TOKU LIVE REPORT: - ช่วงนำเสนอข้อมูลใหม่ของภาพยนตร์ทีวีฮีโร่ของญี่ปุ่น ไฮไลท์สำคัญในฉบับนี้จะเป็นการ เปิดตัวขบวนการเซ็นไตขบวนการใหม่ล่าสุดยอด ไคโตะ เซ็นไต ลูแปงเรนเจอร์ vs. เคซัตซึ เซ็นไต แพทเรนเจอร์, ในส่วนของมาสค์ไรเดอร์บิลด์ จะมีการเปิดตัวไรเดอร์คนใหม่อย่าง ไรเดอร์กรีส และร่างใหม่ของไรเดอร์ครอสซ์ อย่างไรเดอร์ครอสซ์ชาร์จด้วย ในส่วนของอุลตร้าแมนจี๊ด ก็มีข้อมูลใหม่ๆมาแนะนำด้วยเช่นกันANIME NEWS: - ช่วงนำเสนอสกู๊ปข่าวใหม่ของการ์ตูนอนิเมสุด Hot จากญี่ปุ่น อย่างเช่น Captain Tsubasa เวอร์ชั่นทำใหม่, DEVILMAN crybaby อนิเมภาคใหม่ของฮีโร่แนวปีศาจสุดฮิตของ อ. โก นากาอิ และ Golden Kamuy อนิเมเรื่องใหม่ที่เป็นเรื่องราวการช่วงชิงทองคำจากชาวไอนุ และการเอาตัวรอดกลางธรรมชาติอันกว้างใหญ่ของฮอกไกโดในสมัยปลายยุคเมจิ เป็นต้นANIMATE RUN:- ช่วงนำเสนอข่าวย่อย ของการ์ตูนอนิเมญี่ปุ่นใหม่ๆ อย่างเช่น Youkai Watch Movie: Shadow Side Oni-ou no Fukkatsu, Movie “Shingeki no Kyojin” Season 2 - Wakusei no Houkou -, Movie “ ‘SERVAMP’ - Alice in the Garden -”, Boku no Hero Academia Season 3 และ Code Geass: Hangyaku no Lelouch II Handou เป็นต้น20 ปี โปเกม่อน: - ฉบับนี้เป็นตอนที่ 5 ของคุณสมบัติของธาตุต่างๆของโปเกม่อนมาให้อ่านกันต่อ แบบละเอียดยิบ!ความลับของโลก: - ฉบับนี้นำเสนอเรื่องราว “ความลับของทะเล” RETRO CLUB: - คอลัมน์ฮีโร่ในอดีตฉบับนี้เป็นเรื่องราวของฮีโร่แนวอนิเมของค่าย Tatsunoko อย่าง “โพลิเมอร์” POWER OF THE FORCE: - สกู๊ปข่าวใหม่ในทุกแง่มุมของ STAR WARS ฉบับนี้เน้นๆกันที่ข่าวสินค้าใหม่ๆกันเป็นพิเศษKAIJU NEWS: - สกู๊ปข่าวใหม่ของภาพยนตร์แนวสัตว์ประหลาดยักษ์ อย่างเช่น Godzilla : Planet of The Monsters, UPDATE สินค้าใหม่จาก GODZILLA, เผยโฉมไคจูยักษ์และฉากต่อสู้สุดอลังการในตัวอย่างฉบับเต็มล่าสุดของ PACIFIC RIM : UPRISING, ยลโฉมแอ็คชั่นฟิกเกอร์หุ่นเยเกอร์จาก PACIFIC RIM : UPRISING ของค่าย DIAMOND SELECT และ RAMPAGE อีกหนึ่งภาพยนตร์ไคจูยักษ์ที่น่าชมสุดๆพร้อมแนะนำของเล่นใหม่จากภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยTOYS STATION: - คอลัมน์แนะนำของเล่นใหม่ ฉบับนี้จัดเต็มกับของเล่นใหม่จากขบวนการ ไคโตะ เซ็นไต ลูแปงเรนเจอร์ vs. เคซัตซึ เซ็นไต แพทเรนเจอร์ DRAW A CARD: - คอลัมน์สำหรับคอการ์ดเกม กับข่าวสารการ์ดเกมใหม่ๆประจำเดือนและคอลัมน์ที่น่าสนใจอีกมากมาย!
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  TV MAGAZINE - VOL. 310


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 977151389891010
 VOL.   310
ISSN: -
DATE: 15 กุมภาพันธ์ 2018
PRICE: 45  บาท
SIZE: 185x260 mm.
PAGE: 114  หน้า
New!
VOL. 323
 
VOL. 322
 

CONTENT
 

TOKU LIVE REPORT:
  - ช่วงนำเสนอข้อมูลใหม่ของภาพยนตร์ทีวีฮีโร่ของญี่ปุ่น ไฮไลท์สำคัญในฉบับนี้จะเป็นการ เปิดตัวขบวนการเซ็นไตขบวนการใหม่ล่าสุดยอด ไคโตะ เซ็นไต ลูแปงเรนเจอร์ vs. เคซัตซึ เซ็นไต แพทเรนเจอร์, ในส่วนของมาสค์ไรเดอร์บิลด์ จะมีการเปิดตัวไรเดอร์คนใหม่อย่าง ไรเดอร์กรีส และร่างใหม่ของไรเดอร์ครอสซ์ อย่างไรเดอร์ครอสซ์ชาร์จด้วย ในส่วนของอุลตร้าแมนจี๊ด ก็มีข้อมูลใหม่ๆมาแนะนำด้วยเช่นกัน

ANIME NEWS: 
   - ช่วงนำเสนอสกู๊ปข่าวใหม่ของการ์ตูนอนิเมสุด Hot จากญี่ปุ่น อย่างเช่น Captain Tsubasa เวอร์ชั่นทำใหม่, DEVILMAN crybaby อนิเมภาคใหม่ของฮีโร่แนวปีศาจสุดฮิตของ อ. โก นากาอิ และ Golden Kamuy อนิเมเรื่องใหม่ที่เป็นเรื่องราวการช่วงชิงทองคำจากชาวไอนุ และการเอาตัวรอดกลางธรรมชาติอันกว้างใหญ่ของฮอกไกโดในสมัยปลายยุคเมจิ เป็นต้น

ANIMATE RUN:
- ช่วงนำเสนอข่าวย่อย ของการ์ตูนอนิเมญี่ปุ่นใหม่ๆ อย่างเช่น Youkai Watch Movie: Shadow Side Oni-ou no Fukkatsu, Movie “Shingeki no Kyojin” Season 2 - Wakusei no Houkou -, Movie “ ‘SERVAMP’ - Alice in the Garden -”, Boku no Hero Academia Season 3 และ Code Geass: Hangyaku no Lelouch II Handou เป็นต้น

20 ปี โปเกม่อน:

   - ฉบับนี้เป็นตอนที่ 5 ของคุณสมบัติของธาตุต่างๆของโปเกม่อนมาให้อ่านกันต่อ แบบละเอียดยิบ!

ความลับของโลก:
   - ฉบับนี้นำเสนอเรื่องราว “ความลับของทะเล” 

RETRO CLUB: 
   - คอลัมน์ฮีโร่ในอดีตฉบับนี้เป็นเรื่องราวของฮีโร่แนวอนิเมของค่าย Tatsunoko อย่าง “โพลิเมอร์” 

POWER OF THE FORCE:
   - สกู๊ปข่าวใหม่ในทุกแง่มุมของ STAR WARS  ฉบับนี้เน้นๆกันที่ข่าวสินค้าใหม่ๆกันเป็นพิเศษ

KAIJU NEWS:
   - สกู๊ปข่าวใหม่ของภาพยนตร์แนวสัตว์ประหลาดยักษ์ อย่างเช่น Godzilla : Planet of The Monsters, UPDATE สินค้าใหม่จาก GODZILLA, เผยโฉมไคจูยักษ์และฉากต่อสู้สุดอลังการในตัวอย่างฉบับเต็มล่าสุดของ PACIFIC RIM : UPRISING, ยลโฉมแอ็คชั่นฟิกเกอร์หุ่นเยเกอร์จาก PACIFIC RIM : UPRISING ของค่าย DIAMOND SELECT และ RAMPAGE อีกหนึ่งภาพยนตร์ไคจูยักษ์ที่น่าชมสุดๆพร้อมแนะนำของเล่นใหม่จากภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย

TOYS STATION:
   - คอลัมน์แนะนำของเล่นใหม่ ฉบับนี้จัดเต็มกับของเล่นใหม่จากขบวนการ ไคโตะ เซ็นไต ลูแปงเรนเจอร์ vs. เคซัตซึ เซ็นไต แพทเรนเจอร์ 

DRAW A CARD: 
   - คอลัมน์สำหรับคอการ์ดเกม กับข่าวสารการ์ดเกมใหม่ๆประจำเดือน

และคอลัมน์ที่น่าสนใจอีกมากมาย!


Share

 Date: [ 2018-02-19 11:39:57 ]  View : [ 1884 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.