“มายา” ผลงานการประพันธ์ชิ้นเยี่ยมของ “ว.วินิจฉัยกุล” ถูกนำกลับมาสร้างเป็นละคร โทรทัศน์อีกครั้ง โดยผู้ผลิตค่ายเดิมจากเมื่อครั้งที่แล้วคือ “บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด” สร้างจากบทโทรทัศน์ของ “สวิตตา” กำกับการแสดงโดย “บุญชู พิทักษ์เลิศกุล”โดยเป็นการโครจรมาพบกันครั้งแรกของพระเอกมาดเซอร์ “เป้ อารักษ์” และนางเอกแม่เหล็กจากช่อง 7 สี “ขวัญ อุษามณี” ซึ่งครั้งนี้ก็ถือเป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของทั้งคู่ “มายา” เป็นเรื่องราวของกลุ่มนักศึกษาไทยในอังกฤษ ที่ต่างพากันพูดถึง “พิตะวัน สัจจามาตย์” (อุษามณี ไวทยานนท์) สาวไฮโซนามสกุลดัง ที่สามารถสอบชิงทุนรัฐบาลได้คะแนนสูงสุดเป็นประวัติการณ์ พิตะวันมักจะเล่าชีวิตอันสวยหรูที่เมืองไทยให้คนอื่นฟังอยู่เสมอ รวมถึงเรื่องคุณแม่ที่รักเธอสุดหัวใจ “อินทนิล สัจจามาตย์” (ดวงดาว จารุจินดา) แต่ความจริงแล้ว พิตะวันเป็นเพียงแค่เด็กรับใช้ในบ้านที่ต้องคอยรองรับอารมณ์ที่เปลี่ยนแปลงของอินทนิลอยู่ตลอดเวลา ทำให้เธอเติบโตมาโดยขาดความรักและต้องการการยอมรับ จึงเลือกที่จะปกปิดตัวตนที่ต่ำต้อย และสร้างตัวตนใหม่ให้กลายเป็น พิตะวัน สัจจามาตย์ ลูกสาวเศรษฐินีที่ร่ำรวย มีชีวิตที่เพอร์เฟ็กต์ ชนิดที่ใครเห็นก็ต้องอิจฉาตามภาพมายาที่พิตะวันมักจะวาดฝันอยากให้ตัวเองเป็นตั้งแต่วัยเด็กอยู่เสมอๆ เธอใช้ความสวยหว่านเสน่ห์กับ “ดร.ภิทูร” (เขตต์ ฐานทัพ) หัวหน้าผู้ดูแลนักศึกษาไทยประจำมหาวิทยาลัยเพื่อแลกกับเงินที่จะทำให้เธออยู่รอดได้ จนวันหนึ่งเธอได้พบกับ “รชานนท์” (อารักษ์ อมรศุภศิริ) หนุ่มนักเรียนนอกลูกผู้ดี มีมรดกเพียบ ทันทีที่เธอได้เจอกับรชานนท์ ก็รู้ทันทีว่าเค้านี่ละที่จะทำให้เธอมีชีวิตที่หรูหราอย่างที่เคยฝันไว้ เธอจึงทิ้งภิทูร แบบไม่ไยดี หากเรื่องกลับไม่ง่ายเมื่อ “หม่อมมณีฉาย” (มณีนุช เสมรสุต) ป้าแท้ๆ ของรชานนท์ คิดจับคู่รชานนท์กับ “บุษบามินตรา” (เฌอมาวีร์ สุวรรณภาณุโชค) ลูกสาวของเพื่อนสนิทที่แม้ บุษบามินตราจะมีแฟนอย่าง “รวิศ” (วศิน อัศวนฤนาท) หนุ่มหล่อแสนดีอยู่แล้ว แต่กลับถูกดึงเข้า ไปในความสัมพันธ์นี้ มิหนำซ้ำรชานนท์ยังไปแอบหลงรัก “อลิสา สัจจามาตย์” (ขอขวัญ เรสตอล) หลานสาวอีกคนของอินทนิลอีกด้วย พิตะวันกลัวว่ารชานนท์จะถูกคนอื่นแย่งไป เธอจึงทำทุกวิถีทางโดยไม่สนใจว่าจะผิดหรือถูก แม้กระทั่งยอมเอาตัวเข้าแลก ขอเพียงได้รชานนท์มาครอบครอง ภาพมายาที่พิตะวันสร้างไว้กำลังจะทำลายทุกคน รวมทั้งตัวเธอเอง ความสัมพันธ์ระหว่างรชานนท์ พิตะวัน บุษบามินตรา อลิสา และ รวิศ จะจบลงเช่นไร ตามชมได้ในละครดราม่าเข้มข้น “มายา” ทุกคืนวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.25 น.ช่อง 7 สี
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - มายา


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 9771685671007
ผู้แต่ง: ว.วินิจฉัยกุล
ISSN: -
DATE: 4 มิถุนายน 2017
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง7
New!
ยอดรักนักรบ
 
รอยอาฆาต
 

CONTENT
 

    “มายา” ผลงานการประพันธ์ชิ้นเยี่ยมของ “ว.วินิจฉัยกุล” ถูกนำกลับมาสร้างเป็นละคร โทรทัศน์อีกครั้ง โดยผู้ผลิตค่ายเดิมจากเมื่อครั้งที่แล้วคือ “บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด” สร้างจากบทโทรทัศน์ของ “สวิตตา” กำกับการแสดงโดย “บุญชู พิทักษ์เลิศกุล”โดยเป็นการโครจรมาพบกันครั้งแรกของพระเอกมาดเซอร์ “เป้ อารักษ์” และนางเอกแม่เหล็กจากช่อง 7 สี “ขวัญ อุษามณี” ซึ่งครั้งนี้ก็ถือเป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของทั้งคู่ 

      “มายา” เป็นเรื่องราวของกลุ่มนักศึกษาไทยในอังกฤษ ที่ต่างพากันพูดถึง “พิตะวัน สัจจามาตย์” (อุษามณี ไวทยานนท์) สาวไฮโซนามสกุลดัง ที่สามารถสอบชิงทุนรัฐบาลได้คะแนนสูงสุดเป็นประวัติการณ์ พิตะวันมักจะเล่าชีวิตอันสวยหรูที่เมืองไทยให้คนอื่นฟังอยู่เสมอ รวมถึงเรื่องคุณแม่ที่รักเธอสุดหัวใจ “อินทนิล สัจจามาตย์” (ดวงดาว จารุจินดา) แต่ความจริงแล้ว พิตะวันเป็นเพียงแค่เด็กรับใช้ในบ้านที่ต้องคอยรองรับอารมณ์ที่เปลี่ยนแปลงของอินทนิลอยู่ตลอดเวลา ทำให้เธอเติบโตมาโดยขาดความรักและต้องการการยอมรับ จึงเลือกที่จะปกปิดตัวตนที่ต่ำต้อย และสร้างตัวตนใหม่ให้กลายเป็น พิตะวัน สัจจามาตย์ ลูกสาวเศรษฐินีที่ร่ำรวย มีชีวิตที่เพอร์เฟ็กต์ ชนิดที่ใครเห็นก็ต้องอิจฉาตามภาพมายาที่พิตะวันมักจะวาดฝันอยากให้ตัวเองเป็นตั้งแต่วัยเด็กอยู่เสมอๆ เธอใช้ความสวยหว่านเสน่ห์กับ “ดร.ภิทูร” (เขตต์  ฐานทัพ) หัวหน้าผู้ดูแลนักศึกษาไทยประจำมหาวิทยาลัยเพื่อแลกกับเงินที่จะทำให้เธออยู่รอดได้ จนวันหนึ่งเธอได้พบกับ “รชานนท์” (อารักษ์ อมรศุภศิริ) หนุ่มนักเรียนนอกลูกผู้ดี มีมรดกเพียบ ทันทีที่เธอได้เจอกับรชานนท์ ก็รู้ทันทีว่าเค้านี่ละที่จะทำให้เธอมีชีวิตที่หรูหราอย่างที่เคยฝันไว้ เธอจึงทิ้งภิทูร แบบไม่ไยดี

      หากเรื่องกลับไม่ง่ายเมื่อ “หม่อมมณีฉาย” (มณีนุช เสมรสุต) ป้าแท้ๆ ของรชานนท์ คิดจับคู่รชานนท์กับ “บุษบามินตรา” (เฌอมาวีร์ สุวรรณภาณุโชค) ลูกสาวของเพื่อนสนิทที่แม้ บุษบามินตราจะมีแฟนอย่าง “รวิศ” (วศิน อัศวนฤนาท) หนุ่มหล่อแสนดีอยู่แล้ว แต่กลับถูกดึงเข้า   ไปในความสัมพันธ์นี้ มิหนำซ้ำรชานนท์ยังไปแอบหลงรัก “อลิสา สัจจามาตย์” (ขอขวัญ เรสตอล) หลานสาวอีกคนของอินทนิลอีกด้วย พิตะวันกลัวว่ารชานนท์จะถูกคนอื่นแย่งไป เธอจึงทำทุกวิถีทางโดยไม่สนใจว่าจะผิดหรือถูก แม้กระทั่งยอมเอาตัวเข้าแลก ขอเพียงได้รชานนท์มาครอบครอง

      ภาพมายาที่พิตะวันสร้างไว้กำลังจะทำลายทุกคน รวมทั้งตัวเธอเอง ความสัมพันธ์ระหว่างรชานนท์ พิตะวัน บุษบามินตรา อลิสา และ รวิศ จะจบลงเช่นไร ตามชมได้ในละครดราม่าเข้มข้น “มายา” ทุกคืนวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.25 น.ช่อง 7 สี 
Share

 Date: [ 2017-06-12 11:24:57 ]  View : [ 1395 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.