“วังนางโหง” ผลงานละครโทรทัศน์เรื่องล่าสุดของ “บริษัท กันตนา มูฟวี่ ทาวน์ (2002) จำกัด” โดยผู้จัด “จิตรลดา กัลย์จาฤก” สร้างจากบทประพันธ์ของ “เตมัน” บทโทรทัศน์โดย “ฤกษ์ราตรี” กำกับการแสดงโดย “เอกภพ ตันหยงมาศกุล” ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์สี กองทัพบกช่อง 7 “ดานุ ธนารักษ์ราชภักดี” (ซี ศิวัฒน์) หนุ่มหล่อนักเรียนนอก ถูก “ดาริกา” (พิม พิมพ์พรรณ) ม่ายสาวไฮโซแม่ของเขาเรียกตัวกลับมาเมืองไทยด่วน เพื่อดูใจ “ดาเรศ” (เบนซ์ ปุณยาพร) น้าสาวที่กำลังป่วยหนัก คืนแรกที่ดานุมาถึงเมืองไทยเขาก็ฝันประหลาด คืนเดียวกันที่บ้านเรือนไทยของตระกูลธนารักษ์ราชภักดี “คุณทับ” (โอ๋ ฐาปกรณ์) กับ “คุณดวง” (อี๊ด ดวงใจ) ภรรยาก็ต้องตกใจตื่นขึ้นกลางดึก เพราะเสียงร้องโหยหวนของดาเรศ คืนนั้นเองได้ปรากฏตัว “พิกุล” (เปรี้ยว ทัศนียา) เข้ามารักษาให้ดาเรศอาการดีขึ้น จนเป็นที่ประหลาดใจแก่ทุกคน ดานุ และ “พอลลี่” (ดาต้า ดรัลชรัส) แฟนสาว ไปที่ระยองเพื่อถ่ายงาน หลังจากนั้นพอลลี่ก็ชวนดานุอยู่เที่ยวต่อและได้พบกับบ้านเรือนไทยหลังหนึ่งที่ปล่อยทิ้งร้าง ดานุรู้สึกคุ้นตาจนแน่ใจว่าเป็นหลังเดียวกันกับที่เขาฝันเห็น การที่ดานุได้เห็นอดีตบางอย่างในความฝันทำให้เขาเริ่มเกิดความสงสัยจนคิดจะหาคำตอบให้ได้ ดานุขอพบพิกุลเพราะพิกุลบอกรู้วิธีทำให้ดาเรศหาย และแก้อาถรรพณ์ของตระกูลได้ ที่สำคัญดานุต้องการหายจากอาการละเมอ ซึ่งแม้จะไม่เชื่อว่าเป็นเรื่องลึกลับ แต่เขาก็อยากพิสูจน์ ว่าพิกุลจะทำได้จริง พิกุลรักษาดานุโดยการสะกดจิต พาเขาดำดิ่งในโลกของความฝัน คุณทับ ถึงกับอึ้งที่ดานุล่วงรู้ความลับของตระกูลธนารักษ์ราชภักดี ดานุออกตามหาพิกุลเพราะดาเรศอาการทรุดลงอีกครั้ง แต่วิญญาณร้ายก็เริ่มกลับมารบกวนคนในบ้านเรือนไทย เมื่อตามหาพิกุลจนพบ คราวนี้พิกุลพาดานุดำดิ่งไปในจิตใต้สำนึก เขาได้เห็นความตายและการบูชายัญของ “ไอ้ทอง” (เต้ นันทศัย) และ “อีแก้ว” (หงส์ กาญศิริ) ทาสผู้เคราะห์ร้าย พิกุลย้ำว่านี่คือสิ่งที่ตระกูลของดานุ ต้องทำตามคำสาบาน การละเมอของดานุคือการเตือน ซึ่งหากยังไม่มีการบูชายัญ ดานุอาจจะต้องสังเวยชีวิตเอง ดานุกอดพิกุลไว้ความรักที่เขามีต่อเธอทั้งชาตินี้และในอดีตชาติ ทำให้พิกุลได้เห็นเรื่องราว บางอย่างในอดีตที่เธอไม่เคยรู้ ซึ่งเรื่องราวทั้งหมดนั้นจะเป็นเช่นไร ติดตามชมความสนุกสนานกันต่อได้ใน “วังนางโหง” ออกอากาศทุกวันพุธและวันพฤหัสบดี เวลา 20.30 น.ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 และช่อง 7 HD
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - วังนางโหง


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 9771685671007
ผู้แต่ง: เตมัน
ISSN: -
DATE: 27 พฤศจิกายน 2017
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง7
New!
ยอดรักนักรบ
 
รอยอาฆาต
 

CONTENT
 
    “วังนางโหง” ผลงานละครโทรทัศน์เรื่องล่าสุดของ “บริษัท กันตนา มูฟวี่ ทาวน์ (2002) จำกัด” โดยผู้จัด “จิตรลดา กัลย์จาฤก” สร้างจากบทประพันธ์ของ “เตมัน” บทโทรทัศน์โดย “ฤกษ์ราตรี” กำกับการแสดงโดย “เอกภพ ตันหยงมาศกุล” ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์สี กองทัพบกช่อง 7

    “ดานุ ธนารักษ์ราชภักดี” (ซี ศิวัฒน์) หนุ่มหล่อนักเรียนนอก ถูก “ดาริกา” (พิม พิมพ์พรรณ) ม่ายสาวไฮโซแม่ของเขาเรียกตัวกลับมาเมืองไทยด่วน เพื่อดูใจ “ดาเรศ” (เบนซ์ ปุณยาพร) น้าสาวที่กำลังป่วยหนัก คืนแรกที่ดานุมาถึงเมืองไทยเขาก็ฝันประหลาด คืนเดียวกันที่บ้านเรือนไทยของตระกูลธนารักษ์ราชภักดี “คุณทับ” (โอ๋ ฐาปกรณ์) กับ “คุณดวง” (อี๊ด ดวงใจ) ภรรยาก็ต้องตกใจตื่นขึ้นกลางดึก เพราะเสียงร้องโหยหวนของดาเรศ คืนนั้นเองได้ปรากฏตัว “พิกุล” (เปรี้ยว ทัศนียา) เข้ามารักษาให้ดาเรศอาการดีขึ้น จนเป็นที่ประหลาดใจแก่ทุกคน ดานุ และ “พอลลี่” (ดาต้า ดรัลชรัส) แฟนสาว ไปที่ระยองเพื่อถ่ายงาน หลังจากนั้นพอลลี่ก็ชวนดานุอยู่เที่ยวต่อและได้พบกับบ้านเรือนไทยหลังหนึ่งที่ปล่อยทิ้งร้าง ดานุรู้สึกคุ้นตาจนแน่ใจว่าเป็นหลังเดียวกันกับที่เขาฝันเห็น การที่ดานุได้เห็นอดีตบางอย่างในความฝันทำให้เขาเริ่มเกิดความสงสัยจนคิดจะหาคำตอบให้ได้

     ดานุขอพบพิกุลเพราะพิกุลบอกรู้วิธีทำให้ดาเรศหาย และแก้อาถรรพณ์ของตระกูลได้ ที่สำคัญดานุต้องการหายจากอาการละเมอ ซึ่งแม้จะไม่เชื่อว่าเป็นเรื่องลึกลับ แต่เขาก็อยากพิสูจน์ ว่าพิกุลจะทำได้จริง พิกุลรักษาดานุโดยการสะกดจิต พาเขาดำดิ่งในโลกของความฝัน คุณทับ ถึงกับอึ้งที่ดานุล่วงรู้ความลับของตระกูลธนารักษ์ราชภักดี ดานุออกตามหาพิกุลเพราะดาเรศอาการทรุดลงอีกครั้ง แต่วิญญาณร้ายก็เริ่มกลับมารบกวนคนในบ้านเรือนไทย เมื่อตามหาพิกุลจนพบ คราวนี้พิกุลพาดานุดำดิ่งไปในจิตใต้สำนึก เขาได้เห็นความตายและการบูชายัญของ “ไอ้ทอง” (เต้ นันทศัย) และ “อีแก้ว” (หงส์ กาญศิริ) ทาสผู้เคราะห์ร้าย พิกุลย้ำว่านี่คือสิ่งที่ตระกูลของดานุ     ต้องทำตามคำสาบาน การละเมอของดานุคือการเตือน ซึ่งหากยังไม่มีการบูชายัญ ดานุอาจจะต้องสังเวยชีวิตเอง  

     ดานุกอดพิกุลไว้ความรักที่เขามีต่อเธอทั้งชาตินี้และในอดีตชาติ ทำให้พิกุลได้เห็นเรื่องราว บางอย่างในอดีตที่เธอไม่เคยรู้ ซึ่งเรื่องราวทั้งหมดนั้นจะเป็นเช่นไร ติดตามชมความสนุกสนานกันต่อได้ใน “วังนางโหง” ออกอากาศทุกวันพุธและวันพฤหัสบดี เวลา 20.30 น.ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 และช่อง 7 HD
Share

 Date: [ 2017-11-27 10:53:58 ]  View : [ 10042 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.