“นางชฎา” ละครแนวดราม่าลึกลับสยองขวัญ ทางช่องสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ผลิตโดย “บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด” สร้างจากบทประพันธ์ของ “ภาคินัย” บทโทรทัศน์โดย “สวิตตา” กำกับการแสดงโดย “ปรีดาภรณ์ บัวตูม” ซึ่งเป็นการโคจรมาพบกันอีกครั้งของ 2 พระนาง “กันต์ กันตถาวร” และ “ดาวิกา โฮร์เน่” ร่วมด้วยนักแสดงจากสังกัดโพลีพลัสอีกมากมาย อาทิ “อัทธนียา เอี่ยมวสันต์” “ประชากร ปิยะสกุลแก้ว” “ทองภูมิ สิริพิพัฒน์” “พิมพ์นิภา จิตตธีรโรจน์” “ญาณิกา ทองประยูร” “จักรพันธ์ วงศ์คณิต” “ศุภากร ประทีปถิ่นทอง” “ชวนภ โพธิ์ประเสริฐ” และนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง คนเราทุกคนมี “ความลับ” แต่อย่าคิดว่าเมื่อมันเป็นความลับ...แล้วจะไม่มีใครรู้ หวงแหนชีวิตของตัวเองเอาไว้และเลิกไว้ใจคนรอบตัว ก่อนที่เงาหัว...จะไม่มี! เมื่อ “เตชิน” และ “ชมพู” เลือกซื้อบ้านหลังหนึ่งที่อยู่ไกลจากตัวเมืองเป็นเรือนหอ แต่เพียงสัมผัสแรกที่ก้าวเท้าเข้าไปในบ้าน ชมพูกลับเป็นฝ่ายเดียวที่รับรู้ถึงความผิดปกติบางอย่าง บ่อยครั้งที่เธอรู้สึกเหมือนมีคนเดินวนอยู่รอบๆ เตียงในค่ำคืนที่ฟ้าร้องคำรามและเสียงวงปี่พาทย์นางหงส์ที่ดังมาตามสายลมก็ทำให้ต้องขวัญผวา ไหนจะเวลาที่เธอนั่งดูโทรทัศน์ อยู่ข้างล่างแต่กลับได้ยินเสียง “ใครสักคน” วิ่งตึงตังอยู่ข้างบนบ้าน ทั้งๆ ที่ความจริงแล้วเวลานั้นเธออยู่คนเดียว! ชมพูเชื่อมั่นว่า...บ้านหลังที่เธออาศัยอยู่นั้นมันคือบ้านผีสิง! และการที่เพื่อนในกลุ่มของเธอพากันล้มตายด้วยสภาพศพที่ไม่น่าดูเอาเสียเลย ทีละคน...ทีละคนก็ทำให้เธอยิ่งประสาทเสียขึ้นทุกที...ทุกที โดยไม่รู้มาก่อนเลยว่า “ความลับ” ที่เธอเก็บงำไว้ในใจมาตลอดหลายปีกำลังจะถูกเปิดเผย และ “มัน” กำลังจะมาเอาคืน! ติดตามชมเรื่องราวความสนุกสนานเข้มข้นและความลึกลับสยองขวัญของ “นางชฎา” ออกอากาศทุกคืนวันพุธและพฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - นางชฎา


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 9771685671007
ผู้แต่ง: ภาคินัย
ISSN: -
DATE: 6 เมษายน 2015
PRICE: 25  บาท
SIZE: 202x282mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง7
New!
ยอดรักนักรบ
 
รอยอาฆาต
 

CONTENT
 

       “นางชฎา” ละครแนวดราม่าลึกลับสยองขวัญ ทางช่องสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ผลิตโดย “บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด” สร้างจากบทประพันธ์ของ “ภาคินัย” บทโทรทัศน์โดย “สวิตตา” กำกับการแสดงโดย “ปรีดาภรณ์ บัวตูม” ซึ่งเป็นการโคจรมาพบกันอีกครั้งของ 2 พระนาง “กันต์ กันตถาวร” และ “ดาวิกา โฮร์เน่” ร่วมด้วยนักแสดงจากสังกัดโพลีพลัสอีกมากมาย อาทิ “อัทธนียา เอี่ยมวสันต์” “ประชากร ปิยะสกุลแก้ว” “ทองภูมิ   สิริพิพัฒน์” “พิมพ์นิภา จิตตธีรโรจน์” “ญาณิกา ทองประยูร” “จักรพันธ์ วงศ์คณิต” “ศุภากร ประทีปถิ่นทอง” “ชวนภ โพธิ์ประเสริฐ” และนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง

       คนเราทุกคนมี “ความลับ” 
       แต่อย่าคิดว่าเมื่อมันเป็นความลับ...แล้วจะไม่มีใครรู้ 
       หวงแหนชีวิตของตัวเองเอาไว้และเลิกไว้ใจคนรอบตัว 
       ก่อนที่เงาหัว...จะไม่มี!

       เมื่อ “เตชิน” และ “ชมพู” เลือกซื้อบ้านหลังหนึ่งที่อยู่ไกลจากตัวเมืองเป็นเรือนหอ แต่เพียงสัมผัสแรกที่ก้าวเท้าเข้าไปในบ้าน ชมพูกลับเป็นฝ่ายเดียวที่รับรู้ถึงความผิดปกติบางอย่าง บ่อยครั้งที่เธอรู้สึกเหมือนมีคนเดินวนอยู่รอบๆ เตียงในค่ำคืนที่ฟ้าร้องคำรามและเสียงวงปี่พาทย์นางหงส์ที่ดังมาตามสายลมก็ทำให้ต้องขวัญผวา ไหนจะเวลาที่เธอนั่งดูโทรทัศน์ อยู่ข้างล่างแต่กลับได้ยินเสียง “ใครสักคน” วิ่งตึงตังอยู่ข้างบนบ้าน ทั้งๆ ที่ความจริงแล้วเวลานั้นเธออยู่คนเดียว! ชมพูเชื่อมั่นว่า...บ้านหลังที่เธออาศัยอยู่นั้นมันคือบ้านผีสิง! และการที่เพื่อนในกลุ่มของเธอพากันล้มตายด้วยสภาพศพที่ไม่น่าดูเอาเสียเลย ทีละคน...ทีละคนก็ทำให้เธอยิ่งประสาทเสียขึ้นทุกที...ทุกที โดยไม่รู้มาก่อนเลยว่า “ความลับ” ที่เธอเก็บงำไว้ในใจมาตลอดหลายปีกำลังจะถูกเปิดเผย และ “มัน” กำลังจะมาเอาคืน!

       ติดตามชมเรื่องราวความสนุกสนานเข้มข้นและความลึกลับสยองขวัญของ “นางชฎา” ออกอากาศทุกคืนวันพุธและพฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7  

Share

 Date: [ 2023-02-02 14:39:35 ]  View : [ 2730 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.