“พริ้ง คนเริงเมือง” ผลงานการผลิตของ “บริษัท มีเดีย สตูดิโอ จำกัด” ร่วมกับ “บริษัท นีโน่ บราเดอร์ส จำกัด” โดย 2 ผู้จัด “เมทนี บุรณศิริ” และ “ปณิตา ธรรมวัฒนะ” ที่จะออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 สร้างจากบทประพันธ์ของ “สุวรรณี สุคนธา” บทโทรทัศน์โดย “เจ้าคำดี” “พริ้ง” (จั๊กจั่น อคัมย์สิริ) เด็กสาวที่เติบโตมาอย่างขาดความรักและความอบอุ่นในหัวใจ ถูกเลี้ยงดูด้วยความรุนแรงและความเกลียดชังในฐานะตัวกาลกิณี หัวใจของพริ้งจึงสากกร้าน ปฏิเสธสำนึกความดีงาม ไขว่คว้าเพียงความรักและสมบัติ เพื่อชดเชยให้กับความขาดของตัวเองอย่างไม่เคยหยุดหย่อน ตั้งแต่แตกเนื้อสาวจวบกระทั่งวินาทีสุดท้ายของสติสัมปชัญญะ พริ้งแต่งงานครั้งแรกอย่างตกกระไดพลอยโจนกับ “หมอพินิจ” เพียงแค่ต้องการเป็นอิสระจากบ้านของผู้ชุบเลี้ยง “หมอพินิจ” (เขตต์ ฐานทัพ) หมอหนุ่มใหญ่ที่พริ้งไม่ได้รัก แต่เขารักพริ้งยิ่งกว่าอะไรทั้งหมด พริ้งเห็นแก่ตัวอย่างร้ายกาจ แสวงหาผลประโยชน์จากวิชาชีพของหมอพินิจ สุดท้ายหมอพินิจเครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกตาย จากจุดเริ่มต้นที่ชีวิตพังทลาย พริ้งพยายามสร้างชีวิตครอบครัวกับชายคนใหม่ แต่ทุกคน ต่างเริ่มต้นและมีจุดจบที่ไม่ต่างกัน คือเริ่มด้วยความจำเป็นและสถานการณ์พาไป แต่จบลงด้วยความเกลียดชังและโศกนาฏกรรมที่เกิดจากการทำตัวเองของพริ้ง “ไพโรจน์” (บิ๊ก กฤษฎา) นักศึกษาหนุ่มที่พริ้งใช้เงินทองปรนเปรอด้วยความหวังจะได้เป็นคุณนายหมอความในอนาคต “หมอประสาน” (โน้ต วัชรบูล) เพื่อนของหมอพินิจที่ตามรักตามช่วยเหลือพริ้ง แต่เขากลับโกหก พริ้งว่าไม่มีเมียไม่มีลูก “หมอประสงค์” (ภูริ หิรัญพฤกษ์) คนที่พริ้งได้มาจากการแย่งชิง คนที่อยู่กับพริ้งแค่ร่างกาย “บุญช่วย” (พล พูลภัทร) ลูกชายของพี่เขยที่เกิดกับเมียเก่า หนุ่มซื่อผู้รักมั่นและจงรักภักดีกับพริ้ง “หลวงเสนาะ” (นีโน่ เมทนี) เจ้าหนี้ที่พริ้งยอมใช้ร่างกายปลดหนี้ เพื่อความอยู่รอดและเพื่อรักษาบ้านเอาไว้ “เปรมฤทัย” (โตนนท์ วงศ์บุญ) ลูกชายโทนของหลวงเสนาะ ที่แสนจะหล่อเหลาอุปนิสัยน่ารักและให้ความเป็นกันเองเห็นอกเห็นใจพริ้งที่ตกเป็นเมียของพ่อเพราะความจำเป็น พริ้งรักและบูชาความรักที่มีต่อผู้ชายคนนี้จนทำได้ทุกอย่าง แต่อนิจจา...เปรมฤทัยกลับเห็นพริ้งเป็นเพียงความสุขชั่วครั้งชั่วคราวไม่เคยมีคำว่ารัก พริ้งไม่เคยฟังคำเตือนของพี่สาวที่รักและปรารถนาดีกับพริ้งอย่างจริงใจตลอดมา พริ้งยึดถือความต้องการของตัวเองเป็นใหญ่ กว่าจะรู้ตัวว่าได้ทำลายชีวิตใครมานักต่อนักแค่ไหน เพื่อให้ได้ในสิ่งที่ปรารถนา ติดตามชมเรื่องราวความสนุกสนานเข้มข้นของ “พริ้ง คนเริงเมือง” ออกอากาศทุกคืนวันพุธและพฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 และช่อง 35 ในระบบ HD
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - พริ้ง คนเริงเมือง


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 9771685671007
ผู้แต่ง: สุวรรณี สุคนธา
ISSN: -
DATE: 20 เมษายน 2017
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง7
New!
สัมปทานหัวใจ
 
เสน่หามายา
 

CONTENT
 

    “พริ้ง คนเริงเมือง” ผลงานการผลิตของ “บริษัท มีเดีย สตูดิโอ จำกัด” ร่วมกับ “บริษัท นีโน่ บราเดอร์ส จำกัด” โดย 2 ผู้จัด “เมทนี บุรณศิริ” และ “ปณิตา ธรรมวัฒนะ” ที่จะออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 สร้างจากบทประพันธ์ของ “สุวรรณี สุคนธา” บทโทรทัศน์โดย “เจ้าคำดี” 

    “พริ้ง” (จั๊กจั่น อคัมย์สิริ) เด็กสาวที่เติบโตมาอย่างขาดความรักและความอบอุ่นในหัวใจ  ถูกเลี้ยงดูด้วยความรุนแรงและความเกลียดชังในฐานะตัวกาลกิณี หัวใจของพริ้งจึงสากกร้าน ปฏิเสธสำนึกความดีงาม ไขว่คว้าเพียงความรักและสมบัติ เพื่อชดเชยให้กับความขาดของตัวเองอย่างไม่เคยหยุดหย่อน ตั้งแต่แตกเนื้อสาวจวบกระทั่งวินาทีสุดท้ายของสติสัมปชัญญะ พริ้งแต่งงานครั้งแรกอย่างตกกระไดพลอยโจนกับ “หมอพินิจ” เพียงแค่ต้องการเป็นอิสระจากบ้านของผู้ชุบเลี้ยง “หมอพินิจ” (เขตต์ ฐานทัพ) หมอหนุ่มใหญ่ที่พริ้งไม่ได้รัก แต่เขารักพริ้งยิ่งกว่าอะไรทั้งหมด พริ้งเห็นแก่ตัวอย่างร้ายกาจ แสวงหาผลประโยชน์จากวิชาชีพของหมอพินิจ สุดท้ายหมอพินิจเครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกตาย 

    จากจุดเริ่มต้นที่ชีวิตพังทลาย พริ้งพยายามสร้างชีวิตครอบครัวกับชายคนใหม่ แต่ทุกคน ต่างเริ่มต้นและมีจุดจบที่ไม่ต่างกัน คือเริ่มด้วยความจำเป็นและสถานการณ์พาไป แต่จบลงด้วยความเกลียดชังและโศกนาฏกรรมที่เกิดจากการทำตัวเองของพริ้ง “ไพโรจน์” (บิ๊ก กฤษฎา) นักศึกษาหนุ่มที่พริ้งใช้เงินทองปรนเปรอด้วยความหวังจะได้เป็นคุณนายหมอความในอนาคต “หมอประสาน” (โน้ต วัชรบูล) เพื่อนของหมอพินิจที่ตามรักตามช่วยเหลือพริ้ง แต่เขากลับโกหก พริ้งว่าไม่มีเมียไม่มีลูก “หมอประสงค์” (ภูริ หิรัญพฤกษ์) คนที่พริ้งได้มาจากการแย่งชิง คนที่อยู่กับพริ้งแค่ร่างกาย “บุญช่วย” (พล พูลภัทร) ลูกชายของพี่เขยที่เกิดกับเมียเก่า หนุ่มซื่อผู้รักมั่นและจงรักภักดีกับพริ้ง “หลวงเสนาะ” (นีโน่ เมทนี) เจ้าหนี้ที่พริ้งยอมใช้ร่างกายปลดหนี้ เพื่อความอยู่รอดและเพื่อรักษาบ้านเอาไว้ “เปรมฤทัย” (โตนนท์ วงศ์บุญ) ลูกชายโทนของหลวงเสนาะ ที่แสนจะหล่อเหลาอุปนิสัยน่ารักและให้ความเป็นกันเองเห็นอกเห็นใจพริ้งที่ตกเป็นเมียของพ่อเพราะความจำเป็น พริ้งรักและบูชาความรักที่มีต่อผู้ชายคนนี้จนทำได้ทุกอย่าง แต่อนิจจา...เปรมฤทัยกลับเห็นพริ้งเป็นเพียงความสุขชั่วครั้งชั่วคราวไม่เคยมีคำว่ารัก 

     พริ้งไม่เคยฟังคำเตือนของพี่สาวที่รักและปรารถนาดีกับพริ้งอย่างจริงใจตลอดมา พริ้งยึดถือความต้องการของตัวเองเป็นใหญ่ กว่าจะรู้ตัวว่าได้ทำลายชีวิตใครมานักต่อนักแค่ไหน เพื่อให้ได้ในสิ่งที่ปรารถนา ติดตามชมเรื่องราวความสนุกสนานเข้มข้นของ “พริ้ง คนเริงเมือง” ออกอากาศทุกคืนวันพุธและพฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 และช่อง 35 ในระบบ HD

Share

 Date: [ 2017-04-17 15:19:33 ]  View : [ 443 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.