“สัมปทานหัวใจ” ละครแนวโรแมนติกดราม่า ผลงานการผลิตล่าสุดของ “บริษัท มุมใหม่ จำกัด” สร้างจากบทประพันธ์ “โบตั๋น” บทโทรทัศน์โดย “เอื้องอรุณ สมิตสุวรรณ” และ “วิริยาภรณ์ จุนหะวิทยะ” กำกับการแสดงโดย “ธีระศักดิ์ พรหมเงิน” “สัมปทานหัวใจ” เป็นเรื่องราวของ “นาบุญ” (เวียร์ ศุกลวัฒน์) เจ้าของสัมปทานรังนกแห่งเกาะถ้ำ เคยแต่งงานกับ “เนตรนภา” (เมจิ รัศม์ประภา) แต่ก็เลิกรากันไปเพราะเธอทนความติดดินของเขาไม่ได้ “เรือเอกไผท” (จิณณ์ จิณณะ) เพื่อนรุ่นน้องทหารเรือของนาบุญแอบรัก “บุญจิรา” (ฮาน่า ลีวิส) น้องของสาวนาบุญ แต่เขาก็เจียมตัวว่าฐานะของตัวเองไม่สม จึงไม่กล้าจีบ ส่วน “ปารเมศ” (เชน ณัฐวัฒน์) แต่งงานกับ “รัตตวัลย์” (ฐิสา วริฏฐิสา) มีลูกชายด้วยกันคือ “รังรักษ์” หรือ “มันปู” (ออม ชาญคามิน) แต่อยู่ด้วยกันไม่กี่ปีรัตตวัลย์ ก็ทนกับความเจ้าชู้ของปารเมศไม่ไหว เธอตัดสินใจแยกกันอยู่ เมื่อพ่อรัตตวัลย์เสียชีวิตน้องชายของรัตตวัลย์เลยขายหุ้นรังนกทั้งหมด ปารเมศพยายามคัดค้านเรื่องขายหุ้นแต่ก็ไม่มีใครสนใจ ไม่นานน้องชายก็เกิดอุบัติเหตุเสียชีวิต รัตตวัลย์กลับมาอยู่กับแม่ที่ภูเก็ต หลังจากนั้นไม่นานเธอก็ถูก “เอิบ” (เอ็กซ์ ธิตินันท์) ตามฆ่า แต่เมื่อเอิบเห็นความสวยของรัตตวัลย์ก็เสียดาย เลยจับตัวรัตตวัลย์กับมันปูลงเรือพาไปที่เกาะถ้ำ หวังจะข่มขืนก่อนฆ่าทิ้งตามคำสั่ง รัตตวัลย์สู้พามันปูหนีอย่างเอาเป็นเอาตาย โชคดีที่นาบุญเข้ามาช่วยทั้งสองคนไว้ได้ทัน แต่ด้วยบุคลิกท่าทางที่ดูน่ากลัวของนาบุญ ทำให้รัตตวัลย์เข้าใจผิดคิดว่าเขาเป็นหัวหน้าโจรที่อยู่เบื้องหลังเรื่องราวทั้งหมด เอิบพยายามหาทางกำจัดรัตตวัลย์แบบไม่ให้ใครรู้รัตตวัลย์จะหนีออกจากเกาะแต่ก็ทำไม่สำเร็จ นาบุญบอกว่าจะส่งรัตตวัลย์กลับไปเองเมื่อถึงเวลาเหมาะสมและได้ประกาศว่ารัตตวัลย์เป็นผู้หญิงของตน เพื่อให้คนงานเกรงกลัวไม่กล้ายุ่งด้วย ด้วยความดีและความจริงใจของนาบุญทำให้รัตตวัลย์เริ่มใจอ่อน เมื่อความรักเริ่มก่อตัวขึ้น ในขณะที่ทั้งคู่ต่างก็มีปมในใจ และใครกันคือผู้ที่อยู่เบื้องหลังการตามฆ่ารัตตวัลย์ ติดตามหาคำตอบได้ใน “สัมปทานหัวใจ” ทุกวันศุกร์วันเสาร์และวันอาทิตย์ เวลา 20.30 น.ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 และช่อง 7 HD
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - สัมปทานหัวใจ


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 9771685671007
ผู้แต่ง: โบตั๋น
ISSN: -
DATE: 7 พฤษภาคม 2018
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง7
New!
นางร้าย
 
สารวัตรใหญ่
 

CONTENT
 

    “สัมปทานหัวใจ” ละครแนวโรแมนติกดราม่า ผลงานการผลิตล่าสุดของ “บริษัท มุมใหม่ จำกัด” สร้างจากบทประพันธ์ “โบตั๋น” บทโทรทัศน์โดย “เอื้องอรุณ สมิตสุวรรณ” และ “วิริยาภรณ์ จุนหะวิทยะ” กำกับการแสดงโดย “ธีระศักดิ์ พรหมเงิน” 

    “สัมปทานหัวใจ” เป็นเรื่องราวของ “นาบุญ” (เวียร์ ศุกลวัฒน์) เจ้าของสัมปทานรังนกแห่งเกาะถ้ำ เคยแต่งงานกับ “เนตรนภา” (เมจิ รัศม์ประภา) แต่ก็เลิกรากันไปเพราะเธอทนความติดดินของเขาไม่ได้ “เรือเอกไผท” (จิณณ์ จิณณะ) เพื่อนรุ่นน้องทหารเรือของนาบุญแอบรัก “บุญจิรา” (ฮาน่า ลีวิส) น้องของสาวนาบุญ แต่เขาก็เจียมตัวว่าฐานะของตัวเองไม่สม จึงไม่กล้าจีบ ส่วน “ปารเมศ” (เชน ณัฐวัฒน์) แต่งงานกับ “รัตตวัลย์” (ฐิสา วริฏฐิสา) มีลูกชายด้วยกันคือ “รังรักษ์” หรือ “มันปู” (ออม ชาญคามิน) แต่อยู่ด้วยกันไม่กี่ปีรัตตวัลย์ ก็ทนกับความเจ้าชู้ของปารเมศไม่ไหว เธอตัดสินใจแยกกันอยู่
  
     เมื่อพ่อรัตตวัลย์เสียชีวิตน้องชายของรัตตวัลย์เลยขายหุ้นรังนกทั้งหมด ปารเมศพยายามคัดค้านเรื่องขายหุ้นแต่ก็ไม่มีใครสนใจ ไม่นานน้องชายก็เกิดอุบัติเหตุเสียชีวิต รัตตวัลย์กลับมาอยู่กับแม่ที่ภูเก็ต หลังจากนั้นไม่นานเธอก็ถูก “เอิบ” (เอ็กซ์ ธิตินันท์) ตามฆ่า แต่เมื่อเอิบเห็นความสวยของรัตตวัลย์ก็เสียดาย เลยจับตัวรัตตวัลย์กับมันปูลงเรือพาไปที่เกาะถ้ำ หวังจะข่มขืนก่อนฆ่าทิ้งตามคำสั่ง รัตตวัลย์สู้พามันปูหนีอย่างเอาเป็นเอาตาย โชคดีที่นาบุญเข้ามาช่วยทั้งสองคนไว้ได้ทัน แต่ด้วยบุคลิกท่าทางที่ดูน่ากลัวของนาบุญ ทำให้รัตตวัลย์เข้าใจผิดคิดว่าเขาเป็นหัวหน้าโจรที่อยู่เบื้องหลังเรื่องราวทั้งหมด เอิบพยายามหาทางกำจัดรัตตวัลย์แบบไม่ให้ใครรู้รัตตวัลย์จะหนีออกจากเกาะแต่ก็ทำไม่สำเร็จ นาบุญบอกว่าจะส่งรัตตวัลย์กลับไปเองเมื่อถึงเวลาเหมาะสมและได้ประกาศว่ารัตตวัลย์เป็นผู้หญิงของตน เพื่อให้คนงานเกรงกลัวไม่กล้ายุ่งด้วย ด้วยความดีและความจริงใจของนาบุญทำให้รัตตวัลย์เริ่มใจอ่อน

    เมื่อความรักเริ่มก่อตัวขึ้น ในขณะที่ทั้งคู่ต่างก็มีปมในใจ และใครกันคือผู้ที่อยู่เบื้องหลังการตามฆ่ารัตตวัลย์ ติดตามหาคำตอบได้ใน “สัมปทานหัวใจ” ทุกวันศุกร์วันเสาร์และวันอาทิตย์ เวลา 20.30 น.ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 และช่อง 7 HD
Share

 Date: [ 2018-05-07 15:48:15 ]  View : [ 1697 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.