"ไม่สิ้นไร้ไฟสวาท" ผลงานละครเรื่องล่าสุดของทางช่อง 7 สี โดย "บริษัท ดาราวีดีโอ จำกัด" สร้างจากบทประพันธ์ของ "นันทนา วีรชน" บทโทรทัศน์โดย "ปลายปากกา" กำกับการแสดงโดย "สยาม สังวริบุตร" ด้วยความแค้นของ "ปฐวี" (ธีรภัทร์ สัจจกุล) ที่มีต่อ "ชิดชงค์" (ตฤณ เศษฐโชค) ที่ทำให้พ่อของเขาฆ่าตัวตายและครอบครัวล่มสลาย เขาจึงต้องการล้างแค้นเอาคืนครอบครัวและชีวิตของชิดชงค์ เขาจึงท้าพนันกับชิดชงค์ จนชิดชงค์พ่ายแพ้และฆ่าตัวตาย พอ "ชิดชบา" (อุษามณี ไวยานนท์) ลูกสาวของชิดชงค์ทราบข่าว ก็รีบบินกลับจากฝรั่งเศสทันที เมื่อปฐวีได้พบกับชิดชบา เขาก็ยื่นข้อเสนอให้กับชืดชบามาเป็นนางบำเรอของเขา เปนเวลา 1 ปี ถ้าทำตามข้อกำหนดก็จะยอมคืนคฤหาสน์สมบัติชิ้นสุดท้ายคืนให้กับเธอทันที ชิดชบาแค้นแค้นใจมากที่ถูกย่ำยีศักดิ์ศรี แต่เธอไม่มีทางเลือกเลยตอบตกลง แต่เงื่อนไขประหลาดนี้ก็ทำให้ "โสมสุภางค์" (ณัฎฐพัชร วิพัธครตระกูล) คู่หมั้นของเขาไม่พอใจอย่างมาก แต่เธอก็ต้องจำใจยอมให้ปฐวีเอาชิดชบามาเป็นนางบำเรอเพราะเธอรักเขามาก และคิดว่าชิดชบาก็จะเหมือนผู้หญิงคนอื่นที่ผ่านมาแล้วก็ผ่านไป ทางด้าน "ชัยยงค์" (ธีพงศ์ เหลียวรักวงศ์) อดีตพนักงานที่พยายามที่จะโค่นชิดชงค์หมายจะครอบครองคฤหาสน์ของชิดชงค์ แต่เขามารู้คฤหาสน์ตกไปอยู่ในมือของปฐวี ชัยยงค์จึงวางแผนกับ "ชัยญา" (ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์) ลูกชาย เพื่อโค่นปฐวีด้วยเกมการพนัน เหตุการณ์ในอดีตของปฐวีที่คอยตามหลอกหลอนเขา ทำให้เขาเป็นโรคนอนไม่หลับ จึงต้องได้รับการรักษา โดยมี "แพรวา" (กรรณาภรณ์ พวงทอง) จิตแพทย์สาวสวยเข้ามารักษา ด้วยความใกล้ชิดทำให้แพรวาตกหลุมรักปฐวี ข่าวการตายชิดชงค์ทำให้ "ธวัชพงศ์" (เอกราช กฤตสิริทิตย์) นักข่าวหนังสือพิมพ์ต้องการทำสกู๊ปข่าว เพื่อนำมาตีแพร่ให้รู้ถึพิษภัยของการพนัน เลยทำให้เขาได้ไปสนิทสนมกับชิดชบา จนเกิดเป็นความรัก และพยายามจะช่วยเหลือชิดชบาให้หลุดออกจากความแค้นและที่รองรับอารมณ์ของปฐวี แต่ก็ไม่เป็นผล ความสนุกเข้มข้นของ "ไม่สิ้นไร้ไฟสวาท" จะเป็นเช่นไร เมื่อชิดชบาเกิดไปสนิทสนมกับ "ม.ร.ว.อรุณณรงค์" หรือ "คุณชายเอี่ยว" (พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์) นัการฑูตหนุ่ม จนทำให้ปฐวีไม่พอใจ ในขณะที่คุณชายเอี่ยวก็ต้องถูกจับให้แต่งงานกับ "หม่อมเจ้าอุราศรี" (พิมพ์ปวณ์ โคกระบินทร์) "ไม่สิ้นไร้ไฟสวาท" ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30. น. ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - ไม่สิ้นไร้ไฟสวาท


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 9771685671007
ผู้แต่ง: นันทนา วีระชน
ISSN: -
DATE: 25 มีนาคม 2015
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285 mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง7
New!
ยอดรักนักรบ
 
รอยอาฆาต
 

CONTENT
 

   "ไม่สิ้นไร้ไฟสวาท" ผลงานละครเรื่องล่าสุดของทางช่อง 7 สี โดย "บริษัท ดาราวีดีโอ จำกัด" สร้างจากบทประพันธ์ของ "นันทนา วีรชน" บทโทรทัศน์โดย "ปลายปากกา" กำกับการแสดงโดย "สยาม สังวริบุตร"

   ด้วยความแค้นของ "ปฐวี" (ธีรภัทร์ สัจจกุล) ที่มีต่อ "ชิดชงค์" (ตฤณ เศษฐโชค) ที่ทำให้พ่อของเขาฆ่าตัวตายและครอบครัวล่มสลาย เขาจึงต้องการล้างแค้นเอาคืนครอบครัวและชีวิตของชิดชงค์ เขาจึงท้าพนันกับชิดชงค์ จนชิดชงค์พ่ายแพ้และฆ่าตัวตาย พอ "ชิดชบา" (อุษามณี ไวยานนท์) ลูกสาวของชิดชงค์ทราบข่าว ก็รีบบินกลับจากฝรั่งเศสทันที เมื่อปฐวีได้พบกับชิดชบา เขาก็ยื่นข้อเสนอให้กับชืดชบามาเป็นนางบำเรอของเขา เปนเวลา 1 ปี ถ้าทำตามข้อกำหนดก็จะยอมคืนคฤหาสน์สมบัติชิ้นสุดท้ายคืนให้กับเธอทันที ชิดชบาแค้นแค้นใจมากที่ถูกย่ำยีศักดิ์ศรี แต่เธอไม่มีทางเลือกเลยตอบตกลง แต่เงื่อนไขประหลาดนี้ก็ทำให้ "โสมสุภางค์" (ณัฎฐพัชร วิพัธครตระกูล) คู่หมั้นของเขาไม่พอใจอย่างมาก แต่เธอก็ต้องจำใจยอมให้ปฐวีเอาชิดชบามาเป็นนางบำเรอเพราะเธอรักเขามาก และคิดว่าชิดชบาก็จะเหมือนผู้หญิงคนอื่นที่ผ่านมาแล้วก็ผ่านไป ทางด้าน "ชัยยงค์" (ธีพงศ์ เหลียวรักวงศ์) อดีตพนักงานที่พยายามที่จะโค่นชิดชงค์หมายจะครอบครองคฤหาสน์ของชิดชงค์ แต่เขามารู้คฤหาสน์ตกไปอยู่ในมือของปฐวี ชัยยงค์จึงวางแผนกับ "ชัยญา" (ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์) ลูกชาย เพื่อโค่นปฐวีด้วยเกมการพนัน 

   เหตุการณ์ในอดีตของปฐวีที่คอยตามหลอกหลอนเขา ทำให้เขาเป็นโรคนอนไม่หลับ จึงต้องได้รับการรักษา โดยมี "แพรวา" (กรรณาภรณ์ พวงทอง) จิตแพทย์สาวสวยเข้ามารักษา ด้วยความใกล้ชิดทำให้แพรวาตกหลุมรักปฐวี ข่าวการตายชิดชงค์ทำให้ "ธวัชพงศ์" (เอกราช กฤตสิริทิตย์) นักข่าวหนังสือพิมพ์ต้องการทำสกู๊ปข่าว เพื่อนำมาตีแพร่ให้รู้ถึพิษภัยของการพนัน เลยทำให้เขาได้ไปสนิทสนมกับชิดชบา จนเกิดเป็นความรัก และพยายามจะช่วยเหลือชิดชบาให้หลุดออกจากความแค้นและที่รองรับอารมณ์ของปฐวี แต่ก็ไม่เป็นผล

   ความสนุกเข้มข้นของ "ไม่สิ้นไร้ไฟสวาท" จะเป็นเช่นไร เมื่อชิดชบาเกิดไปสนิทสนมกับ "ม.ร.ว.อรุณณรงค์" หรือ "คุณชายเอี่ยว" (พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์) นัการฑูตหนุ่ม จนทำให้ปฐวีไม่พอใจ ในขณะที่คุณชายเอี่ยวก็ต้องถูกจับให้แต่งงานกับ "หม่อมเจ้าอุราศรี" (พิมพ์ปวณ์ โคกระบินทร์) "ไม่สิ้นไร้ไฟสวาท" ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30. น. ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7
 
Share

 Date: [ 2023-02-02 14:43:31 ]  View : [ 1873 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.