TOKU LIVE REPORT: - ช่วงนำเสนอข้อมูลใหม่ในช่วงไคลแม็กซ์ของภาพยนตร์ทีวีฮีโร่ของญี่ปุ่น อย่างเช่น เปิดตัวร่างใหม่และร่างสุดยอดของมาสค์ไรเดอร์บิลด์, เปิดตัวร่างใหม่ของอุลตร้าแมนจี๊ด และเผยข้อมูลใหม่ในศึกสุดท้ายจากขบวนการคิวเรนเจอร์ เป็นต้นANIME NEWS: - ช่วงนำเสนอสกู๊ปข่าวใหม่ของการ์ตูนอนิเมสุด Hot จากญี่ปุ่น อย่างเช่น Detective Conan: Zero’s Executioner ภาคล่าสุดของโคนันฉบับภาพยนตร์, Black Clover การกลับมาพบกันอีกครั้งของ แอสต้า กับ ยูโน่คู่ปรับที่มีความฝันเดียวกัน คือ การได้เป็นจักรพรรดิเวทมนตร์, Hakumei to Mikochi เรื่องราวในโลกของมนุษย์จิ๋วขนาด9 ซม. และ Violet Evergarden เรื่องราวที่เต็มเปี่ยมไปด้วยอารมณ์ทางบทกวีของสาวน้อยที่โดดเดี่ยว ที่อยากรู้ความหมายของ “คำพูด” ที่คนสำคัญได้บอกเอาไว้ANIMATE RUN: - ช่วงนำเสนอข่าวย่อย ของการ์ตูนอนิเมญี่ปุ่นใหม่ๆ อย่างเช่น DAME x PRINCE ANIME CARAVAN, Karakai Jouzu no Takagi-san, Kakuriyo no Yadomeshi, Sword Art Online: Alicization & Sword Art Online: Alternative Gun Gale Online, Major Second และ Chuunibyou demo Koi ga Shitai! Movie: Take On Me เป็นต้น20 ปี โปเกม่อน: - ฉบับนี้เป็นตอนที่ 4 ของคุณสมบัติของธาตุต่างๆของโปเกม่อนมาให้อ่านกันต่อ แบบละเอียดยิบ!ความลับของโลก: - ฉบับนี้นำเสนอเรื่องราว “ความลับของแผ่นดินไหว” RETRO CLUB: - คอลัมน์ฮีโร่ในอดีตฉบับนี้เป็นเรื่องราวแบบจัดเต็มของ “ไจแอนท์ โรโบ” ต้นตำรับภาพยนตร์คนแสดงแนวหุ่นยนต์ยักษ์ที่สร้างจากมังงะของ อ.โยโคยาม่า มิตซึเทรุ ในยุค 60 โน่นเลยPOWER OF THE FORCE: - สกู๊ปข่าวใหม่ในทุกแง่มุมของ STAR WARS มีกลับมาให้แฟนๆได้อ่านกันแล้วTOYS STATION: - คอลัมน์แนะนำของเล่นใหม่ ฉบับนี้มีของเล่นใหม่จากเหล่าฮีโร่ดัง ทั้ง มาสค์ไรเดอร์บิลด์, อุลตร้าแมนจีด มาให้ชมกันต่อ แถมด้วยสก๊ปแนะนำของเล่นแถมขนมชุดใหม่จากโมบิลสูทกันดั้มที่น่าเล่นสุดๆNEW! SCOOP: - ช่วงใหม่ที่จะนำเสนอข่าวสารข้อมูลของการ์ดเกมส์และบอร์ดเกมส์ของคนไทยโดยเฉพาะจาก All Saint StudioDRAW A CARD: - คอลัมน์สำหรับคอการ์ดเกม กับข่าวสารการ์ดเกมใหม่ๆประจำเดือน
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  TV MAGAZINE - VOL. 309


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 977151389891010
 VOL.   309
ISSN: -
DATE: 15 มกราคม 2018
PRICE: 45  บาท
SIZE: 185x260 mm.
PAGE: 114  หน้า
New!
VOL. 323
 
VOL. 322
 

CONTENT
 
TOKU LIVE REPORT: 
   - ช่วงนำเสนอข้อมูลใหม่ในช่วงไคลแม็กซ์ของภาพยนตร์ทีวีฮีโร่ของญี่ปุ่น อย่างเช่น เปิดตัวร่างใหม่และร่างสุดยอดของมาสค์ไรเดอร์บิลด์,  เปิดตัวร่างใหม่ของอุลตร้าแมนจี๊ด และเผยข้อมูลใหม่ในศึกสุดท้ายจากขบวนการคิวเรนเจอร์  เป็นต้น

ANIME NEWS: 
   - ช่วงนำเสนอสกู๊ปข่าวใหม่ของการ์ตูนอนิเมสุด Hot จากญี่ปุ่น อย่างเช่น Detective Conan: Zero’s Executioner ภาคล่าสุดของโคนันฉบับภาพยนตร์, Black Clover การกลับมาพบกันอีกครั้งของ แอสต้า กับ ยูโน่คู่ปรับที่มีความฝันเดียวกัน คือ การได้เป็นจักรพรรดิเวทมนตร์, Hakumei to Mikochi เรื่องราวในโลกของมนุษย์จิ๋วขนาด9 ซม. และ Violet Evergarden เรื่องราวที่เต็มเปี่ยมไปด้วยอารมณ์ทางบทกวีของสาวน้อยที่โดดเดี่ยว ที่อยากรู้ความหมายของ “คำพูด” ที่คนสำคัญได้บอกเอาไว้

ANIMATE RUN:  
   - ช่วงนำเสนอข่าวย่อย ของการ์ตูนอนิเมญี่ปุ่นใหม่ๆ อย่างเช่น DAME x PRINCE ANIME CARAVAN, Karakai Jouzu no Takagi-san, Kakuriyo no Yadomeshi, Sword Art Online: Alicization & Sword Art Online: Alternative Gun Gale Online, Major Second และ Chuunibyou demo Koi ga Shitai! Movie: Take On Me เป็นต้น

20 ปี โปเกม่อน: 
   - ฉบับนี้เป็นตอนที่ 4 ของคุณสมบัติของธาตุต่างๆของโปเกม่อนมาให้อ่านกันต่อ แบบละเอียดยิบ!

ความลับของโลก:
   - ฉบับนี้นำเสนอเรื่องราว “ความลับของแผ่นดินไหว” 

RETRO CLUB: 
   - คอลัมน์ฮีโร่ในอดีตฉบับนี้เป็นเรื่องราวแบบจัดเต็มของ “ไจแอนท์ โรโบ” ต้นตำรับภาพยนตร์คนแสดงแนวหุ่นยนต์ยักษ์ที่สร้างจากมังงะของ อ.โยโคยาม่า มิตซึเทรุ ในยุค 60 โน่นเลย

POWER OF THE FORCE:
   - สกู๊ปข่าวใหม่ในทุกแง่มุมของ STAR WARS  มีกลับมาให้แฟนๆได้อ่านกันแล้ว

TOYS STATION:
   -  คอลัมน์แนะนำของเล่นใหม่ ฉบับนี้มีของเล่นใหม่จากเหล่าฮีโร่ดัง ทั้ง มาสค์ไรเดอร์บิลด์, อุลตร้าแมนจีด มาให้ชมกันต่อ แถมด้วยสก๊ปแนะนำของเล่นแถมขนมชุดใหม่จากโมบิลสูทกันดั้มที่น่าเล่นสุดๆ

NEW! SCOOP: 
   - ช่วงใหม่ที่จะนำเสนอข่าวสารข้อมูลของการ์ดเกมส์และบอร์ดเกมส์ของคนไทยโดยเฉพาะจาก All Saint Studio

DRAW A CARD: 
   - คอลัมน์สำหรับคอการ์ดเกม กับข่าวสารการ์ดเกมใหม่ๆประจำเดือน


Share

 Date: [ 2018-01-29 17:32:47 ]  View : [ 3578 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.