“เลือดตัดเลือด” ละครแนวดราม่าแอ็กชั่น เรื่องใหม่ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบก ช่อง 7 ที่มอบหน้าที่ให้ “บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด” โดย “อรพรรณ วัชรพล” รับหน้าที่ผลิต เค้าโครงเรื่องโดย “วาทินีย์ โอฬาร์กร” บทโทรทัศน์ “ทิพสุดา ดวงมะวงศ์” กำกับการแสดง โดย “หลักเขต วสิกชาติ” โดยเป็นการโครจรมาพบกันครั้งแรกของ 2 พระเอก “เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ” และ “กันต์ กันตถาวร” พร้อมด้วย 2 นางเอกน้องใหม่ป้ายแดง “แพร-นิชา ปาลวัฒน์วิไชย” “แพรว-เฌอมาวีร์ สุวรรณภานุโชค” “สองชายสองสายเลือด ถือกำเนิดในฤกษ์ดาวโจร ชายหนึ่ง...เปลี่ยนแค้นด้วยความรัก อีกหนึ่งชาย...ทำลายรักด้วยความแค้น” “โชว” หรือ “เตโช” (อารักษ์ อมรศุภศิริ) มาเฟียหนุ่มหน้าตาดี ผู้ที่เกิดมาพร้อม “ฤกษ์ดาวโจร เป็นดาวประจำตัว” แท้จริงแล้วเค้าเป็นลูกชายของ “นายพลอนันต์” (ทนงศักดิ์ ศุภการ) แต่กลับถูก “เหว่ยชิง” (ภัสสร บุณยเกียรติ) สลับตัวให้ไปอยู่กับมหาโจรตั้งแต่เด็ก โชวถูกเลี้ยงดูมาเพื่อให้เป็นหัวหน้ากลุ่ม “มังกรมหานคร” และประมุขของ “จตุรภาคี” และถูกสอนให้มีความเฉียบขาดเด็ดเดี่ยวไม่ยอมคนง่ายๆ แต่เนื่องจากไม่ได้เป็นคนเลวโดยสายเลือดจึงทำให้บางครั้ง โชวเกิดความรู้สึกขัดแย้งในจิตใจ ภายนอกของโชวอาจจะดูเจ้าอารมณ์ บุคลิกยียวนกวนโทสะ และพูดจากวนประสาท แต่จริงๆ แล้วเค้าเป็นคนตรงคิดแบบไหนแสดงออกแบบนั้น ส่วนลึกๆ แล้วโชวแฝงความเมตตา มีคุณธรรม และค่อนข้างอ่อนโยน โดยเฉพาะกับผู้หญิงและคนที่ด้อยกว่า โชวไม่เคยได้รับความรักจากแม่ตั้งแต่เด็กๆ จึงทำให้เค้าขาดความรัก และเพราะความรักนี่เอง จึงทำให้เค้าเปลี่ยนความคิดกลายเป็นคนดีขึ้นมา ในขณะที่ “อนาวิล” (กันต์ กันตถาวร) ตำรวจหนุ่มหน้าตาดี หัวหน้าหน่วยปฏิบัติการพิเศษ “อินทรีพิฆาต” บุคลิกนิ่ง เท่ สุภาพ เพราะเกิดวันและเวลาเดียวกันกับโชว อนาวิลจึงเป็นอีกคนที่มี “ฤกษ์ดาวโจร เป็นดาวประจำตัว” แท้จริงแล้วเป็นลูกชายของประมุขมังกรมหานคร แต่อนาวิลก็ถูกเลี้ยงดูมาอย่างดีจากอนันต์ ทำให้เค้าเติบโตมาเป็นคนดี อบอุ่นมีอุดมการณ์แรงกล้าแม้จะเลือดร้อนไปบ้างก็ไม่ทำให้ใครเดือดร้อน หากแต่เมื่อชะตาพลิกผัน อนาวิลสูญเสียความเชื่อมั่นในการทำความดีและมักถูกสั่งเก็บจากอำนาจมืด จึงทำให้สายเลือดโจรในตัวเค้าค่อยๆ เผยตัวตนขึ้นมาอย่างชัดเจน ติดตามชมความสนุกสนานและเข้มข้นของ “เลือดตัดเลือด” ได้ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.25 น. ทางช่อง 7 สี
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - เลือดตัดเลือด


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 9771685671007
ผู้แต่ง: วาทินีย์ โอฬาร์กร
ISSN: -
DATE: 4 กรกฎาคม 2015
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285 mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง7
New!
ยอดรักนักรบ
 
รอยอาฆาต
 

CONTENT
 

      “เลือดตัดเลือด” ละครแนวดราม่าแอ็กชั่น เรื่องใหม่ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบก ช่อง 7 ที่มอบหน้าที่ให้ “บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด” โดย “อรพรรณ วัชรพล” รับหน้าที่ผลิต เค้าโครงเรื่องโดย “วาทินีย์ โอฬาร์กร” บทโทรทัศน์ “ทิพสุดา ดวงมะวงศ์” กำกับการแสดง  โดย “หลักเขต วสิกชาติ” โดยเป็นการโครจรมาพบกันครั้งแรกของ 2 พระเอก “เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ” และ “กันต์ กันตถาวร” พร้อมด้วย 2 นางเอกน้องใหม่ป้ายแดง “แพร-นิชา ปาลวัฒน์วิไชย” “แพรว-เฌอมาวีร์ สุวรรณภานุโชค” 

       “สองชายสองสายเลือด  ถือกำเนิดในฤกษ์ดาวโจร
        ชายหนึ่ง...เปลี่ยนแค้นด้วยความรัก  อีกหนึ่งชาย...ทำลายรักด้วยความแค้น”

      “โชว” หรือ “เตโช” (อารักษ์ อมรศุภศิริ) มาเฟียหนุ่มหน้าตาดี ผู้ที่เกิดมาพร้อม “ฤกษ์ดาวโจร เป็นดาวประจำตัว” แท้จริงแล้วเค้าเป็นลูกชายของ “นายพลอนันต์” (ทนงศักดิ์ ศุภการ) แต่กลับถูก “เหว่ยชิง” (ภัสสร บุณยเกียรติ) สลับตัวให้ไปอยู่กับมหาโจรตั้งแต่เด็ก โชวถูกเลี้ยงดูมาเพื่อให้เป็นหัวหน้ากลุ่ม “มังกรมหานคร” และประมุขของ “จตุรภาคี” และถูกสอนให้มีความเฉียบขาดเด็ดเดี่ยวไม่ยอมคนง่ายๆ แต่เนื่องจากไม่ได้เป็นคนเลวโดยสายเลือดจึงทำให้บางครั้ง โชวเกิดความรู้สึกขัดแย้งในจิตใจ ภายนอกของโชวอาจจะดูเจ้าอารมณ์ บุคลิกยียวนกวนโทสะ และพูดจากวนประสาท แต่จริงๆ แล้วเค้าเป็นคนตรงคิดแบบไหนแสดงออกแบบนั้น ส่วนลึกๆ แล้วโชวแฝงความเมตตา มีคุณธรรม และค่อนข้างอ่อนโยน โดยเฉพาะกับผู้หญิงและคนที่ด้อยกว่า โชวไม่เคยได้รับความรักจากแม่ตั้งแต่เด็กๆ จึงทำให้เค้าขาดความรัก และเพราะความรักนี่เอง จึงทำให้เค้าเปลี่ยนความคิดกลายเป็นคนดีขึ้นมา 

      ในขณะที่ “อนาวิล” (กันต์ กันตถาวร) ตำรวจหนุ่มหน้าตาดี หัวหน้าหน่วยปฏิบัติการพิเศษ “อินทรีพิฆาต” บุคลิกนิ่ง เท่ สุภาพ เพราะเกิดวันและเวลาเดียวกันกับโชว อนาวิลจึงเป็นอีกคนที่มี “ฤกษ์ดาวโจร เป็นดาวประจำตัว” แท้จริงแล้วเป็นลูกชายของประมุขมังกรมหานคร แต่อนาวิลก็ถูกเลี้ยงดูมาอย่างดีจากอนันต์ ทำให้เค้าเติบโตมาเป็นคนดี อบอุ่นมีอุดมการณ์แรงกล้าแม้จะเลือดร้อนไปบ้างก็ไม่ทำให้ใครเดือดร้อน หากแต่เมื่อชะตาพลิกผัน อนาวิลสูญเสียความเชื่อมั่นในการทำความดีและมักถูกสั่งเก็บจากอำนาจมืด จึงทำให้สายเลือดโจรในตัวเค้าค่อยๆ เผยตัวตนขึ้นมาอย่างชัดเจน

      ติดตามชมความสนุกสนานและเข้มข้นของ “เลือดตัดเลือด” ได้ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.25 น. ทางช่อง 7 สี 

Share

 Date: [ 2015-07-11 23:43:12 ]  View : [ 2196 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.