“โซ่เสน่หา” ละครเรื่องใหม่จากช่อง 7 สี ผลงานการผลิตของ “บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด” ควบคุมการผลิต “สยม สังวริบุตร” สร้างจากบทประพันธ์ของ “ชลาลัย” บทโทรทัศน์โดย “ภาวิต” กำกับการแสดงโดย “ณพธันกรณ์ ธัญญาสิริทรัพย์” “โซ่เสน่หา” เป็นเรื่องราวของ “ปราลี” (พีค ภัทรศยา) หญิงสาวสวยที่เพิ่งเรียนจบกำลังมีปัญหากับ “แสงรวี” (แก้ว อภิรดี) ผู้เป็นแม่หลังพ่อเสียชีวิตไปไม่ถึงปีแม่เธอก็พา “สารัตน์” (จุ๊บจุ๊บ อิทธิกร) นักร้องในบาร์เข้ามาอยู่ในบ้าน ปราลีประกาศกร้าวไม่ยอมให้แม่พาผู้ชายคนใหม่เข้าบ้านเด็ดขาด และหากแสงระวียังดื้อดึงปราลีจะออกจากบ้านทันที เพราะไม่ต้องการอยู่ร่วมบ้านเดียวกับชายคนใหม่ที่อายุน้อยกว่าแม่เป็นสิบปี แสงระวีคิดว่าปราลีเอาแต่ใจตัวเองและคงทำไปเพราะต้องการเอาชนะจึงไม่สนใจ ปราลีเก็บของออกจากบ้านโดยพักอยู่กับ “เตือนตา” (ฟิล์ม ฉัตรดาว) เพื่อนสนิท แม้เตือนตาจะพยายามเตือนให้ปราลีใจเย็น แต่ปราลีก็ไม่สนใจหญิงสาวเห็นประกาศรับสมัครผู้หญิงรับจ้างอุ้มท้องจึงสนใจและคิดจะไปสมัครงานนี้ เพราะอยากให้แม่รู้ซึ้งถึงความเจ็บปวดบ้าง “ราเมศว์” (พอร์ช ศรัณย์) ข้าราชการหนุ่มผู้อ่อนโยน คือเจ้าของประกาศในหนังสือพิมพ์นั้นเค้าถูก “คุณนายลิ้นจี่” (เปิ้ล จารุณี) เลี้ยงดูมาตั้งแต่เด็กๆ แม้ราเมศว์จะไม่เห็นด้วยกับวิธีนี้ แต่เมื่อเป็นความต้องการของลิ้นจี่ ราเมศว์จึงต้องจำยอมเพราะสำนึกในบุญคุณของแม่ แถมลิ้นจี่ยังพิการเดินไม่ได้และมีโรคหัวใจที่ไม่ควรขัดใจ ลิ้นจี่จัดแจงให้ “สุคนธ์” (สา อนิสา) ลูกสาวบุญธรรมคนโตคอยจัดการเรื่องประกาศรับสมัครหญิงสาวมาอุ้มท้อง ราเมศว์ได้แต่ภาวนาไม่ให้มีผู้หญิงคนไหนมาสมัครงานนี้ ส่วน “รังสรรค์” (โก้ วศิน) น้องชายคนสุดท้องที่เริ่มรับความบ้าอำนาจของลิ้นจี่ไม่ไหวจึงหนีออกจากบ้าน ซึ่งรังสรรค์นั้นรู้จักกับปราลีและพยายามตามจีบเธอมานาน ในงานเลี้ยงวันเกิดของลิ้นจี่ แสงระวีควงสารัตน์มาอวยพรวันเกิดอาจารย์ของตนด้วย ลิ้นจี่ จำแสงระวีได้และคิดว่าสารัตน์เป็นลูกชาย แสงระวีจึงแนะนำว่าสารัตน์คือสามีของเธอ ลิ้นจี่จึงแอบเยาะเย้ยแสงระวี สารัตน์จ้างให้ปราลีแต่งตัวเปรี้ยวๆ ใส่วิกผมสีแสบสันต์มาในงานวันเกิดด้วยลิ้นจี่โกรธมากถึงกับออกปากไล่ลูกชายคนเล็ก ราเมศว์เห็นปราลีก็ไม่ค่อยชอบใจคนรักของน้องชายนักที่เอาแต่ทำตัวก๋ากั่น ในที่สุดปราลีก็ตัดสินใจไปสมัครงานรับจ้างท้องตามที่ตั้งใจไว้โดยที่เธอไม่รู้เลยว่าผู้ชายที่เธอจะต้องอุ้มท้องลูกของเค้าก็คือราเมศว์นั่นเอง เรื่องราวความสนุกสนานต่อไปจะเป็นเช่นไร ติดตามชมได้ใน “โซ่เสน่หา” ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.25 น.ทางช่อง 7 และช่อง 7 HD
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - โซ่เสน่หา


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 9771685671007
ผู้แต่ง: ชลาลัย
ISSN: -
DATE: 10 เมษายน 2017
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง7
New!
ยอดรักนักรบ
 
รอยอาฆาต
 

CONTENT
 

     “โซ่เสน่หา” ละครเรื่องใหม่จากช่อง 7 สี ผลงานการผลิตของ “บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด” ควบคุมการผลิต “สยม สังวริบุตร” สร้างจากบทประพันธ์ของ “ชลาลัย” บทโทรทัศน์โดย “ภาวิต” กำกับการแสดงโดย “ณพธันกรณ์ ธัญญาสิริทรัพย์” 

      “โซ่เสน่หา” เป็นเรื่องราวของ “ปราลี” (พีค ภัทรศยา) หญิงสาวสวยที่เพิ่งเรียนจบกำลังมีปัญหากับ “แสงรวี” (แก้ว อภิรดี) ผู้เป็นแม่หลังพ่อเสียชีวิตไปไม่ถึงปีแม่เธอก็พา “สารัตน์” (จุ๊บจุ๊บ อิทธิกร) นักร้องในบาร์เข้ามาอยู่ในบ้าน ปราลีประกาศกร้าวไม่ยอมให้แม่พาผู้ชายคนใหม่เข้าบ้านเด็ดขาด และหากแสงระวียังดื้อดึงปราลีจะออกจากบ้านทันที เพราะไม่ต้องการอยู่ร่วมบ้านเดียวกับชายคนใหม่ที่อายุน้อยกว่าแม่เป็นสิบปี แสงระวีคิดว่าปราลีเอาแต่ใจตัวเองและคงทำไปเพราะต้องการเอาชนะจึงไม่สนใจ ปราลีเก็บของออกจากบ้านโดยพักอยู่กับ “เตือนตา” (ฟิล์ม ฉัตรดาว) เพื่อนสนิท แม้เตือนตาจะพยายามเตือนให้ปราลีใจเย็น แต่ปราลีก็ไม่สนใจหญิงสาวเห็นประกาศรับสมัครผู้หญิงรับจ้างอุ้มท้องจึงสนใจและคิดจะไปสมัครงานนี้ เพราะอยากให้แม่รู้ซึ้งถึงความเจ็บปวดบ้าง

      “ราเมศว์” (พอร์ช ศรัณย์) ข้าราชการหนุ่มผู้อ่อนโยน คือเจ้าของประกาศในหนังสือพิมพ์นั้นเค้าถูก “คุณนายลิ้นจี่” (เปิ้ล จารุณี) เลี้ยงดูมาตั้งแต่เด็กๆ แม้ราเมศว์จะไม่เห็นด้วยกับวิธีนี้ แต่เมื่อเป็นความต้องการของลิ้นจี่ ราเมศว์จึงต้องจำยอมเพราะสำนึกในบุญคุณของแม่ แถมลิ้นจี่ยังพิการเดินไม่ได้และมีโรคหัวใจที่ไม่ควรขัดใจ ลิ้นจี่จัดแจงให้ “สุคนธ์” (สา อนิสา) ลูกสาวบุญธรรมคนโตคอยจัดการเรื่องประกาศรับสมัครหญิงสาวมาอุ้มท้อง ราเมศว์ได้แต่ภาวนาไม่ให้มีผู้หญิงคนไหนมาสมัครงานนี้ ส่วน “รังสรรค์” (โก้ วศิน) น้องชายคนสุดท้องที่เริ่มรับความบ้าอำนาจของลิ้นจี่ไม่ไหวจึงหนีออกจากบ้าน ซึ่งรังสรรค์นั้นรู้จักกับปราลีและพยายามตามจีบเธอมานาน 

      ในงานเลี้ยงวันเกิดของลิ้นจี่ แสงระวีควงสารัตน์มาอวยพรวันเกิดอาจารย์ของตนด้วย ลิ้นจี่  จำแสงระวีได้และคิดว่าสารัตน์เป็นลูกชาย แสงระวีจึงแนะนำว่าสารัตน์คือสามีของเธอ ลิ้นจี่จึงแอบเยาะเย้ยแสงระวี สารัตน์จ้างให้ปราลีแต่งตัวเปรี้ยวๆ ใส่วิกผมสีแสบสันต์มาในงานวันเกิดด้วยลิ้นจี่โกรธมากถึงกับออกปากไล่ลูกชายคนเล็ก ราเมศว์เห็นปราลีก็ไม่ค่อยชอบใจคนรักของน้องชายนักที่เอาแต่ทำตัวก๋ากั่น ในที่สุดปราลีก็ตัดสินใจไปสมัครงานรับจ้างท้องตามที่ตั้งใจไว้โดยที่เธอไม่รู้เลยว่าผู้ชายที่เธอจะต้องอุ้มท้องลูกของเค้าก็คือราเมศว์นั่นเอง

      เรื่องราวความสนุกสนานต่อไปจะเป็นเช่นไร ติดตามชมได้ใน “โซ่เสน่หา” ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.25 น.ทางช่อง 7 และช่อง 7 HD

Share

 Date: [ 2017-04-17 13:22:00 ]  View : [ 1685 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.