“มัสยา” ละครแนวโรแมนติกดราม่า ผลงานการผลิตของ “บริษัท พอดีคำ เอ็นเทอร์ เทนเมนท์” สร้างจากบทประพันธ์ของ “พนมเทียน” บทโทรทัศน์โดย “ปณธี ศุภศักดิ์สุทัศน์” กำกับการแสดงโดย “วลีทิพย์ นันทเอกพงศ์” ซึ่งเป็นการพบกันครั้งแรกของพระเอก “มิกค์ ทองระย้า” และนางเอกน้องใหม่ “มุกดา นรินทร์รักษ์” ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง “ท่านผู้หญิงรัตนมหาศาล” (ดวงตา ตุงคะมณี) มอบหมายให้ “ลักษณ์” (มิกค์ ทองระย้า) กับ “แม่พร้อม” (อังศนา บุรานนท์) ไปรับ “มัสยา” (มุกดา นรินทร์รักษ์) หลานสาวกลับจากทางใต้ ในอดีต “ศัลย์” (ราชวัตร ขลิบเงิน) พ่อของมัสยา ซึ่งเป็นลูกชายของท่านผู้หญิงหนีการจับคลุมถุงชนไปพบรักกับหญิงสาวทางใต้ จนมีบุตรออกมาคือมัสยา ซึ่งท่านผู้หญิงไม่เคยให้อภัยศัลย์เลยจนกระทั่งวันที่ศัลย์ตาย ทันทีที่ลักษณ์ไปถึงทางใต้ ก็เจอฤทธิ์เดชของมัสยา แต่สุดท้ายก็พากลับมาบ้านจนได้ มัสยาเข้ามาอยู่ในคฤหาสน์รัตนมหาศาลในสภาพอึดอัดกับระเบียบที่เข้มงวด และยังต้องเผชิญกับความอิจฉาริษยาของ “ศจี” (รชยา รักกสิกรณ์) ป้าของเธอ และลูกๆ ของศจี คือ “พิณทิพย์” (ริญญารัตน์ วัชรโรจน์สิริ) กับ “พงศ์เทพ” (พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์) ส่วน “พัณทิพา” (พรสวรรค์ มะทะโจทย์) กับน้องๆ ดีกับมัสยา แต่มัสยาไม่ได้โชคร้ายไปซะทีเดียวเพราะมี “เริงใจ” (พลอยไพลิน ตั้งประภาพร) น้องสาวลักษณ์ และ “นพพร” (ชนกันต์ พูนศิริวงศ์) เด็กรุ่นราวคราวเดียวกันเป็นเพื่อนบ้านให้ความเป็นมิตร ลักษณ์กับมัสยากลายเป็นคู่กัด แต่เพียงไม่นาน ความขัดแย้งของทั้งคู่ก็เปลี่ยนเป็นความรัก แต่ลักษณ์มี “เพ็ญโฉม” (สุภาพร มะลิซ้อน) แฟนสาวอยู่แล้วทั้งคน ไหนจะเจอกับประกาศิตของท่านผู้หญิงที่สั่งให้แต่งงานกับ “นารถระพี” (ช้องมาศ ธนพร) พี่สาวของนพพรส่วนมัสยาก็ถูกจับให้หมั้นหมายกับนพพร มัสยากับลักษณ์ต้องพยายามตัดใจจากกัน มีเพียง “ท่านชายสดายุ” (อานัส ฬาพานิช) ที่รู้ว่าทั้งสองคนนี้คิดต่อกันยังไง และพยายามที่จะช่วยให้ทั้งคู่สมหวัง จนในที่สุดลักษณ์กับมัสยาก็ห้ามใจตัวเองไม่ไหว ทั้งคู่ตัดสินใจแอบคบกัน โดยมีเพ็ญโฉมที่เริ่มรู้ว่ามัสยาทำให้ลักษณ์บอกเลิกเธอ เพ็ญโฉมจึงเข้ามาแบบคนดี เพื่อทำให้มัสยากับลักษณ์แตกหักกัน ติดตามชม “มัสยา” ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.25 น.ทางช่อง 7 และ ช่อง 7 HD
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - มัสยา


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 9771685671007
ผู้แต่ง: พนมเทียน
ISSN: -
DATE: 1 สิงหาคม 2017
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง7
New!
แม่สื่อปากร้าย ผู้ชายรสจัด
 
สัมปทานหัวใจ
 

CONTENT
 

      “มัสยา” ละครแนวโรแมนติกดราม่า ผลงานการผลิตของ “บริษัท พอดีคำ เอ็นเทอร์ เทนเมนท์” สร้างจากบทประพันธ์ของ “พนมเทียน” บทโทรทัศน์โดย “ปณธี ศุภศักดิ์สุทัศน์” กำกับการแสดงโดย “วลีทิพย์ นันทเอกพงศ์” ซึ่งเป็นการพบกันครั้งแรกของพระเอก “มิกค์  ทองระย้า” และนางเอกน้องใหม่ “มุกดา นรินทร์รักษ์” ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง 

       “ท่านผู้หญิงรัตนมหาศาล” (ดวงตา ตุงคะมณี) มอบหมายให้ “ลักษณ์” (มิกค์ ทองระย้า) กับ “แม่พร้อม” (อังศนา บุรานนท์) ไปรับ “มัสยา” (มุกดา นรินทร์รักษ์) หลานสาวกลับจากทางใต้ ในอดีต “ศัลย์” (ราชวัตร ขลิบเงิน) พ่อของมัสยา ซึ่งเป็นลูกชายของท่านผู้หญิงหนีการจับคลุมถุงชนไปพบรักกับหญิงสาวทางใต้ จนมีบุตรออกมาคือมัสยา ซึ่งท่านผู้หญิงไม่เคยให้อภัยศัลย์เลยจนกระทั่งวันที่ศัลย์ตาย ทันทีที่ลักษณ์ไปถึงทางใต้ ก็เจอฤทธิ์เดชของมัสยา แต่สุดท้ายก็พากลับมาบ้านจนได้

       มัสยาเข้ามาอยู่ในคฤหาสน์รัตนมหาศาลในสภาพอึดอัดกับระเบียบที่เข้มงวด และยังต้องเผชิญกับความอิจฉาริษยาของ “ศจี” (รชยา รักกสิกรณ์) ป้าของเธอ และลูกๆ ของศจี คือ “พิณทิพย์” (ริญญารัตน์ วัชรโรจน์สิริ) กับ “พงศ์เทพ” (พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์) ส่วน “พัณทิพา” (พรสวรรค์ มะทะโจทย์) กับน้องๆ ดีกับมัสยา แต่มัสยาไม่ได้โชคร้ายไปซะทีเดียวเพราะมี “เริงใจ” (พลอยไพลิน ตั้งประภาพร) น้องสาวลักษณ์ และ “นพพร” (ชนกันต์ พูนศิริวงศ์) เด็กรุ่นราวคราวเดียวกันเป็นเพื่อนบ้านให้ความเป็นมิตร

        ลักษณ์กับมัสยากลายเป็นคู่กัด แต่เพียงไม่นาน ความขัดแย้งของทั้งคู่ก็เปลี่ยนเป็นความรัก แต่ลักษณ์มี “เพ็ญโฉม” (สุภาพร มะลิซ้อน) แฟนสาวอยู่แล้วทั้งคน ไหนจะเจอกับประกาศิตของท่านผู้หญิงที่สั่งให้แต่งงานกับ “นารถระพี” (ช้องมาศ ธนพร) พี่สาวของนพพรส่วนมัสยาก็ถูกจับให้หมั้นหมายกับนพพร มัสยากับลักษณ์ต้องพยายามตัดใจจากกัน มีเพียง “ท่านชายสดายุ” (อานัส ฬาพานิช) ที่รู้ว่าทั้งสองคนนี้คิดต่อกันยังไง และพยายามที่จะช่วยให้ทั้งคู่สมหวัง

        จนในที่สุดลักษณ์กับมัสยาก็ห้ามใจตัวเองไม่ไหว ทั้งคู่ตัดสินใจแอบคบกัน โดยมีเพ็ญโฉมที่เริ่มรู้ว่ามัสยาทำให้ลักษณ์บอกเลิกเธอ เพ็ญโฉมจึงเข้ามาแบบคนดี เพื่อทำให้มัสยากับลักษณ์แตกหักกัน

        ติดตามชม “มัสยา” ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.25 น.ทางช่อง 7 และ  ช่อง 7 HD
Share

 Date: [ 2017-08-08 10:22:08 ]  View : [ 1079 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.