“บ้านศิลาแดง” ผลงานละครเรื่องล่าสุดที่สร้างสรรค์โดย “บริษัทโพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์” โดย “คุณอรพรรณ วัชรพล” สร้างจากบทประพันธ์ของ “ระกา นุกูล” บทโทรทัศน์โดย “พิง ลำพระเพลิง, ณ สราญ, เลปกร, สิริรัตน์ บัวหิรัญ” กำกับการแสดงโดย “พีรพล เธียรเจริญ” “เพ็ญพร” (นิโคล กิตติวัฒน์) สาวสวยฉลาดไม่ยอมคน จบวิชาการบริหารจากเมืองนอก แถมยังเรียนวิชาการต่อสู้มาทุกรูปแบบ เธอเป็นทายาทเจ้าของกิจการใหญ่ที่ต่างจังหวัด เจ้าของสุภาษิต “ร้ายแค่ไหน เอาคืนไปสิบเท่า” ด้าน “พรเพ็ญ” (คามิลล่า กิตติวัฒน์) หญิงสาวผู้อ่อนแอ น่าสงสารมีความเป็นแม่ศรีเรือน ถูก “สโรชา” (ณหทัย พิจิตรา) แม่เลี้ยงข่มเหงรังแกมาตั้งแต่เด็กจนโตเป็นสาว แต่ด้วยความเป็นห่วงพ่อเธอจึงยอมทนให้สโรชาทารุณสารพัด เมื่อเพ็ญพรรู้ว่าตนเองมีพี่สาวฝาแฝดอยู่ที่ “บ้านศิลาแดง” และโดนกระทำทารุณต่างๆ เธอจึงวางแผนเปลี่ยนตัวกับพี่สาวโดยไม่ให้แม่รู้ เพื่อไปดูพ่อซึ่งเป็นอัมพาต และต้องการที่จะแก้แค้นทุกคนที่เคยทำกับพ่อแม่และน้องสาวของเธอ “ตรัย” (วีรภาพ สุภาพไพบูลย์) นายตำรวจหนุ่ม นอกเครื่องแบบที่แอบชอบพรเพ็ญ แต่ไม่รู้ว่าทำไมแม่ศรีเรือนอย่างพรเพ็ญถึงได้แก่นแสบซ่าเป็นจอมทโมนไปชั่วพริบตา ด้าน “วิทวัส” (ธนพล นิ่มทัยสุข) หนุ่มนักธุรกิจไฟแรงเจ้าของ “ไร่วิทวัส” ที่ไม่กินเส้นกับเพ็ญพรเจอกันเมื่อไหร่ต้องมีเรื่องกันทุกที แต่เค้ากลับต้องไปตกหลุมรักพรเพ็ญในคราบของเพ็ญพรในที่สุด บรรดาตัวร้ายในบ้านศิลาแดงที่เพ็ญพรต้องเผชิญหน้า ก็คือแม่เลี้ยงใจร้ายอย่างสโรชา รวมทั้ง “ณัฐพงษ์” (ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม) ลูกชายจอมเจ้าชู้ และ “อาภาพร” (ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล) ลูกสาวตัวอิจฉาที่คอยแต่จะแกล้งพรเพ็ญ ซึ่งทั้งคู่เป็นลูกติดจากสามีเก่าอย่าง “เชาว์” (ขจรศักดิ์ รัตนนิสสัย) ส่วนทางด้านพรเพ็ญก็ต้องตามแก้ปัญหาให้กับ “เดือนฉาย” (กันตา ดานาว) ผู้เป็นแม่ที่เคยหัวใจสลายมาแล้วจากบ้านศิลาแดง “ตาเคน” (นาถ ภูวนัย) คุณตาผู้ใจดีที่คอยช่วยเหลือหลานสาว วิทวัสหนุ่มนักธุรกิจไฟแรงที่เป็นเหมือนขมิ้นกับปูนกับเพ็ญพร เมื่อ 2 สาว เปลี่ยนสถานะกัน ชายหนุ่ม 2 คน ก็ต้องงงเป็นไก่ตาแตก เมื่อสาวที่ตัวเองกำลังเล็งอยู่เปลี่ยนไปจากหน้ามือเป็นหลังมือ ทำให้ 2 หนุ่มต้องเปลี่ยนกลเม็ดในการพิชิตใจเธอใหม่ งานนี้ 2 สาวต้องเจอศึกหนัก ซึ่งเป็นทั้งศึกนอกและศึกในหัวใจที่ต้องฟันฝ่าเอาชนะให้ได้ หังใจของทั้งคู่จะอดทนและเคลียร์สิ่งที่คั่งค้างอยู่ได้หรือไม่ ติดตาม “บ้านศิลาแดง” ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น.ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
  ละครเฉพาะกิจ - บ้านศิลาแดง


สั่งซื้อ ส่งหน้านี้ให้เพื่อน  
รหัสสินค้า: 9771685671007
ผู้แต่ง: ระกา นุกุล
ISSN: -
DATE: 2 กุมภาพันธ์ 2015
PRICE: 25  บาท
SIZE: 205x285 mm.
PAGE: 66  หน้า
หมวดหมู่ ละครช่อง7
New!
ยอดรักนักรบ
 
รอยอาฆาต
 

CONTENT
 

     “บ้านศิลาแดง” ผลงานละครเรื่องล่าสุดที่สร้างสรรค์โดย “บริษัทโพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์” โดย “คุณอรพรรณ วัชรพล” สร้างจากบทประพันธ์ของ “ระกา นุกูล” บทโทรทัศน์โดย “พิง ลำพระเพลิง, ณ สราญ, เลปกร, สิริรัตน์ บัวหิรัญ” กำกับการแสดงโดย “พีรพล เธียรเจริญ”        


     “เพ็ญพร” (นิโคล กิตติวัฒน์) สาวสวยฉลาดไม่ยอมคน จบวิชาการบริหารจากเมืองนอก แถมยังเรียนวิชาการต่อสู้มาทุกรูปแบบ เธอเป็นทายาทเจ้าของกิจการใหญ่ที่ต่างจังหวัด เจ้าของสุภาษิต “ร้ายแค่ไหน เอาคืนไปสิบเท่า” ด้าน “พรเพ็ญ” (คามิลล่า กิตติวัฒน์) หญิงสาวผู้อ่อนแอ น่าสงสารมีความเป็นแม่ศรีเรือน ถูก “สโรชา” (ณหทัย พิจิตรา) แม่เลี้ยงข่มเหงรังแกมาตั้งแต่เด็กจนโตเป็นสาว แต่ด้วยความเป็นห่วงพ่อเธอจึงยอมทนให้สโรชาทารุณสารพัด 

     เมื่อเพ็ญพรรู้ว่าตนเองมีพี่สาวฝาแฝดอยู่ที่ “บ้านศิลาแดง” และโดนกระทำทารุณต่างๆ เธอจึงวางแผนเปลี่ยนตัวกับพี่สาวโดยไม่ให้แม่รู้ เพื่อไปดูพ่อซึ่งเป็นอัมพาต และต้องการที่จะแก้แค้นทุกคนที่เคยทำกับพ่อแม่และน้องสาวของเธอ “ตรัย” (วีรภาพ สุภาพไพบูลย์) นายตำรวจหนุ่ม นอกเครื่องแบบที่แอบชอบพรเพ็ญ แต่ไม่รู้ว่าทำไมแม่ศรีเรือนอย่างพรเพ็ญถึงได้แก่นแสบซ่าเป็นจอมทโมนไปชั่วพริบตา ด้าน “วิทวัส” (ธนพล นิ่มทัยสุข) หนุ่มนักธุรกิจไฟแรงเจ้าของ “ไร่วิทวัส” ที่ไม่กินเส้นกับเพ็ญพรเจอกันเมื่อไหร่ต้องมีเรื่องกันทุกที แต่เค้ากลับต้องไปตกหลุมรักพรเพ็ญในคราบของเพ็ญพรในที่สุด 

     บรรดาตัวร้ายในบ้านศิลาแดงที่เพ็ญพรต้องเผชิญหน้า ก็คือแม่เลี้ยงใจร้ายอย่างสโรชา รวมทั้ง “ณัฐพงษ์” (ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม) ลูกชายจอมเจ้าชู้ และ “อาภาพร” (ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล) ลูกสาวตัวอิจฉาที่คอยแต่จะแกล้งพรเพ็ญ ซึ่งทั้งคู่เป็นลูกติดจากสามีเก่าอย่าง “เชาว์” (ขจรศักดิ์ รัตนนิสสัย) ส่วนทางด้านพรเพ็ญก็ต้องตามแก้ปัญหาให้กับ “เดือนฉาย” (กันตา ดานาว) ผู้เป็นแม่ที่เคยหัวใจสลายมาแล้วจากบ้านศิลาแดง “ตาเคน” (นาถ ภูวนัย) คุณตาผู้ใจดีที่คอยช่วยเหลือหลานสาว วิทวัสหนุ่มนักธุรกิจไฟแรงที่เป็นเหมือนขมิ้นกับปูนกับเพ็ญพร

     เมื่อ 2 สาว เปลี่ยนสถานะกัน ชายหนุ่ม 2 คน ก็ต้องงงเป็นไก่ตาแตก เมื่อสาวที่ตัวเองกำลังเล็งอยู่เปลี่ยนไปจากหน้ามือเป็นหลังมือ ทำให้ 2 หนุ่มต้องเปลี่ยนกลเม็ดในการพิชิตใจเธอใหม่ งานนี้ 2 สาวต้องเจอศึกหนัก ซึ่งเป็นทั้งศึกนอกและศึกในหัวใจที่ต้องฟันฝ่าเอาชนะให้ได้ หังใจของทั้งคู่จะอดทนและเคลียร์สิ่งที่คั่งค้างอยู่ได้หรือไม่ ติดตาม “บ้านศิลาแดง” ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น.ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7


Share

 Date: [ 2015-02-16 11:27:55 ]  View : [ 3217 ]   Reply : [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด

More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพูสีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 

**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์ เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

 Feed อัปเดทข่าวสารล่าสุด Untitled Document
FREE WALLPAPER
:: ปีกมงกุฎ
Pic : ปีกมงกุฎ  
Update : 2014-07-14  
:: เพลงรักผาปืนแตก
Pic : เพลงรักผาปืนแตก  
Update : 2014-07-14  
:: ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม
Pic : ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม  
Update : 2014-07-14  
:: เรือนริษยา
Pic : เรือนริษยา  
Update : 2014-07-14  
:: รากบุญ รอยรัก แรงมาร
Pic : รากบุญ รอยรัก แรงมาร  
Update : 2014-07-14  
:: เรื่องรักนี้เจ้จัดให้
Pic : เรื่องรักนี้เจ้จัดให้  
Update : 2014-07-14  
   


       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.