“เสน่หามายา” ละครดราม่าสุดเข้มข้น ผลงานละครเรื่องแรกในฐานะผู้จัดของนักแสดงมากฝีมือ “สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์” ที่งานนี้เธอควบถึงสองตำแหน่งคือนำแสดงด้วย บทประพันธ์โดย “นุษาร” บทโทรทัศน์โดย “แอนโทนี่” กำกับการแสดงโดย “กอล์ฟ-ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์” ผลิตโดย “บริษัท 914 เอ็นเตอเทนเม้นท์ จำกัด” ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบก ช่อง 7 HD “เสน่หามายา” เป็นเรื่องราวของ “สรัล วิศัลย์สุนทร” (เคลลี่ ธนะพัฒน์) มหาเศรษฐีนักธุรกิจหนุ่มใหญ่ ตัดสินใจจะแต่งงานครั้งที่สองกับ “เพลงพิณ พูนทรัพย์ยิ่ง” (แซมมี่ เคาวเวลล์) สาวสวยรวยความรู้ ลูกสาวนักการเมือง จบการศึกษาจากสหรัฐอเมริกา ทั้งสรัลและเพลงพิณต่างเปิดใจและยอมรับปมอดีตของกันและกัน ทุกอย่างดูลงตัวเหมาะสมกัน ทุกประการและน่าจะจบลงด้วยพิธีวิวาห์อันแสนสุข หากไม่มีอุปสรรคอันใหญ่หลวงมาขวางกั้น นั่นคือ “อลิส เลิศวรรธนา” (สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์) หญิงสาวผู้มีความงามเพียบพร้อม เป็นบุตรสาวเพียงคนเดียวของ อดีตนายตำรวจที่ผันตัวมาเป็นนักธุรกิจใหญ่อันดับต้นๆ ของประเทศไทย หลังจากที่สรัลตัดสินใจแต่งงานใหม่ เขาได้วางแผนโอนถ่ายธุรกิจให้กับ “สรัส/ลีโอ” (อาทิตย์ ตั้งวิบูรย์พาณิชย์) ลูกชายคนโต โดยมี “สโรช/กัสโซ่” (ภูษณะ บัวงาม) ลูกชายคนกลางเข้ามาช่วยงานด้านบริหารอีกคน ส่วน “สลิล/โมเน่ต์” (เจสซี่ กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์) ที่พ่อตามใจมากที่สุดกำลังเตรียมไปคัดตัวบัลเล่ต์ที่ Juilliard ลูกๆ ทั้ง 3 คน เป็นลูกที่เกิดกับอลิสภรรยาเก่าที่เลิกรากันไปเมื่อ 15 ปีก่อน เพราะสรัลจับได้ว่าอลิสนอกใจ เมื่อรอยร้าว ยากจะประสานอีกทั้งทิฐิที่มีมากจนเกินกว่าจะปรับความเข้าใจ ในที่สุดอลิสก็ตัดสินใจบินไปใช้ชีวิตอยู่ที่อังกฤษ และปล่อยให้สรัลเลี้ยงดูลูกทั้ง 3 คนที่เมืองไทย อลิสตัดสินใจกลับมาประเทศไทยอย่างกะทันหัน เพื่อทวงสิทธิ์ทุกอย่างที่เคยเป็นของเธอ รวมทั้งความรักที่ครั้งหนึ่งสรัลเคยมอบให้เธอแต่เพียงผู้เดียว อลิสมั่นใจว่าเธอมีทุกสิ่งเหนือกว่าเด็กสาวอย่างเพลงพิณ และจะสามารถดึงสรัลกลับมาได้อย่างง่ายดาย เรื่องราวความสนุกสนานและเข้มข้นของ “เสน่หามายา” จะเป็นเช่นไรต่อไป ติดตามชมได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 HD
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - เสน่หามายา


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 9771685671007
ผู้แต่ง: นุษาร
ISSN: -
DATE: 15 มีนาคม 2018
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง7
New!
ไฟหิมะ
 
หลงเงาจันทร์
 

CONTENT
 

   “เสน่หามายา” ละครดราม่าสุดเข้มข้น ผลงานละครเรื่องแรกในฐานะผู้จัดของนักแสดงมากฝีมือ “สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์” ที่งานนี้เธอควบถึงสองตำแหน่งคือนำแสดงด้วย  บทประพันธ์โดย “นุษาร” บทโทรทัศน์โดย “แอนโทนี่” กำกับการแสดงโดย “กอล์ฟ-ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์” ผลิตโดย “บริษัท 914 เอ็นเตอเทนเม้นท์ จำกัด” ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบก ช่อง 7 HD  

   “เสน่หามายา” เป็นเรื่องราวของ “สรัล วิศัลย์สุนทร” (เคลลี่ ธนะพัฒน์) มหาเศรษฐีนักธุรกิจหนุ่มใหญ่ ตัดสินใจจะแต่งงานครั้งที่สองกับ “เพลงพิณ พูนทรัพย์ยิ่ง” (แซมมี่ เคาวเวลล์) สาวสวยรวยความรู้ ลูกสาวนักการเมือง จบการศึกษาจากสหรัฐอเมริกา ทั้งสรัลและเพลงพิณต่างเปิดใจและยอมรับปมอดีตของกันและกัน ทุกอย่างดูลงตัวเหมาะสมกัน ทุกประการและน่าจะจบลงด้วยพิธีวิวาห์อันแสนสุข หากไม่มีอุปสรรคอันใหญ่หลวงมาขวางกั้น นั่นคือ “อลิส เลิศวรรธนา” (สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์) หญิงสาวผู้มีความงามเพียบพร้อม เป็นบุตรสาวเพียงคนเดียวของ อดีตนายตำรวจที่ผันตัวมาเป็นนักธุรกิจใหญ่อันดับต้นๆ ของประเทศไทย หลังจากที่สรัลตัดสินใจแต่งงานใหม่ เขาได้วางแผนโอนถ่ายธุรกิจให้กับ “สรัส/ลีโอ” (อาทิตย์ ตั้งวิบูรย์พาณิชย์) ลูกชายคนโต โดยมี “สโรช/กัสโซ่” (ภูษณะ บัวงาม) ลูกชายคนกลางเข้ามาช่วยงานด้านบริหารอีกคน ส่วน “สลิล/โมเน่ต์” (เจสซี่ กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์) ที่พ่อตามใจมากที่สุดกำลังเตรียมไปคัดตัวบัลเล่ต์ที่ Juilliard ลูกๆ ทั้ง 3 คน เป็นลูกที่เกิดกับอลิสภรรยาเก่าที่เลิกรากันไปเมื่อ 15 ปีก่อน เพราะสรัลจับได้ว่าอลิสนอกใจ เมื่อรอยร้าว ยากจะประสานอีกทั้งทิฐิที่มีมากจนเกินกว่าจะปรับความเข้าใจ ในที่สุดอลิสก็ตัดสินใจบินไปใช้ชีวิตอยู่ที่อังกฤษ และปล่อยให้สรัลเลี้ยงดูลูกทั้ง 3 คนที่เมืองไทย

   อลิสตัดสินใจกลับมาประเทศไทยอย่างกะทันหัน เพื่อทวงสิทธิ์ทุกอย่างที่เคยเป็นของเธอ รวมทั้งความรักที่ครั้งหนึ่งสรัลเคยมอบให้เธอแต่เพียงผู้เดียว อลิสมั่นใจว่าเธอมีทุกสิ่งเหนือกว่าเด็กสาวอย่างเพลงพิณ และจะสามารถดึงสรัลกลับมาได้อย่างง่ายดาย เรื่องราวความสนุกสนานและเข้มข้นของ “เสน่หามายา” จะเป็นเช่นไรต่อไป ติดตามชมได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 HD  

Share

 Date: [ 2018-03-20 11:37:04 ]  View : [ 3113 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.