรื่องราว “ความลับของบ้านทรงพนมมือหลังคาที่ลาดเอียงทำให้หิมะร่วงหล่น” RETRO CLUB: - คอลัมน์ฮีโร่ดังในอดีต Zone Toku Action!! ที่นำเสนอเรื่องราวของภาพยนตร์ทีวีถ่ายทำพิเศษของเหล่าฮีโร่คนแสดง กับเรื่องราวของฮีโร่ขบวนการ แฟลชแมนPOWER OF THE FORCE: - ช่วงแนะนำข่าวสารใหม่ๆ ในทุกแง่มุมจากสตาร์วอร์ส ฉบับนี้มาในแบบสุดพิเศษกับสกู๊ปเปิดตัวอนิเมทีวีซีรี่ส์ภาคใหม่ Star Wars : ResistanceGAME NEWS: - ช่วงแนะนำข่าวสารใหม่ๆ ในวงการเกมหลากหลายรูปแบบ, สกู๊ปแนะนำเกมใหม่, เจาะลึกเรื่องราวของ ROV เกมสุดฮิต รวมถึง e-Sport ด้วยHOT PAGE: - คอลัมน์ใหม่ที่จะมาแนะนำเฟซบุ๊คแฟนแพจ & ช่องยูทูบที่น่าสนใจให้คุณไม่พลาดในการเกาะติดกระแสโซเชียลTOYS STATION: - คอลัมน์แนะนำของเล่นใหม่จากเหล่าฮีโร่ดัง ฉบับนี้จัดเต็มกับของเล่นใหม่จาก มาสค์ไรเดอร์จิโอ, อุลตร้าแมนรูบ และ “ไคโตะ เซ็นไต ลูแปงเรนเจอร์ vs. เคซัตซึ เซ็นไต แพทเรนเจอร์” DRAW A CARD: - คอลัมน์สำหรับคอการ์ดเกม กับข่าวสารการ์ดเกมใหม่ๆ ประจำเดือนเกาะกระแส INTREND: - คอลัมน์ใหม่ที่จะนำเสนอเรื่องราวกระแสความนิยมที่น่าสนใจในรอบเดือนให้ติดตามกันครับและคอลัมน์อื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย!
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  TV MAGAZINE - VOL. 319


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 9771513891010
 VOL.   319
ISSN: -
DATE: 15 พฤศจิกายน 2018
PRICE: 45  บาท
SIZE: 185x260 mm.
PAGE: 109  หน้า
New!
VOL. 375
 
VOL. 374
 

CONTENT
 

TOKU LIVE REPORT:
   - ช่วงนำเสนอข้อมูลใหม่ของภาพยนตร์ทีวีฮีโร่ของญี่ปุ่น ไฮไลท์ฉบับนี้อยู่ที่ข้อมูลใหม่ของ “มาสค์ไรเดอร์จิโอ” กับการพาวเวอร์อัพ 6 ต่อเนื่องด้วยพลังของเลเจนด์ไรเดอร์! ตามด้วยข้อมูลของร่างรวมสองพี่น้อง “อุลตร้าแมนรูบ” และปิดท้ายด้วยข้อมูลของอาวุธและหุ่นยนต์ตัวใหม่ของขบวนการ “ไคโตะ เซ็นไต ลูแปงเรนเจอร์ vs. เคซัตซึ เซ็นไต แพทเรนเจอร์” 
ANIME NEWS:
   - ช่วงนำเสนอสกู๊ปข่าวใหม่ของการ์ตูนอนิเมสุด Hot จากญี่ปุ่น อย่างเช่น Shinkansen Henkei Robo Shinkalion อนิเมหุ่นรถไฟแปลงร่างที่สร้างจากของเล่นของ Takara Tomy, Hinomaruzumou การ์ตูนซูโม่ที่กำลังได้รับความนิยมที่ญี่ปุ่น, Inazuma Eleven : Orion no Kokuin เป็นต้น
ANIMATE RUN:
   - ช่วงนำเสนอข่าวย่อย ของการ์ตูนอนิเมญี่ปุ่นใหม่ๆ อย่างเช่น One Punch Man Season 2, Osomatsu-san The Movie, VINLAND SAGA, Kabukichou no Yatsu และ Kakeguruixx เป็นต้น
20 ปี โปเกม่อน:
   - ฉบับนี้นำเสนอต้อนรับเกมใหม่บนเครื่อง Nintendo Switch : Pokemon Let’s Go Pikachu!& Let’s Go Eevee!
ความลับของโลก:
   - ฉบับนี้นำเสนอเรื่องราว “ความลับของบ้านทรงพนมมือหลังคาที่ลาดเอียงทำให้หิมะร่วงหล่น” 
RETRO CLUB:
   - คอลัมน์ฮีโร่ดังในอดีต Zone Toku Action!! ที่นำเสนอเรื่องราวของภาพยนตร์ทีวีถ่ายทำพิเศษของเหล่าฮีโร่คนแสดง กับเรื่องราวของฮีโร่ขบวนการ แฟลชแมน
POWER OF THE FORCE:
   - ช่วงแนะนำข่าวสารใหม่ๆ ในทุกแง่มุมจากสตาร์วอร์ส ฉบับนี้มาในแบบสุดพิเศษกับสกู๊ปเปิดตัวอนิเมทีวีซีรี่ส์ภาคใหม่ Star Wars : Resistance
GAME NEWS:
   - ช่วงแนะนำข่าวสารใหม่ๆ ในวงการเกมหลากหลายรูปแบบ, สกู๊ปแนะนำเกมใหม่, เจาะลึกเรื่องราวของ ROV เกมสุดฮิต รวมถึง e-Sport ด้วย
HOT PAGE:
   - คอลัมน์ใหม่ที่จะมาแนะนำเฟซบุ๊คแฟนแพจ & ช่องยูทูบที่น่าสนใจให้คุณไม่พลาดในการเกาะติดกระแสโซเชียล
TOYS STATION:
   - คอลัมน์แนะนำของเล่นใหม่จากเหล่าฮีโร่ดัง ฉบับนี้จัดเต็มกับของเล่นใหม่จาก มาสค์ไรเดอร์จิโอ, อุลตร้าแมนรูบ และ “ไคโตะ เซ็นไต ลูแปงเรนเจอร์ vs. เคซัตซึ เซ็นไต แพทเรนเจอร์” 
DRAW A CARD:
   - คอลัมน์สำหรับคอการ์ดเกม กับข่าวสารการ์ดเกมใหม่ๆ ประจำเดือน
เกาะกระแส INTREND:
   - คอลัมน์ใหม่ที่จะนำเสนอเรื่องราวกระแสความนิยมที่น่าสนใจในรอบเดือนให้ติดตามกันครับ
และคอลัมน์อื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย!


Share

 Date: [ 2023-02-01 16:51:29 ]  View : [ 1181 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.