“ลูกไม้ไกลต้น” ละครแนวรักโรแมนติกดราม่า ผลงานเรื่องล่าสุดที่ “บริษัท มีเดียสตูดิโอ จำกัด” โดยมีบิ๊กบอส “คุณสุภาพรรณ วิสฤตาภา” ที่ได้รับมอบหมายจากช่อง 7 สี ให้อำนวยการผลิตทั้งหมด และควบคุมดูแลการผลิตโดย “ขวัญ-พิมพ์อัปสร เทียมเศวต” ทายาทของ “ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา” สร้างจากบทประพันธ์ของนักเขียนชื่อดัง “โสภี พรรณราย” เขียนบทโทรทัศน์โดย “ฐา-นวดี สถิตยุทธการ” กำกับการแสดงโดย “ปัญญา ชุ่มฤทธิ์” ซึ่ง “ลูกไม้ไกลต้น” เคยถูกสร้างเป็นละครโทรทัศน์มาแล้วครั้งหนึ่ง และนำออกอากาศทางช่อง 7 เมื่อปี 2543 โดยการนำแสดงของ 2 พระนางสุดฮอตในยุคนั้นอย่าง “แอนดริว เกร้กสัน” และ “สุวนันท์ คงยิ่ง” และได้รับความนิยมจากผู้ชมเป็นอย่างมาก พ.ศ. 2559 “ลูกไม้ไกลต้น” ได้นำกลับมาสร้างใหม่อีกครั้ง และครั้งนี้ก็ได้พระเอกลูกหม้อ 7 สี อย่าง “อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์” มาประชันบทบาทกันอีกครั้งกับนางเอกคู่ขวัญ “มิน-พีชญา วัฒนามนตรี” “ลูกไม้ไกลต้น” เป็นละครที่แฝงด้วยแง่คิดที่ว่าความดีคือบทพิสูจน์คุณค่าของความเป็นคน เรื่องราวของ “รสา” (มิน พีชญา) หญิงสาวที่เพิ่งรู้ความจริงว่าแม่ของเธอถูกนายจ้างหนุ่มหลอกลวง และข่มเหงจนต้องลาออกโดยไม่รู้ว่าตนเองกำลังตั้งท้องเธออยู่ เมื่อแม่จากไปรสาจึงมาพบพ่อเพื่อให้ท่านไปขอขมาต่อหน้าศพผู้เป็นแม่ของเธอ แต่ทุกคนรอบตัวกลับหาว่าเธอเป็นพวกสิบแปดมงกุฎ โดยเฉพาะ “ชานนท์” (อ๋อม อรรคพันธ์) นักธุรกิจหนุ่มผู้มีปมในอดีตว่าแม่ทิ้งเค้าไปกับชู้ เค้าจึงเกลียดชังผู้หญิงทุกคน แต่เหตุการณ์หลายอย่างก็ทำให้หนุ่มสาวได้ใกล้ชิดกัน จนก่อเกิดเป็นรักแท้ หญิงสาวจึงต้องพิสูจน์ความบริสุทธิ์ใจของเธอ ทั้งเรื่องพ่อและเรื่องของหัวใจ เรื่องราวความสนุกและเข้มข้นของ “ลูกไม้ไกลต้น” จะดำเนินต่อไปอย่างไร ติดตามชมได้ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 และช่อง 35 ในระบบ HD
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - ลูกไม้ไกลต้น


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 9771685671007
ผู้แต่ง: โสภี พรรณราย
ISSN: -
DATE: 7 กรกฎาคม 2016
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง7
New!
ไฟหิมะ
 
หลงเงาจันทร์
 

CONTENT
 

     “ลูกไม้ไกลต้น” ละครแนวรักโรแมนติกดราม่า ผลงานเรื่องล่าสุดที่ “บริษัท มีเดียสตูดิโอ จำกัด” โดยมีบิ๊กบอส “คุณสุภาพรรณ วิสฤตาภา” ที่ได้รับมอบหมายจากช่อง 7 สี ให้อำนวยการผลิตทั้งหมด และควบคุมดูแลการผลิตโดย “ขวัญ-พิมพ์อัปสร เทียมเศวต” ทายาทของ “ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา” สร้างจากบทประพันธ์ของนักเขียนชื่อดัง “โสภี พรรณราย” เขียนบทโทรทัศน์โดย “ฐา-นวดี สถิตยุทธการ” กำกับการแสดงโดย “ปัญญา ชุ่มฤทธิ์”  ซึ่ง “ลูกไม้ไกลต้น” เคยถูกสร้างเป็นละครโทรทัศน์มาแล้วครั้งหนึ่ง และนำออกอากาศทางช่อง 7 เมื่อปี 2543 โดยการนำแสดงของ 2 พระนางสุดฮอตในยุคนั้นอย่าง “แอนดริว เกร้กสัน” และ “สุวนันท์ คงยิ่ง” และได้รับความนิยมจากผู้ชมเป็นอย่างมาก พ.ศ. 2559 “ลูกไม้ไกลต้น” ได้นำกลับมาสร้างใหม่อีกครั้ง และครั้งนี้ก็ได้พระเอกลูกหม้อ 7 สี อย่าง “อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์” มาประชันบทบาทกันอีกครั้งกับนางเอกคู่ขวัญ “มิน-พีชญา วัฒนามนตรี” 

      “ลูกไม้ไกลต้น” เป็นละครที่แฝงด้วยแง่คิดที่ว่าความดีคือบทพิสูจน์คุณค่าของความเป็นคน เรื่องราวของ “รสา” (มิน พีชญา) หญิงสาวที่เพิ่งรู้ความจริงว่าแม่ของเธอถูกนายจ้างหนุ่มหลอกลวง และข่มเหงจนต้องลาออกโดยไม่รู้ว่าตนเองกำลังตั้งท้องเธออยู่ เมื่อแม่จากไปรสาจึงมาพบพ่อเพื่อให้ท่านไปขอขมาต่อหน้าศพผู้เป็นแม่ของเธอ แต่ทุกคนรอบตัวกลับหาว่าเธอเป็นพวกสิบแปดมงกุฎ โดยเฉพาะ “ชานนท์” (อ๋อม อรรคพันธ์) นักธุรกิจหนุ่มผู้มีปมในอดีตว่าแม่ทิ้งเค้าไปกับชู้ เค้าจึงเกลียดชังผู้หญิงทุกคน แต่เหตุการณ์หลายอย่างก็ทำให้หนุ่มสาวได้ใกล้ชิดกัน จนก่อเกิดเป็นรักแท้ หญิงสาวจึงต้องพิสูจน์ความบริสุทธิ์ใจของเธอ ทั้งเรื่องพ่อและเรื่องของหัวใจ 

      เรื่องราวความสนุกและเข้มข้นของ “ลูกไม้ไกลต้น” จะดำเนินต่อไปอย่างไร ติดตามชมได้ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 และช่อง 35 ในระบบ HD

Share

 Date: [ 2016-07-18 09:51:16 ]  View : [ 749 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.