“น้ำเซาะทราย” นวนิยายชิ้นเยี่ยมผลงานการประพันธ์ของ “กฤษณา อโศกสิน” เคยถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์และละครโทรทัศน์มาแล้วหลายครั้ง และได้รับความนิยมจากผู้ชมเป็นอย่างมาก ล่าสุด “บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด” โดยผู้สร้างและผู้กำกับการแสดง “สยาม สังวริบุตร” ได้นำ “น้ำเซาะทราย” กลับมาสร้างใหม่อีกครั้ง โดยการนำนักแสดงคู่ขวัญในตำนานของ ช่อง 7 สี อย่าง “หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์” และ “กบ-สวุนันท์ คงยิ่ง” ให้มาประชันบทบาทกันอีกครั้ง ร่วมด้วย “เจี๊ยบ-โสภิตนภา ชุ่มภาณี” “เคลลี่ ธนะพัฒน์” “เจจินตัย แวนดิว” และอีกมากมาย เขียนบทโทรทัศน์โดย “ปลายปากกา” “ภีม” (หนุ่ม ศรราม) “วรรณนรี” (กบ สุวนันท์) และ “พุดกรอง” (เจี๊ยบ โสภิตนภา) เป็นเพื่อนสนิทที่คบหากันมาตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัย พุดกรองกับภีมเคยแอบรักกันมาก่อน แต่พุดกรองเลือกที่จะแต่งงานกับ “นายพร้อม วิบูลย์สิน” (หมู ดิลก) และมีลูกชายด้วยกันหนึ่งคน ส่วนภีมก็ตัดสินใจแต่งงานกับวรรณนรีมีลูกชายหญิงดัวยกันสองคน ทั้งสองเติบโตอย่างมีระเบียบ เพราะความเป็นครูของวรรณนรี ต่อมาสามีของพุดกรองเสียชีวิต เธอไว้ทุกข์ให้สามีจนครบปี และในคืนแรกที่พุดกรองออกงานสังคมอีกครั้ง พุดกรองได้สั่งให้คนขับรถขับไปรับวรรณนรี ภีม และ “พงษ์สนิท” (จิม เจจินตัย) ซึ่งเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกัน ในงานเลี้ยงครั้งนี้ “คุณหญิงพรรณราย” (กีต้าร์ ศิริพิชญ์) เพื่อนไฮโซของพุดกรองได้จัดขึ้น เพราะต้องการแนะนำ “ดอกเตอร์พิมุข” (บิ๊ก ศรุต) สามีที่กำลังเป็นคู่แข่งกับวรรณนรีในการแย่งตำแหน่งคณบดี และเปิดตัว “ดลฤดี” (แพรว เฌอมาวีร์) ลูกสาวคนเดียวที่เพิ่งกลับจากอเมริกา พุดกรองและ ภีมได้กลับมาพบกันอีกครั้งความรู้สึกดีๆ ในอดีตเริ่มย้อนกลับมา ในขณะที่ภีมเริ่มรู้สึกเบื่อหน่ายในตัวของวรรณนรีที่ควบคุมทุกอย่างภายในบ้าน ภีมและพุดกรองสารภาพความในใจที่มีต่อกัน เขาและเธอทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้มาพบกันและเช่าบ้านเพื่อใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน พงษ์สนิทซึ่งแค้นที่พุดกรองไม่ยอมเลือกตัวเองเป็นคู่ครอง ได้นำเรื่องที่ภีมกับพุดกรองเป็นชู้กันไปบอกวรรณนรี แม้วรรณนรีจะยื่นคำขาดให้ภีมเลือกที่จะหย่ากับเธอหรือตัดขาดพุดกรอง แต่ภีมก็ไม่ยอมเลือก วรรณนรีลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเองให้สวยขึ้น พงษ์สนิทได้แนะนำให้วรรณนรีรู้จักกับ “ทวยหาญ” (เคลลี่ ธนะพัฒน์) ทวยหาญทำความรู้จักกับวรรณนรีมากขึ้นเรื่อยๆ และเข้านอกออกในบ้าน จนภีมรู้สึกไม่พอใจ เมื่อความรักของคนสองคนถูกแทรกเข้ามาด้วยบุคคลที่สาม งานนี้เรื่องราวความสนุกสนานเข้มข้นของความรักสามเส้าจะลงเอยอย่างไรต้องติดตามชมในละครเรื่อง “น้ำเซาะทราย” ออกอากาศทุกวันศุกร์เสาร์และอาทิตย์ เวลา 20.30 น.ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 และช่อง 7 HD
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - น้ำเซาะทราย


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 9771685671007
ผู้แต่ง: กฤษณา อโศกสิน
ISSN: -
DATE: 20 มกราคม 2017
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง7
New!
สัมปทานหัวใจ
 
เสน่หามายา
 

CONTENT
 

    “น้ำเซาะทราย” นวนิยายชิ้นเยี่ยมผลงานการประพันธ์ของ “กฤษณา อโศกสิน” เคยถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์และละครโทรทัศน์มาแล้วหลายครั้ง และได้รับความนิยมจากผู้ชมเป็นอย่างมาก ล่าสุด “บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด” โดยผู้สร้างและผู้กำกับการแสดง “สยาม สังวริบุตร” ได้นำ “น้ำเซาะทราย” กลับมาสร้างใหม่อีกครั้ง โดยการนำนักแสดงคู่ขวัญในตำนานของ ช่อง 7 สี อย่าง “หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์” และ “กบ-สวุนันท์ คงยิ่ง” ให้มาประชันบทบาทกันอีกครั้ง ร่วมด้วย “เจี๊ยบ-โสภิตนภา ชุ่มภาณี” “เคลลี่ ธนะพัฒน์” “เจจินตัย แวนดิว” และอีกมากมาย เขียนบทโทรทัศน์โดย “ปลายปากกา”

      “ภีม” (หนุ่ม ศรราม) “วรรณนรี” (กบ สุวนันท์) และ “พุดกรอง” (เจี๊ยบ โสภิตนภา) เป็นเพื่อนสนิทที่คบหากันมาตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัย พุดกรองกับภีมเคยแอบรักกันมาก่อน แต่พุดกรองเลือกที่จะแต่งงานกับ “นายพร้อม วิบูลย์สิน” (หมู ดิลก) และมีลูกชายด้วยกันหนึ่งคน ส่วนภีมก็ตัดสินใจแต่งงานกับวรรณนรีมีลูกชายหญิงดัวยกันสองคน ทั้งสองเติบโตอย่างมีระเบียบ เพราะความเป็นครูของวรรณนรี ต่อมาสามีของพุดกรองเสียชีวิต เธอไว้ทุกข์ให้สามีจนครบปี และในคืนแรกที่พุดกรองออกงานสังคมอีกครั้ง พุดกรองได้สั่งให้คนขับรถขับไปรับวรรณนรี ภีม และ “พงษ์สนิท” (จิม เจจินตัย) ซึ่งเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกัน ในงานเลี้ยงครั้งนี้ “คุณหญิงพรรณราย” (กีต้าร์ ศิริพิชญ์) เพื่อนไฮโซของพุดกรองได้จัดขึ้น เพราะต้องการแนะนำ “ดอกเตอร์พิมุข” (บิ๊ก ศรุต) สามีที่กำลังเป็นคู่แข่งกับวรรณนรีในการแย่งตำแหน่งคณบดี และเปิดตัว “ดลฤดี” (แพรว เฌอมาวีร์) ลูกสาวคนเดียวที่เพิ่งกลับจากอเมริกา พุดกรองและ ภีมได้กลับมาพบกันอีกครั้งความรู้สึกดีๆ ในอดีตเริ่มย้อนกลับมา ในขณะที่ภีมเริ่มรู้สึกเบื่อหน่ายในตัวของวรรณนรีที่ควบคุมทุกอย่างภายในบ้าน 

      ภีมและพุดกรองสารภาพความในใจที่มีต่อกัน เขาและเธอทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้มาพบกันและเช่าบ้านเพื่อใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน พงษ์สนิทซึ่งแค้นที่พุดกรองไม่ยอมเลือกตัวเองเป็นคู่ครอง ได้นำเรื่องที่ภีมกับพุดกรองเป็นชู้กันไปบอกวรรณนรี แม้วรรณนรีจะยื่นคำขาดให้ภีมเลือกที่จะหย่ากับเธอหรือตัดขาดพุดกรอง แต่ภีมก็ไม่ยอมเลือก วรรณนรีลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเองให้สวยขึ้น พงษ์สนิทได้แนะนำให้วรรณนรีรู้จักกับ “ทวยหาญ” (เคลลี่ ธนะพัฒน์) ทวยหาญทำความรู้จักกับวรรณนรีมากขึ้นเรื่อยๆ และเข้านอกออกในบ้าน จนภีมรู้สึกไม่พอใจ เมื่อความรักของคนสองคนถูกแทรกเข้ามาด้วยบุคคลที่สาม งานนี้เรื่องราวความสนุกสนานเข้มข้นของความรักสามเส้าจะลงเอยอย่างไรต้องติดตามชมในละครเรื่อง “น้ำเซาะทราย” ออกอากาศทุกวันศุกร์เสาร์และอาทิตย์ เวลา 20.30 น.ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 และช่อง 7 HD

Share

 Date: [ 2017-04-17 15:19:47 ]  View : [ 517 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.