“ละอองดาว” ผลงานบทประพันธ์ชิ้นเยี่ยมของ “พนมเทียน” ที่อยู่ในใจของนักอ่านหลายต่อหลายคน ถูกนำกลับมาสร้างเป็นละครโทรทัศน์อีกครั้ง ออกอากาศทางช่อง 7 สี โดย “บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด” บทโทรทัศน์โดย “คุณชาย” และ “สรรพชัย เกิดอุทัย” กำกับการแสดงโดย “ชัชวาลย์ คล้องช้าง” “กรกฎ” (อรรคพันธ์) เดินทางกลับจากอเมริกาทันทีหลังจากได้รับข่าวการเสียชีวิตของบิดา ทนายประจำตระกูลได้แจ้งให้ทราบถึงเงื่อนไขในพินัยกรรมว่าเขาจะได้รับมรดกก็ต่อเมื่อได้แต่งงานกับ “ละอองดาว” (นาว ทิสานาฏ) หญิงสาวที่มีศักดิ์เป็นน้องเลี้ยงที่บิดารับมาเลี้ยงไว้จากเพื่อนสนิท กรกฎเคยพบละอองดาวไม่กี่วันก่อนที่จะถูกส่งไปเรียนที่อเมริกา ความทรงจำสุดท้ายของเขาที่มีต่อเธอคือ เด็กหญิงตัวมอมแมมขี้มูกเกรอะกรัง ตัวกลมเหมือนไหกระเทียมเขารับไม่ได้กับเงื่อนไขในพินัยกรรม เพราะเขามี “ผดาชไม” (เบนซ์ ปุณยาพร) นักร้องสาวสังคมจัดเป็นแฟนอยู่แล้ว เขาคิดว่าละอองดาวหวังสมบัติ โดยพินัยกรรมระบุว่าถ้าครบ 3 ปี ละอองดาวเป็นฝ่ายตัดสินใจปฏิเสธการแต่งงานกับเขา หรือแต่งงานกับคนอื่นไปก่อนเงื่อนไขนั้นก็จะเป็นโมฆะ กรกฎก็จะได้รับมรดกทั้งหมด กรกฎจึงจ้าง “ธัชชัย” (แอนดรูว์ กรเศก) เพื่อนสนิทให้ไปจีบละอองดาว เพื่อตัวเขาจะได้แต่งงานกับผดาชไม แต่เมื่อกรกฎได้เจอกับละอองดาวเขาก็ตะลึงในความสวยของเธอ แต่ด้วยอคติจึงเข้าไปต่อว่าเธอว่าโลภมากอยากได้สมบัติ และเขาจะไม่ยอมแต่งงานกับเธอ ละอองดาวแปลกใจเพราะไม่รู้เรื่องพินัยกรรมมาก่อน แต่เธอก็พร้อมจะหลีกทางให้ถ้าเขาไม่ต้องการ นอกจากธัชชัยแล้วยังมี “เจ้าคำอินทร์” (แดน ดนัย) และ “ท่านชายสดายุ” (เคลลี่ ธนะพัฒน์) ที่มารุมจีบละอองดาว นั่นยิ่งทำให้ความรู้สึกในใจของกรกฎยิ่งชัดเจนมากขึ้นเรื่อยๆ ติดตามชมความสนุกสนานของละครเรื่อง “ละอองดาว” ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.25 น.ทางช่อง 7 และช่อง 7 HD
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - ละอองดาว


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 9771685671007
ผู้แต่ง: พนมเทียน
ISSN: -
DATE: 17 กันยายน 2017
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง7
New!
ยอดรักนักรบ
 
รอยอาฆาต
 

CONTENT
 

      “ละอองดาว” ผลงานบทประพันธ์ชิ้นเยี่ยมของ “พนมเทียน” ที่อยู่ในใจของนักอ่านหลายต่อหลายคน ถูกนำกลับมาสร้างเป็นละครโทรทัศน์อีกครั้ง ออกอากาศทางช่อง 7 สี โดย “บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด” บทโทรทัศน์โดย “คุณชาย” และ “สรรพชัย เกิดอุทัย” กำกับการแสดงโดย “ชัชวาลย์ คล้องช้าง”

        “กรกฎ” (อรรคพันธ์) เดินทางกลับจากอเมริกาทันทีหลังจากได้รับข่าวการเสียชีวิตของบิดา ทนายประจำตระกูลได้แจ้งให้ทราบถึงเงื่อนไขในพินัยกรรมว่าเขาจะได้รับมรดกก็ต่อเมื่อได้แต่งงานกับ “ละอองดาว” (นาว ทิสานาฏ) หญิงสาวที่มีศักดิ์เป็นน้องเลี้ยงที่บิดารับมาเลี้ยงไว้จากเพื่อนสนิท กรกฎเคยพบละอองดาวไม่กี่วันก่อนที่จะถูกส่งไปเรียนที่อเมริกา ความทรงจำสุดท้ายของเขาที่มีต่อเธอคือ เด็กหญิงตัวมอมแมมขี้มูกเกรอะกรัง ตัวกลมเหมือนไหกระเทียมเขารับไม่ได้กับเงื่อนไขในพินัยกรรม เพราะเขามี “ผดาชไม” (เบนซ์ ปุณยาพร) นักร้องสาวสังคมจัดเป็นแฟนอยู่แล้ว เขาคิดว่าละอองดาวหวังสมบัติ โดยพินัยกรรมระบุว่าถ้าครบ 3 ปี ละอองดาวเป็นฝ่ายตัดสินใจปฏิเสธการแต่งงานกับเขา หรือแต่งงานกับคนอื่นไปก่อนเงื่อนไขนั้นก็จะเป็นโมฆะ กรกฎก็จะได้รับมรดกทั้งหมด กรกฎจึงจ้าง “ธัชชัย” (แอนดรูว์ กรเศก) เพื่อนสนิทให้ไปจีบละอองดาว เพื่อตัวเขาจะได้แต่งงานกับผดาชไม แต่เมื่อกรกฎได้เจอกับละอองดาวเขาก็ตะลึงในความสวยของเธอ แต่ด้วยอคติจึงเข้าไปต่อว่าเธอว่าโลภมากอยากได้สมบัติ และเขาจะไม่ยอมแต่งงานกับเธอ ละอองดาวแปลกใจเพราะไม่รู้เรื่องพินัยกรรมมาก่อน แต่เธอก็พร้อมจะหลีกทางให้ถ้าเขาไม่ต้องการ

      นอกจากธัชชัยแล้วยังมี “เจ้าคำอินทร์” (แดน ดนัย) และ “ท่านชายสดายุ” (เคลลี่ ธนะพัฒน์) ที่มารุมจีบละอองดาว นั่นยิ่งทำให้ความรู้สึกในใจของกรกฎยิ่งชัดเจนมากขึ้นเรื่อยๆ ติดตามชมความสนุกสนานของละครเรื่อง “ละอองดาว” ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.25 น.ทางช่อง 7 และช่อง 7 HD

Share

 Date: [ 2017-10-30 17:54:06 ]  View : [ 11109 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.