TOKU LIVE REPORT: - ช่วงนำเสนอข้อมูลใหม่ของภาพยนตร์ทีวีฮีโร่ของญี่ปุ่น ไฮไลท์ฉบับนี้อยู่ที่การเปิดตัวมาสค์ไรเดอร์คนใหม่ล่าสุด “มาสค์ไรเดอร์จิโอ” ตามด้วยข้อมูลร่างใหม่ของ “อุลตร้าแมนรูบ (R/B)” พร้อมเผยรายละเอียดของอุลตร้าแมนตัวร้ายของเรื่อง “อุลตร้าแมนออร์บดาร์ค” และปิดท้ายด้วยข้อมูลล่าสุดของขบวนการ “ไคโตะ เซ็นไต ลูแปงเรนเจอร์ vs. เคซัตซึ เซ็นไต แพทเรนเจอร์” ที่แนะนำหุ่นรบตัวล่าสุด ANIME NEWS: - ช่วงนำเสนอสกู๊ปข่าวใหม่ของการ์ตูนอนิเมสุด Hot จากญี่ปุ่น อย่างเช่น Attack on Titan Season 3, Aguu และ Ponoc Short Film Anthology Movie Chiisana Eiyuu: Kani to Tamago to Toumei Ningen เป็นต้นANIMATE RUN: - ช่วงนำเสนอข่าวย่อย ของการ์ตูนอนิเมญี่ปุ่นใหม่ๆ อย่างเช่น Hibike! Euphonium Movie : Chikai no Finale, The Prince of Tennis : BEST GAMES!! Tezuka VS Atobe, JoJo no Kimyou na Bouken : Ougon no Kaze, Sora to Umi no Aida และ Kaguya-sama wa Kokurasetai : Tensai-tachi no Renai Zunousen เป็นต้น20 ปี โปเกม่อน: - ฉบับนี้นำเสนอเรื่องราวครึ่งหลังของผู้ท้าชิงตำแหน่งแชมป์ของเขตอโลล่า นาม “ทาโร่” ที่ปรากฏตัวในฐานะผู้ท้าชิงตั้งแต่ภาค Sun & Moon ที่เป็นเหมือนตัวแทนของเทรนเนอร์บ้านๆที่พบได้ทั่วๆไปตามแม็พต่างๆของเขตอโลล่าที่สามารถผ่านด่าน 4 จตุรเทพของเขตอโลล่าจนมายืนอยู่ต่อหน้าแชมเปี้ยนได้ พร้อมอัพเดทข่าวสารใหม่ๆในแวดวงของคนรักโปเกม่อน แถมท้ายด้วยช่วงใหม่ “Pokémon Toys & Gadgets”ความลับของโลก: - ฉบับนี้นำเสนอเรื่องราว “ความลับของอุโมงค์” RETRO CLUB: - คอลัมน์ฮีโร่ดังในอดีต Zone Toku Action!! ที่นำเสนอเรื่องราวของภาพยนตร์ทีวีถ่ายทำพิเศษของเหล่าฮีโร่คนแสดง กับเรื่องราวของฮีโร่ในอดีตยุค’80 อย่าง “จิ้งจอกอวกาศ จัสเปี้ยน” POWER OF THE FORCE: - ช่วงแนะนำข่าวสารใหม่ๆ ในทุกแง่มุมจากสตาร์วอร์ส ฉบับนี้เน้นๆกันที่อัพเดทข่าวเกม และสินค้าของเล่นใหม่ๆGAME NEWS: - ช่วงแนะนำข่าวสารใหม่ๆ ในวงการเกมหลากหลายรูปแบบ, สกู๊ปแนะนำเกมใหม่, เจาะลึกเรื่องราวของ ROV เกมสุดฮิต รวมถึง e-Sport ด้วยTOYS STATION: - คอลัมน์แนะนำของเล่นใหม่จากเหล่าฮีโร่ดัง อาทิ เปิดตัวของเล่นใหม่จากไรเดอร์คนใหม่ มาสค์ไรเดอร์จิโอ ตามด้วยของเล่นใหม่จาก อุลตร้าแมนรูบ (R/B) และ ขบวนการไคโตะ เซ็นไต ลูแปงเรนเจอร์ vs. เคซัตซึ เซ็นไต แพทเรนเจอร์ DRAW A CARD: - คอลัมน์สำหรับคอการ์ดเกม กับข่าวสารการ์ดเกมใหม่ๆ ประจำเดือนและคอลัมน์อื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย!
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  TV MAGAZINE - VOL. 317


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 9771513891010
 VOL.   317
ISSN: -
DATE: 15 กันยายน 2018
PRICE: 45  บาท
SIZE: 185x260 mm.
PAGE: 109  หน้า
New!
VOL. 385
 
VOL. 383
 

CONTENT
 

TOKU LIVE REPORT:
  - ช่วงนำเสนอข้อมูลใหม่ของภาพยนตร์ทีวีฮีโร่ของญี่ปุ่น ไฮไลท์ฉบับนี้อยู่ที่การเปิดตัวมาสค์ไรเดอร์คนใหม่ล่าสุด “มาสค์ไรเดอร์จิโอ” ตามด้วยข้อมูลร่างใหม่ของ “อุลตร้าแมนรูบ (R/B)” พร้อมเผยรายละเอียดของอุลตร้าแมนตัวร้ายของเรื่อง “อุลตร้าแมนออร์บดาร์ค” และปิดท้ายด้วยข้อมูลล่าสุดของขบวนการ “ไคโตะ เซ็นไต ลูแปงเรนเจอร์ vs. เคซัตซึ เซ็นไต แพทเรนเจอร์” ที่แนะนำหุ่นรบตัวล่าสุด

 ANIME NEWS:
  - ช่วงนำเสนอสกู๊ปข่าวใหม่ของการ์ตูนอนิเมสุด Hot จากญี่ปุ่น อย่างเช่น Attack on Titan Season 3, Aguu และ Ponoc Short Film Anthology Movie Chiisana Eiyuu: Kani to Tamago to Toumei Ningen  เป็นต้น

ANIMATE RUN:
  - ช่วงนำเสนอข่าวย่อย ของการ์ตูนอนิเมญี่ปุ่นใหม่ๆ อย่างเช่น Hibike! Euphonium Movie : Chikai no Finale, The Prince of Tennis : BEST GAMES!! Tezuka VS Atobe, JoJo no Kimyou na Bouken : Ougon no Kaze, Sora to Umi no Aida และ Kaguya-sama wa Kokurasetai : Tensai-tachi no Renai Zunousen เป็นต้น

20 ปี โปเกม่อน:
  - ฉบับนี้นำเสนอเรื่องราวครึ่งหลังของผู้ท้าชิงตำแหน่งแชมป์ของเขตอโลล่า นาม “ทาโร่” ที่ปรากฏตัวในฐานะผู้ท้าชิงตั้งแต่ภาค Sun  & Moon ที่เป็นเหมือนตัวแทนของเทรนเนอร์บ้านๆที่พบได้ทั่วๆไปตามแม็พต่างๆของเขตอโลล่าที่สามารถผ่านด่าน 4 จตุรเทพของเขตอโลล่าจนมายืนอยู่ต่อหน้าแชมเปี้ยนได้ พร้อมอัพเดทข่าวสารใหม่ๆในแวดวงของคนรักโปเกม่อน แถมท้ายด้วยช่วงใหม่ “Pokémon Toys & Gadgets”

ความลับของโลก:
  - ฉบับนี้นำเสนอเรื่องราว “ความลับของอุโมงค์” 

RETRO CLUB:
  - คอลัมน์ฮีโร่ดังในอดีต Zone Toku Action!! ที่นำเสนอเรื่องราวของภาพยนตร์ทีวีถ่ายทำพิเศษของเหล่าฮีโร่คนแสดง กับเรื่องราวของฮีโร่ในอดีตยุค’80 อย่าง “จิ้งจอกอวกาศ จัสเปี้ยน” 

POWER OF THE FORCE:
  - ช่วงแนะนำข่าวสารใหม่ๆ ในทุกแง่มุมจากสตาร์วอร์ส ฉบับนี้เน้นๆกันที่อัพเดทข่าวเกม และสินค้าของเล่นใหม่ๆ

GAME NEWS:
  - ช่วงแนะนำข่าวสารใหม่ๆ ในวงการเกมหลากหลายรูปแบบ, สกู๊ปแนะนำเกมใหม่, เจาะลึกเรื่องราวของ ROV เกมสุดฮิต รวมถึง e-Sport ด้วย

TOYS STATION:
  - คอลัมน์แนะนำของเล่นใหม่จากเหล่าฮีโร่ดัง อาทิ เปิดตัวของเล่นใหม่จากไรเดอร์คนใหม่ มาสค์ไรเดอร์จิโอ ตามด้วยของเล่นใหม่จาก อุลตร้าแมนรูบ (R/B) และ ขบวนการไคโตะ เซ็นไต ลูแปงเรนเจอร์ vs. เคซัตซึ เซ็นไต แพทเรนเจอร์ 

DRAW A CARD:
  - คอลัมน์สำหรับคอการ์ดเกม กับข่าวสารการ์ดเกมใหม่ๆ ประจำเดือน

และคอลัมน์อื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย!


Share

 Date: [ 2023-02-01 16:50:45 ]  View : [ 1296 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.