ในปีพ.ศ.2524 ประเทศไทยมีปัญหาเรื่องของยาเสพติดคือเฮโรอีน ระบาดออกสู่ตลาดเป็นอย่างมาก ทำให้คนไทยเป็นทาสยาเสพติด ชีวิตไร้คุณภาพ นอกจากยาเสพติดจะระบาดในประเทศไทยแล้วยังถูกส่งไปยังประเทศต่างๆ สร้างความเดือดร้อนให้กับพลเมืองที่พากันติดยาเสพติดกันไปทั่ว หลายประเทศเพ่งเล็งมาที่ประเทศไทย เพราะยาเสพติดถูกส่งออกไปจากประเทศไทย โดยเฉพาะสหรัฐอเมริกามองไทยด้วยความเคลือบแคลงสงสัยว่าทำไมไทยจึงไม่จัดการเรื่องหรือว่าไทยมีผลประโยชน์อื่นใดแอบแฝงอยู่หรือไม่? รัฐบาลของไทยในสมัยนั้นจึงต้องรีบปฏิบัติการกำจัดยาเสพติดเฮโรอีนอย่างเร่งด่วน และจากการสืบหาต้นตอของผู้กระทำการครั้งนี้จึงทราบว่า นายจาง ซีฟู หรือที่คนไทยรู้จักกันดีในนามของ “ขุนส่า” เป็นผู้ผลิตรายใหญ่ ขุนส่าตั้งโรงงานผลิตเฮโรอีนในเขตของพม่า ห่างจากเขตแดนไทยประมาณสิบกว่ากิโลเมตรและนำเอาเฮโรอีนเข้ามาเก็บไว้ที่บ้านหินแตก อำเภอแม่จัน จังหวัดเชียงราย จากรายได้ของการจำหน่ายยาเสพติดไปทั่วโลก ทำให้ขุนส่ามีเงิน มีอิทธิพล สามารถตั้งกองกำลังติดอาวุธที่ทันสมัยหลายพันคน พื้นที่อำเภอแม่จันและบางส่วนของอ.แม่สายไปจรดชายแดนพม่าตกอยู่ในอิทธิพลของขุนส่า เมื่อใครไม่ร่วมมือก็จะเป็นศัตรูและถูกจัดการด้วยวิธีต่างๆ รัฐบาลจึงส่งหน่วย แซปเปอร์ ซึ่งเป็นหน่วยที่เชี่ยวชาญการรบมากที่สุด โดยคัดมาจากทหารพรานค่ายปักธงชัยจำนวน 39 คน ให้เข้าทำลายแหล่งเก็บและแหล่งผลิตยาเสพติดที่บ้านหินแตกและที่ฝั่งพม่าให้วอดวายราบคาบ ภารกิจลับสุดยอดครั้งนี้จึงโหดและหินสุดๆ นักรบเดนตายเพียง 39 คนที่ส่งเข้าไปเหยียบถ้ำเสือจะสำเร็จหรือไม่ และจะรอดตายกลับมาได้กี่คน โปรดติดตามอ่านใน ปฏิบัติการลับ ถล่มบ้านหินแตก
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  POCKETBOOKS - ปฏิบัติการลับถล่มบ้านหินแตก


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 9786162431913
ผู้แต่ง: กรกต เกตุแก้ว
ISBN: 978-616-243-191-3
DATE: กันยายน 2016
PRICE: 130  บาท
SIZE: 141x205mm.
PAGE: 160  หน้า
หมวดหมู่ : อาวุธและสงคราม
New!
เนวี่ซีล นักรบวามมิติ-ฟ้า-ฝั่ง
 
ฝ่าสมรภูมินรก ISIS
 

CONTENT
 
ในปีพ.ศ.2524 ประเทศไทยมีปัญหาเรื่องของยาเสพติดคือเฮโรอีน ระบาดออกสู่ตลาดเป็นอย่างมาก ทำให้คนไทยเป็นทาสยาเสพติด ชีวิตไร้คุณภาพ นอกจากยาเสพติดจะระบาดในประเทศไทยแล้วยังถูกส่งไปยังประเทศต่างๆ สร้างความเดือดร้อนให้กับพลเมืองที่พากันติดยาเสพติดกันไปทั่ว

หลายประเทศเพ่งเล็งมาที่ประเทศไทย เพราะยาเสพติดถูกส่งออกไปจากประเทศไทย โดยเฉพาะสหรัฐอเมริกามองไทยด้วยความเคลือบแคลงสงสัยว่าทำไมไทยจึงไม่จัดการเรื่องหรือว่าไทยมีผลประโยชน์อื่นใดแอบแฝงอยู่หรือไม่? รัฐบาลของไทยในสมัยนั้นจึงต้องรีบปฏิบัติการกำจัดยาเสพติดเฮโรอีนอย่างเร่งด่วน และจากการสืบหาต้นตอของผู้กระทำการครั้งนี้จึงทราบว่า นายจาง ซีฟู หรือที่คนไทยรู้จักกันดีในนามของ “ขุนส่า” เป็นผู้ผลิตรายใหญ่

ขุนส่าตั้งโรงงานผลิตเฮโรอีนในเขตของพม่า ห่างจากเขตแดนไทยประมาณสิบกว่ากิโลเมตรและนำเอาเฮโรอีนเข้ามาเก็บไว้ที่บ้านหินแตก อำเภอแม่จัน จังหวัดเชียงราย จากรายได้ของการจำหน่ายยาเสพติดไปทั่วโลก ทำให้ขุนส่ามีเงิน มีอิทธิพล สามารถตั้งกองกำลังติดอาวุธที่ทันสมัยหลายพันคน พื้นที่อำเภอแม่จันและบางส่วนของอ.แม่สายไปจรดชายแดนพม่าตกอยู่ในอิทธิพลของขุนส่า เมื่อใครไม่ร่วมมือก็จะเป็นศัตรูและถูกจัดการด้วยวิธีต่างๆ รัฐบาลจึงส่งหน่วย แซปเปอร์ ซึ่งเป็นหน่วยที่เชี่ยวชาญการรบมากที่สุด โดยคัดมาจากทหารพรานค่ายปักธงชัยจำนวน 39 คน ให้เข้าทำลายแหล่งเก็บและแหล่งผลิตยาเสพติดที่บ้านหินแตกและที่ฝั่งพม่าให้วอดวายราบคาบ

ภารกิจลับสุดยอดครั้งนี้จึงโหดและหินสุดๆ นักรบเดนตายเพียง 39 คนที่ส่งเข้าไปเหยียบถ้ำเสือจะสำเร็จหรือไม่ และจะรอดตายกลับมาได้กี่คน โปรดติดตามอ่านใน ปฏิบัติการลับ ถล่มบ้านหินแตก

Share

 Date: [ 2023-02-07 18:11:20 ]  View : [ 11450 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.