HI-LIGHT ! GUNPLA WORLD SPECIAL: - เปิดตัวกันพลาใหม่จากกันดั้มบิลด์ไฟเตอร์สภาคล่าสุด GUNDAM BUILD DIVERSHOT HIT: - ช่วงนำเสนอของเล่น & ของสะสมใหม่ๆ อย่างเช่น แอ็คชั่นฟิกเกอร์ MMS ขนาด 1/6 แบล็คแพนเธอร์ เวอร์ชั่นจากภาพยนตร์ภาคล่าสุด และ MMS ตัวคาแร็คเตอร์จากคลาสสิคสตาร์วอร์สหลายแบบ จากค่าย HOT TOYS, แนะนำนวัตกรรมใหม่ของแอ็คชั่นฟิกเกอร์ขนาด 1/6 จากค่าย MOLECULE8 เป็นต้น THE GOKIN: - ช่วงนำเสนอข่าวของเล่นหุ่นเหล็กแบบใหม่ๆ จาก BANDAI TAMASHII NATIONS, KING ARTS และ HL PROROBOT SPIRITS: - ช่วงที่นำเสนอข่าวของเล่นแอ็คชั่นฟิกเกอร์หุ่นยนต์ในชุด Robot Spirits แบบใหม่ๆของ BANDAIGUNPLA WORLD: - ช่วงของคนรักกันพลา หรือพลาสติกโมเดลกันดั้ม ที่มีทั้งช่วงนำเสนอข่าวสินค้าใหม่ๆ และช่วงแนะนำเทคนิควิธีประกอบทำสี เป็นต้นชุมนุมคนรัก STAR WARS: - คอลัมน์ที่เขียนโดยสุดยอดแฟนพันธุ์แท้สตาร์วอร์ส เพื่อแฟนๆสตาร์วอร์สโดยเฉพาะ เนื้อหาในฉบับนี้นำเสนอเรื่อง “จัดอันดับสินค้าแจ๋วๆจาก STAR WARS : THE LAST JEDI ในสไตล์ตามใจฉัน ตอนที่ 2”DO U KNOW ME ?: - 10 ของเล่นราคาแพงยื่งกว่าทองHOBBY MODEL: - ช่วงนำเสนอข่าวสารโมเดลใหม่ๆ พร้อมสกู๊ปพิเศษที่น่าสนใจเพียบ อาทิ Update รายละเอียดของโมเดลใหม่ จาก FULL METAL PANIC! IV จาก BANDAI, เปิดตัวโมเดลใหม่ในชุด ACKS “VARIABLE FIGHTER GIRLS MACROSS DELTA VF-31J SIEGFRIED” ของค่าย AOSHIMA และ UPDATE ข่าวโมเดลใหม่ & รีวิวของใหม่ในชุด ซูเปอร์มินิพลา จาก BANDAI เป็นต้นNATURE ZONE: - คอลัมน์แนะนำของเล่น & ของสะสมจากบรรดาสรรพสัตว์ชนิดต่างๆ ฉบับนี้นำเสนอ REAL FIGURE BOX SERIES ชุดใหม่ของค่าย COLORATA ตอนที่ 2HOBBY HEROES: - ช่วงแนะนำของเล่นใหม่จากเหล่าฮีโร่ดังของญี่ปุ่น อย่างเช่น ของเล่นจากขบวนการใหม่ KAITOU SENTAI LUPINRANGER VS. KEISATSU SENTAI PATORANGER และจาก คาเม็นไรเดอร์บิลด์ COFFEE BREAK: - อ่านบทสัมภาษณ์ คุณอดิเรก วัฏลีลา หรือ อังเคิล ผู้กำกับฯชื่อดังGOSSIP HEROES: - ช่วงนำเสนอข่าวคราวในแวดวงภาพยนตร์ & อนิเมของญี่ปุ่น อาทิ เผยข้อมูลล่าสุดของขบวนการ KAITOU SENTAI LUPINRANGER VS. KEISATSU SENTAI PATORANGER และ KAMEN RIDER BUILD เป็นต้นT.T.G. (Table Top Game): - คอลัมน์นำเสนอข่าวใหม่ๆของการ์ดเกมส์และบอร์ดเกมส์ ตลอดจนเกมส์สงครามวางแผนที่เล่นบนโต๊ะอย่าง WARHAMMER ด้วยและคอลัมน์ที่น่าสนใจอื่นๆอีกเพียบ!
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  HOBBY TOY&MODEL - VOL. 240


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 9771513894011
 VOL.   240
ISSN: -
DATE: มีนาคม 2018
PRICE: 65  บาท
SIZE: 205x285mm.
PAGE: 90  หน้า
New!
VOL. 252
 
VOL. 251
 

CONTENT
 
HI-LIGHT ! GUNPLA WORLD SPECIAL:
  - เปิดตัวกันพลาใหม่จากกันดั้มบิลด์ไฟเตอร์สภาคล่าสุด  GUNDAM BUILD DIVERS

HOT HIT:
   - ช่วงนำเสนอของเล่น & ของสะสมใหม่ๆ อย่างเช่น  แอ็คชั่นฟิกเกอร์ MMS ขนาด 1/6 แบล็คแพนเธอร์ เวอร์ชั่นจากภาพยนตร์ภาคล่าสุด และ MMS ตัวคาแร็คเตอร์จากคลาสสิคสตาร์วอร์สหลายแบบ จากค่าย HOT TOYS, แนะนำนวัตกรรมใหม่ของแอ็คชั่นฟิกเกอร์ขนาด 1/6 จากค่าย MOLECULE8 เป็นต้น 

THE GOKIN:
   - ช่วงนำเสนอข่าวของเล่นหุ่นเหล็กแบบใหม่ๆ จาก BANDAI TAMASHII NATIONS, KING ARTS และ HL PRO

ROBOT SPIRITS:
   - ช่วงที่นำเสนอข่าวของเล่นแอ็คชั่นฟิกเกอร์หุ่นยนต์ในชุด Robot Spirits แบบใหม่ๆของ BANDAI

GUNPLA WORLD:
   - ช่วงของคนรักกันพลา หรือพลาสติกโมเดลกันดั้ม ที่มีทั้งช่วงนำเสนอข่าวสินค้าใหม่ๆ และช่วงแนะนำเทคนิควิธีประกอบทำสี เป็นต้น

ชุมนุมคนรัก STAR WARS:
   - คอลัมน์ที่เขียนโดยสุดยอดแฟนพันธุ์แท้สตาร์วอร์ส เพื่อแฟนๆสตาร์วอร์สโดยเฉพาะ เนื้อหาในฉบับนี้นำเสนอเรื่อง “จัดอันดับสินค้าแจ๋วๆจาก STAR WARS : THE LAST JEDI ในสไตล์ตามใจฉัน ตอนที่ 2”

DO U KNOW ME ?:
   - 10 ของเล่นราคาแพงยื่งกว่าทอง

HOBBY MODEL:
   - ช่วงนำเสนอข่าวสารโมเดลใหม่ๆ พร้อมสกู๊ปพิเศษที่น่าสนใจเพียบ อาทิ Update รายละเอียดของโมเดลใหม่ จาก FULL METAL PANIC! IV จาก BANDAI, เปิดตัวโมเดลใหม่ในชุด ACKS “VARIABLE FIGHTER GIRLS MACROSS DELTA VF-31J SIEGFRIED” ของค่าย AOSHIMA และ UPDATE ข่าวโมเดลใหม่ & รีวิวของใหม่ในชุด ซูเปอร์มินิพลา จาก BANDAI เป็นต้น

NATURE ZONE:
   
- คอลัมน์แนะนำของเล่น & ของสะสมจากบรรดาสรรพสัตว์ชนิดต่างๆ ฉบับนี้นำเสนอ REAL FIGURE BOX SERIES ชุดใหม่ของค่าย COLORATA ตอนที่ 2

HOBBY HEROES:
   
- ช่วงแนะนำของเล่นใหม่จากเหล่าฮีโร่ดังของญี่ปุ่น อย่างเช่น ของเล่นจากขบวนการใหม่ KAITOU SENTAI LUPINRANGER VS. KEISATSU SENTAI PATORANGER และจาก คาเม็นไรเดอร์บิลด์ 

COFFEE BREAK:
   - อ่านบทสัมภาษณ์ คุณอดิเรก วัฏลีลา หรือ อังเคิล ผู้กำกับฯชื่อดัง

GOSSIP HEROES:
  
- ช่วงนำเสนอข่าวคราวในแวดวงภาพยนตร์ & อนิเมของญี่ปุ่น อาทิ เผยข้อมูลล่าสุดของขบวนการ KAITOU SENTAI LUPINRANGER VS. KEISATSU SENTAI PATORANGER และ KAMEN RIDER BUILD เป็นต้น

T.T.G. (Table Top Game):
   - คอลัมน์นำเสนอข่าวใหม่ๆของการ์ดเกมส์และบอร์ดเกมส์ ตลอดจนเกมส์สงครามวางแผนที่เล่นบนโต๊ะอย่าง WARHAMMER ด้วย

และคอลัมน์ที่น่าสนใจอื่นๆอีกเพียบ!


Share

 Date: [ 2018-04-02 10:06:25 ]  View : [ 1468 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.